ความคิดเห็น

5

จำนวนแชร์
1,953

ราศีเมษ 21 มีนาคม - 19 เมษายน

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ : ถือว่าโอเคนะ     
เลขนำโชค : 0, 2, 22, 34, 52
คำที่เหมาะสม : ระวังอารมณ์ ความหงุดหงิดจะทำให้ทุกอย่างพัง อย่าพูดตอนโมโหเป็นอันขาด   
ราศีเพื่อนพ้อง : กุมภ์
การเงิน : ดีใช้ได้ 

สิ่งที่จะเกิดขึ้น :

จะชอบหรือไม่ชอบ คุณก็ต้องเตรียมตัวลงมือทำ เราคิดว่า... คุณจะพัฒนาตัวเองได้แน่นอน ถ้ารู้จักใส่ใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นในทุกๆ วัน หัดระวังความต้องการของตัวเองบ้างก็ดี มากไปก็จะเป็นปัญหา 

  ดวงประจำเดือนกรกฎาคม :

ช่วงนี้ คุณคิดถึงอนาคนหนักมาก มีหลายเรื่องที่ไม่แน่ใจ และไม่รู้ว่าควรทำอย่างไร คุณอยากให้เราตอบ อยากให้เราบอก เราก็บอกได้ว่ามันคือความลับ อย่าโกรธกันเลย ขอแค่มีสติและเตือนตัวเองไว้เสมอ เพราะทุกอย่างที่เกิดขึ้นนั้น เป็นกระบวนการดีๆ ที่จะนำคุณไปสู่ความสำเร็จ สู้ต่อไปนะ 

 ความรัก :

ใครๆ ก็ชอบให้ทุกอย่างเป็นไปตามที่เราต้องการ แต่มันคงไม่มีทางเป็นไปได้หรอก เพราะทุกคนก็มีสิ่งที่ตัวเองต้องการเหมือนกัน หน้าที่ของคุณคือ ทำใจสบายๆ และหาทางทำความเข้าใจคนรัก บางที การอยู่คนเดียวน่าจะดีกับคุณมากที่สุด เพราะต้องหาคำตอบหลายๆ อย่าง 

เด็กดีดูดวง 4-10 กรกฎาคม 2559  การงาน :

ถ้าเปลี่ยนแปลงอะไรเล็กๆ น้อยๆ อาจจะทำให้ชีวิตดีขึ้นก็ได้นะ ต้นอาทิตย์ อะไรๆ ก็ดูจะลงตัวมากกว่าที่คิด เพื่อนคนหนึ่งจะช่วยเรื่องหน้าที่การงานทำให้ทุกอย่างลงตัว ระวังเรื่องทัศนคติของคุณด้วย เพราะบางที คุณก้าวร้าวพอใช้ อาจทำให้คนอื่นๆ เขาไม่ชอบใจเอาได้ ถ้ามีไอเดียอะไร อย่าสักแต่จะเอาชนะ พูดคุยกันทำความเข้าใจกันจะดีกว่า 

 การเรียน :

ถ้าอยากเรียนต่อ แนะนำว่าต้องฝึกฝนเยอะๆ หน่อย เพราะตอนนี้ความรู้ยังไม่พอ ช่วงนี้ ตั้งสมาธิได้ยาก เพราะคิดหลายเรื่องพร้อมกัน ยังไงพยายามตั้งใจ  

เด็กดีดูดวง 4-10 กรกฎาคม 2559  สุขภาพ :

มีปัญหากระเพาะอาหารชนิดรุนแรง กวนใจตลอดอาทิตย์ ทำเอาเครียดเลย รีบๆ ไปรักษาได้แล้วอย่าปล่อยไว้นะ ยังไงก็พยายามนั่งสมาธิ ผ่อนคลายบ้าง อย่าเครียดจัด ไม่ดี

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การรู้จักขอความช่วยเหลือเสียบ้าง ถ้าคุณพูด คนอื่นๆ เขาพร้อมจะมาอยู่ข้างๆ อยู่แล้ว เพียงแต่บางทีคุณก็ไม่ยอมพูด แล้วทำอยู่คนเดียว คุณเป็นคนมีชื่อเสียง และมีเสน่ห์ ทุกคนชื่นชอบอยากช่วยเหลือคุณ หาเวลาพบปะผู้คนบ้าง เข้าสังคมบ้าง ได้พูดคุยกันบ้าง ก็น่าจะทำให้ชีวิตของคุณลงตัวมากขึ้น วันอาทิตย์ เหมาะจะพักผ่อนอยู่บนเตียงทั้งวันนะ  

    

ราศีพฤษภ 20 เมษายน - 21 พฤษภาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : **
จิตใจ :  หงุดหงิดง่าย
เลขนำโชค : 6, 11, 15, 62, 66
คำที่เหมาะสม : อดทนวนไปค่ะ       
ราศีเพื่อนพ้อง :  พิจิก กรกฎ และมังกร  
การเงิน : งานช้างเลย

 สิ่งที่จะเกิดขึ้น :

ยิ่งได้ไอเดียใหม่ๆ งานก็จะยิ่งมีศักยภาพดี ยิ่งเรื่องสำคัญๆ นี่เราอยากให้คุณใส่ใจกับไอเดียให้มากๆ คุณเองต้องการข้อตกลงใหม่ๆ และอยากช่วยเหลือคนอื่นๆ ระวังอย่าเผลอบอกข้อมูลในคราวเดียว กั๊กๆ ไว้บ้างก็ได้ 

  ดวงประจำเดือนกรกฎาคม :

ช่วงนี้ คุณรู้สึกเครียดและไม่สบายใจ แต่เชื่อเราไหม เดี๋ยวอะไรๆ มันจะค่อยๆ คลี่คลายไปทีละนิด คุณจะได้ทำอะไรใหม่ๆ หลายๆ อย่าง ขณะเดียวกัน คุณสับสนและไม่อยากจะหวังอะไรอีกแล้ว หงุดหงิดจนอยากทำอะไรที่อยากทำ เพราะไม่สนใจอีกต่อไป ยังไงสิ่งสำคัญคือ... อย่าคาดหวังอะไรแบบไร้เหตุผล ถ้าจะหวังอะไร ต้องคิดก่อนว่ามันโอเคหรือไม่   

 ความรัก :

จะมีเรื่องมารบกวนจิตใจ ทำให้คุณไม่สบายใจ ก็เลยแทบไม่ได้ใส่ใจกับความรักเลย อย่างไรก็ตาม พอปลายอาทิตย์ ชีวิตก็จะเริ่มลงตัวมากขึ้น แม้จะอารมณ์อ่อนไหว คิดมาก แต่เดี๋ยวก็จะค่อยๆ ลงตัวได้เองน่ะแหละ ควบคุมตัวเองดีๆ นะ 

เด็กดีดูดวง 4-10 กรกฎาคม 2559  การงาน :

อาทิตย์ที่แล้ว งานมันดูยังไงก็ไม่รู้ ขึ้นๆ ลงๆ ทำให้คุณรู้สึกสับสน แต่ตอนนี้ ทุกอย่างเริ่มเข้าที่เข้าทางมากขึ้นแล้วละ ระวัง อาจมีเพื่อนร่วมงานบางคนอิจฉาคุณอยู่ และอยากทำร้ายจิตใจคุณ พยายามหลีกเลี่ยงพวกเขา อย่าไปเกี่ยวข้องด้วย และใส่ใจเรื่องการเงินให้มากๆ ถ้ามีปัญหาการเมืองในออฟฟิศก็อย่าไปสนใจ วันหยุดอยากให้วางแผนไปเที่ยวบ้าง  

 การเรียน :

ถ้ากำลังเรียนอยู่จะเจออุปสรรคหลายๆ ทาง ไม่มีเวลาเรียนเลย เหมือนกิจกรรมมากมายเต็มไปหมด ถ้าคิดจะเรียนต่อ ก็อยากให้ขอคำแนะนำจากรุ่นพี่ 

เด็กดีดูดวง 4-10 กรกฎาคม 2559  สุขภาพ :

ค่อนข้างกังวลคิดมาก ถ้าป่วยอะไรอยู่แล้วรักษามานาน แนะนำให้เปลี่ยนวิธี ระวังเรื่องโรคทางเดินหายใจ พวกหอบหืด ต้องรีบรักษา ถ้าอายุมากแล้ว ควรจะปรับวิถีชีวิต ชากาแฟควรงด

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การที่คุณต้องอดทนและคิดมาก มองทุกอย่างให้เป็นเกมแล้วกัน แต่ไม่ถึงกับเป็นสงครามหรอกนะ คุณก็แค่ต้องมองต่างมุมบ้างเท่านั้นแหละ ก็จะได้รู้ว่าคนเราแตกต่างกันอย่างไร ถ้าหงุดหงิดไม่สบายใจ อยากให้ใจเย็นๆ อย่าเพิ่งคุยกัน เพราะถ้าคุยมันจะแรงเลย ทุกคนต่างมีจังหวะเวลาของตน ไม่ต้องรีบร้อน แล้วก็ต้องระวังการใช้จ่ายด้วย ก่อนจะซื้ออะไร ถามตัวเองก่อนว่าจำเป็นมั้ย

    

         

ราศีเมถุน 22 พฤษภาคม - 21 มิถุนายน

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : *
จิตใจ : กังวลหลายๆ อย่าง แต่เดี๋ยวก็ดีขึ้นแหละ
เลขนำโชค : 0, 9, 16, 21, 22
คำที่เหมาะสม : เอาให้เคลียร์ๆ
ราศีเพื่อนพ้อง : เมษ กุมภ์ และกรกฎ 
การเงิน : ขึ้นๆ ลงๆ แต่ส่วนใหญ่ก็ลง

 สิ่งที่จะเกิดขึ้น :

ต้องใส่ใจเรื่องเงินให้มากๆ ต้องรับแรงกดดันหลายๆ อย่าง แล้วก็มีเรื่องให้ต้องรับผิดชอบเยอะจริงๆ พวกรายละเอียด อาจจะไม่ยากอย่างที่คิด ใส่ใจกับสิ่งต่างๆ เสมอ เพื่อให้สถานการณ์มั่นคงและลงตัว 

  ดวงประจำเดือนกรกฎาคม :

เดือนนี้ มีหลายเรื่องให้คิด และมันจะเกิดขึ้นแบบต่อเนื่องจนเกิดความงง คุณต้องการแรงสนับสนุนจากทุกคนรอบตัว รวมถึงต้องการข้าวของเครื่องใช้หลายๆ อย่าง มีเรื่องจำเป็นต้องใช้นู่นนี่เต็มไปหมด แต่เชื่อไหม ทุกคนรอบตัวพร้อมจะช่วยเหลือคุณอยู่แล้ว ไม่ต้องห่วงเรื่องนี้

 ความรัก :

ถามหน่อยว่า... กำลังคิดถึงความรักอยู่ใช่ไหม คำตอบคือใช่ เพราะงั้นก็รีบไปเดทกันเลยตั้งแต่ต้นอาทิตย์น่ะแหละ งานก็เยอะเรารู้ แต่ถ้าได้ไปเจอกัน เราเชื่อว่าพลังจะเพิ่มและชีวิตก็จะสดชื่นมากขึ้นด้วย ให้เวลาคนรักบ้าง แล้วชีวิตจะเจออะไรใหม่ๆ สดใส ถ้ามีแฟนแล้ว ให้ระวัง อาจจะได้เจอปัญหาครั้งใหญ่ ทางแก้คือพยายามเข้าใจมุมมองของอีกฝ่ายบ้าง ถ้ายังโสด จำไว้หัวใจคุณคุณกำหนดเอง  

เด็กดีดูดวง 4-10 กรกฎาคม 2559  การงาน :

คุณเป็นคนเจ้าไอเดียและมีความฝันหลายๆ อย่าง ในขณะที่คนอื่นๆ เขามีวัตถุดิบมา คุณจะเป็นผู้นำไปสร้างให้กลายเป็นความจริง ต้องฉลาดและต้องเรียนรู้ว่า... ใครเหมาะจะทำหน้าที่อะไร หรืออยู่ตรงไหน มองทุกอย่างให้ครบทุกด้าน แล้วอะไรๆ ก็จะลงตัวเอง 

 การเรียน :

ถ้าใกล้จบแล้ว อยากให้ใส่ใจการเรียนให้มากกว่านี้ มีสมาธิให้มากหน่อย ช่วงนี้ดูจะเข้าใจอะไรยากมากเป็นพิเศษ ก่อนเข้าเรียน ควรอ่านตำราไปก่อน แล้วเตรียมชอร์ตโน้ตเอาไว้ ไม่เข้าใจตรงไหนจะได้อ่านคร่าวๆ ถ้านั่งสมาธิด้วยจะยิ่งดี

เด็กดีดูดวง 4-10 กรกฎาคม 2559  สุขภาพ :

ใครที่มีปัญหาความดัน ต้องระวังให้มาก อย่าเครียด คือช่วงนี้งานเยอะเราเข้าใจ แต่ถ้ายิ่งเครียดก็จะยิ่งทำให้กังวล ปัญหาขาดแคลเซียมก็มา จะกวนใจทำให้เครียด ควรกินผักผลไม้เยอะๆ และออกกำลังกายสม่ำเสมอ

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่มุมมองของคนอื่นๆ เราอยากให้คุณใส่ใจหลายๆ อย่าง ไม่ใช่ว่าจะใช้ไอเดียของตัวเองอย่างเดียว ต้องหัดสนใจความรู้สึกของคนอื่นด้วย พยายามเลือกให้เวลากับคนที่เหมาะสม แล้วงานก็จะก้าวหน้า ทุกอย่างก็จะลงตัว ทำงานคนเดียวไม่น่าเวิร์ก คุณคงต้องรู้จักใส่ใจกับคนอื่นๆ บ้าง ฟังคำแนะนำ ฟังความเห็นให้มากๆ เป็นประโยชน์อย่างแน่นอน 

    

          
  

ราศีกรกฎ 22 มิถุนายน - 22 กรกฎาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : ***
เงินและงาน : ***
จิตใจ : ต้องการอะไรมากมายหลายอย่าง ควบคุมอะไรไม่ค่อยได้ ควรให้เวลากับตัวเองและอดทนมากๆ     
เลขนำโชค : 5, 8, 11, 15, 58
คำที่เหมาะสม : อย่าคิดว่าตัวเองไม่มีทางเลือก
ราศีเพื่อนพ้อง : พฤษภและมีน
การเงิน : ต้องการเพิ่ม ร่อยหรอ ควบคุมยาก

 สิ่งที่จะเกิดขึ้น :

คุณจะได้โอกาสใหม่ๆ และมองเห็นเส้นทางใหม่ๆ ที่เกี่ยวข้องกับเรื่องส่วนตัว เราอยากให้คุณคิดอะไรใหม่ๆ หลายๆ อย่าง เพราะคุณจะได้โอกาสมากมาย ทางที่ดี คิดถึงอนาคตของตัวเองไว้เยอะๆ และไม่ต้องสนใจแรงกดดันจากคนอื่น 

  ดวงประจำเดือนกรกฎาคม :

เดือนนี้ เป็นเดือนแห่งการปล่อยวาง คุณอยากเดินหนีจากทุกอย่างที่ทำอยู่ แบบเหนื่อยมาก ไม่ไหวแล้ว แต่ใจเย็นๆ นะ เดี๋ยวไม่ช้าก็เร็ว คุณจะได้ความกระตือรือร้นที่ดีกลับคืนมา แม้ว่ามันจะดูหมดหวังอย่างไรชอบกล แต่สุดท้ายแล้ว ไอ้เรื่องที่ดูยากดูแย่ มันจะออกมาดีแบบไม่น่าเชื่อ จะมีการเปลี่ยนแปลงบางอย่างเกิดขึ้น ซึ่งก็ถือว่าดีกับคุณ จงเชื่อมั่นและศรัทธาในอนาคต

 ความรัก :

ถ้ามีแฟนอยู่ เราอยากให้คุณใส่ใจคนรักให้มากหน่อย ถ้ายังโสด คุณอาจจะได้เจอคนน่าสนใจ ได้พิจารณา ได้คิด ถ้าอยากทำอะไรเกี่ยวกับความรักช่วงนี้ คงต้องระวังมากๆ ให้เวลากับมันหน่อย ปลายอาทิตย์ คุณกังวลเรื่องชีวิตรัก และจะต้องตัดสินใจอย่างจริงจัง มันยาก เรารู้ อย่ากดดันตัวเอง แล้วก็อย่าปล่อยให้อีกฝ่ายกดดันคุณด้วย วางแผนทุกอย่างให้เป็นระบบ ทำใจสบายๆ แล้วค่อยตัดสินใจนะ หาเวลาชาร์จแบตบ้าง อย่าปล่อยให้ความรักล้มเหลว

เด็กดีดูดวง 4-10 กรกฎาคม 2559  การงาน :

มีเรื่องต้องคุยกับครอบครัวเยอะมาก ก็เลยทำให้ไม่มีอารมณ์ทำงาน ไม่งั้นก็ไม่ค่อยมีสมาธิ หงุดหงิดง่าย เจอเรื่องนู่นนี่กวนใจจนปวดหัว ควรจะเปิดใจกันตรงๆ เพราะไม่งั้นงานไม่เดิน ทำไปก็ล้มเหลวเปล่าๆ ทุกอย่างดูเหมือนตัดสินใจไม่ได้ และคุณก็เหนื่อย หมดแรง อ่อนล้า อาทิตย์นี้ ต้องบุกเบิกไปคนเดียว ต่อสู้คนเดียว แข็งแกร่งหน่อยนะ 

 การเรียน :

ถ้าอยากเรียนต่อ เราก็บอกได้ว่า... คุณคงต้องให้เวลากับการเรียนมากๆ แล้วก็ต้องมีสมาธิให้มากที่สุด ลองไปหารือพวกรุ่นพี่ที่อาบน้ำร้อนมาก่อน น่าจะช่วยได้ 

เด็กดีดูดวง 4-10 กรกฎาคม 2559  สุขภาพ :

โดยรวมไม่ค่อยดีเท่าไหร่ มีพวกอาการเจ็บป่วยเล็กๆ น้อยๆ นั่นเป็นสัญญาณเตือน อย่าได้ชะล่าใจ ควรไปตรวจกับหมอให้แน่ชัด จะได้รู้ว่าเป็นโรคอะไรกันแน่

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่ความทรงพลังของคุณ คนที่แกร่งที่สุด หลายครั้งคุณเผลอแสดงอารมณ์แรงๆ ให้คนอื่นๆ เห็น ซึ่งมันไม่ดีเท่าไหร่นัก เราขอเตือน เพราะว่ามันจะส่งผลระยะยาว กลางอาทิตย์ ชีวิตเหมือนอยู่ในความฝัน แล้วก็จะค่อยๆ สมจริงขึ้นเรื่อยๆ ให้เวลาตัวเองตามสบาย คุณคือกัปตันเรือ และต้องรับผิดชอบลูกเรือจำนวนมาก ใจเย็นๆ และรอบคอบ
              

    

          
  

ราศีสิงห์ 23 กรกฎาคม- 22 สิงหาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ : สภาพจิตใจไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ไม่ลงตัวเลย
เลขนำโชค : 2, 5, 9, 54, 89
คำที่เหมาะสม : เจอกำแพงแข็งแกร่งมาก ต้องปีนข้ามไป
ราศีเพื่อนพ้อง : เมษ สิงห์ และกรกฎ  
การเงิน : งานหนักแล้วละ ต้องการการร่วมมืออย่างสูง

 สิ่งที่จะเกิดขึ้น :

มีเรื่องให้เครียดเยอะทีเดียว คุณอาจจะต้องวางรากฐานสิ่งต่างๆ ให้ดี เพื่อจะได้รับมือกับสิ่งที่ทำอยู่ ถ้าอยากประสบความสำเร็จ เราเชื่อว่า... คุณจะต้องทำหลายอย่าง แต่มันจะคุ้มค่าในระยะยาวแน่นอน 

  ดวงประจำเดือนกรกฎาคม :

เดือนนี้จะสอนอะไรดีๆ ให้คุณเยอะมาก ต้องพร้อมที่จะเรียนรู้และเต็มใจที่จะยอมรับความช่วยเหลือจากคนอื่น คุณอาจจะต้องเจอกับเรื่องเหนื่อยๆ หรือความขัดแย้งที่แก้ไขยังไงก็ไม่สำเร็จ และไอ้เรื่องนั้น จะทำให้กระบวนการพัฒนาของคุณล่าช้า ควรหาเวลาพักผ่อน ให้ชีวิตเจอเรื่องดีๆ กว่านี้บ้าง บางครั้ง คุณมองเห็นโอกาสดีๆ หลายอย่าง แต่ก็ปล่อยและมองข้ามมันไป ต้องสังเกตมากกว่านี้อีกสักนิด แล้วก็จะดีขึ้นเอง

 ความรัก :

จะรักกับใครได้ ทั้งคู่ต้องเป็นส่วนผสมของกันและกัน ไม่ใช่ว่าเอาใจตัวเองเป็นใหญ่ เพราะงั้น เราอยากให้คุณมองคนรักเป็นคู่ ใส่ใจเขาหรือเธอบ้าง ดูความต้องการของเขาบ้าง อย่าใส่ใจแต่เรื่องของตัวเอง แค่นั้นมันไม่พอหรอก และมันยังอาจทำให้เกิดปัญหาด้วย คุยกันให้มากขึ้น เข้าใจกันให้มากขึ้นนะ 

เด็กดีดูดวง 4-10 กรกฎาคม 2559  การงาน :

วันจันทร์นี้ค่อนข้างเหนื่อย แต่ว่า... ก็จะได้ไอเดียแปลกๆ ใหม่ๆ เยอะเลย เปิดใจให้มากขึ้น คุยกันให้มากขึ้น รู้สึกเหมือนช่วงนี้ คุณสนใจแต่เรื่องส่วนตัวมากเป็นพิเศษ ระวังนะ มันจะกระทบต่อหน้าที่การงานได้ กลางอาทิตย์ เอาใจใส่งานเยอะๆ อย่าเพิ่งสนใจความรักมากนัก 

 การเรียน :

ถ้าอยากเรียนต่อ เราบอกเลยคุณให้เวลากับการเรียนไม่พอ เพราะกิจกรรมเพียบเหลือเกิน ต้องหาเวลาอยู่กับตัวเองจริงๆ จังๆ บ้างแล้ว และคิดให้รอบคอบว่าสาขาไหนกันแน่ที่ใช่ทางของคุณ ส่วนคนที่กำลังเรียนอยู่ ปัญหาสำคัญของคุณคือความรับผิดชอบ

เด็กดีดูดวง 4-10 กรกฎาคม 2559  สุขภาพ :

ระวังโรคเบาหวาน น้ำตาลในเลือดสูงไปหน่อยไหมช่วงนี้ ไปเช็กร่างกายก็ดีนะ แล้วยังมีปัญหาพวกอาหารไม่ย่อยด้วย ควรออกกำลังเบาๆ วันละนิดวันละหน่อย ไม่ต้องหักโหม เอาแค่พอดีๆ

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่ทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณเป็น อยากให้ทิ้งมันทั้งหมด แล้วมองอะไรในอีกแง่มุม ปรับไอเดีย เปลี่ยนแปลงตัวเอง ที่ต้องระวังมากๆ เลยคือเรื่องเงิน เพราะช่วงนี้ รายจ่ายเยอะมากกก จนทำให้คุณงงไปหมด ศิลปะและความคิดสร้างสรรค์ ก็สำคัญกับคุณเช่นกัน มองทุกอย่างในชีวิตเป็นบทเรียน แล้วก็จะก้าวหน้าได้ไม่ยาก  

    

           

ราศีกันย์ 23 สิงหาคม - 22 กันยายน

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ : ว่องไว ฉลาดแหลมคม แต่ขี้หงุดหงิด อารมณ์เสียง่ายมาก
เลขนำโชค : 6, 8, 11, 56, 89
คำที่เหมาะสม : จะเสี่ยงอะไรต้องมีเหตุผลรองรับ  
ราศีเพื่อนพ้อง : เมษ พฤษภ และมีน   
การเงิน : รายละเอียดเยอะมาก

 สิ่งที่จะเกิดขึ้น :

คุณกำลังคิดหนักว่าสถานการณ์ที่เป็นอยู่จะดำเนินไปทางใด โดยเฉพาะเรื่องส่วนตัว ค่อนข้างน่าเป็นห่วง คุณรู้สึกว่าเอาใจใครมากๆ ไม่ไหวแล้ว อยากอยู่คนเดียวเงียบๆ บ้าง

ดวงประจำเดือนกรกฎาคม :

ถ้าทุกอย่างไม่เป็นอย่างที่คิด ส่วนใหญ่ เราก็จะพยายามปรับสถานการณ์ให้ใกล้เคียงกับความรู้สึกของเราให้มากที่สุด หรือไม่ก็พยายามปรับตัวให้เข้ากับปัจจุบันให้ได้ หลักๆ คุณอาจจะต้องปรับอะไรเยอะพอสมควร เราบอกไม่ได้หรอกว่าคุณจะเจอปาฏิหาริย์ แต่ความพยายามของคุณ ก็ไม่เสียเปล่าแน่นอน 

 ความรัก :

ถ้าพูดให้เฉพาะเจาะจงไปเลย เราว่าคุณควรหาเวลาคุยเรื่องความฝันและความหวังกับคนรักบ้าง ชีวิตรักไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก ดูเหมือนว่าไม่มีความก้าวหน้า ยังไงลองคุยกันบ้าง มองความเป็นจริงด้วย ทุกคนผิดพลาดเป็นเรื่องปกติ ไม่มีความสมบูรณ์พร้อมหรอก คุณก็แค่ต้องทำความเข้าใจเขาหรือเธอบ้างเท่านั้นเอง อย่าเครียดมากนัก จริงๆ 

เด็กดีดูดวง 4-10 กรกฎาคม 2559  การงาน :

เวลาซื้อของราคาแพง แน่นอนเราต้องมีคำถามเยอะ ไม่ใช่จู่ๆ อยากซื้อก็ซื้อเลย เราต้องคิด ต้องใคร่ครวญพอสมควร ก็เหมือนงานน่ะแหละ อยากทำการใหญ่ใจต้องนิ่ง และต้องประเมินหลายๆ อย่าง ไม่ใช่รีบร้อนตัดสินใจ ยังไงหารือกับเพื่อนร่วมงานหรือหัวหน้าก็ได้ ลองคุยเรื่องเป้าหมายหรือสิ่งที่ควรทำดู ช่วงนี้ คุณเป็นผู้เริ่มการสนทนาเยอะ ไอเดียเยอะ ความฝันเยอะ ปลายอาทิตย์ หาเวลาพักบ้างนะ อย่าเครียดมาก 

 การเรียน :

ถ้าอยากเรียนต่อ เราแนะนำให้แบ่งเวลาอย่างเหมาะสม บางครั้ง คุณก็ดูจะใช้เวลาอยู่กับเพื่อนมากเกินไป จนลืมความรับผิดชอบเล็กๆ น้อยๆ พยายามมีสติอยู่กับการเรียนบ้าง อย่าเที่ยวเล่นมากเกินไป 

เด็กดีดูดวง 4-10 กรกฎาคม 2559  สุขภาพ :

ระวังพวกการขาดแคลเซียม จะส่งผลรุนแรง ควรกินผักผลไม้แคลเซียมสูงๆ ร่างกายจะได้สมดุล ระวังเรื่องโรคกระเพาะมาเยือน อาหารไม่ย่อย ทำให้ทรมานเบาๆ ยังไงพยายามกินอาหารให้ตรงเวลา งดของทอด ของเผ็ด ของมัน

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่นิสัยส่วนตัว คุณเป็นพวกชอบถูกเสมอ แต่ว่า... บางที ความถูกต้องมันก็มีหลายแบบ อาจจะได้เวลาที่คุณต้องปรับมุมมอง มองอะไรหลายๆ ด้านบ้าง แล้วก็ระวังเรื่องการวิพากษ์วิจารณ์คนอื่น ปรับตัวปรับใจหน่อยก็ดีนะ รายละเอียดต่างๆ ที่รู้มา จะช่วยให้คุณเติบโตได้มากขึ้น วันศุกร์เสาร์ อาจจะเครียดเรื่องเงินทอง วันอาทิตย์ ไปเที่ยวกัน 

    

           
     
  

ราศีตุลย์ 23 กันยายน - 22 ตุลาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : **
จิตใจ : ใจเย็นๆ ไปก่อน  
เลขนำโชค : 1, 11, 18, 81, 101
คำที่เหมาะสม : ดึงประตูไว้ก่อน    
ราศีเพื่อนพ้อง : กุมภ์ มีน สิงห์ และกรกฎ
การเงิน : หลังชนฝาอย่างแรง

 สิ่งที่จะเกิดขึ้น :

คุณเริ่มมองเห็นเส้นทางใหม่ๆ และรู้สึกว่าต้องหาทางวางแผนต่างๆ ไว้หลายๆ แบบ อยากให้มีสติมีเป้าหมาย และรอคอยโอกาสที่ต้องการ เรื่องการเงินอย่าเพิ่งไปเครียดอะไรมาก    

  ดวงประจำเดือนกรกฎาคม :

ทำไมเราทั้งอ่านหนังสือพิมพ์ ฟังวิทยุ ดูทีวี เล่นเน็ต เสพสื่อหลายทางขนาดนี้ เพราะเราต้องการอัพเดท กลัวตกหล่นเรื่องข้อมูล ใช่แล้ว มนุษย์คิดเสมอว่าข้อมูลคืออำนาจ...? จริงหรือไม่ เราชอบที่จะรู้ข้อมูลมากๆ ไว้ก่อน ดีกว่าไม่รู้อะไรเลย และเดือนนี้นี่แหละ ความรู้ที่เก็บสะสมมา จะทำให้คุณจะได้รู้ข้อเท็จจริงหลายๆ อย่าง ถือเป็นเดือนที่จะได้ใช้ความรู้อย่างเต็มที่

 ความรัก :

ช่วงนี้ ก็จะคิดแต่เรื่องความรักเป็นหลัก ต้นอาทิตย์ หาเวลาไปเดทกันบ้างก็ดี แต่ถ้าไม่มีแฟน นี่เป็นเวลาไปพบปะผู้คนเลย เสน่ห์แรงพอใช้นะคุณ เราเชื่อว่า คุณจะได้รับสิ่งดีๆ กลับมาแน่นอน ต่อให้ไม่ได้คบหากันระยะยาวแต่ก็มีความสุขน่ะแหละ การสื่อสารกันก็เป็นเรื่องที่ดี ควรจะหาเวลาคุยกันบ้าง ให้เวลากันและกันมากๆ โดยเฉพาะช่วงวันหยุด 

เด็กดีดูดวง 4-10 กรกฎาคม 2559  การงาน :

เปิดมาเจอเรื่องซุบซิบนินทาก่อนเลย ทุกคนดูจะชอบพูดเรื่องส่วนตัว ไม่เห็นทำงานกันเลย แต่อะไรคือความจริง...? บอกเลยไม่มี เพราะงั้นก็ทำงานต่อไป ไม่ต้องไปสนใจเรื่องคนอื่นหรอก ทำงานคนเดียวก็ได้ พยายามสร้างความสมดุลให้กับตัวเอง ถ้ารู้สึกว่าเครียดมากเกินไป ก็หาเวลาพักบ้าง  

 การเรียน :

ถ้าอยากเรียนต่อ เราคิดว่าคุณค่อนข้างสับสน เพราะมีหลายเสียงออกความเห็นมา เลยทำให้ตัดสินใจไม่ได้สักที ควรใช้เวลาศึกษาข้อมูลให้นานกว่านี้ ลองนั่งสมาธิ จะช่วยเพิ่มพลังในการจดจำและการตัดสินใจที่ดี

เด็กดีดูดวง 4-10 กรกฎาคม 2559  สุขภาพ :

จะเจอโรคแบบไม่คาดคิด ทำให้เหนื่อยมาก ตรวจหาไม่ค่อยเจอ ต้องหาหมอเฉพาะทางนะ ช่วงนี้ ระวังสุขภาพหน่อย ควรไปออกกำลังกาย พวกแอโรบิก จะช่วยให้สุขภาพแข็งแรงขึ้น

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การพบเจอกับสิ่งดีๆ คุณเองก็มีความสุข สบายใจ อารมณ์ดี ความรักก็ไปได้สวยทีเดียว ไม่มีอะไรน่าห่วง แต่ขณะเดียวกัน อย่าหลงลืมเรื่องงานเป็นอันขาด เพราะบางที คุณเอาแต่สนใจความรักมากเกินไป มัวแต่ฝัน จนไม่มีเวลาทำงาน ไม่มีเวลาคิดโปรเจ็คท์ใหม่ๆ ยังไงรักหวานได้ งานก็ต้องเสร็จด้วย ลองปรับความคิด ค้นหาเป้าหมายใหม่ๆ ให้พบ 

    

      
                                

ราศีพิจิก 23 ตุลาคม - 22 พฤศจิกายน

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ : อารมณ์เยอะมาก จนกลายเป็นไปกดดันบีบคั้นคนอื่น   
เลขนำโชค : 2, 9, 16, 33, 45
คำที่เหมาะสม : ต้องใส่ใจทุกๆ ด้าน  
ราศีเพื่อนพ้อง : พฤษภ      
การเงิน : สถานการณ์เลวร้ายมาก ต้องหาทางปรับแก้

 สิ่งที่จะเกิดขึ้น :

จะต้องร่วมมือกับคนหลายๆ คน และคุณก็เลยคิดหนักเรื่องอนาคต ควรปรับวิสัยทัศน์ใหม่ๆ บ้าง อยากให้คุณจัดลำดับความสำคัญในชีวิตให้ดีๆ

  ดวงประจำเดือนกรกฎาคม :

คิดว่าถ้าใช้อำนาจและการบังคับ แล้วจะได้สิ่งที่ต้องการไหม...? ตอบให้เลยว่าไม่ อย่างแรก ต้องรู้จักพยายามและประนีประนอมกับคนอื่นๆ ด้วย ความจริงแล้ว คุณได้โอกาสที่ดีหลายอย่าง แต่ปัญหาคือ คุณพยายามน้อยมาก และนั่นแหละ มันเลยทำให้คุณในสายตาคนอื่นๆ ดูไม่ดีเท่าไหร่ คุณต้องระวังคำพูดและการสื่อสาร ถ้าอยากเอาชนะใคร ก็คงต้องใช้ความสุภาพและคำพูดที่เหมาะสม

 ความรัก :

เวลาตัดสินใจเรื่องความรัก คุณจะลังเลและสับสน อยากบอกว่า... ถ้ายังลังเลเนี่ย แปลว่าคุณอาจจะต้องหาข้อมูลเพิ่มเติมเพิ่ม แล้วถ้ายังไม่แน่ใจอีก ก็ตัดสินใจไปตามสัญชาตญาณไปเลย ยังไงก็ใจเย็นๆ อย่าเสี่ยง อย่าผลีผลาม ถ้ายังพอมีเวลาก็ให้เวลากันและกันบ้าง 

เด็กดีดูดวง 4-10 กรกฎาคม 2559  การงาน :

การตัดสินใจเรื่องงานก็ยากไม่แตกต่างจากความรัก ลองหารือเพื่อนร่วมงานไหม แล้วชั่งน้ำหนักข้อดีและข้อเสียร่วมกันให้แน่ชัด ควรคุยกันเป็นกลุ่ม ไม่ใช่คิดเองคนเดียว ฟังความเห็นคนอื่นบ้างก็ไม่เลวร้ายหรอกนะ หัดทำงานแบบมืออาชีพ อย่าเล่นๆ ปลายอาทิตย์จะมีเรื่องน่าตื่นเต้น พยายามคิดเยอะๆ 

 การเรียน :

ถ้าอยากเรียนต่อ ต้องใส่ใจรายละเอียดให้มากๆ และควรตั้งใจหาข้อมูล ต้องไปพบปะผู้คนและพยายามขอความเห็น แล้วเก็บรวบรวมมาเป็นความรู้ ช่วงนี้ค่อนข้างเหนื่อยและไม่มีสมาธิ อาจจะต้องลองไปพักผ่อน ปรับมุมมองตัวเอง 

เด็กดีดูดวง 4-10 กรกฎาคม 2559  สุขภาพ :

ระวังปัญหาอาหารไม่ย่อย จะรบกวนใจทำให้คิดมาก ยิ่งคิดมากก็ยิ่งทำให้กำเริบหนัก แต่โดยรวมถือว่าดี ไม่ได้เลวร้ายอะไร ถ้าอายุมากแล้ว ต้องไปตรวจร่างกายสักหน่อย ปลอดภัยไว้ก่อนจะได้อุ่นใจ

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การที่คุณไม่ควรทำอะไรโดยไม่ปรึกษาหารือคนอื่นก่อน ไม่อย่างนั้นจะเกิดความขัดแย้งที่ไม่คาดคิด ถ้าคุณอยากปรับอะไร เปลี่ยนแปลงอะไร ควรจะต้องบอกคนอื่นๆ ไม่ใช่อยากทำก็ทำโดยไม่คิดอะไรเลย ถ้าทำแบบนั้น ชีวิตน่าจะเลวร้ายมาก พอวันศุกร์ คุณก็แทบจะหมดแรง บอกตัวเองยังงี้ดีกว่านะ ยังมีคนอื่นๆ ที่แย่กว่าคุณอีกเยอะ อย่าคร่ำครวญนักเลย 

    

          
    

ราศีธนู 22 พฤศจิกายน - 21 ธันวาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ : เป้าหมายชัดเจนและค่อนข้างกังวล
เลขนำโชค :  6, 11, 14, 15, 16
คำที่เหมาะสม : ทำงานให้ตรงตามกำหนดเวลา   
ราศีเพื่อนพ้อง : เมถุน เมษ และธนู   
การเงิน : ดีๆ แย่ๆ แต่ส่วนใหญ่ก็จะดีแหละ

 สิ่งที่จะเกิดขึ้น :

ตอนนี้ต้องอดทนเยอะมาก มีเรื่องให้คิดเยอะ มีเรื่องเกิดขึ้นเยอะจนดูจะเกินมือของคุณ ลองคิดดูว่าจะตัดสินใจอย่างไร จะทำอะไรต่อ แล้วก็จะได้สิ่งที่ต้องการ 

  ดวงประจำเดือนกรกฎาคม :

เรื่องแปลกๆ เกิดขึ้นได้เสมอ ส่วนใหญ่เราก็ทำได้แค่เตือนอ้อมๆ นั่นแหละ สำหรับชาวธนูแล้ว เป็นพวกมองโลกในแง่ดีและมีความกระตือรือร้น จึงไม่น่าเป็นห่วงมากเท่าไหร่นัก หน้าที่ของคุณต้องพยายามพิจารณาความต้องการของตัวเองให้ดีๆ แค่นี้แหละ ก็โอเคแล้ว อย่างอื่นๆ เดี๋ยวก็จะตามมาเอง

 ความรัก :

หาอะไรสนุกๆ ทำไหม แล้วคอยดูแลตัวเองและคนรักด้วย เรารู้คุณมีคำพูดมากมายอยากบอกอีกฝ่าย แต่ไม่มีโอกาส ปลายอาทิตย์นี้แหละ จะได้เวลาที่จะเคลียร์กัน เปิดใจกันและกัน แล้วก็จะเข้าใจกันมากขึ้น ถ้ายังโสด มองเพื่อนใกล้ตัวไว้บ้าง อาจกลายเป็นความรักแบบไม่คาดคิดก็ได้ 

เด็กดีดูดวง 4-10 กรกฎาคม 2559  การงาน :

อะไรที่เหมือนจะไม่ดี ก็จะกลายเป็นเรื่องขำขำ การทำงานก็ไปได้สวยไม่ได้เลวร้าย ทุกอย่างดูเข้าที่เข้าทางกำลังดี ไม่เลวร้าย คุณอาจจะโดนลากไปเปรียบเทียบกับคนนั้นคนนี้บ้าง แต่ก็อย่าไปสนใจเลย ทำงานของตัวเองไป และสร้างสรรค์สิ่งดีๆ ในแบบที่ตัวเองต้องการก็พอแล้ว ปลายอาทิตย์ เชื่อเราไหม คุณทำอะไรได้มากกว่าที่ทำอยู่เสียอีก มิตรภาพและความมั่นใจในตัวเองสำคัญมาก   

 การเรียน :

คุณคิดอะไรหลายอย่างไปหมด แนะนำให้หยุด แล้วหันมาตั้งใจเรียนจะดีที่สุด เพราะเป็นเรื่องสำคัญมากที่สุดตอนนี้แล้ว ถ้าคิดจะเรียนต่อ อย่าเพิ่งมั่นใจนัก ดูเหมือนอะไรๆ จะล่าช้ากว่าที่คิด 

เด็กดีดูดวง 4-10 กรกฎาคม 2559  สุขภาพ:

ภาวะเป็นกรดในกระเพาะ ทำให้การย่อยอาหารไม่ดี และทำให้ลำบาก ควรกินพวกผักผลไม้เยอะๆ จะได้ช่วยปรับกระเพาะได้ ถ้าอายุมากแล้ว ระวังพวกโรคเก่าๆ กำเริบ ยังไงก็กินยาป้องกันหรือไปตรวจร่างกายไว้เลยล่วงหน้า   

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การได้โอกาสทำความรู้จักผู้คนใหม่ๆ ที่ไม่เคยเจอมาก่อน มีอะไรน่าตื่นเต้นให้ค้นหาเยอะมาก อาจจะรู้สึกว่าเหนื่อยกายเหนื่อยใจพอสมควร แต่ว่าสุดท้าย ก็จะผ่านพ้นไปได้ ปลายอาทิตย์ เต็มไปด้วยความรักและความสนุก การสื่อสารสำคัญที่สุด เช็กอีเมลสม่ำเสมอ โทร. หาเพื่อนๆ ส่งข้อความหาพวกเขาบ้าง อย่าปล่อยปละละเลย  

    

          

ราศีมังกร 22 ธันวาคม - 19 มกราคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : ***
เงินและงาน : ***
จิตใจ : รู้จักเรียนรู้และยอมรับ และต้องมีเหตุผลมากๆ
เลขนำโชค : 2, 6, 31, 41, 51
คำที่เหมาะสม : โลกนี้มีความเป็นแบบฉบับสูงกว่าที่คุณคิด      
ราศีเพื่อนพ้อง : พฤษภ กรกฎ และเมษ
การเงิน : น่ารำคาญใจ คิดมาก

 สิ่งที่จะเกิดขึ้น :

การได้ติดต่อกับคนอื่นๆ เป็นเรื่องสำคัญ คุณจะได้เจอผู้คนใหม่ๆ เป็นจำนวนมาก อยากให้คิดถึงความรู้สึกตัวเองก่อนอย่างอื่น แล้วก็อย่าลืมปล่อยวางบ้าง คนอื่นๆ เขาจะคิดถึงแต่เรื่องของเขาน่ะแหละ แต่คุณควรคิดเรื่องของตัวเองนะ 

ดวงประจำเดือนกรกฎาคม :

ชาวมังกรเป็นพวกระมัดระวังสูง และไม่ชอบความไม่ยุติธรรม เดือนนี้ คุณจะได้พิสูจน์ความฉลาดและความสามารถของคุณ เราเชื่อว่าคุณจะแก้ไขปัญหาได้แน่ๆ โดยไม่ต้องให้ใครช่วยเลยด้วยซ้ำ แต่... ก็นั่นแหละ คนอื่นๆ เขาก็ยังพร้อมที่จะช่วยคุณอยู่นั่นเอง เดือนนี้จะก้าวหน้าอย่างดี ไม่น่าห่วง  

 ความรัก :

ไม่ว่าจะพยายามมากแค่ไหนในเรื่องความรัก มันก็ดูจะไม่เวิร์กเท่าไหร่นัก ความสัมพันธ์ค่อนข้างห่างเหิน อยากให้คุณพักหน่อยดีกว่า รอตอนปลายอาทิตย์ เดี๋ยวทุกอย่างจะค่อยๆ ดีขึ้นตามลำดับ หาอะไรสนุกๆ เซอร์ไพรซ์กันและกันดู ก็น่าจะดีขึ้น 

เด็กดีดูดวง 4-10 กรกฎาคม 2559  การงาน :

แม้จะทุ่มเทเรื่องงานอย่างหนัก ผลที่ได้ก็ไม่สมใจคุณสักที เอาน่ะ ยังดีกว่าไม่ได้ลองนะ ถือว่างานหนัก แต่ก็เหมือนบททดสอบที่คุณต้องผ่านไปให้ได้ ลองจัดโต๊ะทำงานใหม่ไหม ทำอะไรใหม่ๆ วางแผนการธุรกิจต่างๆ เสียใหม่ แล้วพอวันศุกร์ ทุกอย่างจะเข้าที่เข้าทางมากขึ้น แม้คุณจะไม่พอใจและไม่สบายใจ แต่เชื่อเรา ทุกอย่างก็เหมือนปลูกต้นไม้น่ะแหละ กว่าจะได้ผลได้ดอกต้องใช้เวลา

 การเรียน :

ถ้าอยากเรียนต่อ จะยากหน่อย ต้องหาข้อมูลเยอะ เครียดจัดและเหนื่อย ถ้ากำลังเรียนอยู่ ต้องเอาใจใส่การเรียนมากๆ วิชาที่เหมาะตอนนี้คือ พวกสิ่งลี้ลับหรือศาสนา ถ้าเรียนอยู่จะไปได้ฉิวมากๆ 

เด็กดีดูดวง 4-10 กรกฎาคม 2559  สุขภาพ :

คุณกังวลเรื่องความดันโลหิต ต้องคอยดูแลตัวเองดีๆ ไปเช็กร่างกายสม่ำเสมอ เบาหวานก็เช่นกัน สำคัญมาก จำกัดและระวังอาหารให้ดีๆ และควรออกกำลังเบาๆ สม่ำเสมอ เช่น ไปเดินตอนเช้าหรือเย็น 

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่ความสนใจเรื่องสถานการณ์การเงินของคุณ มันคือสิ่งที่คุณใส่ใจมากที่สุด และอยากให้เวลากับมันมากที่สุด ขณะเดียวกัน คุณเป็นคนหัวอนุรักษ์ไปนิดนึง อาจจะต้องปรับตัว แล้วก็พยายามให้เวลากับความคิดสร้างสรรค์ต่างๆ ให้มากขึ้น คือจะสุดโต่งข้างใดข้างหนึ่งไม่ได้ ต้องพยายามหาความลงตัวให้เจอ และสร้างความสมดุลให้กับตัวเอง วันหยุด คนในครอบครัวต้องการเวลาจากคุณ แต่ขณะเดียวกัน เราก็อยากให้คุณดูแลตัวเองบ้าง ลองแบ่งเวลาดีๆ นะ 

    

ราศีกุมภ์ 20 มกราคม - 18 กุมภาพันธ์

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ : คิดดี มีความคิดสร้างสรรค์ อยากแก้ไขปัญหา   
 เลขนำโชค : 4, 9, 12, 31, 45
คำที่เหมาะสม : คุณเก่งที่สุดในเรื่องที่รับผิดชอบ เชื่อมั่นในตัวเองเข้าไว้
ราศีเพื่อนพ้อง : เมษ ตุลย์ และเมถุน   

 สิ่งที่จะเกิดขึ้น :

การทำอะไรในแต่ละวันเป็นเรื่องที่ดี สถานการณ์การเงินนั้นไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก มีหลายเรื่องที่คุณไม่กล้ายอมรับ อยากให้ยอมรับการเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้น แม้จะเป็นเรื่องเล็กๆ แต่สำคัญกับภาพรวม

ดวงประจำเดือนกรกฎาคม :

ค่อนข้างกดดันในหลายๆ เรื่อง โดยเฉพาะเรื่องเพื่อนร่วมงาน หรือพวกข้อตกลงต่างๆ อันนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย คุณรู้สึกว่า คนรอบตัวกดดันคุณอยู่นั่นแหละ จนอยากบอกว่า อย่าเยอะนักได้ไหม แต่จะพูดแบบนั้นก็ไม่ได้หรอก หน้าที่ของคุณคือ ต้องปรับตัวเอง แล้วก็อย่าคาดหวังว่าคนอื่นจะเป็นแบบนั้น จะเป็นแบบนี้ ให้เวลาตัวเองได้พักบ้าง อย่าเครียดเยอะ

 ความรัก :

เลิกเครียดได้แล้ว หาอะไรสนุกๆ ทำบ้างก็จะดีมากๆ เราไม่อยากให้คุณพลาดเรื่องดีๆ เพราะเอาแต่เครียด ช่วงต้นอาทิตย์ ถ้ายังโสด จะได้พบเจอคนน่าสนใจ ซึ่งเป็นเรื่องที่ดี ควรใช้เวลาอยู่กันตามลำพัง พูดกันคุยกัน ก็จะลงตัวและชีวิตรักก็จะสดชื่นขึ้น ถ้ามีแฟนแล้ว ความรักสดใสดี 

เด็กดีดูดวง 4-10 กรกฎาคม 2559  การงาน :

คุณรู้จักโลกเป็นอย่างดีก็จริง แต่ก็ยังมีอีกหลายเรื่องที่คุณไม่รู้ นิสัยส่วนตัวนั้นไม่ได้ดูกันง่ายๆ และนิสัยพวกนี้ ส่งผลต่อวิธีการทำงานได้ด้วย เพราะฉะนั้น คุณอาจจะต้องคอยสังเกตแต่ละคนให้ดีๆ กลางอาทิตย์ คุณจะสงสัยหลายๆ อย่าง ไม่เข้าใจบางแง่มุมในเรื่องการงาน ไม่ว่าอยากได้อะไร ทำอะไร ก็ลองคิดให้ดีแล้วกัน ที่สำคัญ ควรใช้เวลาอยู่กับคนเก่งๆ ผิดพลาดอะไรก็ถามพวกเขาดู 

 การเรียน :

ลองมองหาไอเดียใหม่ๆ ดู ถ้าคิดอยากเรียนต่อ ก็อยากให้คิดดีๆ เพราะปัญหาของคุณมีอยู่เยอะ จนอาจจะกระทบการเรียน ทำให้ทำได้ไม่เต็มที่ พยายามตั้งใจเรียน มีสติ มีสมาธิ 

เด็กดีดูดวง 4-10 กรกฎาคม 2559  สุขภาพ :

โดยรวมไม่ค่อยดีเท่าที่หวังไว้ แต่ก็ไม่ได้เจ็บป่วยหนักอะไร แค่เล็กๆ น้อยๆ คงเพราะดูแลตัวเองไม่ดีพอ ระวังพวกเบาหวานด้วย ควรตรวจร่างกายสม่ำเสมอ กินอะไรก็ต้องระวัง อย่าดื่มน้ำอัดลมหวานๆ เยอะ

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การที่มีใครบางคนแอบขโมยหลอดไฟในห้องของคุณไปใส่ในห้องของตัวเอง เหมือนคนรอบๆ ตัวทุกวันนี้ เก่งเรื่องขโมยไอเดียหรือความคิดของคนอื่น แต่ไม่มีความรับผิดชอบหรือคิดถึงความควรไม่ควร บางครั้ง คุณไว้ใจเพื่อนไม่ได้ด้วยซ้ำ มีน้ำใจน่ะดีแล้ว แต่อย่าให้มากจนเกินไป ไม่งั้นเดี๋ยวจะโดนเอาเปรียบเปล่าๆ นอกจากนี้ ควรระวังเรื่องสถานการณ์การเงิน ใช้จ่ายอย่างระวัง 

    

         
   

ราศีมีน 19 กุมภาพันธ์ - 20 มีนาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : **
จิตใจ : กังวลหลายๆ อย่าง แต่เดี๋ยวก็จะผ่านไปได้    
เลขนำโชค : 6, 11, 12, 45, 46
คำที่เหมาะสม : แค่นี้ก็ยากพอแล้ว อย่าเพิ่มความยากให้ตัวเองเลย  
ราศีเพื่อนพ้อง : ตุลย์ กุมภ์ และเมถุน
การเงิน : เยอะอะพูดเลย

  สิ่งที่จะเกิดขึ้น :

กำลังจะได้โอกาสใหม่ๆ หลายอย่าง ซึ่งล้วนแต่ต้องเกี่ยวข้องกับคนอื่น อยากให้แน่ใจว่าอยากไปที่ไหน หรือคิดอย่างไร หาตำแหน่งที่ดีที่สุดสำหรับตัวเองให้เจอ 

ดวงประจำเดือนกรกฎาคม :

ถ้าอยากได้สิ่งดีๆ ต้องเลิกกังวลและเลิกคิดมากได้แล้ว บางที เราว่าคุณอ่ะ ตั้งมาตรฐานที่เป็นไปไม่ได้ไว้ เป้าหมายก็สูงเกินไป ใครจะไปทำได้ พอมันทำไม่ได้ ก็เลยทำให้คุณกดดันตัวเองและเครียด กังวล เหนื่อยล้า ไม่สนุกสนาน ดังนั้น ต้องรู้จักจัดลำดับความสำคัญของสิ่งต่างๆ หาเวลาสนุกสนานบ้าง ยิ่งคิดมากเท่าไหร่ ชีวิตยิ่งเลวร้ายเท่านั้น

 ความรัก :

เริ่มมาก็คิดมากเรื่องความรักเลย เราอยากให้รู้จักรอ และใจเย็นๆ บ้าง จำไว้ว่าผู้ควบคุมสถานการณ์ความรักครั้งนี้ไม่ใช่ใครนอกจากตัวคุณเอง กลางอาทิตย์ จะเจอเรื่องน่าปวดหัว แต่ขณะเดียวกัน มันจะช่วยคลี่คลายวิสัยทัศน์ และทำให้คุณมองเห็นอะไรได้ชัดเจนมากขึ้น ปลายอาทิตย์ ความรักจะกลับมาหวานอีกครั้ง  

เด็กดีดูดวง 4-10 กรกฎาคม 2559  การงาน :

มีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน เลยทำให้คุณต้องปรับตัวและทำอะไรในแบบที่อยากทำ อยากหาที่พักใจใช่ไหมช่วงนี้ คุณค่อนข้างไอเดียเยอะ ฉลาด และพร้อมที่จะใช้มันตัดสินใจ ขอให้ชัวร์แล้วกันว่าเป็นการตัดสินใจที่ดีพอ ถ้ายังไม่แน่ใจ ก็อย่าเพิ่งลงดีเทลอะไร พยายามควบคุมตัวเองให้ดีๆ 

 การเรียน :

ถ้าอยากเรียนต่อ ควรศึกษาหาความรู้และใส่ใจรายละเอียดให้มาก ถ้ากำลังเรียนปีสุดท้าย หรือใกล้จบ อยากให้ขยายความรู้ อยากเรียนแบบย่ำอยู่กับที่ ต้องฉลาดและต้องรู้จักปรับมุมมอง

เด็กดีดูดวง 4-10 กรกฎาคม 2559  สุขภาพ :

โดยรวมแล้วถือว่าดี แต่ก็อย่าชะล่าใจเป็นอันขาด ควรไปออกกำลังกายเพิ่มภูมิคุ้มกันสม่ำเสมอ และพยายามยืดหยุ่น โรคเก่าๆ ต้องคอยระวัง

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่ความไม่คิดถึงตัวเองของคุณ ถ้ามีคนมาขอยืมรถ คุณจะให้ทันที แถมเงินให้ด้วย คุณเป็นคนใจดี เรารู้ แต่คุณก็ต้องใช้รถไหม จะให้เขายืมเลยมันไม่ได้หรอก คุณชอบช่วยเหลือคนอื่นแต่ลืมช่วยเหลือตัวเองนะ กลางอาทิตย์ พยายามดูแลตัวเองดีๆ ผ่อนคลายบ้างอะไรบ้าง ไม่ใช่เหนื่อยอย่างเดียวเลย อาจจะทำให้คุณไม่ไหว หาเวลาไปกินอาหารดีๆ บ้าง ชีวิตก็จะสดชื่นขึ้น 

    

       
  
      
ดูหมวดนี้ต่อได้ใน Lifestyle > ดูดวง
ความคิดเห็น

5

จำนวนแชร์
1,953

ความคิดเห็นดีๆ ที่อยากให้อ่าน

 1. เมมเบอร์โหวตความเห็นนี้
  3 ก.ค. 2559, 13:17 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  ชีวิตดีชึ้นอีกหน่อย อิอิsmiley

  #1

5 ความคิดเห็น

 1. เมมเบอร์โหวตความเห็นนี้
  3 ก.ค. 2559, 13:17 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  ชีวิตดีชึ้นอีกหน่อย อิอิsmiley

  #1
 2. 3 ก.ค. 2559, 13:29 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  สิงห์ บอก ระวังโรคเบาหวาน น้ำตาลในเลือดสูง เห้ยยยยยยยยย ช่วงนี้เรากินอะไรหวานๆเยอะเลย ดื่มอิชิตันวันละขวดใหญ่ๆ ซวยละ หวาาหวาาหวาาหวาาหวาาหวาาหวาา

  #2
 3. 5 ก.ค. 2559, 21:01 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  ของผมธนู เรื่องเรียนปีหน้าจะกลับไปเมืองไทยเพื่อไปเรียนตอนนี้ปวดหัวมากครับฮาๆ มีหลายเรื่องที่ต้องคิดมาก เพราะถ้ากลับไปก็ต้องให้พ่ออยู่ต่างประเทศกลัวว่าท่านจะเป็นอะไรไป อีกใจหนึ่งท่านก็บอกว่าให้คิดว่าตัวเองสำคัญมากที่สุดก่อน จากนั้นพอทุกอย่างโอเคขึ้นค่อยคิดถึงครอบครัวที่หลัง เพราะถ้าตัวเองยังเอาไม่รอดจะดูแลคนอื่นๆ ได้อย่างไร

  #3
 4. ความเห็นนี้ถูกลบ :(

  เนื่องจาก
  เว็บไซต์ Dek-D.com ขอสงวนสิทธิ์ในการงด โพสต์ข้อความซื้อ/ขาย/แลกเปลี่ยน/โฆษณา สินค้าทุกชนิดในเว็บบอร์ด เพื่อไม่ให้เป็นการรบกวนผู้ใช้งานท่านอื่น

 5. #5 สิงห์
  7 ก.ค. 2559, 22:06 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป
  5555555555ตรงมากครับช่วงนี้ ผมราศีสิงห์เเฟนราศีมีน ตรงกันข้ามทุกอย่าง เเถมเจ้าตัวเหมือนพยายามเอาชนะผมลอดเวลาด้วย ปวดหัวดี เเถมยังใจร้อนนนมากกกกกกกกกกกก ต้องได้ ต้องได้ทุกอย่าง (ด่วนด้วย!)
  พอมาอ่านที เห้ย!!ช่วงนี้ราศีสิงห์ จะเป็นโรคเบาหวานนำ้ตาลในเลือดสูง รู้สึกชิพหายละ...ดันกินไปเยอะ

  คงเพราะเครียดเรื่องเเฟนเเน่ๆ อย่าให้เอาคืนบ้างน้า!!!!
  ........จะหนาวววว หึๆโกรธโกรธ
  ///เเอบเเฟนมาเล่นอย่าไลค์น่ะ T^T
  หวาาหวาาหวาา
  #5

แสดงความคิดเห็น

อะไรเอ่ยเพนกวิ้น? นั่นแหละ อะไรคือ เพนกวิ้น? (ตอบให้ถูกนะ ตอบผิดอดโพสต์!)

แสดงความคิดเห็นด้วย

(@)

เด็กดีภูมิใจเสนอ

บทความรูปแบบใหม่!!

หรือถ้าไม่สนใจ กดลิงค์ข้างล่างเพื่อข้ามขั้นตอนนี้

ไม่ล่ะขอบคุณ
L o a d i n g . . .