ฉีดวิตามินเข้าเส้นเลือดให้ขาว

ความคิดเห็น

90

ติดตามกระทู้

1

แชร์กระทู้นี้
จำนวนแชร์
9

กระทู้ที่เปิดอ่านล่าสุด

บทความที่ถูกแชร์เยอะที่สุด

การฉีดกลูตาไธโอน(บทความจาก นพ.โกสินทร์)

Q : ดิฉันเพิ่งไปพบเพื่อนที่ไม่ได้เจอกันมานานหลายปี เขาเป็นคนคล้ำหน้าตาก็ไม่ใส แต่คราวนี้ทำเอาดิฉันอึ้งไปเลยค่ะ เพราะเปลี่ยนไปเป็นคนละคน ผิวใสทั่วตัว
เขาบอกว่าไปฉีดวิตามินทางเส้นเลือดมา อยากทราบว่าคืออะไรค่ะ

A : สารอาหารที่กำลังได้รับความนิยมที่กล่าวถึงคือ กลูตาไธโอน (Glutathione) ปัจจุบันเริ่มมีโรงพยาบาลและคลินิคชั้นนำหลายแห่งนำมาใช้ฉีดเป็นสารอาหารให้กับร่างกาย
ตามธรรมชาติ ร่างกายสามารถสร้างกลูตาไธโอนนี้ได้อยู่แล้ว พบมากบริเวณตับ แต่เมื่อายุมากขึ้นจะสร้างได้น้อยลงตามลำดับ

สารอาหารกลูตาไธโอนนี้มีคุณประโยชน์มากมายออกฤทธิ์ในระดับเซลล์ ทำให้เกิดพลังงาน เกิดความกระชุ่มกระชวย อ่อนเยาว์ ทั้งยังเป็นตัวต้านอนุมูลอิสระ (Anti-oxidant) ในร่างกาย
คอยกำจัดอนุมูลอิสระ (Free radicals) ตัวร้ายที่ทำให้เซลล์ร่างกายเสื่อมสภาพได้อย่างมีประสิทธิภาพ

แต่เรามักไม่ได้รับจากการรับประทานอาหารตามธรรมชาติหรือจากอาหารเสริมสักเท่าไหร่ เพราะว่าถูกทำลายได้ง่ายบริเวณลำไส้

สารกลูตาไธโอนนี้มีประโยชน์มากมายโดยใช้ป้องกันความเสื่อมของร่างกาย เพิ่มระบบภูมิต้านทาน และการนำของระบบภายในร่างกาย

ในด้านผิวพรรณยังออกฤทธิ์ยับยั้งการสร้างเม็ดสีที่มากเกินไปทั่วร่างกาย จึงทำให้คนที่ได้รับสารอาหารชนิดนี้มีผิวพรรณที่ผุดผ่อง ขาวใส หรือดูมีสุขภาพผิวที่ดีกว่าคนทั่วไป

Q : ฉีดกันอย่างไรค่ะ มีข้อแทรกซ้อนอะไรบ้าง และฉีดได้บ่อยแค่ไหนค่ะ

A : สามารถฉีดได้สอง วิธี คือฉีดเข้ากล้ามเนื้อ และเข้าทางเส้นเลือด ขนาดที่ได้ผลดีคือ 600 มิลลิกรัมต่อสัปดาห์ แต่การฉีดทางกล้ามเนื้อค่อนข้างปวดและเห็นผลได้ช้ากว่า เพราะสารอาหารจะค่อยๆออกฤทธิ์ทั่วร่างกาย

ในขณะที่การฉีดเข้าทางหลอดเลือด จะเห็นผลได้ชัดเจนกว่า เพราะสามารถออกฤทธ์ได้ทันทีทั่วร่างกาย มักฉีดร่วมกับวิตามินซีเข้าทางเส้นเลือดช้าๆประมาณ 10-15 นาที จะทำให้ระดับวิตามินซีออกฤทธิ์ในร่างกายได้ดีขึ้น

โดยสารอาหารทั้งสองชนิด (กลูตาไธโอน+วิตามินซี) จะทำงานเสริมฤทธิ์กันในด้านผิวพรรณ จึงทำให้ผิวสดใส ป้องกันความเสื่อม และทนต่อแสงแดดได้ดีขึ้น

ปัจจุบันยังไม่พบว่ามีข้อแทรกซ้อนที่เป็นอันตราย เพราะล้วนเป็นสารอาหารที่ร่างกายต้องการ ไม่ใช่ยาหรือสารแปลกปลอม แต่ต้องฉีดโดยแพทย์หรือพยาบาลที่มีประสบการณ์เพื่อป้องกันการติดเชื้อ โดยไม่ควรฉีดในรายที่มีปัญหาโรคลมชัก เบาหวาน โรคเลือด สตรีมีครรภ์หรือให้นมบุตร

สามารถฉีดได้สัปดาห์ละครั้ง ติดต่อกันประมาณ 3-5 สัปดาห์ แล้วเว้นระยะห่างออกไปตามความเหมาะสม โดยทั่วไปจะเริ่มเห็นผลการเปลี่ยนแปลงทางที่ดีขึ้นตั้งแต่ครั้งแรก เช่นผิวดูสดใส ร่างกายกระชุ่มกระชวย แผลหายได้เร็วขึ้น แต่อาจไม่ชัดเจน โดยทั่วไปจะเริ่มเห็นผลการเปลี่ยนแปลงในครั้งที่ 3-4
ทั้งนี้ขึ้นกับการตอบสนองของแต่ละคนแบะตัวอนุมูลอิสระที่มีอยู่เดิมในร่างกายที่แตกต่างกัน คล้ายๆกับการล้างพิษ หากพิษมากหรือมีความเสื่อมมากก็ต้องใช้สารอาหารหรือตัวต้านอนุมูลอิสระมากขึ้น เมื่อสภาพร่างกายได้รับการฟื้นฟูผิวสดใสจนเป็นที่พอใจแล้วก็ไม่จำเป็นต้องฉีดเป็นกระจำ สามารถฉีดได้เป็นครั้งคราว เสมือนนักกีฬาที่อ่อนล้าก็ฉีดวิตามินบำรุงร่างกายสักหน่อย พบว่าหลังฉีดกลูตาไธโอนและวิตามินซีเข้าไปในร่างกายจะอยู่ได้นาน 2 เดือนโดยประมาณ แล้วค่อยๆลดระดับลงเรื่อยๆจนหมดไป

ที่มา : แพรว คอลัมน์ Beauty Quiz นพ.โกสินทร์ แจ่มเพ็ชรรัตน์

ก็เป็นอีกทางเลือกนึงของคนที่อยากมีผิวขาว ใส นะค่ะ แต่อาจจะเจ็บตัวกันหน่อย

อีกเว็บ
สีผิวของคนเรา ในแต่ละคน จะแตกต่างกันตามเชื้อชาติ กรรมพันธุ์ บางคนสีผิวขาว บางคนดำคล้ำ ความแตกต่างนี้ ทำให้ได้มีการแบ่งแยกสภาพสีผิวคนเรา ออกมาเป็น 5 สีผิว( Skin type) โดยมีชนิดของ Melanin และจำนวนของเมลานิน และตัวสร้างเมลานินเอง (Melanocytes) ที่บ่งบอกความแตกต่าง แต่ถึงกระนั้นก็ตาม มนุษย์เราก็ได้พยายามคิดค้นหาวิธีการในการพยายามเปลี่ยนแปลงสีผิวให้ได้อย่างที่ตนเองพอใจ โดยเฉพาะสีผิวของคนแถบเอเซีย ที่ต้องการผิวขาวอย่างคนทางตะวันตก ซึ่งตอนนี้สาร Glutathione กำลังเป็นสารที่กำลังฮิต และได้รับความนิยมกันมาก ว่าช่วยทำให้สีผิวของร่างกายขาวขึ้น ได้ทั้งตัว เราลองมาทำความรู้จักกับสารนี้กันพอสังเขป ประกอบการตัดสินใจนะครับ
Glutathione เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ( Antioxidant) ตัวหนึ่งที่ร่างกายสังเคราะห์ได้เองเรียกว่า Universal Antioxidant เกิดจากการจับตัวกันในรูปแบบ Tri-peptides ของกรดอะมิโน3 ชนิด ได้แก่ Cysteine,Glycine และ Glutamic โดยมีหน้าที่หลักๆ สำคัญดังต่อไปนี้
>1.การขจัดสารพิษ (Detoxification) กลูต้าไธโอน ช่วยสร้างเอ็นไซม์ ชนิดต่างๆ ในร่างกายโดยเปลี่ยนสารพิษชนิดไม่ละลายในน้ำ (ละลายในน้ำมัน) เช่นพวกโลหะหนัก สารระเหย ยาฆ่าแมลง แม้แต่ยาบางชนิดให้เป็นสารที่ละลายน้ำได้ดีขึ้นและง่ายต่อการกำจัดออกจากร่างกาย นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันตับ จากการถูกทำลายโดยแอลกอฮอล์(สุรา) สารพิษจากบุหรี่
>2. ต้านปฏิกริยาอ๊อกซิเดชั่น(Antioxidant) และยังส่งเสริมให้วิตามินซี และวิตามินอี ดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย และทำงานได้เต็มที่มากขึ้น จึงช่วยลดเลือนริ้วรอยตามวัยได้
>3. กระตุ้นภูมิคุ้มกันในร่างกาย (Immune Enhancer) ช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันในร่างกาย โดยกระตุ้น การทำงานของเอ็นไซม์หลายชนิดเพื่อให้ร่างกายต่อต้านสิ่งแปลกปลอมรวมทั้งเชื้อแบคทีเรียและไวรัส นอกจากนี้ กลูต้าไธโอน ยังช่วยสร้างและซ่อมแซม DNA สร้างโปรตีน
>4. ทำให้สีผิวขาวขึ้นได้ โดยอาศัยกลไกการทำงานที่มีคุณสมบัติในการไปยับยั้งการทำงานของ Tyrosinase ทำให้ Tyrosine ไม่สามารถเปลี่ยนไปเป็น DOPAquinone เป็นสารต้นแบบของ Dopachrome, DHI....Pheomelanin,Eumelanin (ซึ่งกลุ่มนี้เป็นสารที่ทำสีผิวคล้ำ) ดูรูปประกอบได้ที่นี่ http://www.clinicneo.co.th/img/column/DB/213_1.JPG ผลลัพท์คือทำให้ ผิวหน้าสวย ขาวใส ไร้รอยด่างดำ รวมถึง ผิวทั่วเรือนร่าง เช่น ผิวใต้วงแขน ผิวบริเวณ สีผิวริมฝีปาก จะขาวอมชมพูขึ้น
จากคุณสมบัติของการเป็น Whitening ของสาร Gluthathione นี้เอง ทำให้ได้มีการทำการสังเคราะห์สารตัวนี้ขึ้นมาทางกรรมวิธีทางเคมี เรียกว่าสาร L-Glutathione ซึ่งก็คือ Glutathione นั่นเอง แต่ไม่ได้เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ หรือไม่ได้จากการสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ โดยอาจจะอยู่ในรูปของอาหารเสริม ยาฉีด หรือตัวยาที่นำผสมกับไวเทนนิ่งตัวอื่นๆ เป็นคอกเทล แล้วนำมาฉีดด้วย เทคนิค Mesotherapy
ปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์ที่ทำให้สีผิวขาวขึ้นได้และเป็นที่ยอมรับกันก็ มีมากมายหลายตัว เราเรียกสารกลุ่มนี้ว่า Whitening Agents ซึ่งในรายละเอียดและกลไกการยับยั้งการสร้างเม็ดสี ของแต่ละตัว ก็ได้เขียนบทความไว้ให้แล้วที่นี่ http://www.clinicneo.co.th/2007/detailcolumn.php?grp=4&sdata=&col_id=213 โดยมีภาพประกอบการบรรยายได้ที่นี่ http://www.clinicneo.co.th/img/column/DB/213_2.JPG แต่ส่วนใหญ่มักจะอยู่ในรูปสารผสมหลายตัว ทั้งในรูปของครีมทาผิว และครีมรักษารอยด่างดำ หรือฝ้า กระ
ส่วนที่ผลิตออกมาในรูปของอาหารเสริม หรือกลุ่มยาฉีด ที่ช่วยปรับสีผิวให้ขาวทั้งตัว ที่มีรายงานรับรองผล และเห็นผลชัดสุด และปลอดภัย และมีการนำออกมาจำหน่ายในท้องตลาด ก็น่าจะเป็น Glutathione , Vit C และสารสกัดจากเปลือกสนฝรั่งเศส โดยมีรายละเอียดดังนี้
1.ในรูปของอาหารเสริม Glutathione มักจะไม่มีวางจำหน่ายเดี่ยวๆ มักจะผสมในรูปของอาหารเสริมที่ประกอบด้วยวิตามินซี และสารสกัดจากเปลือกสน เพื่อสะดวกในการรับประทาน โดยพบว่าขนาดยาที่แนะนำให้รับประทานที่เหมาะสม และทำให้สีผิวขาวทั้งตัวได้ คือ ปริมาณGlutathione 500 มก.ต่อวัน + Vit C 3,000 มก.ต่อวัน โดยมีรายงานวิจัย พบว่า glutathione ควรแบ่งกินขนาด 250 mg เช้า –เย็น หลังอาหาร โดยจะให้ผลในเรื่องการดูดซึมที่ดี และถ้าจะให้ได้ผลดีในการกระตุ้นระดับ Glutathione ในร่างกายให้สูงขึ้น ควรจะทานควบคู่กับวิตามินซี โดยการแบ่งเวลารับประทานให้สะดวกและใกล้เคียงกัน ส่วนถ้าจะกิน vit E ร่วมด้วยก็ได้ครับ เพราะจะไปช่วยให้vit c ทำงานดีขึ้น แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ขึ้นอยู่กับ งบประมานด้วย พบว่าหลังรับประทานจะเริ่มเห็นผลการเปลี่ยนแปลงภายใน 3-4 เดือน แต่ควรจะรับประทานต่อเนื่อง เพราะผลที่ได้ไม่ถาวร เนื่องจากปัจจัยการเปลี่ยนสีผิว ยังเกี่ยวข้องกับปัจจัยอื่นๆ ทั้งภายในร่างกายเอง หรือภายนอกร่างกาย เช่น แสงแดด เป็นต้น
2 ในรูปของยาฉีด ซึ่งปัจจุบันมีการนำ Glutathione 600 มก. (4 ซีซี) มาผสมกับวิตามินซี 2 ซีซี นำมาฉีดเข้าเส้นเลือดและเข้ากล้าม พบว่าจะทำให้ได้ผลในเรื่องสีผิวได้เร็วขึ้น ภายใน 1-2 เดือน โดยนำมาฉีดทุกอาทิตย์ การฉีดทั้งสองวิธี จะได้ผลพอๆ กัน แต่นิยมฉีดเข้าเส้นเลือดมากกว่า เพราะไม่ค่อยเจ็บมากนัก แต่ในรายที่เส้นเลือดเปราะบาง หรือหาเส้นเลือดยาก อาจจะใช้วิธีแบ่งฉีดเข้ากล้ามเนื้อ( สะโพก) แทน ซึ่งจะเจ็บมากกว่า ก็แล้วแต่จะเลือกวิธีใดนะครับ
ท่านที่ต้องการทราบข้อมูลโดยละเอียดเพิ่มเติม ผมได้เขียนบทความไว้แล้วเพื่อให้เข้าใจได้มากขึ้นดังนี้
1.บทความเรื่อง สีของผิวหนัง(Skin colors) อ่านบทความได้ที่นี่ http://www.clinicneo.co.th/2007/detailcolumn.php?grp=6&sdata=&col_id=211
2.บทความเรื่อง กลไกการสร้างเม็ดสีเมลานิน (Melanin-Biosynthesis Pathway) อ่านบทความได้ที่นี่ http://www.clinicneo.co.th/2007/detailcolumn.php?grp=4&sdata=&col_id=212
3.บทความเรื่อง กลไกการออกฤทธิ์ของสารไวเทนนิ่งต่อขบวนการสร้างเม็ดสี อ่านบทความได้ที่นี่ http://www.clinicneo.co.th/2007/detailcolumn.php?grp=4&sdata=&col_id=213
4. ตัวอย่างค่าใช้จ่ายในการใช้ Glutathione+วิตามนซี ในการปรับสีผิวให้ขาวขึ้นทั้งตัว คลิกที่นี่ http://www.clinicneo.co.th/2007/newservice/service7.htm

เรียบเรียงและค้นคว้าโดย นพ.จรัสพล รินทระ
เราอยากรู้ว่าฉีดที่ไหน
ราคาเท่าแพงมั้ย ช่วยกันตอบด้วยน่ะ

แก้ไขครั้งล่าสุดเมื่อ : วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 00:19 น.

อยากเป็นคนแรกที่โหวตมั๊ยล่ะ... โหวตเลย!

 • โอ้โหเด็ด

 • น่ารักสุดๆ

 • หรูเริด

 • ตลกอ่ะ

 • เครียด

 • สู้ๆ สู้ตาย

 • ช็อค

 • โกรธ

 • ล้มโต๊ะ


0 โหวต จากทั้งหมด 0 โหวตเลือก

ความคิดเห็น

90

ติดตามกระทู้

1

แชร์กระทู้นี้
จำนวนแชร์
9
ซ่อน

ความคิดเห็นทั้งหมด

1

ความคิดเห็นที่ 1 - 50

 1. ยังไม่มีความคิดเห็น

2

ความคิดเห็นที่ 51 - ความคิดเห็นล่าสุด

 1. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  Open  เปิดตัวเวปไซด์ ปีที่ 2  http://www.beauty24hrs.com  ฉีดแบบไฮโซ* แต่จ่ายแบบ เบาๆ  

  สวย 24 ชม. โทรเลย! 089-8828494  รับรองว่าสินค้าและราคา&บริการจะเป็น ที่น่าพึงพอใจเป็นที่สุดดดดดด    

  << เวปเริ่ด .. คนเริ่ด..ทุกอย่างเริ่ด คะ  >>
  มาเข้าแก๊งค์สวยเริ่ด.. กันนะคะ..สวยให้..คนอิจฉาเล่น..กันดีกว่า.. เชิ่ดๆ จ๊ะ  + กิกิ.  แล้วเจอกันนะคะ >p.
  1. รับฉีดกลูตา ทั้งในและนอกสถานที่ค่ะ มีทั้งเข้าเส้นเข้ากล้าม เข้ากล้ามคิด 150 เข้าเส้น 200-300 ค่ะ จะฉีดกี่ตัวก็ได้ค่ะ(คำนึงถึงความปลอดภัยเป็นหลัก คิดเป็น/ครั้ง ^ ^ หรือมาหลายคน คุยราคากันได้ค่ะ เราก็ฉีดอยู่ (ให้เพื่อนที่เป็นพยาบาลด้วยกันฉีดให้ รับรองปลอดภัยจ้าา) เรื่องขาวไม่ขาว อันนี่แล้วแต่สภาพผิว+กลูต้าที่นำมาของแต่ละคนจ้าา ติดต่อมาได้ค่ะ ที่ 087-4066600 line: momopung
 2. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราอยากแชร์ประสบการณ์เรื่องฉีดวิตามินซีและรกแกะ ตอนแรกไม่ได้อยากทำหรอกแต่เห็นเพื่อนที่สนิทกันมากเค้าทำแล้วเห็นผลและที่ดีกว่านั้นเพื่อนเราทำงานที่คลีนิกด้วย ก็เลยได้ปรึกษาได้ง่าย กว่าเราจะตัดสินใจก็นานเหมือนกัน แต่อยากจะดูดีกว่านี้  ฉีดได้ประมาณ 1 เดือน โดยฉีดวิตามินซี+รกแกะให้เพื่อนคนนี้ฉีดให้ที่บ้านเราเอง  หากเข้าคอร์ทที่คลีนิกค่อนข้างแพง  เพื่อนคนนี้เค้าได้ยาจากคลีนิกที่ทำในราคาส่งและที่สำคัญเรามั่นใจว่าเป็นของแท้แน่นอน วิตามินซี 16 แอม์ป ราคา 1.000 บาท ฉีดครั้งละ 4 ขวด (อาทิตย์ละครั้ง) ในคลีนิกเป็นคอร์ท ตอร์ทละ6.500 บาท  ฉีดได้ 4 ครั้ง แต่รกแกะจะแพงมาก ขวดละ 1.500 บาท  (ในคลีนิกขวดละ3.500 บาท ) ตอนนี้คุ้มค่ามากค่ะ ไปไหนมีคนทักมากทำอะไรมาทำไมผิวดีจังสดใสขึ้นมาก เราไม่ต้องการขายยาน่ะแค่อยากเล่าให้ฟัง เราเคยอ่านกระทู้ของคนอื่น วันนี้มีประสบการณ์เองอยากเล่าให้คนอื่นได้อ่านบ้าง
 3. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เหนเขาว่าจริงๆแล้ว วิตามิน ซี แบบฉีดเนี้ย ราคาจริงๆ ตกหลอดละ 3-4 บาทเอง นอกนั้นก้อคือค่าฉีดล้วนๆ

  ลองดูเว็บนี้ http://www.beautybycin.com/index.php?lay=show&ac=cat_show_pro_detail&cid=24456&pid=93211
 4. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  รับฉีดกลูต้า   วิตตามินซี นำยามาเองราคาเข็มละ 350  บาท
  คอลลาเจน  เอลคานีทีน  นำยามาเองค่าฉีดราคาเข็มละ  500  บาท
  โบท๊อก  ยำยามาเองค่าฉีดราคาเข็มละ     1000  บาท

  ............................................................................

  ฉีดวิตตามินซี  5 ml  เข็มละ 500 บาท  ( ยาเราเอง )  
  ฉีด รกเด็ก  3 ml  เข็มละ  1800 บาท  ( ยาเราเอง )

  สนในสอบถามที่   087-2795550  คุณพี

  หมายเหตุ   รับลูกค้าวันละ 15  คนเท่านั้น  กรุณาโทรจองล่วงหน้าครับ
 5. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เพื่อนเราก้กฉีดเหมือนกัน  มันก้อขาวนะ ดูดีว่ะ
 6. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  รับฉีดวิตามินซี กลูตาไธโอนค่ะ

  รับฉีดแถวชลน่ะค่ะ

  ราคา 180-250 บาทต่อเข็ม

  สนใจโทรสอบถามได้เลยน่ะคะ

  ยินดีให้คำปรึกษาค่ะ

  0825722580ค่ะ
 7. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  VITAMIN C เพียว ๆ พอกหน้าใสเด้ง 2 หลอดสุดท้ายแล้น
  ราคา: 1 แพ็ค(10หลอด)290บ.ลดเหลือ150 บ. 1 กล่อง(50หลอด)780บ.ลดเหลือ700 บาท
  ที่ www.prettyshoping.igetweb.com ติดต่อ 087-3770858 , 087-8758457  

  ( แม่ค้าก็ใชของโปรดเลยแหล่แวะมาดูได้จ๊ะ)

  รายละเอียดสินค้า:

  วิตามินซีบริสุทธิ ขนาด 2 ml. สำหรับฉีด หรือพอกหน้าและพอกตัว เพื่อผิวนุ่มชุมชื่น และดูเนียนใสขึ้น

  เหมือนเคย เห็นเค้าฮิตๆ กัน เลยเอามาลองทำเองดู
  เพราะปกติ ไปทำ AHA AHB ตามร้าน มันก็คล้ายๆงี้แหละ
  ถามน้าที่เป็นเภสัชเค้าบอกเราทำเองก็ได้ เลยซื้อมาลอง
  ซื้อมากล่องใหญ่เลย 50 หลอด


  .


  สรรพคุณ ( ที่เค้าระบุในweb ทีฟ้าซื้อมาอ่ะน้า )
  นำมาพอกใบหน้า/แขน เพื่อเติม AHA ให้แก่ผิว ช่วยให้ผิวนุ่ม เนียน
  และดูสว่างใสมากขึ้น และยังช่วยให้สิ่งสกปรกบนใบหน้า
  สิวเสี้ยนหลุดออกได้ง่ายขณะล้างหน้า หรือจะนำมาผสมกับครีมบำรุงผิว
  หรือโลชั่นต่าง ๆ เพื่อเป็นการเพิ่มวิตามินซีในขั้นตอนการบำรุงผิวก็ได้ค่ะ

  วิธีใช้
  ล้างหน้า/แขนด้วยน้ำสะอาด เช็ดให้แห้ง แล้วพอก vitamin C บาง ๆ
  ทิ้งไว้ 15- 20 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำเปล่า หรือ โฟมล้างตามหน้าปกติ
  หลังทำจะรู้สึกเลยว่าผิวนุ่ม และใสขึ้นคะ

  แนะนำให้พอกอาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง เพื่อเผยผิวนุ่มสวย กระจ่างใสขึ้นค่า
  .


  .
  ** แนะนำ ( จริงๆแล้วน้าที่เป็นเภสัชเค้าบอกมาอีกที.... )
  ทดสอบการแพ้ก่อน ทาบางๆ ใต้ท้องแขนอ่ะจ้า เหมือนการทดสอบ
  ครีม โลชั่นทั่วไป แล้วผิวหน้าแต่ละคนหหนา บาง ต่างกัน เซลล์ที่เสื่อมสภาพ
  หรือตายแล้วก็มีไม่เท่ากัน เพราะงั้น การซึมเข้าสู่ผิว ที่จะทำให้เนียนใส ก็ต่างกันด้วย นะจ๊ะ

  ผิวหน้าที่เพิ่งขัดหน้า หรือใช้โฟมล้างหน้าแบบสครับ ไม่ต้องพอกทิ้งไว้นานจ้า
  แค่ 5 นาทีก็พอ


  www.prettyshoping.igetweb.com ติดต่อ 087-3770858 , 087-8758457
  1. รับฉีดกลูตา ทั้งในและนอกสถานที่ค่ะ มีทั้งเข้าเส้นเข้ากล้าม เข้ากล้ามคิด 150 เข้าเส้น 200-300 ค่ะ จะฉีดกี่ตัวก็ได้ค่ะ(คำนึงถึงความปลอดภัยเป็นหลัก คิดเป็น/ครั้ง ^ ^ หรือมาหลายคน คุยราคากันได้ค่ะ เราก็ฉีดอยู่ (ให้เพื่อนที่เป็นพยาบาลด้วยกันฉีดให้ รับรองปลอดภัยจ้าา) เรื่องขาวไม่ขาว อันนี่แล้วแต่สภาพผิว+กลูต้าที่นำมาของแต่ละคนจ้าา ติดต่อมาได้ค่ะ ที่ 087-4066600 line: momopung
 8. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  หากคุณอยากมีผิวที่ขาวใส

  อย่างเร่งด่วน...ลองปรึกษาเราซิค่ะ

  จำหน่าย และ รับฉีด

  เจเอไวท์ กลูต้า  วิตตามิน  คลอลาเจน

  และสินค้าอื่นๆมากมาย

  คลิดเลยค่ะ  www.white-perfect.วีเลิฟช็อปปิ้ง.com

  ( * we love shopping  ใส่แทนภาษาไทยนะค่ะไม่ต้องเว้นวรรค )
 9. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ฉีดวิตามินซี ที่โรง่พยาบาลไหนดี ที่ปลอดภัย
  1. ความคิดเห็นย่อยที่ 1 ถูกลบเนื่องจาก

   เว็บไซต์ Dek-D.com ขอสงวนสิทธิ์ในการงด โพสต์ข้อความซื้อ/ขาย/แลกเปลี่ยน/โฆษณา สินค้าทุกชนิดในเว็บบอร์ด เพื่อไม่ให้เป็นการรบกวนผู้ใช้งานท่านอื่น

 10. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ขายปลีก-ส่งวิตามินซีแบบฉีด จากบริษัทขายส่งร้านขายยาโดยตรงค่ะ...
  โดสละ 5 บาท 50 โดส 225 ต่อ1กล่อง ...(084-0010470) นุช
  หมายเหตุ--มีวิตามิน และยาอื่นๆ หรือวิตามินความสวยความงาม ด้วยค่ะที่ร้านขายยามีค่ะ...
 11. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ขายส่งวิตามินซีแบบฉีด (ใช้ทาก็ได้)  50 โดส 225 ต่อ1 กล่อง ของแท้(ปลีก-ส่ง) จากบริษัทฯขายส่งยาโดยตรงค่ะ...084-0010470 นุช
 12. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  รับฉีดกลูต้าไธโอน แอลคานีทีน วิตามินซี คอลลาเจน stem cell  เข็มละ 200-450 (ค่าอุปกรณ์+ค่าเดินทาง)
  มีของแล้วไม่มีที่ฉีด รับฉีดค่ะ ไปฉีดให้ถึงที่ สอบถามได้ที่ 081-293-0904
  คนฉีดจบพยาบาลมาหลายปีปัจจุบันยังทำอยู่ รับรองความสะอาด และปลอดภัย ใช้เข็มเบอร์เล็กมากก ไม่เจ็บ ไม่ช้ำ ไม่เป็นรอย
  (รับฉีดในพื้นที่อนุสาวรีย์ชัยฯ,รัชดา,ม.ศรีปทุม,ม.กรุงเทพ, ม.รามคำแหง, abacบางนา,ศรีนครินทร์, รามอินทรา,พระราม 2,ประชาอุทิศ, สุขสวัสดิ์)
 13. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ราคาเท่าไรค่ะ  แล้วอยู่ที่ไหนอ่ะ
 14. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ตอนนี้ฉีดvitcซื้อมากล่องละ100บาทเอง มีทั้งหมด50Amp แสดงว่าเราซื้อโครตถูกเลย แต่ซื้อกับเซลยานะ มาขายที่รพ.เรา รับรองของแท้
 15. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  @เจน ขอเบอติดต่อได้ไหมค่ะ
 16. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เป็นพยาบาลค่ะ รับฉีดยา วิตามิน ทั้งทางกล้ามเนื้อและทางเส้นเลือด  มีใบประกอบวิชาชีพ สามารถขอดูได้ค่ะ  ให้การบริการนอกสถานที่ในเขตกรุงเทพ  อนุเสาวรีย์ จตุจักร  ลาดพร้าว  เดอะมอลล์บางกะปิ  โชคชัย4  สนใจสอบถามได้ค่ะที่ 0847722100  ติดต่อได้ที่คุณ  น้ำ
 17. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  คือ......ไปดูหลายๆเวบแล้วค่ะอยากฉีดบ้าง ที่เชียงใหม่นี้ เขมละ 1200 หรือ 1500 นี่แหล่ะค่ะ อยากทราบว่ามันแพงไปไหม แล้วก็เราจะฉีดเดือนหนึ่งได้กี่ครั้งค่ะ ช่วยตอบทีนะค๊ะ หากคนใหนรู้ ^^
 18. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  หาที่ฉีดย่านปากเกร็ดมีใครสนใจจะฉีดให้บ้าง
 19. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  คนที่ฉีดแล้วตายอ่ะ มันไม่ได้อยู่ที่ยาที่เค้าขายหรอกค่ะ มันอยู่ที่ความโลภของคนต่างหาก เค้าให้ฉีดสัปดาละเข็ม มันก็ฉีดซะ สามวันเข็ม ยังเงี้ย ก็ช๊อคยาตายสิคะยิ่งไม่ออกกำลังกายยิ่งแล้วใหญ่....กลูต้าฉีดแล้วขาวจริงค่ะ เคยฉีดแต่พอหยุดแล้วดำกว่าเดิมมาก เพราะมันไปกดทับเม็ดสีผิวที่ร่างกายผลิตตลอดเวลา ไม่มียาตัวไหนออกฤทธิ์ยับยั้งการผลิตเม็ดสีได้นอกจากคนตายเท่านั้น ร่างกายจะผลิตตลอดเวลาแต่พอ มันมีตัวยาไปกดทับมันก็ไม่สามารถแสดงตัวออกมาได้ แต่พอหยุดฉีดนั่นแหละค่ะ พี่น้องเอ๋ย แพนด้าชัดๆ...ถ้าอยากใสฉีดแค่ วิตามินซี ดีกว่าค่ะ ถึงจะไม่ขาวมากแต่มันก็ใสขึ้นดูมีสุขภาพดี ม่เหมือนขาวแล้วดูซีด เหมือนคนป่วย วิตซีปลอดภัยยาวนานกว่าค่ะรักษาโรคได้ด้วย และก็ไม่ได้มาขายของนะคะ หยุดฉีดก็ไม่ดำค่ะ เพราะมันเป็นอะไรที่ร่างกายต้องการอยู่แล้ว
 20. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  โปรโมชั่น  เปิดคลีนิคใหม่ ลด 30 % ทุกรายการ
  คลีนิคอยู่รังสิตคลอง3 คะ เปิดเวลา 10.30 - 23.00 น.
  ฉีดโดย แพทย์ผู้เชี่ยวชาญคะ
  ติดต่อ NN clinic ได้ที่ 08-9931-9556  
          NN_clinic@hotmail.com
  คลีนิคของเราใช้ยาแท้ เท่านั้นคะ
  ฉีดกลูต้า + vit c 2000 mg. ราคาเริ่มต้นเข็มละ 700 บาทคะ
  ลด30%ราคาปรับลงเหลือ
  ฉีดโบท็อกซ์
  ลดกราม                      5000  บาท คะ
  ยกคิ้ว                          3500  บาท คะ
  ยกมุมปาก                    3500  บาท คะ
  ริ้วรอยหางตา               3500  บาท  คะ
  หว่างคิ้ว                       3500  บาท  คะ
  ฉีดลบตีนกา  /  และหน้าผาก
  เหมาทั้ง 100 ยูนิต  เพียง   9900  บาท  คะ
  ฉีด filler
      ฉีดจมูกแบบเกาหลี     4500  บาท  คะ  อยู่ได้นาน 1 ปี
      ฉีดร่องแก้ม                4500 บาท  คะ
      ฉีดคาง                      4500 บาท  คะ
      ฉีดแก้มตอบ              7500   บาท  คะ
      ฉีดหน้าผากตอบ        7500  บาท  คะ

  ฉีดmeso
  ฉีดเมโสลดแก้ม                2900 บาท คะ  /  2 ข้าง  
  หน้าใส                             1500  บาท  คะ
  ฉีดกระซับส่วน             1800  บาท  คะ
  ฉีดสลายไขมันส่วนเกิน      3500 บาท  คะ

  คลีนิคของเรายังมีบริการยารับประทาน
  และครีมทาผิวใส  ไร้สิว  ไร้ฝ้า
    **ทุกรายการรวมค่าหัตการแพทย์แล้วคะ **

  ติดต่อ NN clinic ได้ที่ 08-9931-9556  
  เปิดเวลา  10.30 - 23.00 น. ของทุกวันคะ
 21. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  รับฉีดแถวบางแสน ชลบุรีจ้า เอายามาเองครั้งละ 200 บาท

  0866231303 ดิวจ้า
 22. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  วิต ซี  มีขายที่ร้านขายยาทั่วไปโดยเภสัชกร  กล่องนึง มี  50 แอม  แค่  150 เท่าน้นแหละ  อย่าเชื่อไอพวกขายแพง  จากผู้ที่ฉีดเป้นประจำ
  1. ความคิดเห็นย่อยที่ 1 ถูกลบเนื่องจาก

   เว็บไซต์ Dek-D.com ขอสงวนสิทธิ์ในการงด โพสต์ข้อความซื้อ/ขาย/แลกเปลี่ยน/โฆษณา สินค้าทุกชนิดในเว็บบอร์ด เพื่อไม่ให้เป็นการรบกวนผู้ใช้งานท่านอื่น

 23. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  มีแต่พวกขายของ ของตัวเอง เห้นแก่ตัวกันทั้งนั้น
 24. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  สรุปฉีดวิตามินซี ดีกว่าหรอค่ะ แล้วหากฉดเองจะต้องทำอย่างไรแล้วหารับมาขายจะส่งแบบไหนและมมีอะไรแนะนำและอยากส่งสินค้าให้เรา  ก็โทรมาคุยกันะ 0803688486 โบ สุรินทร์
 25. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  75
  guest
  รัตน์ติมากรณ์
  รัตน์ติมากรณ์ 223.206.159.14
  อยากขาวใสเร่งด่วน อาทิตย์นึงมีใหมค่ะ
  1. รับฉีดกลูตา ทั้งในและนอกสถานที่ค่ะ มีทั้งเข้าเส้นเข้ากล้าม เข้ากล้ามคิด 150 เข้าเส้น 200-300 ค่ะ จะฉีดกี่ตัวก็ได้ค่ะ(คำนึงถึงความปลอดภัยเป็นหลัก คิดเป็น/ครั้ง ^ ^ หรือมาหลายคน คุยราคากันได้ค่ะ เราก็ฉีดอยู่ (ให้เพื่อนที่เป็นพยาบาลด้วยกันฉีดให้ รับรองปลอดภัยจ้าา) เรื่องขาวไม่ขาว อันนี่แล้วแต่สภาพผิว+กลูต้าที่นำมาของแต่ละคนจ้าา ติดต่อมาได้ค่ะ ที่ 087-4066600 line: momopung
 26. ความคิดเห็นที่ 76 ถูกลบเนื่องจาก

  เว็บไซต์ Dek-D.com ขอสงวนสิทธิ์ในการงด โพสต์ข้อความซื้อ/ขาย/แลกเปลี่ยน/โฆษณา สินค้าทุกชนิดในเว็บบอร์ด เพื่อไม่ให้เป็นการรบกวนผู้ใช้งานท่านอื่น

 27. ความคิดเห็นที่ 77 ถูกลบเนื่องจาก

  เว็บไซต์ Dek-D.com ขอสงวนสิทธิ์ในการงด โพสต์ข้อความซื้อ/ขาย/แลกเปลี่ยน/โฆษณา สินค้าทุกชนิดในเว็บบอร์ด เพื่อไม่ให้เป็นการรบกวนผู้ใช้งานท่านอื่น

 28. ความคิดเห็นที่ 78 ถูกลบเนื่องจาก

  เว็บไซต์ Dek-D.com ขอสงวนสิทธิ์ในการงด โพสต์ข้อความซื้อ/ขาย/แลกเปลี่ยน/โฆษณา สินค้าทุกชนิดในเว็บบอร์ด เพื่อไม่ให้เป็นการรบกวนผู้ใช้งานท่านอื่น

 29. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  หาคนฉีดกลุต้า-คลอราเจนมียาฉีดคะ่แต่หาคนฉีดไห้ไม่ได้ราคาเข้มละะ200บาทค่ะแถวภาษีเจริญค่ะ_บ่งแคก้ได้ค่ะ
 30. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  สนใจอยากฉีดมากค่ะรักเลย
 31. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ขอถามหน่อยนะคะ คือเราอ่านคอมเม้นหลายๆท่าน แล้วก้ลองซื้อมาฉีดเอง เห็นบางท่านบอกให้ผสมน้ำเกลือจะใด้ไม่ปวด เราก้เลยเาวิตามินกับน้ำเกลือผสมแล้วฉีดเข้าเส้นเลือด(เราก็ไม่แน่ใจว่าเข้าเส้นเลือดรึเปล่า แต่ตอนเอาเข็มออกก็มีเลือดออกนะคะ) พอเราฉีดแล้วรู้สึกแสบและปวดมากคะ และบริเวณที่เราฉีด ก้ตุ่ยๆขึ้นมาอะคะ ตุ่ยประมาณ 1-15นาทีคะ
  คืออยากถามว่า ทำไมถึงแสบคะ แล้วทำไมถึงปูดคะ
  ป.ล. แสบมากคะ เลยหยุดฉีด ฉีดไม่ถึง30% ของวิตามินเลยคะ
  เศร้าจัง
  1. อันตรายมากกกก ห้ามฉีดเองเด็ดขาด ถ้าฉีดโดนเส้นเลือดแดง มันจะวิ่งเข้าหัวใจ แล้วมีสิทธิ์ช็อกตายทันทีเลยนะคะ

   ควรหาหมอหรือพยาบาลฉีดให้ค่ะ ฉีดวิตซีต้องฉีดช้าๆ เพราะมันทำให้เส้นเลือดอักเสบ ต้องค่อยๆฉีดค่ะ ห้ามปรี้ดเดียวเด็ดขาด

   อย่าฉีดเองเด็ดขาดนะคะ รู้เท่าไม่ถึงการณ์ อันตรายถึงเสียชีวิตค่ะ หาคลีนิคแถวบ้านฉีดให้ค่ะ
   หรือดูที่ข้างบนมีคนมาโพสต์รับฉีดก็ได้
   เสียเงินเพิ่มไม่กี่ร้อย แต่เพื่อความปลอดภัยค่ะ

  2. @faysavitree
   เฮ้ยเหมือนกันเลย แต่ไม่ได้ฉีดเองนะ แต่พอฉีดแล้วมีเลือดไหลออกมา แล้วแสบและเจ็บมาก ตอนนี้เป้นไงบ้างคะ
 32. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราก้อเคยลองนะ มันบวมเลยแหละ แต่ตอนนี้มีคนฉีดให้แล้วหล่ะ อยากรู้เรื่องผสมยา กลูต้า+วิตซี+น้ำกลั่น ต้องใช้ปริมานเท่าไรจ้าในหลอดเดียวกัน คนฉีดไม่รู้เรื่องยาแบบนี้
 33. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  คุณต้องการเงินกู้ใด ๆ ?
  ถ้าใช่กลับไปสหรัฐอเมริกาตอนนี้สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม VIA: franzcottloanhelp@outlook.com,

  เงินกู้การใช้งานรูปแบบ

  ชื่อ:
  อายุ:
  เพศ
  จำนวนเงินที่:
  ระยะเวลา:
  ประเทศ:
  โทรศัพท์:
  รายได้:
  ขอบคุณ: FRANZCOTT ....
ซ่อน

แสดงความคิดเห็น

refer: