ความคิดเห็น

121

จำนวนแชร์
2,300

          อายุเป็นเพียงตัวเลข! ถ้าหน้ายังเด็กอยู่ อายุจะพุ่งขึ้นแค่ไหนก็ช่างมันค่ะ ดูอย่างดารา นักร้อง ไอดอลที่มีอายุหลายๆ คนสิคะ ถ้ายังใส เด้ง ตึงเปรี๊ยะๆ ไม่ว่าจะเพราะดูแลตัวเองดีจากภายใน หรือจับจัดเสริมเติมแต่งให้มันเป๊ะจากภายนอกก็ตามเถอะ จนบางทีต้องยอมรับจริงๆ ว่าเดาอายุกันไม่ออกจริงๆ ยิ่งถ้าได้เทียบกับดาราที่อายุเท่าๆ กันเองเนี่ย งานนี้มีช็อกแน่นอน ถ้าไม่เชื่อ ลองมาดูดาราที่พี่แก้วจัดมาให้ต่อไปนี้สิคะ เทียบกันให้ดูจะจะหน้าใครไปไวกว่ากัน
 

เทียบอายุคนดัง เชื่อหรือไม่! เขาเหล่านี้อายุเท่ากัน
ภาพประกอบจาก en.wikipedia.org/wiki/Daniel_Craig , รายการ The Voice , www.facebook.com/deaw9

 
          อะไรนะคะ! แดเนียล เคร็ก  ก้อง สหรัถ   และโน้ส อุดม  3 หนุ่ม  3 มุมนี้เกิดปี 2511 ปีเดียวกัน! หรือสิริรวมอายุ 46 ปี แต่ดูแบบไม่ลำเอียงเข้าข้างชาติตัวเอง ก็ต้องยอมรับว่าพี่เคร็กของเรานั้นโดนกาลเวลาทำร้ายไปไม่น้อย ส่วนพี่ก้องหน้ายังใสเด้งประหนึ่งอายุ 30 กว่าๆ  แล้วพี่โน้ส อุดมนั้นละ เอ่อ...พี่แก้วขอไม่ออกความเห็นดีกว่า 
 

เทียบอายุคนดัง เชื่อหรือไม่! เขาเหล่านี้อายุเท่ากัน
ภาพประกอบจาก yule.sohu.com/sina/xinhua, IG @yongsongyos
, @mospatiparn
 
          ทาเคชิ คาเนชิโร่ หรือจินเฉิงอู่ หนุ่มลูกครึ่งจีน-ญี่ปุ่น สุดหล่อในตำนาน (ที่เขียนเนี่ยไม่ได้ลำเอียงจริงจริ้ง ใครๆเค้าก็คิดงี้) แม้จะโดนชาวเน็ตต่างชาติบางส่วนเหน็บแนมถึงริ้วรอยที่เกิดขึ้นบนใบหน้า แต่ขอโทษความหล่อยังคงมาแรงอยู่นะจ๊ะ เอาจริงๆ พี่ทาเคชิของเรานั้นก็เลี้ยวเข้าหลักสี่ อายุ 41 ปี แล้ว จะให้มาเด้งเต่งตึงดึ๋งดั๋งเป็นก้นเด็กก็ดูจะไม่ใช่ละ และที่สำคัญ ทาเคชิเค้ารุ่นเดียวกับพี่ย้ง ผู้กำกับซีรีส์ฮอร์โมนส์ และพี่มอส ปฏิภาณ ที่เกิดปี พ.ศ.2516 เป๊ะๆ นะ แหม...ต่างคนต่างสไตล์จริงๆ 
 

เทียบอายุคนดัง เชื่อหรือไม่! เขาเหล่านี้อายุเท่ากัน
ภาพประกอบจาก IG @
aomphiyada @pockjasmine, ภาพยนตร์เรื่อง Salt, ภาพยตร์เรื่อง Snow White and The Huntsman
 
          มาดูที่ฟากดาราสาวๆ บ้านเรากันบ้าง กับดาราสาวไทยหน้าเด็กตลอดกาล อ้อม พิยดา และป๊อก ปิยธิดา เดากันไม่ถูกเลยล่ะซี้ว่าสองคนนี้น่ะเกิดปี 2518 กำลังจะอายุ 39 ปีแล้ว เทียบกับดาราสาวต่างชาติที่รุ่นราวคราวเดียวกับทั้งคู่อย่างแองเจลินา โจลี  จริงๆ นางก็สวยสมวัยใกล้เลข 4 อยู่หรอก แต่ท่าทางว่าการมีลูกและใช้ชีวิตอย่างหนักหน่วงของโจลีจะทำให้เธอดูแก่กว่าคนอื่นเยอะเชียวละ เพื่อไม่ให้ลำเอียง ลองเทียบกับฝรั่งด้วยกันเองอย่างชาร์ลีซ เธอรอน รายนี้ยังสวยยังเอ๊าะซะจนคนดู Snow White and The Huntsman ยกให้แม่มดชาร์ลีซสวยชนะเลิศ เขี่ยนางเอกคริสเตน สจ๊วต ที่เด็กกว่าเป็นรอบกระเด็นไปไกลเชียวค่ะ
 

เทียบอายุคนดัง เชื่อหรือไม่! เขาเหล่านี้อายุเท่ากัน
ภาพประกอบจาก IG @
annethong, @katreeya_e
 
          2 สาว 2 สไตล์ ที่เกิดปี 2519 คนนึงเป็นนางเอกแถวหน้าที่ผันตัวไปเป็นผู้จัดละครอย่างแอน ทองประสม เกิดวันที่ 1 พ.ย. ถือว่าเด็กกว่าแคทลียา อิงลิช นักร้องสาวสวยที่หันไปเอาดีทางด้านการโยคะ ฟลาย ที่เกิด 4 ก.ย. อยู่นิดนึง แต่ดูเหมือนว่าการออกกำลังกายเป็นประจำ จะช่วยให้แคทดูเด็กกว่าอายุความเป็นจริงอยู่เยอะเชียวค่ะ แม้แอนทองจะยังคงสวย แต่พอเทียบกับแคทแล้วก็ต้องยอมเค้าเลยว่าริ้วรอยไม่เข้าใครออกใครจริงๆ
 

เทียบอายุคนดัง เชื่อหรือไม่! เขาเหล่านี้อายุเท่ากัน
ภาพประกอบจาก ภาพยนตร์เรื่องยอดมนุษย์เงินเดือน, YG Entertainment

 
          ข้ามมาที่ฟากหนุ่มๆ กันต่อ กับคู่สุดเซอร์ไพรซ์ที่พี่แก้วรู้ยังช็อก! พี่ติ๊กเจษสุดหล่อ ที่เพิ่งจะได้เป็นคุณพ่อหมาดๆ นั้น เกิดวันที่ 5 มิ.ย. 2520 ปีเดียวกับนักร้องดังระดับโลกอย่างพี่ไซ (Psy) ที่เกิดวันที่ 31 ธ.ค. 2520 แต่เอาจริงๆ พี่ติ๊กแก่กว่าไซโอปป้าตั้งครึ่งปีเชียวแน่ะ แต่แทบไม่น่าเชื่อเลยจริงๆ ว่าพี่ติ๊กยังหล่อใส ในขณะที่พี่ไซไปไกลเกินอายุ 36 ย่าง 37 แล้วค่า
 

เทียบอายุคนดัง เชื่อหรือไม่! เขาเหล่านี้อายุเท่ากัน
ภาพประกอบจาก IG @
aom_sushar, @susiroo
 
          หมดจากดาราเลขหลักสามหลักสี่ มาดูเด็กๆ วัยรุ่นกันบ้าง กับคนดังที่เกิดปี 2531 ตบเท้าเข้ามาเทียบหน้ากันชัดๆ หลายคนทีเดียว เริ่มจากออม สุชาร์ (9 ม.ค.) หน้าใสๆ ดูยังไงก็ไม่น่าถึงอายุ 26 ปีได้เลย ยิ่งพอรู้ว่ารุ่นเดียวกับ มิ้นท์ ณัฐวรา (28 ม.ค.) และซูซี่ สุริษา (30 ก.ค.) แล้วก็เอ่อ...พี่แก้วไม่แน่ใจเลยว่าตกลงออมหน้าเด็กเกินไป หรือมิ้นท์กับซูซี่หน้าไปไกลกว่ากันแน่ ยิ่งถ้าเทียบกับหนุ่มๆ ที่เกิดปีนี้อย่างนิชคุณ (24 มิ.ย.) และมาริโอ้ (4 ธ.ค.). โอ้โฮ! ซูซี่ชนะขาดลอย 
 

เทียบอายุคนดัง เชื่อหรือไม่! เขาเหล่านี้อายุเท่ากัน
เทียบอายุคนดัง เชื่อหรือไม่! เขาเหล่านี้อายุเท่ากัน

ภาพประกอบจาก IG @toeyjarinporn, @margie_rasri, http://hellofaview.wordpress.com,
www.team-twilight.com/, Facebook SMTOWN
 
          ถ้าจะพูดถึงดาราหน้าเด็กสุดๆ จะไม่มีชื่อของเต้ย จรินทร์พรได้ยังไง ถ้าลองเอาเต้ยเป็นตัวตั้ง คิดว่าสาวๆ ที่เกิดปี 2533 เนี่ย หน้าแก่กว่าทุกคนแน่ๆ  ตัวอย่างเช่น มาร์กี้ ราศรี ขานี้ก็ไม่ได้ดูหน้าแก่อะไร แต่ถ้าเทียบกับเต้ยแล้วก็ต้องยอม ข้ามไปฝั่งฮอลลีวู้ดบ้างอย่างเจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ หญิงแกร่งจาก The Hunger Game กับคริสเตน สจ๊วต สาวน้อยที่หลงรักแวมไพร์หัวปักหัวปำในแวมไพร์ Twilight และแม่มดน้อยเอมม่า วัตสัน ใน Harry Potter แถมให้อีกคนจากฝั่งเกาหลีกับซูยอง SNSD สาบานว่าทั้งหมดนี่อายุเท่ากันจริงๆนะคะ เอมม่าน่ะ ยังพอกรุบกริบดูเป็นสาวเต็มตัวในวัย 24 ปีได้อยู่ แต่หยองเนี่ย ลำพังแค่เทียบกับออนนี่ในวง ส่วนสูงและบุคลิกหยองก็ดูโตเป็นสาวกว่าแล้ว (อุ๊ย! โซวอนอย่าเพิ่งว่าพี่แก้วน้า) ส่วนน้องเจนกับคริสเตนนี่ไปไกลจริงๆ เอากลับมาไม่ทันแล้ว 
 

เทียบอายุคนดัง เชื่อหรือไม่! เขาเหล่านี้อายุเท่ากัน
 
          ปี 2535 นางเอกชื่อดังพากันแท็กทีมเกิดถึง 3 คน ได้แก่ คิมเบอร์ลี่ (22 ม.ค.) ใหม่ ดาวิกา (16 พ.ค.) และหนูนา (8 พ.ค.) เดี๋ยวนะคะ! สามคนนี้ อย่างกับหนังคนเละเรื่องเดียวกันเลย อย่างคิมนี่โดนแซวเรื่องหน้าดูโตกว่าอายุจริงตั้งแต่เข้าวงการ เล่นเรื่องแรกธาราหิมาลัย ตอนนี้คิมเพิ่งจะอายุ 18 ปีเองด้วยซ้ำ! หลังจากนั้นก็มักจะได้รับบทสาวออฟฟิศวัยทำงานมาซะส่วนใหญ่ ในขณะที่ใหม่ ดาวิกา ลุคนางเอกและนางแบบสาวมั่นก็เลยดูโตกว่าตัวจริง แต่ถ้าลองดูในอินสตาแกรมจะรู้ว่าเค้าดูใสๆ น่ารักแบบวัยรุ่นทั่วไปนั่นละจ้า ส่วนหนูนา อาจจะเพราะเราคุ้นหน้าคุ้นตามาตั้งแต่เด็ก ถ้าใครยังจำสมัยที่หนูนายังเป็นน้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ได้ เชื่อเถอะว่าทุกวันนี้ก็ยังคิดว่าหนูนาเป็นเด็กอยู่เลย ไม่นับว่าส่วนสูงก็ให้ด้วยนะ อิอิ
 

เทียบอายุคนดัง เชื่อหรือไม่! เขาเหล่านี้อายุเท่ากัน
ภาพประกอบจาก 
http://www.jype.com/, www.cubeent.co.kr/‎
 
          ดูนางเอกเมืองไทยอย่างเดียวมันไม่สะใจ ข้ามฝั่งไปเกาหลี ไอดอลที่เกิดปี 2535 เทียบกันให้เห็นจะจะ ก็ต้องสาวสุดเซ็กซี่ฮยอนอา (6 มิ.ย.)  กับสาวน้อยมหัศจรรย์โซฮี (27 มิ.ย.) ใคร๊จะคิดว่าสองคนนี้เค้ารุ่นเดียวกันนะเนี่ย โอ๊ยยย ฮยอนอาจ๋า พี่แก้วก็รักหนูนะ แต่หนูน่ะรีบเซ็กซี่ซะจนดูโตกว่าหนูโซฮีไปเยอะแล้วนะคะเนี่ย
 

เทียบอายุคนดัง เชื่อหรือไม่! เขาเหล่านี้อายุเท่ากัน
 
          ปิดท้ายด้วย 3 สาวจากซีรีส์ฮอร์โมนส์ มาลองเดาอายุกันดู ติ๊กต่อกๆ เฉลย...ฝน ศนันธฉัตร หรือดาว ม.4  ตัวจริงเสียงจริงเกิดวันที่ 20 มิ.ย. 2537 ปีนี้ก็อายุ 20 ปีพอดีๆ เป็นพี่ใหญ่สุดในหมู่สามสาวนี้ ในขณะที่เก้า สุภัสสรา หรือสไปร์ท ม. 5 ในเรื่องเล่นเป็นรุ่นพี่ แต่ตัวจริงกลับเด็กกว่าฝน 1 ปี เพราะเกิดวันที่ 29 เม.ย. 2538 และปันปันหรือเต้ย ฮอร์โมนส์ ที่เรียนอยู่ม.5 อายุจริงๆ น่ะเด็กที่สุดในบรรดา 3 คนนี้ โดยปันปันเกิดเมื่อ 5 มิ.ย. 2540 เด็กกว่าฝน 3 ปี แต่ในเรื่องต้องเล่นเป็นรุ่นพี่ของฝนซะงั้น คงไม่ต้องบอกว่าเพราะอะไร ก็แหม...หน้าตาและบุคลิกน้องฝนดูแบ๊วๆ น่ารัก ก็เลยแอ๊บเด็กเล่นได้ซะเนียน คนเชียร์กันทั้งบ้านทั้งเมืองจ้า
 
          ขำๆ ฮาๆ หยอกล้อพอเป็นพิธี อย่าซีเรียสนะคะ แหม...แต่ละคนก็มีเอกลักษณ์เฉพาะของตัวเองทั้งนั้น จะเด็กจะแก่ จะโตเกินวัย แต่ทุกคนก็ดูดีได้ทั้งนั้นละค่า แล้วน้องๆ ละคะ มีคนดังในดวงใจ ที่คิดว่า เฮ้ย! หน้าเด็กหรือแก่เกินอายุไปแล้ว ก็มาเมาท์กันได้ ส่วนคราวหน้าพี่แก้วจะหาประเด็นเด็ดบันเทิงใจอะไรมาฝากอีก ต้องติดตามค่ะ ส่วนวันนี้ ขอตัวไปโบท็อกซ์ก่อนละค่า บ๊ายบาย
ดูหมวดนี้ต่อได้ใน Entertainment »
ความคิดเห็น

121

จำนวนแชร์
2,300

ความคิดเห็นดีๆ ที่อยากให้อ่าน

 1. เมมเบอร์โหวตความเห็นนี้
  1 ก.พ. 2557, 12:24 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  อายุ24เท่ากัน หวาา

  #18
 2. เมมเบอร์โหวตความเห็นนี้
  #7 เพียวริคุ
  31 ม.ค. 2557, 21:08 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป
  ไม่เข้าใจทำไมต้องเดือดร้อนอะไรมาก
  คนไทยด้วยกันชมกันเองก็ไม่เห็นเป็นไรเลย

  บ้าไปแล้ว - -
  #7
 3. เมมเบอร์โหวตความเห็นนี้
  1 ก.พ. 2557, 09:53 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  ว่าถึง 3คนสุดท้ายจากฮอร์โมน หน้าล้ำเราจริงๆเว้ยเฮ้ย น้องเขาเด็กกว่า แต่ไปก่อน ฮ่าๆๆ ทั้งนี้อาจอยู่กับการแต่งหน้าด้วย

  ส่วนมากฝรั่งเขาก็ดูโตกว่าวัยนะ ไม่เชื่อเอาเซฮุน EXO ไปเทียบกับ จัสติน บีเบอร์ดูสิ สองคนนี้เกิดปีเดียวกัน ชึ่งๆโป๊ะ ฮ่าๆๆๆ

  #10
 4. เมมเบอร์โหวตความเห็นนี้
  31 ม.ค. 2557, 19:12 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  ดาราไทยส่วนใหญ่หน้าเด็กกว่าของต่างชาติทั้งนั้นเลย

  แต่แฟนคลับอย่างเราอ่ะหน้าแก่ 555555

  ชอบพี่ฝนฮอร์โมนมากกกกกกกกกกก

  เยี่ยม

  #1
 5. เมมเบอร์โหวตความเห็นนี้
  31 ม.ค. 2557, 22:04 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  I Love Snsd กับ Love Girls'Generation คนเดียวกันใช่มั้ยเลขIPอันเดียวกัน-- 

  ก็ไม่เข้าใจนะว่าจะโกรธทำไม เค้าก็แค่อยากชมบ้าง เอามาเทียบบ้าง ที่เราFC Emma โดนเทียบกับเต้ยยังไม่ว่าอะไรเลย คุณi'AMYOky เค้าก็เป็นติ่งเกาหลีเหมือนกันยังยอมรับเลย

  ให้3คำ ฉัน ละ เพลีย --หลับดีกว่า

  #9

121 ความคิดเห็น

 1. เมมเบอร์โหวตความเห็นนี้
  31 ม.ค. 2557, 19:12 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  ดาราไทยส่วนใหญ่หน้าเด็กกว่าของต่างชาติทั้งนั้นเลย

  แต่แฟนคลับอย่างเราอ่ะหน้าแก่ 555555

  ชอบพี่ฝนฮอร์โมนมากกกกกกกกกกก

  เยี่ยม

  #1
  • #1-1 ีืmiss you มาก
   24 พ.ค. 2557, 14:11 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป
   ใช่จริงนะเราก็ว่างั้นแหละ5555แต่เราน่าเด็กนะ
   #1-1
 2. #2 I Love Snsd
  31 ม.ค. 2557, 20:06 น. · ผ่านทางแท็บเล็ต
  ใน SNSD มีตั้งหลายคน แต่ทำไมต้องเอาซูยองด้วย คนที่เกิดปีเดียวกับซูยอง อย่างยุนอาก็ได้หนิ
  เข้าข้างศิลปินไทยชะมัดเลยอ่าา
  #2
  • 1 ก.พ. 2557, 12:28 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป
   แล้วป้าหยองเป็นอะไรคะ ทำแมะ.. จะเอาป้าหยองมิได้กระนั้นหรือ ? เราชอบป้าหยองนะ เราชอบทุกคนอ่ะ อย่าดราม่าสิจ้ะ กระทู้นี้น่ารักจะตาย อายุ 24 ไม่เห็นจะดูไม่ดีตรงไหนเลย ศิลปินไทยก็น่ารัก อย่างเต้ยเนี่ยยอมรับว่าดูเด็กจริงๆ แอร้ยยยย
   รักเลย

   มันเข้าข้างศิลปินไทยตรงไหนหว่า ?
   #2-1
  • #2-2 อำeve
   1 ก.พ. 2557, 12:32 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป
   เอาตรงๆแบบไม่ลำเอียงเลยนะ ซูยองเนี่ยหน้าแก่จริงๆ ถึงเอายุนอามาเทียบ ถึงแม้ว่าหน้านางไม่แก่แต่นางดูเป็นผู้ใหญ่กว่าดาราไทยนะ ยอมรับเถอะ
   #2-2
 3. #3 Love Girls' Generation
  31 ม.ค. 2557, 20:12 น. · ผ่านทางแท็บเล็ต
  เราว่านะ ศิลปินเกาหลีที่หน้าเด็กกว่าศิลปินไทยทีตั้งเยอะ
  แต่เลือกมาเฉพาะคนที่หน้าเกินวัยไปนิดนึง
  แต่เลือกศิลปินไทยที่หน้าเด็ก
  มันไม่ยุติธรรมเลยอ่ะ
  #3
  • #3-1 BAISICA Jung
   1 ก.พ. 2557, 19:12 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป
   IP เดียวกันทีหลังจะทำอะไรให้มันเนียนๆหน่อย
   เป็นโซวอนจริงรึเปล่าคะ?
   โซวอนดีจริงๆเขาไม่โวยวายกับเรื่องเท่าขี้มดหรอกนะคะนะ
   ทีหลังจะใส่ความอะไรให้มันเนียนหน่อยนะ
   แฟนคลับเดือดร้อนหมดเข้าใจ๊?
   จะหน้าเด็กหน้าแก่ยังไงช่วยดูหัวข้อกระทู้นิดนึงนะว่า
   เขาไม่ได้เทียบหน้าใครแต่ 'เทียบกับอายุ'
   ยังไม่เก็ตเหรอคะ?
   ดิฉันก็ใส่ชื่อเดียวกัน IP เดียวกันนะคะนะ ฮ่าๆๆๆๆๆ
   #3-1
 4. 31 ม.ค. 2557, 20:33 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ

  ขอบคุณในวัย24(พ.ศ.2533) ที่ไม่เอา ซิ่วหมิน EXOมาเทียบ หรือไอดอลโคเรียวงอื่นๆที่อายุไปก่อนใบหน้า T^T จริงๆนะ เห็นหน้าซิ่วหมินทีไร แทบจะเอาคอลลาเจนมาแทะเล่นซะเดี๋ยวนั้นเลย

  #4
  • 1 ก.พ. 2557, 12:52 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป
   ซิ่วหมินน่าเด็กมากกก อย่างกับอายุ 20 >[]< คห. ส่วนตัวค่ะ รักเลย
   #4-1
  • #4-2 may
   1 ก.พ. 2557, 12:54 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ
   เห็นด้วยสุดๆค่ะ แต่นอกจากหน้าเด็กแล้วยังน่ารักอีกด้วยนะ>_<
   #4-2
 5. 31 ม.ค. 2557, 20:33 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ

  ขอบคุณในวัย24(พ.ศ.2533) ที่ไม่เอา ซิ่วหมิน EXOมาเทียบ หรือไอดอลโคเรียวงอื่นๆที่อายุไปก่อนใบหน้า T^T จริงๆนะ เห็นหน้าซิ่วหมินทีไร แทบจะเอาคอลลาเจนมาแทะเล่นซะเดี๋ยวนั้นเลย

  #5
 6. 31 ม.ค. 2557, 20:33 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ

  ขอบคุณในวัย24(พ.ศ.2533) ที่ไม่เอา ซิ่วหมิน EXOมาเทียบ หรือไอดอลโคเรียวงอื่นๆที่อายุไปก่อนใบหน้า T^T จริงๆนะ เห็นหน้าซิ่วหมินทีไร แทบจะเอาคอลลาเจนมาแทะเล่นซะเดี๋ยวนั้นเลย

  #6
 7. เมมเบอร์โหวตความเห็นนี้
  #7 เพียวริคุ
  31 ม.ค. 2557, 21:08 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป
  ไม่เข้าใจทำไมต้องเดือดร้อนอะไรมาก
  คนไทยด้วยกันชมกันเองก็ไม่เห็นเป็นไรเลย

  บ้าไปแล้ว - -
  #7
  • #7-1 miss you มาก
   7 มิ.ย. 2557, 18:37 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป
   ก็จริงนะ บ้าไปแล้ว
   #7-1
 8. 31 ม.ค. 2557, 21:48 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  Fc พี่ฝนค่ะน่าเด็กมาก

  laugh

  #8
 9. เมมเบอร์โหวตความเห็นนี้
  31 ม.ค. 2557, 22:04 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  I Love Snsd กับ Love Girls'Generation คนเดียวกันใช่มั้ยเลขIPอันเดียวกัน-- 

  ก็ไม่เข้าใจนะว่าจะโกรธทำไม เค้าก็แค่อยากชมบ้าง เอามาเทียบบ้าง ที่เราFC Emma โดนเทียบกับเต้ยยังไม่ว่าอะไรเลย คุณi'AMYOky เค้าก็เป็นติ่งเกาหลีเหมือนกันยังยอมรับเลย

  ให้3คำ ฉัน ละ เพลีย --หลับดีกว่า

  #9
  • #9-1 miss you มาก
   7 มิ.ย. 2557, 18:32 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป
   พี่เต้ยสวยมากเลย น่ารักมาก เราจะบอกเราชอบคนชื่อเต้นะ
   #9-1
 10. เมมเบอร์โหวตความเห็นนี้
  1 ก.พ. 2557, 09:53 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  ว่าถึง 3คนสุดท้ายจากฮอร์โมน หน้าล้ำเราจริงๆเว้ยเฮ้ย น้องเขาเด็กกว่า แต่ไปก่อน ฮ่าๆๆ ทั้งนี้อาจอยู่กับการแต่งหน้าด้วย

  ส่วนมากฝรั่งเขาก็ดูโตกว่าวัยนะ ไม่เชื่อเอาเซฮุน EXO ไปเทียบกับ จัสติน บีเบอร์ดูสิ สองคนนี้เกิดปีเดียวกัน ชึ่งๆโป๊ะ ฮ่าๆๆๆ

  #10
  • 3 ก.พ. 2557, 21:48 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป
   บีเบอร์สังเกตุดูแต่ละเอ็มวีร่องตรงหน้าผากขึ้นชัดมาก - -ร้องเพลงมืดมน
   #10-1
  • #10-2 ProwKd
   5 ก.พ. 2557, 18:57 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ
   ใช่ๆ ตอนแรกเห็นจัสติน ตอนเด็กๆก็น่ารักดีแต่พอโตขึ้นนี่ตีนกาขึ้นละ เซฮุนนี่น่ารักที่สุด >3<
   #10-2
 11. 1 ก.พ. 2557, 10:57 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  แค่เทียบหน้ากับอายุเองไม่เห็นจะต้องซีเรียสอะไรเลย

  #11
 12. 1 ก.พ. 2557, 12:03 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  oH !!!  Wowwwwww

  #12
 13. #13 งั้นๆ
  1 ก.พ. 2557, 12:12 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป
  ฝรั่งเขาเมืองหนาว หน้าเขาจะเ-่ยวก่อนเรามันเป็นเรื่องปกติ - -* มันเทียบกันไม่ได้หรอกคะ
  #13
 14. #14 อ๊อฟฟี่
  1 ก.พ. 2557, 12:13 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป
  ฝรั่งดูที่ความsexy คนเอเชียดูที่น่ารัก มันต่างกันน่ะฮ่ะ
  #14
 15. #15 แมว
  1 ก.พ. 2557, 12:16 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ
  เสนาหอย เกิด 2512 ไม่ใช่ 2516
  #15
  • Columnist
   1 ก.พ. 2557, 13:10 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป
   ขอบคุณค่ะ แก้ไขเรียบร้อยแล้วค่ะ :)
   #15-1
 16. #16 NavaBubbleHUN
  1 ก.พ. 2557, 12:21 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป
  เอ็มม่าถึงหน้าจะไปไวขนาดไหนเราก็รัก ♥
  เต้ยก็ใสใส -/- เราว่าเต้ยกะอ้อมหน้าคล้ายๆ กันนะ (มากอ่ะ)
  ป้าหยองกะฮยอนอา เซะซี่ 55555555 โถ่เห็ดน้อยผู้น่ารัก ><
  ซิ่วหมิน EXO น่าจะมาติดด้วยนะ ฮีหน้าเด็กจริงๆ เรายังอายเลย -/- 555555
  #16
 17. 1 ก.พ. 2557, 12:23 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  เกิดวันเดียวกะนิชคุณ ฟินอะ 5555 แต่คนละปีน้ะรักเลยรักเลย

  #17
 18. เมมเบอร์โหวตความเห็นนี้
  1 ก.พ. 2557, 12:24 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  อายุ24เท่ากัน หวาา

  #18
  • 1 ก.พ. 2557, 15:51 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป
   พี่เทลเลอร์ชนะขาดลอยยยย! เยี่ยม
   #18-1
  • 1 ก.พ. 2557, 17:06 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป
   เดี๋ยวนะ เทลเลอร์อายุ 24 เท่าเราเลย =[]= ความสำเร็จไปไกลมาก / ผิดเรื่อง

   เล่นเอา เทลเลอร์ มาเทียบต่อให้แพ้เรื่องหน้าเด็ก คุณเธอยังมีความสวยให้ชนะอยู่ดี
   #18-2
 19. 1 ก.พ. 2557, 12:24 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  ไม่ได้ซีเรียสไรนะคะ แต่อยากจะบอกว่าที่บางคนดูหน้าแก่เกินวัยบางทีมันเป็นที่  การแต่งหน้าและการแต่งตัวมากกว่า ลองไปดูเวลา no make up ก็ใสจนจำแทบไม่ได้ละจ้า                 แล้วตามธรรมชาติคนเอเชียก็ดูหน้าเด็กกว่าฝั่งยุโรปเมกาอยู่แล้วค่ะ                             เอเชียตาเล็กหน้าอิ่มและมันดูแบ๊วๆอ่ะค่ะ ทางฝรั่งเค้าจะคมกว่าเยอะเช่นตาโตมีเบ้าและจมูกโด่งเป็นสันผิวพรรณก็ไม่เหมือนกันค่ะ                                                                               มันเทียบกันไม่ได้เลยจริงๆค่ะ แต่ยอมรับว่าดาราไทยหน้าเด็กจริงค่ะ ^^

  เยี่ยม

  แก้ไขล่าสุด1 ก.พ. 2557, 12:26 น.

  #19
 20. #20 111111111
  1 ก.พ. 2557, 12:36 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป
  เบื่อพวกติ่งเกาหลี ปยอ. คนทำเพจเค้าคนไทย เว็บเด็กดีก็ของคนไทย ไม่ใช่เกาหลี เข้าข้างคนไทยด้วยกันเองมันผิดตรงไหน? กะอีแค่เรื่องอายุ ละก็อย่ามาอ้างความยุติธงยุติธรรมนะ เรื่องขี้ปะติ๋วแค่นี้ แค่นี้เป็นกันเอามาก ก็เนรเทศตัวเองไปอยู่เกาหลีเถอะค่ะ
  #20
 21. อ่านความคิดเห็นหน้า 2

แสดงความคิดเห็น

ฝนตกแล้ว, บอมบอมเอาอะไรกันฝนดี (ตอบให้ถูกนะ ตอบผิดอดโพสต์!)

เด็กดีภูมิใจเสนอ

บทความรูปแบบใหม่!!

หรือถ้าไม่สนใจ กดลิงค์ข้างล่างเพื่อข้ามขั้นตอนนี้

ไม่ล่ะขอบคุณ
L o a d i n g . . .