ความคิดเห็น

3

จำนวนแชร์
8,282

เด็กดีดูดวง 30 มีนาคม - 6 เมษายน 2558 
 

สวัสดีจ้า น้องๆ ดวงมาแล้วๆๆๆ  
อย่าลืม เพจส่วนตัวของเรา "เด็กดีดูดวง"


ไปช่วยไลค์กันเยอะๆ นะ เราจะสรรหาเรื่องดีๆ เกี่ยวกับดวงมานำเสนอจ้า 
 

เด็กดีดูดวง 30 มีนาคม - 5 เมษายน 2558
 

ราศีเมษ 21 มีนาคม - 19 เมษายน

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : ***
เงินและงาน : ***
จิตใจ : คิดมากเรื่องเงินทอง  
เลขนำโชค : 0, 2, 6, 12, 82
คำที่เหมาะสม : คิดเรื่องจำเป็นไว้ก่อน  
ราศีเพื่อนพ้อง : ตุลย์ สิงห์ เมษ และธนู
การเงิน : รายจ่ายเยอะ ล้วนแล้วแต่จำเป็น

ความรัก :

เราทุกคนอยากก้าวหน้า แต่ว่า... ถ้าเลือกเส้นทางผิดมาแต่ต้น บางที ความก้าวหน้าอาจอยู่ที่ การหมุนตัวกลับ เปลี่ยนใจ แล้วหันหาเส้นทางใหม่แทน บางที คุณรู้สึกว่าเสียเวลาไหมเนี่ย พยายามทำอะไรมาตั้งเยอะตั้งแยะ เอาเข้าจริงๆ แล้วก็... มันคงขึ้นอยู่กับตัวคุณเองนั่นแหละว่าต้องการอะไร อย่าทะนงตนมากเกินไปและรับฟังคนอื่นให้มาก 

สิ่งที่จะเกิดขึ้น :

เตรียมพร้อมคิดใหม่ทำใหม่เรื่องต่างๆ ได้แล้ว คุณจะได้เจอประสบการณ์ใหม่ๆ อาจมีใครบางคนเข้ามาในชีวิต แล้วก็ทำให้กลายเป็นปัญหาใหญ่ เกิดดราม่า การเปลี่ยนแปลงวุ่นวาย ระวังเรื่องข้อตกลงต่างๆ หน่อยแล้วกันนะช่วงนี้

ดวงประจำเดือนเมษายน :

เวลาซื้อของอิเล็กทรอนิกส์อะไรกลับบ้านมา เคยลองแกะออกจากกันไหม แล้วก็ประกอบเข้าไปใหม่เพื่อดูว่ามันจะใช้ได้หรือเปล่า บางที บางอย่างมันดีๆ อยู่แล้ว ไม่ต้องไปแก้มันออกมาก็ได้นะ ในเดือนนี้ มีบางอย่างกำลังเสียไป และเราคิดว่าคุณอาจจะต้องประนีประนอมกับมัน อย่าได้ไปเครียดอะไรมากมาย  
 

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่เรื่องที่คุณเองก็คิดมาสักพักแล้วหละ และคุณก็รู้สึกว่าปีที่ผ่านมา ตื่นเต้นมาก ได้เจออะไรใหม่ๆ ได้ทำอะไรใหม่ๆ ต่อสู้ ทำอะไรที่มีค่า คุณมีแรงกระตุ้นใหม่ๆ อยากทำให้ทุกอย่างไปได้สวย อย่าลืมว่าคนที่จะชี้ชะตาชีวิตคุณได้ ก็คือตัวคุณเอง รายจ่ายค่อนข้างเยอะ หน้าที่การงานก็เยอะ และเราอยากให้สถานการณ์การเงินของคุณมั่นคงกว่านี้อีกหน่อยนะ  

    
    

ราศีพฤษภ 20 เมษายน - 21 พฤษภาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ : ควรจะสนใจกับเรื่องสำคัญจะเป็น
เลขนำโชค : 2, 10, 11, 12, 22
คำที่เหมาะสม : ตอบรับทุกความท้าทาย
ราศีเพื่อนพ้อง : กันย์     
การเงิน : ไม่มีใครร่วมมือด้วยเลย

ความรัก :

ธุรกิจแบบโชว์นี่แหละ เก๋ที่สุดแล้ว เวลาเอนเตอร์เทนเนอร์เขาแสดงโชว์ เขาก็ต้องยิ้มแย้มแจ่มใสทำให้ผู้ชมพอใจอยู่ตลอดเวลา หันมาถามตัวเอง คุณทำแบบนั้นอยู่หรือไม่ ถ้าตอบตรงๆ คนเราทุกคนต้องเคยทำแบบนี้อยู่แล้ว และ ณ ตอนนี้ ใจจริงคุณก็อยากให้ทุกอย่างเป็นแบบโชว์นะ ยิ้มแย้มแจ่มใส แต่ปัญหาคือ คุณมีปัญหาเยอะมาก และมันเต็มล้นในใจ คุณต้องหาทางแก้ไขปัญหาบ้างแล้ว แทนที่จะเอาแต่ยิ้มแล้วปล่อยให้มันผ่านไป 

สิ่งที่จะเกิดขึ้น :

คุณจะมีพลังเข้มแข็งและมั่นใจในตัวเองมากๆ เพราะดวงดาวช่วยเสริมด้วย และในเมื่อคุณมีพลังพร้อมอยู่แล้ว ก็คงได้เวลาที่ต้องลงมือสักที 

ดวงประจำเดือนเมษายน :

เดือนนี้คุณจะได้รับสิ่งดีๆ มีเกียรติ มีคุณค่าในตัวเอง ไม่ว่าจะไปที่ไหน ทำอะไร ขอให้กล้าที่จะทำในสิ่งที่ต้องการ เสี่ยงให้เต็มที่ไปเลย แล้วมันจะช่วยให้คุณก้าวข้ามอุปสรรคไปจนได้ ณ ตอนนี้ คุณไม่ต้องการคำแนะนำเรื่องการก้าวไปสู่ความสำเร็จ แต่ต้องการคำแนะนำเรื่องมิตรภาพ และความสามารถในการพูดคุยกับคนอื่นๆ ให้เขาเข้าใจในตัวคุณ อยากให้ใจเย็นๆ และไม่เครียด เพราะคุณอ่อนไหวจัด

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่ชีวิตเรื่อยๆ เหมือนว่าคุณไม่มีอะไรจะทำเท่าไหร่ แต่ว่าจิตใต้สำนึกกำลังทำงานอยู่ และคุณก็กำลังวางแผนคิดเรื่องอนาคต เดือนหน้าจะเกิดอะไรขึ้น อะไรๆ มันจะเป็นอย่างไร ควรรับมืออย่างไรกับมัน มันอาจได้เวลาที่คุณจะก้าวไปข้างหน้า เพราะคุณเองก็คิดมาสักพักแล้วละว่าต้องการอะไรในชีวิตกันแน่ ลองวางแผนดูว่ามีอะไรที่อยากได้หรือว่าต้องการ อาจได้เวลาที่ต้องพักงานบ้างแล้ว และหันมาใส่ใจครอบครัวให้มากขึ้นกว่านี้   

ราศีเมถุน 22 พฤษภาคม - 21 มิถุนายน

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : **
จิตใจ : ต้องต่อสู้อย่างหนัก เพื่อภาพลักษณ์ที่ดี       
เลขนำโชค : 5, 7, 9, 14, 52
คำที่เหมาะสม : ช่างคิด
ราศีเพื่อนพ้อง : กรกฎ และพิจิก  
การเงิน : ต้องการเพิ่มเติม มีรายจ่ายจำเป็นมากมาย

ความรัก :

เอาน้ำให้ม้าน่ะได้ แต่ม้าจะกินมั้ย เป็นอีกเรื่อง... ก็นั่นแหละ เราหมายถึงว่าคุณทำเต็มที่น่ะได้ แต่ว่าเรื่องผลลัพธ์ก็อย่าไปหวังอะไรมาก คุณอยากให้ชีวิตรักดีกว่านี้ และสิ่งที่ต้องทำก็คือ “ลอง” โอกาสของคุณเยอะมาก เพียงแต่คุณขี้อายและไม่กล้าเท่านั้นเอง 

 สิ่งที่จะเกิดขึ้น :

คุณไม่ค่อยสบายใจและไม่ค่อยมีความรับผิดชอบเท่าไหร่ เป็นอารมณ์ว่า เหนื่อยจัง ไม่อยากทำอะไรเลย แนะนำให้จัดลำดับความสำคัญของชีวิตใหม่ทั้งหมด เป็นช่วงเวลาดีๆ ที่จะได้แบ่งปันเป้าหมายให้คนอื่นรู้บ้าง 

ดวงประจำเดือนเมษายน :

มีคนเคยบอกมั้ยว่าคุณเป็นคนน่าสนใจ แล้วก็มีน้ำใจด้วย ถามหน่อยว่า แน่ใจนะว่าคำพูดนั้นเชื่อได้จริงหรือ...? ชีวิตของคุณตอนนี้ มีเรื่องผิดหวังค่อนข้างเยอะ การเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นเร็วมาก ทำให้คุณค่อนข้างเครียด ชีวิตรักของคุณไปได้สวย เงินทองไม่น่าห่วง แต่มีเรื่องหนึ่งที่คุณจัดการไม่ได้เลยคืองาน

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่ปัญหาหน้าที่การงานที่ไม่สวยเท่าไหร่ คุณควรต้องกลับมาคืนฟอร์มได้แล้ว เพราะที่ผ่านมา คุณดูล้าๆ ขี้เกียจๆ อย่างไรชอบกล เหมือนว่าไม่มีเป้าหมายที่ชัดเจนว่าควรทำอะไร ใช้ชีวิตอย่างไร เราว่าคุณน่าจะสนใจพวกเรื่องการสร้างความสัมพันธ์ทั้งกับเพื่อนในชีวิตและเพื่อนร่วมงานด้วย ลองหาเวลาอยู่กับตัวเองบ้างก็เป็นอีกทางเลือกที่ดี  

ราศีกรกฎ 22 มิถุนายน - 22 กรกฎาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ : ค่อนข้างกังวลเรื่องครอบครัว โดยเฉพาะชาวกันย์ ตุลย์ พิจิก มีนและเมษ
เลขนำโชค : 6, 9, 14, 23, 44
คำที่เหมาะสม : อย่าเพิ่งเปิดประเด็นอะไรตอนนี้   
ราศีเพื่อนพ้อง : พิจิก และธนู  
การเงิน : ปัญหาเก่าๆ จะดึงดูดเงินคุณไปจนหมด และจะมีปัญหาใหม่เข้ามา

ความรัก :

กฎบางกฎเขาสร้างมาเพื่อแหก บางคนไม่แหก แต่คุณนี่แหละจะแหก 55 แต่ก่อนที่จะแหกกฎเราอยากให้คุณลองคิดทบทวนว่ากฎนี้มีอะไรบ้าง ถ้ารู้จักมันดีพอ บางทีคุณอาจจะเข้าใจก็ได้นะว่า... กฎเกิดจากอะไร และทำเพื่ออะไร ลองปรับความสัมพันธ์ตัวเองดูใหม่ เลือกทางที่เหมาะสมกับตัวเอง

สิ่งที่จะเกิดขึ้น :

การเปลี่ยนแปลงและจะส่งผลต่อชีวิตของคุณ แถมยังลามไปที่คนอื่นด้วย ครอบครัวคุณก็อาจมีปัญหาได้เช่นกัน เราอยากให้ลองคิดถึงสิ่งที่ตัวเองสนใจก่อน และระวังด้วยว่าจะเกิดการแตกหัก

  ดวงประจำเดือน :

เดือนนี้ คุณอ่อนไหวมาก คิดมากไปหมด แต่คุณก็มีพลังที่น่าภูมิใจซุกซ่อนอยู่ และเราก็อยากให้ชีวิตของคุณไปได้ดีกว่านี้ อยากให้คุณรวยขึ้น สุขภาพดีขึ้น เพื่อสิ่งที่ดีในอนาคต เรื่องอะไรที่เคยผิดหวังไม่สบายใจ ได้เวลาลืมมันแล้ว และก้าวไปสู่อนาคตที่ดีกว่า

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่หน้าที่การงานเป็นหลัก เปิดตา เปิดใจ เปิดหู และเปิดสัญชาตญาณของตัวเองให้กว้างเข้าไว้ รายจ่ายไม่ได้น่ากลัวแบบที่คิด ทั้งที่สถานการณ์การเงินไม่ค่อยดีเท่าไหร่ คุณอาจรู้สึกไม่สบายใจ แต่เชื่อเรามีแสงแห่งความหวังอยู่ที่ปลายทาง คุณไม่อับจนแน่นอน
  

ราศีสิงห์ 23 กรกฎาคม- 22 สิงหาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : **
จิตใจ : พยายามควบคุมตัวเอง แต่มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลย      
เลขนำโชค : 6, 8, 11, 19, 68
คำที่เหมาะสม : เข้าถึงปัญหาและจัดการให้ไว          
ราศีเพื่อนพ้อง : เมษ และตุลย์   
การเงิน : จะมีโอกาสได้ลงทุนหลายๆ อย่าง

ความรัก :

ถ้าจะมีอะไรที่แย่กว่ารู้สึกผิด คงเป็นรู้สึกว่าบางอย่างถูก ทั้งที่จริงๆ แล้วมันผิด ทุกอย่างนี่ว่าแล้วมันอยู่ใจเลยนะ คือคุณก็รู้อยู่แก่ใจนั่นแหละว่าอะไรถูกอะไรผิด แต่คุณไม่ค่อยจะยอมรับ คุณรู้สึกว่า ไม่จริง ฉันคิดถูกแล้วนี่ ไม่แคร์ จำไว้ว่าชีวิตรักไม่ใช่การดันทุรังเชื่อแต่ตัวเอง แต่ต้องเปิดใจรับฟังคนอื่นด้วย

สิ่งที่จะเกิดขึ้น :

หลายสิ่งหลายอย่างทำให้คุณเริ่มคิดถึงเป้าหมายระยะยาวในชีวิตมากขึ้น คุณตัดสินใจหลายๆ อย่าง เราอยากให้คุณรับมือกับรายละเอียดต่างๆ ให้ดีที่สุด เพื่อสิ่งที่เป็นอยู่ ณ ตอนนี้

ดวงประจำเดือนเมษายน :

เป็นเดือนที่คุณอยากเห็นอะไรสดชื่นแจ่มใสบ้าง แต่ว่าหน้าต่างของตึกที่อยู่นี่ยังซ่อมไม่เสร็จ แถมประตูก็ล็อก เพราะงั้น คุณก็ต้องทนอุดอู้ในนี้ไปก่อนสักพัก คุณรู้สึกว่าบางอย่างขาดหายไป คุณเข้าไม่ถึงโอกาสสักที ลองเปลี่ยนแผนไหม หาทิศทางใหม่ บางทีมันอาจทำให้ชีวิตมีความสุขมากขึ้นก็ได้

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การต่อสู้แย่งชิงความสนใจจากคุณ ทุกคนต่างก็อยากมาทำงานกับคุณ มะรุมมะตุ้มกันเข้ามามากมายเหลือเกิน และคุณต้องพยายามสร้างความสมดุลให้ทุกอย่างลงตัวมากขึ้น ต้องไปพบเจอประสบการณ์ใหม่ๆ ต้องรู้จักอยากรู้อยากเห็น อยากหาอะไรเข้ามาในชีวิต  

ราศีกันย์ 23 สิงหาคม - 22 กันยายน

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : *
จิตใจ :  หงุดหงิดง่าย มีเรื่องกวนใจก็อารมณ์ขึ้น       
เลขนำโชค : 5, 6, 15, 24, 26
คำที่เหมาะสม : ขยันขันแข็ง
ราศีเพื่อนพ้อง : พฤษภ และกรกฎ      
การเงิน : เจอปัญหาบ้างแต่ก็ได้รับความร่วมมืออย่างดี

ความรัก :

สมมติคุณเป็นอย่างบีโธเฟ่นหรือว่าปิกัซโซ่ เป็นจิตรกรที่เก่งที่สุด หยิบพู่กันหรือไล่ปลายนิ้วกับเปียโน แล้วจู่ๆ ก็มีคนเข้ามาแตะบ่าคุณบอกว่า “ทำอะไรอยู่ ทำไปทำไม” “แน่ใจเหรอว่าเพลงมันเพราะภาพมันสวย” เอ่อ... เรารู้ว่าฟังแล้วมันขวัญเสีย ไม่สบายใจ ขาดแรงกระตือรือร้น และสิ่งที่คุณต้องทำคือ ควบคุมอารมณ์ให้อยู่

สิ่งที่จะเกิดขึ้น :

มันยากมากที่จะรู้แรงจูงใจของคนอื่นๆ เพราะสถานการณ์นี้ไม่เคลียร์และไม่ชัดเจนเอาเสียเลย ทำในสิ่งที่อยากทำ หรือทำแล้วสบายใจ เช่นไปเที่ยว น่าจะทำให้คุณสบายใจได้มากขึ้น ลองหาโอกาสทำอะไรที่ไม่เคยทำนะ

ดวงประจำเดือนเมษายน :

เดือนนี้ อะไรมากมายมาจากไหนไม่รู้เหนือใต้ ทุกอย่างมากมายเหลือเกิน ปัญหาพุงมาไม่ได้หยุดหย่อน คุณก็ต้องแก้ไขไปตามเรื่องตามราว เราบอกได้เลย คุณพูดอะไรไม่สำคัญ คำพูดของคนอื่นก็ไม่สำคัญ ไม่ต้องไปฟัง ไม่ต้องไปสนใจ แค่ทำงานให้เห็นผลก็พอ ข่าวดีคือ งานคุณไปได้สวย น่าพอใจ

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่หน้าที่การเงิน ค่อนข้างเด่นมาก คุณอาจจะต้องกลับมาเช็กดูแล้วว่าต้องใช้จ่ายกับอะไร และต้องการอะไร แล้วก็เลือกทางของตัวเองให้เจอ มีสิ่งที่ต้องต่อสู้ ต้องปกป้อง เราบอกเลยว่าช่วงนี้คุณคิดมากเรื่องเงินที่สุด เรื่องอื่นๆ แทบไม่คิดเลย ยังไงก็อย่าลืมเอาใจแฟนบ้างแล้วกัน  
     
  

ราศีตุลย์ 23 กันยายน - 22 ตุลาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : ***
เงินและงาน : ***
จิตใจ : อยากทำอะไรสักอย่าง     
เลขนำโชค : 9, 11, 15, 61, 62
คำที่เหมาะสม : ขยันและตั้งใจให้มาก
ราศีเพื่อนพ้อง : เมษและกรกฎ     
การเงิน : รายจ่ายเยอะมาก แบบไม่มีเหตุผลด้วย ระวังหน่อย

ความรัก :

ท้องฟ้าสงบไม่จำเป็นต้องตามด้วยพายุเสมอไป และคำว่าฟ้าหลังฝนย่อมจะแจ่มใสก็ไม่จริง บางที ในความกดดันขัดแย้งเนี่ยแหละ พายุตามมาไม่หยุด ทะเลาะกันอยู่นั่น เราว่าคุณเครียดเกินไปแล้วแหละ น่าจะหาเวลาพักผ่อน พักกาย พักใจ แล้วก็ลองปรับอารมณ์ใหม่ดู

สิ่งที่จะเกิดขึ้น :

ณ ตอนนี้ สถานการณ์ต่างๆ ในชีวิตไม่ดีเท่าไหร่ คุณต้องรับมือกับคนเต็มไปหมด เรียกว่าหมดพลังไปเยอะน่าดู และคนรอบๆ ก็เรียกร้องจากคุณกันจัง

  ดวงประจำเดือนเมษายน :

เดือนนี้เต็มไปด้วยความหวังและความฝัน แต่ว่า... ตัวคุณอาจจะกังวลอยู่ลึกๆ เราอยากให้มองในแง่ดีมากกว่า และอยากให้คุณคิดเรื่องทางเลือกต่างๆ เอาไว้ ลองประเมินดูว่าแต่ละช่องทางมีข้อดีข้อเสียต่างกันอย่างไร ยิ่งคิดมากขึ้น ก็จะเห็นปัญหาและหลายสิ่งหลายอย่างมากขึ้น และผลที่ได้ก็ออกมาดีแน่นอน 

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การเปลี่ยนแปลงขึ้นๆ ลงๆ ไม่มีอะไรแน่นอน การเงินสำคัญมาก คุณมีความคาดหวังจะได้รายรับก้อนใหญ่เร็วๆ นี้ ซึ่งบอกเลยว่าคงจะเป็นเดือนหน้ามากกว่า ณ ตอนนี้ ทุกอย่างดูนิ่งๆ ไม่มีอะไรใหม่ๆ เลย เป้าหมายของคุณเร่งร้อน แล้วก็เครียดมาก แนะนำว่าควรสนใจคนรักบ้าง หาเวลาไปพักผ่อนกันบ้างก็ดีนะ จะได้ดูแลตัวเองไปด้วยเลย

ราศีพิจิก 23 ตุลาคม - 22 พฤศจิกายน

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ : มั่นคงเป็นส่วนใหญ่ แต่อาจมีช่วงท้าทายบ้างเหมือนกัน  
เลขนำโชค : 0, 2, 3, 8, 18
คำที่เหมาะสม : คดิดเรื่องสถานะก่อน     
ราศีเพื่อนพ้อง : พฤษภ กรกฎ และกันย์
การเงิน : ไม่ค่อยได้รับความร่วมมือ

ความรัก :

หลบๆ ไปก่อน ณ ตอนนี้เส้นทางยังไม่เคลียร์และไม่ปลอดภัยเท่าไหร่ คุณต้องลองลดความเครียด แล้วก็ต้องระวังคำพูดให้มากหน่อย เพราะที่ผ่านมา คุณค่อนข้างแรงมาก เราอยากให้คุณลองเอาตัวออกมาจากปัญหา แล้วมองอย่างเป็นกลาง ไม่ใช่มองจากมุมคุณคนเดียว สถานการณ์มันอาจดูเร่งร้อน แต่จริงๆ แล้ว มันไม่ใช่แบบนั้น ใจเย็นๆ ค่อยๆ คิด ค่อยๆ ทำ

สิ่งที่จะเกิดขึ้น :

มีบางสิ่งกดดันให้คุณต้องทำบางอย่าง และคุณก็รู้ว่าสถานการณ์นี้ไม่ไหวแล้ว คุณต้องการตัวช่วยด่วนๆ แต่... คนอื่นๆ เขาไม่รู้หรอกว่าคุณคิดอะไรอยู่ อยากได้คนช่วยก็ต้องถามเลย

  ดวงประจำเดือนเมษายน :

มีคนบอกว่าทุกอย่างเปลี่ยนเพื่อสิ่งที่ดีขึ้น... มันก็พูดยากเหมือนกัน ในเวลาหนึ่ง บางอย่างอาจดูสมเหตุสมผล แต่พอถึงอีกเวลา มันล้าสมัยไปแล้ว ได้เวลาที่คุณต้องกล้า และต้องตัดสินใจ ที่ผ่านมา คุณมีเหตุผลเยอะมากที่จะหลีกเลี่ยงการกระทำที่นำไปสู่ดราม่า แต่ ณ ตอนนี้ ไม่มีอะไรแล้ว อย่าไปสนใจมัน ไม่มีอะไรน่ากลัวหรอก

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่หน้าที่การงานเป็นหลัก การสื่อสารสำคัญมาก ระวังปัญหาความรักแทรก มันจะทำให้คุณแทบเป็นบ้าตาย ทุกอย่างมันเป็นเรื่องของการจัดการล้วนๆ คุณต้องรับมือกับทุกอย่างในเวลาเดียว และพยายามบริหารให้ทุกคนพอใจ หน้าที่การงานจัดหนักมากจริงๆ คุณก็คงทำอะไรไม่ได้ ลองวางแผนเที่ยวกับคนรักตอนเดือนหน้าแล้วกันนะ
    

ราศีธนู 22 พฤศจิกายน - 21 ธันวาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : *
จิตใจ : เตรียมอะไรไว้ล่วงหน้ามากมายก่ายกอง  
เลขนำโชค : 8, 11, 18, 80, 81
คำที่เหมาะสม : ความอดทนจะช่วยได้ ถ้าหงุดหงิด เดี๋ยวจะลำบาก
ราศีเพื่อนพ้อง : เมษ พิจิก และตุลย์     
การเงิน : รายจ่ายเยอะมาก

ความรัก :

อยากได้คำแนะนำดีๆ มั้ย คงฟังมาเยอะสินะ สงสัยไหมทำไมคนอื่นๆ เขารู้ว่าถ้าเขาเป็นคุณเขาจะคิดอย่างไร แต่ถามตรงๆ นะ คำแนะนำของพวกเขาดีจริงหรือ...? เพราะจะว่าไป พวกเขาก็ไม่รู้จักคุณเลยนี่นะ บางที การที่คุณเอาแต่เฉย ทำตามสิ่งที่คนอื่นบอก มันก็เป็นปัญหาเหมือนกัน ลองกล้าที่จะคิดจะเปลี่ยน จะทำอะไรเพื่อตัวเอง รับรองว่าทำแล้วชีวิตสดใสขึ้นแน่ๆ

สิ่งที่จะเกิดขึ้น :

คุณรู้สึกว่ากำลังต่อสู้ดิ้นรนอย่างหนัก แต่ว่าไม่เข้าใจสิ่งที่เป็นอยู่สักที คุณน่าจะหาอะไรสนุกๆ ทำ อะไรที่ทำแล้วสบายใจกว่านี้ เป้าหมายในอนาคตจะได้ชัดเจนมากขึ้น

  ดวงประจำเดือนเมษายน :

ยังมีเวลามานั่งอ่านดวงอีก...? งานเยอะเส้นตายเพียบไม่ใช่เรอะ ดูเหมือนช่วงนี้ คุณหาเวลาพักผ่อนอยู่สงบๆ ยากเหมือนกันนะ คืองานน่ะมันเยอะมากกกกกกกกกกก แต่ถามจริงๆ ต้องเสร็จทุกอย่างเลยเหรอ คุณก็ทำได้เท่าที่ทำได้แหละ เราว่าคุณเหนื่อยเกินไปแล้ว ลองผ่อนคลายทำใจสบายๆ บ้าง ถามตัวเองว่าต้องการอะไรกันแน่ แล้วทำในสิ่งที่ชอบ น่าจะไปได้สวยกว่า 

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การพยายามสร้างความสมดุลระหว่างงานกับความรัก กลายเป็นเรื่องยากแบบไม่น่าเชื่อ เพราะว่างานของคุณเยอะมากกกกก และคุณเองเป็นพวกชอบฟังความรู้สึกตัวเองก่อนว่าต้องการอะไร ไม่ต้องการอะไร โดยไม่ค่อยมองว่ารายได้มันเท่าไหร่ ก็เรียกว่าท้าทายพอตัวเหมือนกันนะ ทำเต็มที่

ราศีมังกร 22 ธันวาคม - 19 มกราคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ : คิดถึงแต่เรื่องที่สำคัญจำเป็นในชีวิต
เลขนำโชค : 3, 11, 15, 25, 50
คำที่เหมาะสม : ยึดมั่นและเข้มแข็ง
ราศีเพื่อนพ้อง : พฤษภ กันย์ และมังกร  
การเงิน : ได้รับความร่วมมืออย่างดี

ความรัก :

บางครั้ง อาจจะต้องรอสักพัก เพราะเรื่องบางอย่าง ให้คิดไว้ล่วงหน้าคุณคิดไม่ออกหรอก ทั้งที่คุณก็พอจะรู้โดยคาดเดาจากสถานการณ์นั่นแหละ แน่นอน สถานการณ์นั้นคุณวางแผนเอง และเมื่อขั้นตอนต่างๆ ดำเนินไป คุณก็คาดหวังมากขึ้นโดยไม่รู้ตัว ณ ตอนนี้ อยากบอกว่า... ให้คุณใจเย็นๆ ไม่ต้องไปกลัวสิ่งที่จะเกิดขึ้น ทบทวนในสิ่งที่คิดดูใหม่ แล้วถามตัวเองว่าต้องการแบบนี้จริงๆ หรือเปล่า

สิ่งที่จะเกิดขึ้น :

จะเกิดการเปลี่ยนแปลง ทำให้คุณต้องทำอะไรบางอย่างที่ไม่คาดคิด และผลที่ออกมา ก็ทำให้คุณต้องระวังตัวมากกว่าเดิม เหนื่อยมากขึ้น 

ดวงประจำเดือนเมษายน : 

อยากแข็งแกร่งเหมือนหินหรืออยากอ่อนนุ่มแบบฟองน้ำ คุณบอกว่าไม่เอาทั้งสองอย่างได้ไหม... ไม่นะ ตอบแบบนี้ดีกว่า เอาทั้งสองอย่าง ดีมั้ย...? เรารู้ว่าคุณไม่อยากหรอก แต่สองอย่างนี้สำคัญต่ออารมณ์ของคุณมากจริงๆ เพราะคุณค่อนข้างเครียดมากตลอดเวลาที่ผ่านมา ความจริงแล้วมันไม่มีอะไรยากเลย เพียงแต่คุณมัวปฏิเสธไม่กล้าทำอะไรต่างหาก เลยทำให้เป็นปัญหา

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่ครอบครัวเป็นหลัก แต่ปัญหาก็คือหน้าที่การงาน คุณก็เลยรู้สึกว่าท้าทายและเหนื่อยมากที่จะทำให้ทุกอย่างสมดุล เรื่องรายได้เองก็สำคัญนะ มีโอกาสดีๆ เยอะในเดือนนี้ แต่ว่า... อย่างที่บอกว่าต้องสร้างความสมดุลในชีวิตด้วย แล้วก็อย่าลืมคนรักด้วยนะ
        
         

ราศีกุมภ์ 20 มกราคม - 18 กุมภาพันธ์

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : **
จิตใจ :  พร้อมทำงานและร่วมมือกับคนอื่นๆ   
เลขนำโชค : 0, 3, 5, 13, 15
คำที่เหมาะสม : คำอธิบายไม่จำเป็น ยิ่งพูดน้อยยิ่งดี
ราศีเพื่อนพ้อง : เมษ และตุลย์         
การเงิน : มั่นคงดี อาจลำบากเรื่องปัญหาเก่าๆ ปิดให้ลงแล้วกัน

ความรัก :

มหาเศรษฐีจะใช้เวลามากมายกังวลเรื่องสมบัติที่มากมายและการลงทุน ถามว่ามันมั่นคงไหม เราว่า... มันฟังดูเป็นปัญหามากกว่านะ คนส่วนใหญ่ไม่เครียดแบบคนรวยๆ คุณอาจจะคิดว่า โห อยากเป็นแบบนั้นบ้าง อ่ะ ลองนึกถึงคนอื่นๆ มองคุณตอนนี้บ้าง ความรักของคุณมีค่ามาก เป็นสิ่งดีๆ ที่คุณควรจะภูมิใจ คนภายนอกมองคุณ เขาก็เห็นทั้งนั้นแหละว่าคุณมีความสุข และนั่นสำคัญที่สุดแล้ว

สิ่งที่จะเกิดขึ้น :

ฐานของคุณเริ่มปรักหักพังมาเรื่อยๆ หน้าที่ของคุณคือ ต้องดูว่ามันรั่วหรือว่าพังตรงจุดไหน แล้วซ่อมด้วยตัวเอง ไม่ต้องใช้เงินทองมากมาย สิ่งที่ต้องใช้คือความรับผิดชอบ สิ่งนี้สำคัญมาก และรู้จักรับฟังคนอื่นบ้าง

  ดวงประจำเดือนเมษายน :

ทุกคนเจอปัญหา แต่ไม่ได้หมายความว่าจะแก้ไขได้หมด และไม่ใช่เงินที่จะช่วยแก้ทุกอย่างได้ มันคือแรงกระตุ้นอย่างอื่นด้วย ต้องเสริมเข้าไป เพราะว่า... ในสถานการณ์น่าอึดอัด มันมีความเครียด การต้องรับมือกับปัญหา ถ้าไม่กระตุ้น ไม่แสดงความเห็นใจ คนที่เจอปัญหาเองจะเบื่อ หน่ายและฝ่อ ลองหาอะไรทำคลายเครียด ดูแลตัวเอง คิดบวก ไปเที่ยวหรือทำอะไรก็ได้ให้ชีวิตดีขึ้น

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การสื่อสารเป็นหลัก คุณพร้อมสนับสนุนทุกคนเต็มที่ ความสัมพันธ์กับมิตรภาพจะพัฒนาไปในทางที่ดีขึ้นเรื่อยๆ โอกาสเปิดต้อนรับคุณอยู่เสมอ เรื่องครอบครัวอาจจะต้องระวังนิดนึง เพราะจะมีสถานการณ์บางอย่างที่ทำให้คุณต้องหันมาสนใจบ้านมากขึ้น อาจจะซ่อมบ้าน เปลี่ยนข้าวของ หรืออะไรก็ตามที่เกี่ยวกับบ้านนี่แหละ                           

ราศีมีน 19 กุมภาพันธ์ - 20 มีนาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : *
จิตใจ : สนใจรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ปัญหาเก่าๆ ที่สะสางไม่ได้สักทีทำให้คุณคิดมาก ขาดความอดทน      
เลขนำโชค : 0, 3, 13, 30, 31
คำที่เหมาะสม : ดีกว่าที่คิด      
ราศีเพื่อนพ้อง : พิจิก   
การเงิน : ดี แต่ก็ต้องรอ

ความรัก :

ลืมและให้อภัย เป็นสองคำที่มีค่าที่สุด แต่สิ่งที่ยากคือความหมายของทั้งสองคำ การให้อภัยคือปล่อยวาง เมตตา ไม่สนใจอีกฝ่ายอีกต่อไป เป็นความคิดของคนที่มีภูมิคุ้มกันทางใจสูง แต่เรื่องลืมนี่มันหมายถึงปฏิเสธ ไม่สนใจ ไม่แยแสว่าอีกฝ่ายจะคิดอย่างไร ที่ผ่านมา คุณได้เรียนรู้ความแตกต่างของทั้งสองคำนี้แล้ว จดจำให้แม่นยำนะ

สิ่งที่จะเกิดขึ้น :

ปัญหาเริ่มแตกต่างมากกว่าเดิม ขอแนะนำให้สนใจใส่ใจเรื่องเงินให้มากกว่านี้ เพราะที่ผ่านมาระยะหลังๆ คุณใช้เงินมากกว่าที่ควรจะเป็น และรายจ่ายมากมายพวกนี้จะสร้างความเดือดร้อนในภายหลังได้ รีบปรับตั้งแต่วันนี้น่าจะดีกว่า 

  ดวงประจำเดือนเมษายน :

เคยสงสัยไหมว่าคำทำนายนี้แม่นหรือไม่ หรือว่าก็แค่อ่านไปเรื่อยๆ อ่านไปงั้นๆ ถ้าหากคิดแบบนั้นอยู่ แปลว่าคุณรู้ใจตัวเองแล้ว เมษายนนี้แหละ คุณจะต้องทำอะไรใหม่ๆ หลายอย่าง ถ้าอยากประสบความสำเร็จและมีความสุขเต็มที่ ก็คงจะได้เวลาเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ อยากให้ฟังให้มากขึ้น การฟังจะนำคุณไปสู่ทิศทางที่ถูกต้อง จงมั่นใจในอนาคตของตัวเอง

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การเปิดใจไว้เสมอ เพื่อรอทางเลือกที่เหมาะสม ใช้เวลาไปกับการสำรวจ การเลือกให้เต็มที่เพื่อแผนการใหญ่ๆ ในอนาคต ในขณะเดียวกัน รายได้ก็ดูน่าเป็นห่วง เหมือนว่าจะมีเรื่องร้อนๆ หลายครั้งหลายครา คุณก็การเงินไม่ได้ดีเท่าไหร่นัก ช่วงนี้อาจจะต้องระวังมากๆ 
ดูหมวดนี้ต่อได้ใน Lifestyle > ดูดวง
ความคิดเห็น

3

จำนวนแชร์
8,282

ความคิดเห็นดีๆ ที่อยากให้อ่าน

3 ความคิดเห็น

 1. เมื่อ 3 วันที่แล้ว · ผ่านทางเดสก์ทอป

  ขอบคุณนะคะ ^^

  เยี่ยมเยี่ยมเยี่ยม

  #1
 2. #2 เป้
  เมื่อ 3 วันที่แล้ว · ผ่านทางเดสก์ทอป
  ขอบคุณมากๆ ขอรับเยี่ยม
  #2
 3. ความเห็นนี้ถูกลบ :(

  เนื่องจาก
  ถูกลบโดยทีมงาน

แสดงความคิดเห็น

บอมบอมอยากถ่ายรูปจัง, ใช้อะไรถ่ายดีนะ (ตอบให้ถูกนะ ตอบผิดอดโพสต์!)

เด็กดีภูมิใจเสนอ

บทความรูปแบบใหม่!!

หรือถ้าไม่สนใจ กดลิงค์ข้างล่างเพื่อข้ามขั้นตอนนี้

ไม่ล่ะขอบคุณ
L o a d i n g . . .