บทความนี้โพสโดย
พี่เหมี่ยว
 
 
อ่านข้อมูลนี้ พร้อมความเห็นจากทางบ้านได้ที่
http://www.dek-d.com/content/view.php?id=19315

 

 

     เซอร์สุดๆ กับ “ยีนส์ขาด”

               >>> อินเทรนด์ไปกับลุคเซอร์ๆ ที่สาวๆ สามารถเท่ได้ไม่ยากเลย

เด็กดีดอทคอม :: เซอร์สุดๆ กับ “ยีนส์ขาด”; tags: เทรนด์, แฟชั่น, ยีนส์, กางเกง

 

     สำหรับเรื่องของแฟชั่นแล้ว คงไม่ใช่เรื่องแปลกถ้าแฟชั่นเก่าๆ สมัยคุณแม่จะวนกลับมาให้เราได้อินเทรนด์กันอีกครั้ง ก็อย่างที่ใครๆ เค้าพูดกันว่าในวงการแฟชั่นนั้น เทรนด์เก่าสุดคลาสสิคยังไงก็ไม่มีวันตาย

เด็กดีดอทคอม :: เซอร์สุดๆ กับ “ยีนส์ขาด”; tags: เทรนด์, แฟชั่น, ยีนส์, กางเกง     เซอร์สุดๆ กับ “ยีนส์ขาด” 

 

     ดูอย่างตอนนี้สิคะ ไม่น่าเชื่อว่ากางเกงยีนส์ขาดที่ดูเก่าสุด จนถึงขั้นที่คุณแม่ชอบแอบเอาไปทิ้ง จะกลายมาเป็นเทรนด์ฮอตของเหล่าเซเลบริตี้ส์สาวฮอลลีวูดไปซะได้ ไม่ว่าจะเป็น คาเมอรอน ดิแอช ที่เลือกใส่ยีนส์ขาเดฟกับเสื้อตัวสวย หรือ เจสซิก้า อัลบ้า กับกางเกงยีนส์ทรงผู้ชายส่วน มิสชา บาร์ตัน ก็มาด้วยกางเกงยีนส์สกินนี่แนบเนื้อที่มีรอยขาดถี่เป็นระยะ ๆ …

     ฮอลลิวูดยังฮิตขนาดนี้แล้วมีเหรอคะที่สาวๆ dek-d.com ของเราจะพลาด … พี่เหมี่ยวขอบอกเลยนะคะว่าเทรนด์กางเกงยีนส์ขาดสุดเซอร์นี้ เหมาะมากๆ สำหรับวันสบายๆ ของสาวๆ ค่ะ เพราะสาวๆ ไม่จำเป็นจะต้องพิถีพิถันกับรายละเอียดการแต่งตัวมาก เพียงแค่หยิบเสื้อยึดเท่ๆ ซักตัวมาใส่คู่กับกางเกงยีนส์สุดเซอร์ พร้อมกับเพิ่มไอเทมเก๋ๆ อย่างสร้างคอทองเหลืองเท่ๆ ที่แมทซ์ให้เข้ากับต่างหูแบบแป้น รวบผมหางม้าให้ดูทะมัดทะแมงซักหน่อย แค่นี้ก็เซอร์เท่อย่าบอกใครแล้วล่ะค่ะ 

     ส่วน tip ในการแต่งตัวสไตล์นี้ก็ไม่มีอะไรมากเลยค่ะ …. สาวๆ ต้องรู้ไว้นะคะว่ารอยขาดเล็ก ๆ หลายๆจุดจะดูโอเคกว่ารอยขาดใหญ่มากเกินไปจนน่าเกลียด ที่สำคัญอย่าทำขาดตรงกระเป๋ากางเกงเพราะมันจะทำให้ลุคของสาวๆ ดูแย่ได้

เด็กดีดอทคอม :: เซอร์สุดๆ กับ “ยีนส์ขาด”; tags: เทรนด์, แฟชั่น, ยีนส์, กางเกงเด็กดีดอทคอม :: เซอร์สุดๆ กับ “ยีนส์ขาด”; tags: เทรนด์, แฟชั่น, ยีนส์, กางเกงเซอร์สุดๆ กับ “ยีนส์ขาด”

     ส่วนรูปแบบของกางเกงนั้นสาวๆ เลือกเป็นยีนส์แบบสกินนี่หรือทรงผู้ชายก็ได้ เพราะใส่ได้กับแอ็กเซสซอรี่ทุกประเภท ไม่ว่าจะเลือกใส่รองเท้าบู้ท ส้นสูง ส้นเตี้ย หรือทรงบัลเล่ต์ ส่วนท่อนบน จะเป็นเสื้อยืดตัวสั้นหรือยาว รวมถึงแจ๊กเก็ตก็ดูเก๋ไก๋ แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่สาวๆ ใส่ยีนส์ขาดไปไหนต่อไหนแล้ว ก็ให้มั่นใจว่ามันไม่ได้ดูสกปรกและเหมือนนักเลงข้างถนนจนเกินไปแค่นั้นก็พอแล้วล่ะค่ะ

เด็กดีดอทคอม :: เซอร์สุดๆ กับ “ยีนส์ขาด”; tags: เทรนด์, แฟชั่น, ยีนส์, กางเกงเซอร์สุดๆ กับ “ยีนส์ขาด”

     … เห็นรึเปล่าล่ะค่ะว่า ถ้าอยากจะเท่ เซอร์ และเทรนด์ด้วย ทำได้ไม่ยากเลย มีแค่ยีนส์ขาดตัวเดียวก็เปรี้ยวได้แล้วล่ะค่ะ ^^

     ก่อนไปมีกิจกรรมเก๋ๆมาบอก !!.. ใครอยากออก TV กับวง B.O.Y พร้อมพิสูจน์หน้าใส ไร้สิวใน 1 วัน.. คลีน แอนด์ เคลียร์ เค้าจัด C&C Acne Kit Camp กับ B.O.Y. อยู่ .. ใครอยากควงเต็งหนึ่ง เดทกับเลโอ นั่งชิลกับเมาส์ หรือเดินกุ๊กกิ๊กกับเจมส์ล่ะก็ รีบไปสมัครได้เล้ยที่ http://www.cncgirls.com/

 

เด็กดีดอทคอม :: เซอร์สุดๆ กับ “ยีนส์ขาด”; tags: เทรนด์, แฟชั่น, ยีนส์, กางเกง


ภาพประกอบ : dektube.com , 212cafe.com

 

อ่านบทความสนุกๆอีกเพียบที่ Dek-D.com

โปรดทราบ
ข้อมูลที่พิมพ์มานี้เป็นข้อมูลที่นำเสนอบนเว็บ Dek-D.com ซึ่งอาจจะเป็นข้อมูลที่ได้รับการแต่งขึ้นมาใหม่ หรือเกิดจากการอ้างอิงจากแหล่งข้อมูลต่างๆ เพื่อเป็นการเคารพสิทธิ์เจ้าของข้อมูล โปรดตรวจสอบแหล่งข้อมูลที่ถูกต้องอีกครั้งหนึ่ง