บทความนี้โพสโดย
พี่ลาเต้
 
 
อ่านข้อมูลนี้ พร้อมความเห็นจากทางบ้านได้ที่
http://www.dek-d.com/content/view.php?id=8362

 

 

ม.ศรีปทุม บางเขน

 

สวัสดีครับ...ก่อนอื่น พี่ลาเต้ ต้องขอแสดงความยินดี กับเหล่าบรรดาเฟรชชี่หน้าใส น้องใหม่ทุกคนด้วยนะครับ..แหม..เก่งยอดเยี่ยมจริงๆ..และเพื่อเป็นการแสดงความยินดี พี่ลาเต้ ก็เลยมีของขวัญมามอบให้ครับ..มันคืออออ..แผนที่เส้นทางการเดินทางไปยังมหาวิทยาลัยต่างๆนั้นเอง..และหน้านี้ก็เป็นคิวของ มหาวิทยาลัยศรีปทุมครับ...

 

          มหาวิทยาลัยศรีปทุมนั้น ก็มีอยู่ 2 วิทยาเขตนะครับ..แต่หากเป็นที่เรียนหลักๆแล้วหละก็..คงจะหนีไม่พ้น วิทยาเขตบางเขน ครับ แต่จะมีการเดินทางแบบไหนบ้างนั้น ไปตามอ่านกันเลยครับ...

 

รถเมล์ ถึงที่ ไม่มีปัญหา

 

          การเดินทางไปมหาวิทยาลัยศรีปทุม ทางที่ง่ายและสะดวกที่สุดคือ ทางรถเมล์ครับ...โดยรถเมล์ พี่ลาเต้ ขอตั้งหลัก ที่อนุสารีย์ชัยสมรภูมินะครับ...โดยน้องๆต้องไปรอขั้นรถที่ฝั่งทางไปสะพานควาย ซึ่งก็จะมีสายต่างๆที่ผ่านดังนี้ครับ...

 

          - สาย 34       รังสิต – หัวลำโพง

          - สาย 39       ม.ธรรมศาสตร์ - อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ

          - สาย 59       รังสิต – สนามหลวง

          - สาย 503     รังสิต – สนามหลวง

          - สาย 522     รังสิต – อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ

          - สาย 543     อตก.3 – ลำลูกกา

         

          ทั้งหมดนี้ก็คือการเดินทางในบางส่วนที่ พี่ลาเต้ หาข้อมูลมาให้น้องๆนะครับ...หากรุ่นพี่ๆทางศรีปทุมได้เข้ามาอ่าน และมีทางลัด ทางหลักที่สะดวกกว่านี้หละก็ มาโพสบอกน้องๆได้เลยคร๊าบ...

แผนที่ ไปมหาวิทยาลัยศรีปทุม

 

อ่านบทความสนุกๆอีกเพียบที่ Dek-D.com

โปรดทราบ
ข้อมูลที่พิมพ์มานี้เป็นข้อมูลที่นำเสนอบนเว็บ Dek-D.com ซึ่งอาจจะเป็นข้อมูลที่ได้รับการแต่งขึ้นมาใหม่ หรือเกิดจากการอ้างอิงจากแหล่งข้อมูลต่างๆ เพื่อเป็นการเคารพสิทธิ์เจ้าของข้อมูล โปรดตรวจสอบแหล่งข้อมูลที่ถูกต้องอีกครั้งหนึ่ง