ความคิดเห็น

2

จำนวนแชร์
4,979

เด็กดีดูดวง 24 - 30 สิงหาคม 2558 
 

สวัสดีจ้า น้องๆ ดวงมาแล้วๆๆๆ  
พี่อตินเปิดทวิตเตอร์แล้ว ตามฟอลได้ที่ @Atin_Dekd ค้าบ
และอย่าลืม เพจส่วนตัวของเรา "เด็กดีดูดวง"


ไปช่วยไลค์กันเยอะๆ นะ เราจะสรรหาเรื่องดีๆ เกี่ยวกับดวงมานำเสนอจ้า 
 

เด็กดีดูดวง 24 - 30 สิงหาคม 2558
 

ราศีเมษ 21 มีนาคม - 19 เมษายน

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ : หงุดหงิดง่าย
เลขนำโชค : 2, 7, 9 15, 51
คำที่เหมาะสม : ลองคิดเรื่องสิ่งที่ต้องทำและกิจวัตรประจำวัน จัดระเบียบให้สมดุล   
ราศีเพื่อนพ้อง : ธนู
การเงิน : รายจ่ายเยอะก็จริง แต่รายรับก็ไม่น้อย

ความรัก :

ผู้นำที่ดีรู้วิธีแบ่งงานให้ลูกน้องทำและทำเอง ผู้สื่อสารที่ดีก็รู้วิธีพูดและฟังที่ถูกต้อง เอนเตอร์เทนเนอร์ รู้วิธีสร้างบรรยากาศสนุกสนาน แน่ละ มันต้องให้และรับอย่างถูกทาง การใช้แต่วิธีของตัวเอง อาจไม่ใช่สิ่งที่ถูกต้องนัก คุณอาจจะต้องฟังคนรักให้มากกว่านี้ ให้โอกาสอีกฝ่ายได้พูดได้ออกความเห็นบ้าง 

สิ่งที่จะเกิดขึ้น :

คุณอาจจะต้องปรับข้อผูกมัดบางอย่าง เพื่อให้ชีวิตมีความสุขกว่าเดิม จะเอาแต่พึ่งคนอื่น เป็นเรื่องไม่เหมาะสม อยากให้คุณหาทางที่มีเหตุผล ก็จะดีต่อคุณเอง แล้วก็อย่าพยายามเปลี่ยนแปลงคนอื่น ไม่มีประโยชน์ 

คำเตือน :

คุณกำลังคิดว่าจะเข้ากับคนอื่นๆ ได้อย่างไร ในเมื่อเขาไม่เอาอะไรกับคุณเลย และสิ่งที่เป็นอยู่มันก็ไม่ใช่ทางของคุณสักนิด เอาจริงๆ แล้วมันเป็นเรื่องยาก เป็นเป้าหมายที่ท้าทายอยู่เหมือนกัน คุณรู้สึกเหมือนกำลังทำเรื่องที่เป็นไปไม่ได้ หน้าที่ของคุณคือต้องแยกแยะออกมาว่าอะไรทำได้ อะไรทำไม่ได้ ทำได้ก็ทำ ทำไม่ได้ก็ปล่อย
 

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่ความเข้าใจผิดๆ ความประทับใจผิดๆ และมันจะส่งผลทำให้งานของคุณเครียดมาก มีแต่เรื่องไม่สบายใจ ณ ตอนนี้ คุณเป็นคนที่มีแรงบันดาลใจดี สัญชาตญาณดี อย่าไปรีบร้อน หรือเร่งตัวเองมากเกินไป เพราะสุดท้ายแล้ว อะไรที่เร็วเกินไป มันไม่ดีหรอก ใจเย็นๆ แล้วรักษาสมดุลน่าจะดีกว่านะ                      

    
    

ราศีพฤษภ 20 เมษายน - 21 พฤษภาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : **
จิตใจ : มีสติ คิดเรื่องครอบครัวในอนาคต
เลขนำโชค : 0, 7, 9, 11, 44
คำที่เหมาะสม : ระวังหน่อยเรื่องเงินทอง
ราศีเพื่อนพ้อง : มังกร และพิจิก  
การเงิน : จะมีการเปลี่ยนแปลงบางอย่างที่สำคัญมาก

ความรัก :

คุณมีวิสัยทัศน์ที่ดี ฉลาด มีไอเดียดี และเข้าใจคนอื่นๆ ความที่เป็นคนคิดถึงความรู้สึกของคนอื่นๆ เสมอ ทำให้คุณเก่งในเรื่องนี้ แต่เรื่องของขวัญเล็กๆ น้อยๆ ให้คนรัก มีบ้างก็ไม่เลวหรอกนะ ชุ่มชื่นใจดี หัดทำอะไรเล็กๆ น้อยๆ ให้ตัวเองฟินบ้าง ไม่จำเป็นต้องเข้มแข็งตลอดเวลาก็ได้นะ

สิ่งที่จะเกิดขึ้น :

คุณรู้สึกดีกับชีวิตมากขึ้น เหมือนได้เริ่มอะไรใหม่ๆ และคุณก็เริ่มตั้งคำถาม เหมือนสงสัยว่าจะเกิดอะไรขึ้นในระยะยาว ความคาดหวังที่มากเกินไป อาจสร้างปัญหาได้ คุณอาจจะต้องเริ่มวางแผนสร้างอนาคตใหม่นะ  

คำเตือน :

ถ้าคุณกำลังคิดว่าเถียงกับใครแล้วชนะ คุณคิดผิดแล้ว คุณน่ะคือคนแพ้ ผู้ชนะที่แท้จริง จะไม่เถียงกับใคร ไม่ทะเลาะกับใคร พวกเขาจะสงบนิ่ง ไม่ปลดปล่อยอารมณ์ออกมา เราไม่อยากให้คุณไปคิดเรื่องข้อขัดแย้ง อะไรที่ไม่เห็นด้วย เรื่องที่ทะเลาะกันอีกแล้ว ใจเย็นๆ และใช้เหตุผลให้มาก 

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่เรื่องของที่บ้านเป็นหลัก ดูเหมือนว่าคุณจะได้โอกาสใหม่ๆ ได้ประสบการณ์ใหม่ๆ แต่ยังไง ก็อย่าลืมที่บ้านเป็นอันขาด คนในครอบครัวสำคัญมากที่สุด เรารู้ว่าคุณอาจจะมีปัญหาเรื่องความรัก ซึ่งก็อยากให้ลองปรับตัว ลองพยายามคิดให้ถ้วนถี่ รู้ตัวไหมว่าคุณคาดหวังมากเกินไป อีกฝ่ายอาจไม่เป็นอย่างที่คุณคิดก็ได้นะ  

ราศีเมถุน 22 พฤษภาคม - 21 มิถุนายน

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : **
จิตใจ : ร่าเริงมาก   
เลขนำโชค : 3, 10, 11, 42, 50
คำที่เหมาะสม : ระวังเรื่องสายโทรศัพท์หน่อย
ราศีเพื่อนพ้อง : กุมภ์ และกรกฎ
การเงิน : ค่าใช้จ่ายไม่คาดคิดหลายอย่าง

ความรัก :

สมมติว่าคุณชอบละครน้ำเน่าเรื่องหนึ่งมากๆๆๆ ติดงอมแงม ดูมันทั้งวันนั่นแหละ ก็... เอาจริงๆ แล้ว ชีวิตของคุณเองมองชีวิตตัวเองไม่ต่างจากละครน้ำเน่าหรอกนะ เรารู้ว่าคุณกังวลอยากรู้คำตอบ แล้วก็เสียเวลาไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง คุณขาดศรัทธา และไม่คิดบวก ณ ตอนนี้ แยกแยะบ้าง

 สิ่งที่จะเกิดขึ้น :

คุณมีการตัดสินใจที่ชัดเจน และพร้อมที่จะควบคุมคนอื่นๆ ให้ทำในสิ่งที่คุณต้องการ และทุกสิ่งทุกอย่างก็จะพัฒนาขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป ยังมีเวลาให้คิดให้เปลี่ยนใจอีกนานนะ ไม่ต้องรีบ  

  คำเตือน :

บางเรื่องเก็บไว้ทำไม พูดไปสิ แต่บางเรื่อง ไม่ควรพูดก็อย่าพูด ลองแยกแยะให้ดีๆ ว่าอะไรควรพูด อะไรควรเงียบ ไม่ใช่พูดทุกอย่าง บอกทุกอย่างออกไปจนหมด หน้าที่ของคุณคือ มองหาหนทางที่ตัวเองจะก้าวไป แล้วถามตัวเองว่าควรทำอย่างไร อย่าปล่อยให้อารมณ์ครอบงำมากนัก

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่ความเครียดในเรื่องหน้าที่การงาน ซึ่งทำให้คุณเหน็ดเหนื่อยอ่อนล้า รู้สึกว่าไม่ไหวแล้ว ไม่อยากจะรับอะไรอีกแล้ว ครอบครัวและที่บ้านอาจจะสร้างปัญหา ทำให้คุณสับสนไม่สบายใจ พวกเขาอาจจะต่อต้านคุณอยู่บ้าง แต่ว่า... ไม่ต้องตกใจ ไม่ต้องกังวลไป ใจเย็นๆ และพยายามสร้างความสมดุลให้กับตัวเอง แล้วอะไรๆ จะดีขึ้น   

ราศีกรกฎ 22 มิถุนายน - 22 กรกฎาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : **
จิตใจ : แยกแยะสิ่งต่างๆ ได้ง่ายมาก มองอะไรออกเป็นทิศทางต่างๆ
เลขนำโชค : 2, 4, 6, 8, 10
คำที่เหมาะสม : ปล่อยตัวตามสบาย หลีกเลี่ยงการต่อต้าน  
ราศีเพื่อนพ้อง : มังกร พฤษภ และกุมภ์    
การเงิน : ได้รับความร่วมมืออย่างน่าประทับใจ

ความรัก :

คิดบวกเข้าไว้ก็จะดี ควรดูแลสุขภาพร่างกายบ้าง ได้เวลาที่คุณจะสร้างเสน่ห์ให้คนอื่นๆ เขาจับใจ ไม่ใช่ว่าแค่ดีดนิ้วแล้วใครๆ จะหลงรักคุณซะเมื่อไหร่ และไม่ใช่ว่าทุกคนจะเชื่อในสิ่งที่คุณพูด ถ้าหากสงสัย ไม่แน่ใจเรื่องไหน เราอยากให้คุณปรับตัว และแก้ไขที่ตัวเองก่อน อย่าไปเริ่มจากคนอื่น เริ่มจากตัวเองดีที่สุด

สิ่งที่จะเกิดขึ้น :

คุณรู้สึกว่าสถานการณ์การเงินไม่ค่อยลงตัวเท่าไหร่และต้องการความช่วยเหลือ ซึ่งเราอยากให้คุณทำทุกอย่างให้ชัดเจน จัดการอะไรๆ ให้ลงตัว และอย่าลืมยืดหยุ่นเข้าไว้ 

  คำเตือน :

ทุกสิ่งกำลังจะเข้ารูปเข้ารอยแล้วหละ ณ ตอนนี้ มันอยู่ในกระบวนการ ได้เวลาที่คุณมองเห็นตอนจบ คุณค่อนข้างเครียดง่าย อ่อนไหวมาก แต่ขณะเดียวกัน คุณก็กระตือรือร้นและมองโลกในแง่ดีนะ เชื่อเราไหมล่ะว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงในทางบวก เดี๋ยวอะไรๆ ก็ดีขึ้นเอง

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การสื่อสารเป็นหลัก ดูเหมือนว่า... คุณอาจจะต้องกระตุ้นอะไรหลายๆ อย่างในตัวเองได้แล้ว ที่ผ่านมา เราว่าคุณนึกถึงอดีตมากเกินไป ถ้าลองลืมๆ ซะบ้าง คุณอาจจะโตขึ้นนะ เรื่องความสัมพันธ์ เราคิดว่าที่ผ่านมา คุณไม่เคยได้รับคำตอบ และไม่เคยได้รับอะไรเลย มันทำให้อารมณ์ของคุณหงุดหงิด ขึ้นง่าย เราอยากให้คุณจัดลำดับความสำคัญของชีวิต และเอาใจใส่เรื่องงานให้มากๆ                 
  

ราศีสิงห์ 23 กรกฎาคม- 22 สิงหาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ : ไม่ค่อยสบายใจ ควบคุมตัวเองไม่ค่อยได้
เลขนำโชค : 2, 4, 5, 8, 9
คำที่เหมาะสม : วิธีเก่าๆ อาจได้ผลดีกว่า
ราศีเพื่อนพ้อง : กุมภ์ กรกฎ เมษ และธนู
การเงิน : เกินควบคุม

ความรัก :

คิดว่ามีมนุษย์ต่างดาวบ้างไหม บางทีอาจจะมีก็ได้นะ แต่... ก่อนจะพิสูจน์เรื่องนี้ได้ เราว่าคุณใส่ใจกับโลกใบนี้ดีกว่าไหม เพราะคุณเองยังรู้จักโลกไม่ครบเลย สถานการณ์ที่เป็นอยู่ค่อนข้างบ้าๆ ถามว่าเกี่ยวกับเรื่องอะไร ต้องแก้ไขอย่างไร ถ้าอยากได้คำตอบ ไม่ต้องคิดถึงเหตุผลอะไรมาก ใช้คอมม่อนเซ้นส์เอาแล้วกัน 

สิ่งที่จะเกิดขึ้น :

รายละเอียดเป็นเรื่องที่สำคัญมาก คุณอาจจะเจอเรื่องน่าหงุดหงิด ไม่สบายใจ และคุณเองคาดหวังว่าคนอื่นๆ จะเปลี่ยนใจ หรือคิดอะไรใหม่ๆ ไม่ใช่แบบเดิมๆ สถานการณ์การเงินในอนาคต เริ่มมองเห็นลางๆ  

  คำเตือน :

ณ ตอนนี้ ได้เวลาที่คุณต้องค้นหาพลังในตัวเอง ต้องแข็งแกร่ง ต้องต่อสู และต้องชนะ คุณจะได้เจอปัญหา เจออะไรใหม่ๆ ซึ่งที่ผ่านๆ มา คุณไม่เคยเจอ ประมาณว่าคุณสบายมานานแล้ว ตอนนี้พอปัญหาเข้า คุณก็จะสับสนเบาๆ ได้เวลาแล้วหละที่จะลุกขึ้นมาไฝ้ว์  

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่เรื่องเงินทองเป็นหลัก รายได้นี่สำคัญมาก คุณก็เลยจะเครียด รู้สึกไม่สบายใจ อึดอัด สับสน ไม่ประทับใจ ทุกอย่างมันผิดที่ผิดทางไปหมด ทำเอาคุณหัวหมุนเลยทีเดียว หน้าที่ก็คือ ต้องระวัง และต้องค่อยๆ คิด ค่อยๆ ระมัดระวัง ก็ตามที่บอกน่ะแหละว่ามันจะเครียด รู้ล่วงหน้าแล้วก็พยายามทำใจและอดทนแล้วกันนะ                  

ราศีกันย์ 23 สิงหาคม - 22 กันยายน

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : ***
เงินและงาน : ***
จิตใจ :  สับสน ขี้รำคาญ หงุดหงิดง่าย ไม่ชัดเจน
เลขนำโชค : 6, 16, 26, 36, 60
คำที่เหมาะสม : จะทำอะไร อย่าเผลอเลือกเลข 6 ทุกอย่างละ
ราศีเพื่อนพ้อง : กันย์ มังกร และกรกฎ
การเงิน : ต้องรอวันที่ 25 ถึงค่อยๆ ดีขึ้น

ความรัก :

ไม่เห็นต้องทำหน้ามีความสุขตลอดเวลา อยากทำแบบไหนก็ทำเลย ให้อิสระกับตัวเองหน่อย ไม่ต้องแคร์คนอื่นมากนัก นอกจากนี้ เราอยากให้คุณจัดลำดับความสำคัญของชีวิตให้ดีๆ อะไรสำคัญก็จัดเลย อะไรไม่สำคัญก็ปล่อยไปก่อน ถ้ามีด้านดาร์คๆ ก็ปล่อยมาบ้างก็ได้ ไม่ต้องซ่อนเอาไว้หรอก เครียดแล้วไม่ได้ปลดปล่อย ไม่ดีหรอกนะ

สิ่งที่จะเกิดขึ้น :

จิตใจของคุณไม่โอเค คุณต้องการความกระจ่างมากกว่านี้ และอยากจะรับผิดชอบให้มากขึ้นด้วย อยากให้คุณมั่นใจในตัวเองและคิดบวกเข้าไว้ ชีวิตก็จะดีขึ้นอย่างที่ควรจะเป็น 

  คำเตือน :

คุณกำลังคิดว่าจะต้องทำอย่างไรกับชีวิตต่อดี เหมือนว่าตอนนี้ คุณกำลังเจอปัญหา และยังไม่ประสบความสำเร็จ หน้าที่ของคุณคือต้องมีศรัทธาในตัวเอง แม้ว่าคุณจะไม่รู้สึกเช่นนั้น แต่เราอยากให้คุณหาตัวตนให้เจอ และทำความรู้จักตัวเองว่าคุณต้องการอะไร อยากได้อะไรกันแน่ สุดท้าย ผลตอบแทนจะดีกว่าที่คาด

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่ช่วงเวลาอันเหน็ดเหนื่อย งานหนักมาก คุณเหน็ดเหนื่อยอ่อนล้า แต่ก็ไม่รู้จะทำยังไง นอกจากต้องปล่อยไป เร่งรีบไปมันก็ไม่ได้อะไรหรอก เราอยากให้คุณรอไปก่อน อนาคตกำลังจะมาแน่นอน แต่ทุกอย่างมันมีช่วงเวลาของมัน และหน้าที่ของคุณก็คือต้องรอจังหวะ เลือกให้ดีๆ แล้วกันว่าจะไปที่ไหน อย่างไร                     
     
  

ราศีตุลย์ 23 กันยายน - 22 ตุลาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ : กำลังคิดถึงอนาคต
เลขนำโชค : 2, 22, 244, 224, 622
คำที่เหมาะสม : ไม่แย่สุดก็จะดีที่สุด
ราศีเพื่อนพ้อง : กุมภ์ เมษ และเมถุน   
การเงิน : รายจ่ายเยอะมาก รายรับโปะไม่ทัน ไม่สมดุลกัน

ความรัก :

คิดว่าตัวเองเปลี่ยนแปลงไปมากแค่ไหนแล้ว และการเปลี่ยนแปลงนั้นมากพอจะเปลี่ยนอนาคตได้หรือไม่ หรือคุณแค่เปลี่ยนชั่วขณะ แล้วก็กลับไปเหมือนเดิมอีก จำไว้ว่า เวลาจะทำอะไร ขอให้ทำแบบสบายๆ ไม่ใช่ทำไปเพราะไม่แน่ใจหรือลังเล การเปลี่ยนแปลงควรเกิดขึ้นอย่างมั่นคงชัดเจน และจริงจัง

สิ่งที่จะเกิดขึ้น :

ต้องอดทนให้มากๆ อย่าออกความเห็นมากเกินไป เพราะคนอื่นๆ จับตาดูคุณอยู่ ทางที่ดี เราว่าคุณอยู่เฉยๆ ดีกว่า แล้วก็ลองจัดลำดับความสำคัญของชีวิตเสียใหม่ จะมีการตัดสินใจใหม่ๆ ไม่ต้องห่วง  

  คำเตือน :

ลองคิดดูว่าคุณกำลังค่อยๆ ปีนเขาช้าๆ เส้นทางนี้มันดูง่ายๆ ไม่มีอะไรมาก และคุณผ่านไปได้ แต่แล้ว เขาลูกใหม่มาอีก และมันสูงกว่าเก่า คุณก็ต้องปีนอีกน่ะแหละ ความจริงก็คือ... ถ้าเราได้ผ่านการฝึกฝนจากปัญหาเล็กๆ แล้วมาเจอปัญหาใหญ่ๆ เราก็จะแกร่งมากขึ้น และสามารถที่จะไปต่อได้ จำไว้ว่า ปัญหาที่เจอในวันนี้ จะเป็นบทเรียนให้คุณก้าวไปต่อได้อย่างมั่นคงในอนาคต

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่ความคิดสร้างสรรค์ และความเป็นนักจินตนาการของคุณ คุณเป็นคนเก่งและมีความสามารถ แต่ว่าตอนนี้ คุณจะเจอกับปัญหาหลายๆ อย่าง และชีวิตก็ยุ่งมาก เหมือนโดนเรียกร้องหลายๆ อย่างจนทำให้คุณสับสน แนะนำให้ประนีประนอม และพยายามใจเย็นๆ อีกเดี๋ยวอะไรๆ ก็ดีขึ้น          

ราศีพิจิก 23 ตุลาคม - 22 พฤศจิกายน

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : *
จิตใจ : คาดเดาตัวเองไม่ได้เลย งงไปหมด ไม่แน่ใจอะไรสักอย่าง
เลขนำโชค : 0, 1, 3, 5, 8
คำที่เหมาะสม : หาข้อมูลมาก่อน  
ราศีเพื่อนพ้อง : มังกร พฤษภ กันย์ และมีน
การเงิน : คาดเดาไม่ได้

ความรัก :

2 บวก 2 เป็น 4 ก็ปกติ ไม่มีอะไรต้องแย้ง นี่ตรงตามหลักทุกอย่าง จะเอาความรู้สึกอะไรมาเกี่ยวคงไม่ได้ คุณรู้อยู่แล้วว่าปัจจัยมันคืออะไร ไม่อาจเข้าใจผิดพลาดได้เลย บนโลกใบนี้ มีสิ่งที่อธิบายได้อยู่ แต่ส่วนใหญ่แล้ว สิ่งเหล่านั้นจะเป็นเรื่องของปริมาณ แต่ถ้าเป็นเรื่องของอารมณ์ ซึ่งก็คือความรัก เรายังหาอะไรมาอธิบายชัดๆ ให้คุณไม่ได้นะ

สิ่งที่จะเกิดขึ้น :

คุณเริ่มรู้แล้วว่า... จะปรับหรือจัดลำดับความสำคัญในชีวิตอย่างไร และคุณก็เริ่มมองเห็นแผนการใหม่ๆ ในชีวิต อาจจะต้องคิดให้ดีๆ ว่าสิ่งที่เป็นอยู่นี้เกิดจากอะไรกันแน่ 

  คำเตือน :

แล้วทั้งคู่ก็อยู่กันอย่างมีความสุขตลอดไป เป็นประโยคในฝัน ที่เขียนไว้ตอนจบของเทพนิยาย แต่สำหรับคนอย่างเรา เมื่อเทพนิยายจบ ชีวิตยังต้องเดินต่อ และยังต้องเจอกับปัญหา หรือเรื่องต่างๆ มากมาย ไม่มีใครบนโลกนี้หรอกที่มีความสุขได้ตลอดไป เพราะไม่มีใครเพอร์เฟ็คท์ แต่ชีวิตก็เป็นอย่างนั้นแหละ สุขๆ เศร้าๆ แต่ก็เต็มที่นะ

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่หน้าที่การงานเป็นหลัก คุณต้องเติมเชื้อไฟเติมพลังให้ตัวเอง คือว่าเป็นช่วงที่จะเหนื่อย และงานจะเยอะ แต่สุดท้ายมันก็จะผ่านไปได้ด้วยพลังของคุณเอง คุณจะได้รับโอกาสหลายๆ อย่าง บางอย่างเคยทำพลาด ตอนนี้ได้โอกาสที่สอง และจะมีการพัฒนาแบบก้าวกระโดดที่คุณไม่คาดคิด              
    

ราศีธนู 22 พฤศจิกายน - 21 ธันวาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : *
จิตใจ : คิดเรื่องอนาคตอันไกล
เลขนำโชค : 8, 11, 14, 19, 28
คำที่เหมาะสม : พอถึงเวลาก็จะรู้เอง
ราศีเพื่อนพ้อง : เมถุน กุมภ์ และเมษ
การเงิน : น่าพอใจ

ความรัก :

อาจจะต้องลองคิดดีๆ ว่า ไอ้ที่มันเป็นไปไม่ได้น่ะ เพราะอะไร แล้วก็ไม่ใช่คุณคิดคนเดียวด้วย แต่คนรักของคุณ ก็ต้องมาร่วมคิดด้วยเช่นกัน คุณต้องการคนมาสนับสนุน ไม่ใช่ทำอะไรคนเดียว คิดอะไรคนเดียว ถ้าหากมีอะไรไม่สบายใจ หวาดกลัว หรือรู้สึกว่าไว้ใจไม่ได้ เราอยากให้คุณหารือกัน และมั่นใจในตัวเองมากกว่านี้อีกนิดนะ

สิ่งที่จะเกิดขึ้น :

ลองคิดให้ดีว่าที่ผ่านๆ มาคุณได้เรียนรู้อะไรได้และมันกดดันมากแค่ไหน เราก็เลยอยากให้คุณจัดลำดับความสำคัญในชีวิตเสียใหม่ ให้ทุกอย่างมันยืดหยุ่นมากกว่าที่เป็นอยู่ 

  คำเตือน :

เวลาคิดว่าตัวเองมีปัญหา ปัญหามักจะมาจริงๆ เพราะเราผิดแต่แรกที่ดันไปคิดว่าตัวเองมีปัญหา แต่เอาจริงๆ ก็พูดยาก เพราะถ้ามีปัญหา แล้วคุณดันมาคิดว่า ไม่มีปัญหา ปล่อยผ่านเถอะ แล้วยังมีปัญหาอยู่ล่ะก็ งานนี้ ปัญหาจะใหญ่ขึ้นๆๆ จนสุดท้าย คุณจะต้องเดือดร้อนมากๆ ยังไงก็ลองวิเคราะห์ปัญหา แล้วหาทางแก้ไขนะ

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่หน้าที่การงานเป็นหลัก เป็นช่วงที่คุณจะประสบความสำเร็จ ชีวิตพัฒนาก้าวไปข้างหน้า และเพราะต้องพัฒนานี่แหละ ก็เลยทำให้คุณเครียด และกดดันหนัก แต่ไม่ต้องห่วงเลย คุณต้องไปรอดแน่นอน แม้จะเจอเรื่องท้าทาย ปัญหาครอบครัว หรือเรื่องอะไรก็ตาม คุณก็จะฟันฝ่าไปได้ด้วยสองมือของคุณเอง                      

ราศีมังกร 22 ธันวาคม - 19 มกราคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : ***
เงินและงาน : *
จิตใจ : ประหยัดมัธยัสถ์  
เลขนำโชค : 0, 1, 2, 5, 6
คำที่เหมาะสม : หัวเก่า และคิดมาก
ราศีเพื่อนพ้อง : พฤษภ กรกฎ และกันย์
การเงิน : ต้องปรับและจัดการงบประมาณใหม่แล้วหละ

ความรัก :

คุณพยายามสร้างความสมดุลมาตลอด ไม่ยอมเปลี่ยนแปลง และนิ่งให้มากที่สุด แต่ปัจจัยหลายๆ อย่างก็เข้ามากดดันคุณ ทำให้คุณเริ่มระส่ำระสาย ไม่รู้ว่าต้องทำอย่างไร จริงๆ แล้ว มันอาจจะเป็นช่วงเวลาหนึ่งของชีวิต ที่กว่าคุณจะได้อะไรมา ก็ต้องเหนื่อยล้าและอดทน ไม่ใช่ได้ง่ายๆ

สิ่งที่จะเกิดขึ้น :

ตำแหน่งของคุณตอนนี้ แข็งแกร่งดีมากๆ แต่ว่า... มีความลับมากมายซุกซ่อนอยู่ เราอยากให้คุณอดทนเข้าไว้ แล้วทำในสิ่งที่ต้องการหรือชอบจริงๆ เร็วๆ นี้คุณอาจจะต้องตัดสินใจเรื่องสำคัญๆ 

  คำเตือน 

เวลานั้นไม่ได้คงอยู่ตลอดไป แต่คนเรามักคิดว่า... เป็นอย่างนั้น เราปล่อยเวลาทิ้งขว้าง ใจเย็นและชิลมาก บอกได้เลยอาทิตย์นี้ คุณจะคิดหนักเรื่องในอดีต เพราะคุณคิดได้แล้วว่าเสียดายเวลาที่ได้ทิ้งไป เริ่มต้นใหม่ เอาใหม่นะ

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่ปัญหาเรื่องเงินเป็นหลัก ณ ตอนนี้ คุณอยู่ในช่วงอยากผจญภัย สงสัย อยากรู้อยากเห็น ต้องการความสนใจ อารมณ์อยากจะออกไปไหนก็ได้ ได้ทำอะไรใหม่ๆ ที่ไม่เคยทำ และนั่นแหละ ทำให้ปัญหาเรื่องเงินยิ่งกลายเป็นประเด็น อีกไม่นานต่อจากนี้ คุณจะได้โอกาสใหม่ๆ ทางการงาน อยากให้เตรียมตัวให้พร้อม         

ราศีกุมภ์ 20 มกราคม - 18 กุมภาพันธ์

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ :  การตัดสินใจที่ดีถือว่าดี แต่คุณอาจจะต้องระวังอยู่บ้าง
เลขนำโชค : 4, 5, 11, 16, 51
คำที่เหมาะสม : มีความต้องการหลายอย่าง ลองเช็กให้ดีๆ ก่อน
ราศีเพื่อนพ้อง : มีน ธนู สิงห์ และเมษ
การเงิน : ดีขึ้นนะ

ความรัก :

เอากระดาษเขียนข้อความใส่ขวด แล้วส่งไปในทะเล หรือผูกกระดาษโน้ตไว้ที่ลูกโป่ง แล้วปล่อยมันให้ลอยขึ้นฟ้า เขียนคำถามไว้ หวังว่าจะได้รับคำตอบกลับมา ถามว่าจะมีคนมาช่วยจริงๆ ไหม จะมีคนได้ยินคำพูดของคุณไหม คำตอบก็คือไม่ (น่าจะรู้อยู่แล้ว) แต่อย่างน้อยๆ คุณก็ได้ระบายล่ะจริงไหม จะทำอะไร ขอให้คิดถึงความสบายใจของตัวเอง และพยายามไม่หวังผลตอบรับอะไรมาก 

สิ่งที่จะเกิดขึ้น :

การต้องติดต่อกับคนอื่นจะทำให้คุณต้องแก้ไขปัญหาหลายๆ อย่าง ซึ่งคุณก็ไม่อยากพูดอะไรเลย อยากเก็บไว้กับตัวมากกว่า คุณจะต้องตัดสินใจช่วงกลางเดือนกันยายน เตรียมตัวเอาไว้ให้พร้อม 

  คำเตือน :

คุณหวังให้ทุกคนมาเข้าใจไม่ได้หรอก เพราะคนเราก็ต่างจิตต่างใจ อีกอย่าง สิ่งที่คุณแสดงออก มันอาจจะชวนให้เข้าใจผิดก็ได้ และคนเราก็คิดกันต่างๆ กันไป แล้วแต่ว่าใครจะมองแง่มุมไหน มันไม่ใช่ความผิดของคุณที่ทุกคนคิดต่างกันนะ ตอนนี้ จะเจอปัญหาการสื่อสาร พยายามละเอียดอ่อนและเห็นใจคนอื่นมากๆ

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่ความสัมพันธ์เป็นหลัก ดูเหมือนว่า... จะมีปัญหาเรื่องเงินเกิดขึ้น และมันเป็นปัญหาหลักของคุณในตอนนี้ที่คุณอยากจะแก้ไขให้ดีขึ้น เป็นเรื่องที่ทำให้เครียดหนักมาก อยากให้มองมันเป็นแรงกระตุ้นนะ และอีกเรื่องที่สำคัญมากก็คือ การสื่อสาร ไม่ควรพลาด    

ราศีมีน 19 กุมภาพันธ์ - 20 มีนาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ : ชีวิตดี จะก้าวไปข้างหน้าแล้ว
เลขนำโชค :  2, 4, 5, 7, 9
คำที่เหมาะสม : ความไว้ใจจะนำมาซึ่งความมั่นใจ
ราศีเพื่อนพ้อง : มังกร พฤษภ กันย์ และตุลย์
การเงิน : เยี่ยมมากๆๆๆ

ความรัก :

เชื่อกันเสมอว่าตลาดวัยรุ่นขายดีอยู่ตลอด สินค้าวัยรุ่นจะต้องขายดิบขายดี เพราะเด็กวัยรุ่นเปลี่ยนแปลงตัวเองเสมอ แต่มาถึงจุดหนึ่ง ตลาดก็เริ่มเปลี่ยนไป เพราะเด็กวัยรุ่นก็ประหยัดมากขึ้น ซึ่ง... เราทำอะไรไม่ได้ นอกจากปล่อยวาง ก็เหมือนกับคนรักของเราน่ะแหละ เราไม่สามารถไปบังคับให้เขาเหมือนเดิมตลอดไป คนเรามีสิทธิ์ที่จะเปลี่ยน อาจได้เวลาที่คุณจะเปลี่ยนแปลงเหมือนกันนะ

สิ่งที่จะเกิดขึ้น :

อย่ากังวลมากจนเกินไปเลย ทุกอย่างไม่ได้เลวร้ายอย่างที่คิด อะไรๆ มันพอจะยืดหยุ่นได้อยู่ หน้าที่ของคุณคือต้องค้นหารายละเอียดและพิจารณาอย่างตั้งใจ 

  คำเตือน :

เวลาอารมณ์ดี คุณร้องเพลงเสียงแบบไหน สีหน้าเป็นแบบไหน ท่าทางเป็นแบบไหน แล้วเวลาอารมณ์เสียล่ะ มันตรงข้ามกันแค่ไหน อาทิตย์นี้ เราอยากให้คุณลองหาคำตอบในบางเรื่อง ที่คุณเองก็ไม่เคยคิดจะหา แม้ว่าคุณเองจะยังไม่รู้ว่าคำตอบคืออะไร แต่เชื่อไหม เรารู้ว่าคุณรู้สึกได้ในใจ แม้ว่ามันอาจจะใช้เวลานานมาก แต่สุดท้าย คุณหาพบแน่นอน

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่ปัญหาใหญ่ๆ ซึ่งเกิดจากเวลาและระยะทาง ชีวิตของคุณช่วงนี้ยุ่งหนักมาก และจะมีปัญหาเรื่องรายได้ รวมถึงหน้าที่การงาน แต่ว่า... เราอยากให้คุณยกความสำคัญของความสัมพันธ์มาเป็นอันดับแรกๆ คือในใจคุณไม่อยากทำแบบนั้น แต่เราสนับสนุนให้ทำนะ อยากให้คุณจัดการเวลาให้ดี แล้วก็สร้างความสมดุลให้ตัวเอง ปรับชีวิตให้ลงตัว                                   
  
      
ดูหมวดนี้ต่อได้ใน Lifestyle > ดูดวง
ความคิดเห็น

2

จำนวนแชร์
4,979

ความคิดเห็นดีๆ ที่อยากให้อ่าน

2 ความคิดเห็น

 1. เมื่อ 5 วันที่แล้ว · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ

  ตรงอะค่ะตอนนี้หมดแรงแล้วอะค่าาา

  แก้ไขล่าสุดเมื่อ 5 วันที่แล้ว

  #1
 2. #2 ชาวราศีมังกร
  เมื่อ 4 วันที่แล้ว · ผ่านทางเดสก์ทอป
  ปัญหาการเงินนี่ถูกต้องเลยค่ะ
  #2

แสดงความคิดเห็น

อะไรเอ่ยเพนกวิ้น? นั่นแหละ อะไรคือ เพนกวิ้น? (ตอบให้ถูกนะ ตอบผิดอดโพสต์!)

แสดงความคิดเห็นด้วย

(@)

เด็กดีภูมิใจเสนอ

บทความรูปแบบใหม่!!

หรือถ้าไม่สนใจ กดลิงค์ข้างล่างเพื่อข้ามขั้นตอนนี้

ไม่ล่ะขอบคุณ
L o a d i n g . . .