ความคิดเห็น

14

จำนวนแชร์
2,337

ราศีเมษ 21 มีนาคม - 19 เมษายน

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ : เร่งรีบและกดดัน  
เลขนำโชค : 9, 44, 51, 56, 59
คำที่เหมาะสม : เดินไปตามเกม  
ราศีเพื่อนพ้อง : ตุลย์และสิงห์  
การเงิน : ดีมาก

สิ่งที่จะเกิดขึ้น :

คุณกำลังจะเจอเรื่องใหม่ๆ เข้าใจอะไรใหม่ๆ และรู้ศักยภาพใหม่ๆ ของตัวเอง เราอยากให้คุณเชื่อมั่นในตัวเองให้มากๆ ความสำเร็จจะได้หรือไม่ได้ มันอยู่ที่ตัวคุณแล้ว คิดให้ดีแล้วกันว่าต้องการอะไร 

  คำเตือน :

วางแผนไว้หรือยังว่าจะซื้ออะไรบ้าง มีอะไรที่ขาดเหลือบ้างไหม ลองคำนวณดูให้ดีแล้วกันว่า... สิ่งที่ต้องการจริงๆ คืออะไร ไม่ใช่ซื้อมั่วๆ อยากจ่ายอะไรก็จ่ายๆ อยากให้คุณลองคิดให้รอบคอบและชัดเจนกับการกระทำของตัวเอง ไม่เฉพาะเรื่องเงินเท่านั้น แต่รวมเรื่องอื่นๆ ด้วย

 ความรัก :

อารมณ์อาจจะขึ้นๆ ลงๆ บ้าง เกิดความสับสนบ้าง เรื่องรักขอให้จัดเต็มไปเลย แสดงทุกอารมณ์ เปิดให้เห็นๆ กันไปเลย จะได้รู้ว่าจะไปกันรอดมั้ย หรือจะอะไรยังไง ถ้าอีกฝ่ายรักคุณจริง เราเชื่อว่าเขาจะไม่ไปไหนแน่นอน แต่จะอยู่ต่อ และจะเข้าใจคุณมากขึ้นด้วย 

เด็กดีดูดวง 25 - 31 กรกฎาคม 2559  การงาน :

คุณกำลังแอบมองหาใครบางคนที่มีความสามารถหรือคิดอะไรคล้ายๆ คุณ คนคนนั้นต้องเป็นคนที่มีความสามารถและความคิดสร้างสรรค์มาพอสมควรทีเดียว ระหว่างมองหาคนช่วย ก็ทำงานส่วนของตัวเองไปก่อน เพราะบอกเลยว่าคงไม่ได้หาง่ายขนาดนั้น ทำเต็มที่นะ 

 การเรียน :

ถ้าเรียนจบแล้ว คุณรู้สึกว่า อยากสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ ที่ยากกว่าเก่า ช่วงนี้ เหมือนเจอปัญหาบางอย่าง ทำให้ไม่สบายใจ อึดอัด แล้วก็เลยไปต่อได้ลำบาก อดทนเข้าไว้นะ 

เด็กดีดูดวง 25 - 31 กรกฎาคม 2559  สุขภาพ :

ปัญหาหลักๆ คือ โรคทางเดินหายใจทั้งหลาย ควรรีบไปตรวจกับหมอได้แล้ว นอกจากนี้ กระเพาะอาหารมีปัญหา ระบบการย่อยไม่ค่อยดีเท่าที่ควร ลองออกกำลังเบาๆ ให้เหมาะสมกับวัยและร่างกาย 

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การทำงานเป็นหลัก ช่วงนี้รายได้เข้าสม่ำเสมอและคุณสบายใจดี ไม่เป็นห่วงอะไรเท่าไหร่ จะได้โปรเจ็คท์ใหม่ๆ เข้ามาด้วย ยอดเงินในบัญชีถือว่าดีมาก ดีกว่าทุกๆ เดือนที่ผ่านมา แต่ที่ต้องห่วงคือ เป้าหมายของคุณเอง เราว่าคุณกำลังขาดเป้าหมาย เงินเข้าก็จริง แต่เป้าหมายไม่ชัดเจน ต้องจัดการส่วนนี้เสียใหม่ ระวังสุขภาพนิดนึงก็ดี โรคเบาหวานน่าห่วงมาก

    

ราศีพฤษภ 20 เมษายน - 21 พฤษภาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : **
จิตใจ :  คิดการณ์ใหญ่ใจต้องนิ่ง
เลขนำโชค : 0, 1, 22, 43, 51
คำที่เหมาะสม : ยิ่งจัดเต็มก็ยิ่งดี        
ราศีเพื่อนพ้อง :  มีน
การเงิน : รอ

 สิ่งที่จะเกิดขึ้น :

ไม่ว่าจะเป็นความคิดอะไรก็สำคัญหมด อย่าได้ละเลยไม่ใส่ใจเป็นอันขาด คุณจะเจอเรื่องท้าทายหลายๆ อย่าง แต่เราอยากให้คุณปักหลักยืนให้มั่นคง แล้วก้าวต่อไปทีละก้าวๆ เชื่อว่าจะประสบความสำเร็จ และเข้าใจทางเลือกของตัวเองมากขึ้นด้วย 

  คำเตือน :

บรรพบุรุษของเราอาจเคยใช้ชีวิตในช่วงเวลาเดียวกับไดโนเสาร์ก็ได้ ถามว่า คนในยุคนั้นเขาอยู่ได้อย่างไร คำตอบก็คือ เขาต้องมีวิธีเอาตัวรอดในแบบของตัวเองอยู่แล้ว คุณคือคนที่จะจัดการและรับมือกับปัญหาต่างๆ ได้ แม้จะกังวลหรือไม่สบายใจหนักแค่ไหน เราคิดว่าสุดท้าย คุณเอาตัวรอดได้สบายมาก

 ความรัก :

ข่าวไม่ดีเท่าไหร่ ความรักตอนนี้ค่อนข้างต้องดิ้นรนเจอเรื่องร้ายๆ เหมือนคุณไปสะดุดกับอะไรบางอย่าง อยากให้รู้จักยืดหยุ่นและเป็นผู้ให้ ข่าวดีอีกนิดคือ... เดี๋ยวพอปลายๆ อาทิตย์ ทุกอย่างจะเริ่มลงตัว และมีโอกาสที่ความสัมพันธ์จะพัฒนาไปในทางที่ดี ยังไงใจเย็นๆ และใช้สติ  

เด็กดีดูดวง 25 - 31 กรกฎาคม 2559  การงาน :

การจะได้สิ่งที่ต้องการไม่ใช่เรื่องง่ายอยู่แล้ว เมื่อเจออะไรโหดๆ เราบอกเลยว่า... ไม่ใช่แค่คุณลำบากอยู่คนเดียว คนอื่นๆ เขาก็ลำบากด้วยเหมือนกัน พยายามให้เต็มที่ ทำอย่างที่ควรทำ แล้วทุกอย่างก็จะออกมาดีและลงตัวของมันเองน่ะแหละ ปลายอาทิตย์ พักผ่อนบ้างอะไรบ้าง 

 การเรียน :

ถ้ากำลังเรียนอยู่จะกังวลเรื่องอนาคตสูงมาก ไม่อยากให้คิดมาก อยากให้ใส่ใจกับบทเรียนตรงหน้าก่อนดีกว่า เพราะถ้ามัวมองแต่อนาคตจะทำงานอะไร สมาธิมันแตกไปทางอื่น อาจจะทำให้การเรียนผิดพลาด ใครที่อยากเรียนต่อ มีความก้าวหน้าดี ไม่น่าเป็นห่วง 

เด็กดีดูดวง 25 - 31 กรกฎาคม 2559  สุขภาพ :

ปวดฟัน คืออาการหนักที่สุดที่จะเจอ ควรไปพบทันตแพทย์ รีบๆ จัดการให้จบไป อื่นๆ ก็ไม่น่ากังวลเท่าไหร่ ร่างกายแข็งแรงดี แนะนำให้เพิ่มเติมความแกร่งด้วยการไปเล่นโยคะ หรือนั่งสมาธิเป็นประจำ

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การจัดการ สำคัญมากที่สุด คุณต้องเริ่มจากการจัดการตัวเองก่อน จัดลำดับความสำคัญของสิ่งต่างๆ ในชีวิตให้ดี เพื่อจะได้ไปถึงเป้าหมายได้ไม่ยาก กลางอาทิตย์ อยากให้เก็บงำความรู้สึกให้ดี อย่าปล่อยให้สะท้อนออกมาให้คนอื่นเห็นได้ง่ายๆ คุณกังวลเรื่องอนาคต เรารู้ ทำให้ไม่สบายใจ รู้สึกหงุดหงิดวุ่นวาย คนใกล้ชิด จะทำให้คุณไม่ชอบใจ อาจมีปากเสียงกัน กลายเป็นความสัมพันธ์ไม่ลงตัว มีปัญหา ขัดแย้งกัน ความเครียดนี้จะส่งผลต่อระบบย่อยอาหารด้วย

    

         

ราศีเมถุน 22 พฤษภาคม - 21 มิถุนายน

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ : เหนื่อยล้าแรงงานเบาๆ
เลขนำโชค : 0, 3, 21, 28, 32
คำที่เหมาะสม : สร้างความสมดุล  
ราศีเพื่อนพ้อง : กุมภ์ และเมษ
การเงิน : ดีมากๆ

 สิ่งที่จะเกิดขึ้น :

ช่วงนี้อยากให้จริงใจกับตัวเองให้มากๆ แล้วก็ต้องจัดลำดับความสำคัญของชีวิตให้ดี ถามตัวเองว่าต้องการอะไรกันแน่ โอกาสเข้ามาแล้ว แต่คุณต้องใส่ใจสนใจรายละเอียดด้วย เตรียมพร้อมรับมือกับเรื่องชีวิตประจำวันให้ดีๆ 

  คำเตือน :

จะอยู่รอดหรือไม่รอด มันอยู่ที่การปรับตัวของคุณ เห็นต้นไม้ขวางทาง จะคิดว่าลำบากจัง หรือจะคิดว่าได้ไม้มาฟรีแล้ว ไปเลื่อยมาทำฟืนดีกว่าก็ได้ แล้วแต่จะคิด ทุกอย่างมันอยู่ที่ใจ บททดสอบจะมาหาคุณอยู่แล้ว หน้าที่ของคุณคือต้องผ่านภารกิจนี้ไปให้ได้ มีหลากหลายวิธีให้เลือกทำ อยู่ที่ตัวคุณเองแล้วละว่าจะเลือกแบบไหน 

 ความรัก :

คิดมากเรื่องเงินเป็นพิเศษ ก็เลยจะมีปัญหาหลายๆ อย่าง อย่าได้กังวลไป เดี๋ยวทุกอย่างจะลงตัวเอง ช่วงนี้คุณมีเสน่ห์มาก คุยกับใครใครก็รักก็สนใจ ไม่ว่าขออะไรคนรักก็ดูจะยอมให้ง่ายๆ ไม่มีขัดใจกัน แต่อย่างหนึ่งที่ต้องจำไว้คือ แฟนคุณเขาไม่รู้ใจคุณ ถ้าอยากได้อะไรต้องพูดตรงๆ แล้วจะได้แบบที่ต้องการ

เด็กดีดูดวง 25 - 31 กรกฎาคม 2559  การงาน :

การสื่อสารสำคัญมากที่สุด คุณรู้สึกเหมือนกลับเป็นเด็กๆ ในโรงเรียน ต้องมาถกเถียงกันด้วยเรื่องงาน ทั้งที่ไม่จำเป็นเลย เลยรู้สึกแอบโมโหเบาๆ วันศุกร์ เจอเรื่องเครียดๆ ไม่สบายใจ อยากให้ทำใจ พอวันหยุดก็พักผ่อนชาร์จแบตตัวเองเสียหน่อย 

 การเรียน :

โดยรวมแล้ว ความรู้ความสามารถพัฒนาและคุณเองก็จดจำอะไรได้ดีขึ้น มีสมาธิมากขึ้น วิชาที่เหมาะคือพวกวิชาที่ต้องใช้ความคิด ต้องวิเคราะห์ ช่วงนี้ คุณจะเก่งสายนี้เป็นพิเศษ 

เด็กดีดูดวง 25 - 31 กรกฎาคม 2559  สุขภาพ :

จะเจ็บป่วยอย่างหนัก เราเลยขอเตือนให้ระวังสุขภาพมากๆ ถึงมากที่สุด โรคเก่าๆ อาจจะรุมเร้า ต้องไปเข้าพบแพทย์ ระวังพวกอาการปวดข้อ ปวดหลัง ปวดกล้ามเนื้อ ออกกำลังกายสม่ำเสมอน่าจะช่วยได้ 

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่ความฉลาดของคุณ ควรใช้ให้ถูกทาง เน้นไปที่เรื่องการหารายได้เข้าตัวจะดีที่สุด เพราะสถานการณ์การเงินเริ่มไม่มั่นคงแล้ว แต่ก็ต้องค่อยๆ ไปทีละนิด อย่าคาดหวังว่าจะได้เยอะมาก แต่เก็บสะสมไป ฝึกลับสมองไป ถ้ายังโสดอยู่ กลางอาทิตย์จะมีคนน่าสนใจผ่านเข้ามา รับรองว่าคนนี้แหละ เด็ดมาก ยังไงก็อย่าสนใจแต่ความรักจนลืมเรื่องงานละ มีเรื่องสำคัญกว่านั้นรออยู่น้า

    

          
  

ราศีกรกฎ 22 มิถุนายน - 22 กรกฎาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : ***
เงินและงาน : ***
จิตใจ : สบายใจดีมาก        
เลขนำโชค : 0, 22, 31, 44, 50
คำที่เหมาะสม : คนดีๆ มีอยู่เยอะ
ราศีเพื่อนพ้อง : มีน
การเงิน : ดีมากๆ

 สิ่งที่จะเกิดขึ้น :

ไม่ว่าเตรียมตัวทำอะไรอยู่ เราบอกเลยว่าคุณจะประสบความสำเร็จ แต่ต้องเชื่อมั่นในตัวเอง และต้องชัดเจนว่าทำสิ่งนี้ได้จริงๆ นอกจากนี้ ต้องระวังเรื่องเงินทอง รายรับไม่มากเท่ารายจ่ายแล้ว ระวังอย่าใช้จ่ายเกินตัว 

  คำเตือน :

ถามว่ามันแย่มากแค่ไหน ก็อยู่ที่คุณเองแล้วละว่าเครียดมากแค่ไหน ทุกอย่างในตอนนี้ มันจบที่คุณคนเดียว เรารู้สึกว่าคุณเครียด ไม่สบายใจ หลงทาง ลำบากใจ และไม่รู้ว่าจะรับมืออย่างไร บางที คุณอาจกำลังเดินทางผิด ลองถอยหลังออกมา แล้วมองทุกอย่างเป็นภาพรวม จะได้เข้าใจอะไรๆ มากขึ้น 

 ความรัก :

พลังเยอะมาก และความรักก็ไปได้สวย ถ้ายังโสด เราบอกเลยคุณมีเสน่ห์แรงมาก ทุกคนต่างจับตา อยากเข้ามาพูดคุยมาจีบ แต่ต้องให้แน่นะว่าคุณไม่มีแฟน ไม่ใช่ไปคบซ้อน อันนั้นจะลำบากในตอนท้าย ถ้ามีแฟนแล้ว หาเวลาไปเดทกันบ้างในช่วงวันหยุด 

เด็กดีดูดวง 25 - 31 กรกฎาคม 2559  การงาน :

อยู่ในช่วงอยากใช้เงินมากเป็นพิเศษ อยากฉลองให้คนนั้นคนนี้ แล้วก็อยากจ่ายๆๆๆ บางทีอาจจะลองปรับสภาพแวดล้อมรอบตัว จัดโต๊ะทำงานเสียใหม่ ซื้อของใหม่ๆ กลางอาทิตย์ คุณจะเริ่มปรับเปลี่ยนทัศนคติบางอย่าง โดยเฉพาะสิ่งที่มองคนอื่น เรื่องสำคัญของช่วงนี้คือ ความสัมพันธ์นี่แหละ ดูแลเพื่อนร่วมงานให้ดีๆ 

 การเรียน :

ถ้าหากว่าอยากเรียนต่อ หรือศึกษาให้ลึกซึ้งมากขึ้น เราแนะนำให้คุณไปขอคำแนะนำจากรุ่นพี่ที่เรียนสาขาเดียวกัน น่าจะช่วยได้พอสมควร ช่วงนี้ ไม่มีสมาธิเท่าที่ควร อยากให้ลองนั่งสมาธิดูบ้าง   

เด็กดีดูดวง 25 - 31 กรกฎาคม 2559  สุขภาพ :

โรคทางเดินหายใจรบกวนจิตใจ ต้องรีบไปรักษาอย่างด่วน นอกจากนี้ พวกการย่อยอาหารก็ไม่ดี ทำให้หงุดหงิด ลองปรับวิถีชีวิตใหม่ หลีกเลี่ยงพฤติกรรมเสี่ยง อย่ากินอาหารรสเผ็ด เค็มจัด และควรดื่มน้ำเปล่ามากๆ อย่าดื่มน้ำอัดลมเยอะ

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่สถานการณ์รอบตัว ที่นิ่งๆ ชอบกล จนคุณแอบเบื่อเบาๆ โดยเฉพาะเรื่องความรัก ถ้าแต่งงานกันมานาน เริ่มจืดจาง เริ่มรู้สึกเบื่อ ควรหาโอกาสใช้เวลาร่วมกันบ้าง ไม่งั้นเราว่าเดี๋ยวจะมีปัญหาอื่นๆ ตามมา นอกจากนี้ ต้องระวังปัญหาทางการเงินด้วยเช่นกัน รายจ่ายภายในบ้านเยอะมาก จนกระทบส่วนอื่นๆ ไปหมด ต้องควบคุมส่วนนี้ให้ดี 
              

    

          
  

ราศีสิงห์ 23 กรกฎาคม- 22 สิงหาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ : เลือกมาก  
เลขนำโชค : 9, 12, 35, 63, 72
คำที่เหมาะสม : เลือกให้ดีๆ    
ราศีเพื่อนพ้อง : เมษและมีน
การเงิน : ไม่นิ่ง แต่ก็ถือว่าดีแหละ

 สิ่งที่จะเกิดขึ้น :

จะเจอเรื่องยากๆ อาจจะต้องปรับตัวใหม่หมด แก้ไขทุกอย่างใหม่หมด สิ่งสำคัญก็คือ รากฐานที่ดี ตอนนี้คุณอาจจะไม่สบายใจที่ต้องแก้ไข แต่ถ้าถึงเวลาจริงๆ คุณจะรู้สึกว่า ที่ทำลงไปแบบนี้แหละดีแล้ว เพราะงั้นไม่ต้องไปกลัว มีเป้าหมายในใจแน่ชัดแล้วก็ลงมือทำเลย

คำเตือน :

จากที่เคยคิดบวก อาจเปลี่ยนเป็นคิดลบได้ เมื่อเจอเรื่องลำบากมากจนเกินไป อยากให้คุณเปิดใจ และรู้จักคิดให้มากขึ้น อย่ายอมให้ถูกทำลายได้ง่ายๆ ชีวิตนั้นเต็มไปด้วยความหวังและเรื่องสนุกๆ อีกมาก อย่ามัวแต่โกรธเคืองหรือรู้สึกแย่ๆ อยู่เลย บางครั้งก็ต้องเรียนรู้ที่จะเฉยเมยหรือมองผ่านความยากลำบากไป เดี๋ยวสิ่งดีๆ ก็สลับวนเวียนมาเอง อย่าเครียดมากนักเลย

 ความรัก :

รู้สึกแย่ในหลายๆ เรื่อง ไม่สบายใจเลย ถ้ายังโสด เราบอกเลย หากิจกรรมทางสังคมทำรัวๆ ไปพบเพื่อนไปเจอผู้คนบ้าง แล้วจะได้เจอคนน่าสนใจ อย่างน้อยก็ชุ่มชื่นหัวใจกับเขาบ้างแหละน่ะ การสื่อสารนั้นสำคัญมาก ถ้าพูดจาดีๆ อาจจะได้มาเพียบเลยก็เป็นได้ ปลายอาทิตย์ ถ้ามีแฟนแล้ว ไปเดทเลย  

เด็กดีดูดวง 25 - 31 กรกฎาคม 2559  การงาน :

เวลาเจอเรื่องแย่ๆ คุณมักจะรู้วิธีทำให้ทุกอย่างกลับมาดีได้อีกครั้ง ช่วงนี้อยากให้ฟังคนรอบตัวมากๆ และมั่นใจในตัวเองเข้าไว้ คุณอาจจะอารมณ์ไม่ค่อยดี แต่สุดท้ายแล้ว เข้มแข็งไว้หน่อย สิ่งที่ต้องระวังมากๆ คืองบประมาณ เงินทองสำคัญมาก 

 การเรียน :

รายละเอียดต่างๆ นั้นสำคัญมาก อย่าจำสลับ อย่าจำสับสนเด็ดขาด ต้องชัดเจนและรู้ให้ลึกที่สุด ถ้าจะเรียนต่อ แนะนำให้ขอคำแนะนำจากรุ่นพี่ หรือใครที่เรียนอยู่แล้วมีปัญหา ไม่เข้าใจบทเรียนยากๆ ก็ควรถามรุ่นพี่น่ะแหละ อย่าเก็บไว้เองคนเดียว 

เด็กดีดูดวง 25 - 31 กรกฎาคม 2559  สุขภาพ :

ปัญหาสุขภาพเก่าๆ จะกลับมารบกวนใจ ทำให้คิดมากอีกครั้ง ควรต้องหาทางรักษาและดูแลตัวเองอย่างถูกทางได้แล้ว เราว่าคุณปล่อยปละละเลยมานานเกินไป

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่ความทุ่มเทในเรื่องงาน งานหนักมาก จนคุณแทบไม่ไหว ต้องการการจัดการที่ดีอย่างมาก เดดไลน์ต่อคิวรัวๆ ข้อดีคือคุณแข็งแกร่งและพร้อมลุยแบบไม่หวั่นไหวเลย ซึ่งก็เป็นเรื่องดี ยังไงก็ใส่ใจสถานการณ์การเงินด้วยก็แล้วกัน เพราะเป็นเรื่องน่าเป็นห่วงพอสมควร ช่วงนี้ คุณมั่นใจในตัวเองและตัดสินใจอะไรชัดเจนดี

    

           

ราศีกันย์ 23 สิงหาคม - 22 กันยายน

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : **
จิตใจ : ต้องชัดเจนกับเป้าหมายของตัวเอง พยายามทบทวนสม่ำเสมอว่าต้องการอะไร   
เลขนำโชค : 0, 2, 11, 12, 52
คำที่เหมาะสม : ใส่ใจเรื่องเป้าหมาย  
ราศีเพื่อนพ้อง : พฤษภ     
การเงิน : ดีมากๆ

 สิ่งที่จะเกิดขึ้น :

เรื่องความตั้งใจและความคาดหวังคงห้ามกันไม่ได้ แต่เรื่องการใช้คำพูดให้เหมาะสมน่าจะช่วยได้ ลองคุยกันดีๆ เพราะถ้าคุยไม่ดี ก็จะนำมาซึ่งความเครียดของคุณ มากกว่าคนอื่น ถามใจตัวเองว่าต้องการอะไร แล้วจัดการให้ลงตัว 

คำเตือน :

การพัฒนาตัวเองจะช่วยให้คุณพบเจอสิ่งดีๆ แต่หน้าที่ของคุณตอนนี้คือ ทำสิ่งที่ต้องทำให้รอดก่อน ชีวิต เต็มไปด้วยเป้าหมายและความรับผิดชอบหลายๆ อย่าง คุณเริ่มรู้สึกว่า พยายามเต็มที่แล้ว เต็มที่มากๆ แล้ว แต่เชื่อเราไหม คุณยังไปต่อได้อีก และจะได้โอกาสดีๆ อีกมาก

 ความรัก :

คุณเป็นคนที่จัดการตัวเองได้ค่อนข้างดี และวางแผนทุกอย่างได้ดีมาก ช่วงนี้ จะได้โอกาสทางความรัก หัวใจของคุณพร้อมรับความท้าทาย อยากเจอคนน่าสนใจ เตรียมพร้อมพบกับความรักที่ดีได้เลย เป็นโชคของคุณแล้วละ ช่วงนี้ฮอตจริงๆ 

เด็กดีดูดวง 25 - 31 กรกฎาคม 2559  การงาน :

เปิดมาพร้อมความวุ่นวายและงานมากมายเต็มไปหมด ทุกคนเครียดและจัดเต็มกับงานของตัวเอง หน้าที่ของคุณคือต้องอดทนและยืดหยุ่นให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ อย่างไรก็ตาม ถือว่าเป็นอาทิตย์ที่ประสบความสำเร็จ คุณรู้สึกเหมือนอยากได้เวลาเพิ่มเติมด้วยซ้ำ เพราะทำงานไม่ทัน และยังอยากทำต่อ ยังไงเตรียมตัวพร้อมรับโปรเจ็คท์ใหม่ๆ ด้วย แต่วันหยุดควรต้องพักผ่อน 

 การเรียน :

เราว่าคุณต้องเรียนเพิ่มเติม ที่เป็นอยู่เหมือนคุณรู้แต่ยังไม่ลึก คงต้องหาข้อมูลลึกๆ ไปอีก ลองหาอาจารย์หรือคนที่เขามีความรู้ในสาขาเดียวกับคุณ แล้วไปแลกเปลี่ยนทัศนคติกันดู น่าจะช่วยได้ อาจจะเจออุปสรรคหลายๆ อย่าง แต่เราคิดว่าคุณผ่านไปได้ อาทิตย์นี้ไม่น่าห่วง

เด็กดีดูดวง 25 - 31 กรกฎาคม 2559  สุขภาพ :

สุขภาพไม่ดีเท่าที่ควร ยังไงระวังพวกอาการอักเสบ ติดเชื้อด้วย ถ้าป่วยควรรีบๆ รักษา อย่าทิ้งไว้นานมาก ลองปรับวิถีชีวิตดูก็ดีเหมือนกัน กินอาหารให้ตรงเวลา และดื่มน้ำสะอาดมากๆ

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่ความยุ่งวุ่นวายมากมาย ทำให้อารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ แผนการหลายอย่างต้องปรับเปลี่ยน คุณคิดหนักหลายๆ เรื่อง เป็นปัญหารบกวนจิตใจให้เครียด เอาน่ะ เราว่าคุณไม่ได้น่าเป็นห่วงขนาดนั้น ไม่ว่าจะอยากลงทุนอะไร จัดการได้เลย เราคิดว่าคุณทำได้อยู่แล้ว แต่ต้องมีแผนการแน่ชัดนะ ไม่ใช่คิดอยากทำก็ทำ แบบนั้นไม่ใช่แล้ว ช่วงนี้ แนะนำให้วางแผนเดินทางไปที่ต่างๆ เพราะสภาพจิตใจไม่ค่อยดีเท่าไหร่ การได้เดินทางอาจช่วยให้แจ่มใสขึ้น ได้แรงบันดาลใจที่ดี
  

    

           
     
  

ราศีตุลย์ 23 กันยายน - 22 ตุลาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : **
จิตใจ : ฉลาดแหลมคม     
เลขนำโชค : 0, 2, 12, 59, 60
คำที่เหมาะสม : จะลงทุนก็ต้องระมัดระวัง     
ราศีเพื่อนพ้อง : กุมภ์ มีนและตุลย์   
การเงิน : ก็ดูประสบความสำเร็จดี

 สิ่งที่จะเกิดขึ้น :

พยายามตั้งเป้าหมายให้ชัดเจน ถามตัวเองเลยว่าต้องการอะไรกันแน่ จัดลำดับความสำคัญของชีวิตให้ถูก และระวังเรื่องการเงินให้มากที่สุด ไม่ใช่เรื่องง่ายแน่ๆ มันต้องการความเด็ดขาดชัดเจนจึงจะทำได้รอด 

  คำเตือน :

บางที การหยุดนิ่ง อาจจะทำให้ชีวิตเศร้าหมองได้ สำหรับคุณแล้ว ชีวิตต้องการเรื่องแปลกใหม่เสมอ ความตื่นเต้น ความมีชีวิตชีวา พวกนี้แหละที่คุณต้องการ นอกจากนี้ คุณต้องการโอกาสใหม่ๆ ความท้าทายใหม่ๆ ในชีวิต ถ้าอยากได้ คุณต้องสู้ และรู้จักพยายาม แม้จะรู้สึกไม่มั่นคง แต่ถ้าอยากได้อะไรแปลกๆ ใหม่ๆ ก็ต้องหัดเสี่ยงบ้าง

 ความรัก :

เรื่องความรักอาจไม่สดใสเท่าที่ควร เพราะงั้นหันไปสนใจกับความรักของคนอื่นดีกว่า (อ่าว....) ถ้ามีแฟนอยู่แล้ว ช่วงนี้ อาจจะต้องห่างๆ กันสักพัก หรือถ้ายังโสด ก็เป็นช่วงค่อยๆ บิวด์มากกว่า ไม่ใช่ช่วงเวลาที่จะปิ๊งกันแรงๆ แนะนำให้ไปเที่ยวไปพบปะผู้คนเข้าสังคมบ้าง ก็จะเจอคนน่าสนใจได้ไม่ยาก 

เด็กดีดูดวง 25 - 31 กรกฎาคม 2559  การงาน :

คุณรู้ดีว่าคนในออฟฟิศคนไหนทำงานเป็นยังไง แต่คุณเป็นคนที่มองอะไรเป็นภาพรวม ดังนั้น ก็ดีแล้วที่คุณจะเลือกแจกงานแต่ละงานให้แต่ละคน กลางอาทิตย์ ปล่อยให้คนอื่นลุยกันไป คุณก็เฝ้าสังเกตอยู่ห่างๆ พอดีกว่า เดี๋ยวพอวันหยุดจะได้พักผ่อนสบายๆ 

 การเรียน :

ถ้าใกล้จบแล้ว อยากให้ตั้งใจและใส่ใจการเรียนมากๆ ต้องมีสติ มีเป้าหมายที่ชัดเจนในเรื่องการเรียนรู้ ถ้าอยากเรียนต่อ ลองคุยกับพวกรุ่นพี่ที่เคยเรียนมาแล้ว จะเข้าใจข้อมูลลึกๆ ได้ดีขึ้น ช่วงนี้ถ้าเรียนสายวิทยาศาสตร์ จะไปได้ดี 

เด็กดีดูดวง 25 - 31 กรกฎาคม 2559  สุขภาพ :

ถ้าเคยมีโรคเก่าๆ ตอนนี้จะกำเริบ ทำให้หงุดหงิดมาก ควรจะหาทางรักษาให้หายขาด ระวังปัญหาระบบย่อยอาหารด้วย ยิ่งถ้าเป็นโรคทางเดินหายใจ ยิ่งต้องระวังมากๆ แนะนำให้ออกกำลังกายสม่ำเสมอ เดินช้าๆ ตอนเช้าหรือเย็นในสวนที่มีต้นไม้เยอะๆ จะช่วยให้สุขภาพโดยรวมดีขึ้น

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่ปัญหาทางบ้านนี่แหละ รบกวนใจ ทำให้กิจวัตรประจำวันรวนไปหมด ต้องหาเวลามาดูแลคนในบ้านมากขึ้น ซึ่งก็ดีนะ ถ้าแต่งงานแล้วนี่ต้องดูแลคนรักมากๆ ถ้ายังโสด ดูๆ กับใครอยู่ ก็จะใกล้ชิดกันมากขึ้น ส่วนเรื่องงานนั้นไม่น่าพอใจเท่าไหร่ คุณกังวลเรื่องรายได้อย่างหนัก พยายามตั้งใจทำงานต่อไป ร่างกายก็แข็งแรงดีนะ พร้อมลุยงานหนัก 

    

      
                                

ราศีพิจิก 23 ตุลาคม - 22 พฤศจิกายน

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : **
จิตใจ : ลุยค่ะ เดินหน้าเลย  
เลขนำโชค : 7, 11, 14, 21, 42
คำที่เหมาะสม : คิดหลายอย่าง  
ราศีเพื่อนพ้อง : พฤษภและมีน
การเงิน : ดีมาก ศักยภาพถือว่าดี 

 สิ่งที่จะเกิดขึ้น :

จะเจอเรื่องท้าทายหลายๆ อย่าง แต่เราคิดว่าคุณประสบความสำเร็จได้ และทำได้ตามเป้าหมายที่ต้องการด้วย เพียงแต่ว่าอาจจะต้องเหนื่อยมากหน่อย และต้องปรับกิจวัตรประจำวันด้วย

  คำเตือน :

ชีวิตบางครั้ง ก็เจอเรื่องไม่คาดคิดได้เหมือนกัน นาทีก่อน ทุกอย่างยังปกติ แต่จู่ๆ ก็พลาดพลั้ง พังไปหมด เลยทำให้คุณคิดหนัก และทุกอย่างเต็มไปด้วยคำถาม คำแนะนำในเรื่องนี้คือ รู้จักปรับมุมมอง เพราะคุณมองแต่อะไรเดิมๆ ถ้ามีวิสัยทัศน์ใหม่ๆ มีการเปลี่ยนแปลงบ้าง ชีวิตก็จะน่าสนใจมากขึ้น

 ความรัก :

เรื่องของสัญชาตญาณสำคัญต่อความรัก ถ้าหากมีปัญหาความรักที่เข้าใจกันไม่ได้ เราอยากให้ถามใจตัวเองว่าต้องการอะไรจะดีที่สุด นั่นแหละ รู้แน่นอน ปลายอาทิตย์ ควรเริ่มวางแผน จะได้ไปเที่ยวด้วยกันบ้าง และเวลารักใครควรรู้จักให้และรับด้วย

เด็กดีดูดวง 25 - 31 กรกฎาคม 2559  การงาน :

ปกติคุณกับเจ้านายดีต่อกันเสมอ แต่ไม่ใช่อาทิตย์นี้ ซึ่งงานเข้าและเคี่ยวมาก อย่าเพิ่งเรียกร้องอะไรมาก ยิ่งขอเงินเดือนเพิ่มหรือเลื่อนตำแหน่งนี่ไม่ควรพูดเลยจริงๆ ให้ก้มหน้าก้มตาทำงานของตัวเองไปเงียบๆ ดีกว่า อดทนเข้าไว้ และทำงานเต็มที่นะ วันหยุดค่อยพัก 

 การเรียน :

คุณกำลังอยากเรียนรู้ให้มากขึ้น และเราคิดว่า คุณก็จะสบายใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นด้วย ถ้าอยากเรียนอะไร อยากรู้อะไร ลองศึกษาข้อมูลล่วงหน้า คิดว่าน่าจะดีต่อตัวเองอยู่ไม่น้อย

เด็กดีดูดวง 25 - 31 กรกฎาคม 2559  สุขภาพ :

โดยรวมแล้วถือว่าไม่มีปัญหาอะไร โรคเก่าๆ อาจจะกำเริบบ้างแต่ไม่รุนแรงอะไรนัก รักษาได้ คุมได้ แต่ที่ต้องระวังมากๆ คงเป็นคนอายุมากที่เป็นโรคเบาหวานหรือความดันโลหิตสูง ถ้าเป็นอยู่แล้วควรไปเช็คสุขภาพ 

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การเป็นตัวของตัวเองให้มากที่สุด เป็นโอกาสที่คุณจะได้ทำอะไรดีๆ เพื่ออนาคตเสียที วางแผนตัวเองเสียใหม่อย่างตั้งใจ อะไรที่เป็นปัญหา ก็ตัดทิ้งไปให้หมด พยายามทำความเข้าใจคนอื่นๆ รอบตัว และหาไอเดียใหม่ๆ เตรียมตัวสร้างข้อตกลงที่ดีกว่า รวมไปถึงพยายามหาทางก้าวไปข้างหน้า ปัญหาหลักๆ คือ เงิน ช่วงนี้ต้องหาทางจัดการให้ลงตัว ถ้าเรื่องสุขภาพ ให้ระวังอาการปวดฟัน ปวดข้อ 

    

          
    

ราศีธนู 22 พฤศจิกายน - 21 ธันวาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ : ร่าเริงดี คิดอะไรหลายๆ อย่าง
เลขนำโชค :  0, 2, 4, 6, 18
คำที่เหมาะสม : อย่าเศร้ามาก  
ราศีเพื่อนพ้อง : มีน เมษ และพฤษภ  
การเงิน : ได้กำไรดี

 สิ่งที่จะเกิดขึ้น :

หาเวลาอยู่กับตัวเองบ้าง เตรียมตัวให้พร้อมเพราะเดี๋ยวจะมีปัญหาหลายๆ อย่างตามมาเรื่อยๆ จนต้องแก้ไขไม่จบไม่สิ้น ตอนนี้ถือว่าที่ที่คุณยืนอยู่นั้นสมบูรณ์พร้อมแล้ว หน้าที่ของคุณคือ เตรียมใจไว้ยอมรับ

  คำเตือน :

ความคิดสร้างสรรค์ที่แปลกใหม่ มักนำมาซึ่งสิ่งดีๆ อย่างไม่น่าเชื่อ เพราะฉะนั้น เมื่อมีไอเดียหรือพึงพอใจอะไรมากๆ เราแนะนำให้ต่อยอด อย่าเก็บเอาไว้คนเดียว ยิ่งทุ่มเทมากเท่าไหร่ ความฝันก็มีแนวโน้มจะประสบความสำเร็จมากเท่านั้น อยากให้คุณตั้งเป้าหมายให้ชัดเจน และลงมือทำ เพื่อไปให้ถึงฝัน  

 ความรัก :

อารมณ์กลายเป็นส่วนสำคัญที่ส่งผลต่อความรัก ต่อให้ใจเย็นแค่ไหน ถ้าเจอเรื่องความรักอาทิตย์นี้ เราคิดว่าคุณไม่น่าทนไหว พยายามใช้อารมณ์ขันช่วยก็แล้วกัน และให้เวลาตัวเองได้พบปะผู้คนบ้าง ถ้าไปปาร์ตี้หรือไปเที่ยวที่ต่างๆ เราคิดว่าคุณก็จะได้สนุกและผ่อนคลายอารมณ์ตัวเองด้วย 

เด็กดีดูดวง 25 - 31 กรกฎาคม 2559  การงาน :

ได้ทำอะไรสนุกๆ เยอะแยะเลย งานเยอะมาก แต่ก็จะได้รับผลตอบแทนที่ดีด้วยเช่นกัน อาจจะมีเรื่องให้ไม่สบายใจบ้าง แต่ว่าเพื่อนร่วมงานทุกคนพร้อมที่จะช่วยเหลือคุณ ดูแลเอาใจใส่ได้ดีมาก ไม่ว่างานจะหนักแค่ไหน คุณจะผ่านไปได้เพราะได้รับความช่วยเหลือที่ดี 

 การเรียน :

ถ้าอยากเรียนให้มากขึ้น เข้าใจบทเรียนมากขึ้น เราคิดว่าไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง คุณจะได้เจออาจารย์ที่ดีหรือรุ่นพี่ที่น่าสนใจ ซึ่งก็จะดีกับคุณเอง ช่วงนี้ สมองปลอดโปร่ง จดจำอะไรได้ดีมากๆ เต็มที่เลยนะ ฉกฉวยประโยชน์ระหว่างนี้ให้ดีที่สุด 

เด็กดีดูดวง 25 - 31 กรกฎาคม 2559  สุขภาพ:

โรคปวดข้อนี่แหละรุมเร้า ทำให้เครียดมาก ลองไปนวด หรือทายาดู แล้วก็พยายามกินผักผลไม้ที่มีแคลเซียมเป็นประจำสม่ำเสมอ น่าจะช่วยให้หายได้ถาวร ปรับวิถีชีวิต เปลี่ยนแปลงตัวเองเสียใหม่ งดชากาแฟ 

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่ปัญหาการเงิน จะต้องใช้เงินก้อนใหญ่ เลยทำให้คุณชะงักไปชั่วคราว ยังไงต้องระวังด้วย ถ้าทำงานอยู่ อีกหนึ่งเรื่องที่น่าห่วงคือ ตอนนี้เหมือนอารมณ์พิสูจน์ตัวเอง มีคนจับตาอยู่ จะทำอะไรต้องทำให้เต็มที่ไปเลย ไม่งั้นพลาดไปเสียหายแน่ แค่สองเรื่องนี้ คุณก็เครียดจะแย่แล้ว ในเรื่องความรัก ถ้ายังโสด คุณจะได้เจอคนน่าสนใจและจะค่อยๆ พัฒนาความรักระหว่างกัน คนมีแฟนแล้ว งานหนัก แทบไม่มีเวลาให้กันเลย

    

          

ราศีมังกร 22 ธันวาคม - 19 มกราคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : ***
เงินและงาน : ***
จิตใจ : ฉลาดมากๆ
เลขนำโชค : 0, 1, 2, 33, 55
คำที่เหมาะสม : สัญชาตญาณบอก       
ราศีเพื่อนพ้อง : พฤษภ   
การเงิน : ดีมากๆๆ

 สิ่งที่จะเกิดขึ้น :

เรารู้สึกว่ามีคนคาดหวังในตัวคุณเยอะมาก ก็เลยอยากให้คุณจัดลำดับความสำคัญของชีวิตให้ดี เพราะทุกวันนี้ คุณกดดันตัวเองมากเกินไป ชีวิตก็เลยดราม่า พยายามทำความเข้าใจทั้งความเชื่อของคนอื่นและตัวเอง  

คำเตือน :

มีปัจจัยหลายๆ อย่างในชีวิตที่ทำให้คนเรารู้สึกไม่โอเคกับตัวเอง และบางครั้ง มันก็ส่งผลต่อสภาพจิตใจ ทำให้รู้สึกไม่มั่นคง อาทิตย์นี้ คุณจะได้เจอเรื่องท้าทายหลายๆ อย่าง ที่ทำให้ไม่สบายใจ อึดอัด หน้าที่ของคุณคือ การรู้จักปรับมุมมองและการตัดสินใจ เข้มแข็งให้มากๆ แม้ว่ารอบๆ จะเกิดแผ่นดินไหวหรือเรื่องไม่ดีแค่ไหนก็ตาม    

 ความรัก :

การเปลี่ยนแปลงเป็นเรื่องน่ากลัว แต่ว่า... ถ้าทำได้ เราว่าก็จะดีกับใจคุณเองนะ เรื่องยากๆ อย่าไปสนใจ คิดบวกเข้าไว้ ถ้ามีอะไรไม่ถูกใจกัน แนะนำให้ขอโทษหรือพูดจากันดีๆ อย่าทะเลาะกัน วางแผนไปเดทกันบ้าง ใส่รายละเอียดในเรื่องความรักหน่อยก็ดี 

เด็กดีดูดวง 25 - 31 กรกฎาคม 2559  การงาน :

เริ่มมาเป็นอาทิตย์ที่โหดร้ายแรงเอาเรื่องอยู่ ทุกคนต่างก็จ้องมาที่คุณ หวังว่าคุณจะทำอะไรที่น่าสนใจให้ อย่ารู้สึกแย่ถ้าคุณทำไม่สำเร็จ กลางอาทิตย์ ทุกอย่างจะเริ่มเข้าที่เข้าทางมากขึ้น และจะประสบความสำเร็จมากขึ้น ปลายอาทิตย์ จะได้ทำโปรเจ็คท์ใหม่ที่น่าสนใจ ยังไงจัดตารางชีวิตให้ลงตัวแล้วกัน ไม่งั้นจะวุ่นวายมาก  

 การเรียน :

รู้สึกอึดอัด ไม่สบายใจและไม่ค่อยอยากเรียนอีกแล้ว จะคนที่อยากเรียนต่อหรือคนที่กำลังเรียนอยู่ บอกเลยตอนนี้หมดอารมณ์เรียนมาก แนะนำให้ไปเข้าห้องสมุดดีๆ ฝังตัวเองในนั้น แล้วหาหนังสือดีๆ ที่เกี่ยวกับบทเรียนอ่าน

เด็กดีดูดวง 25 - 31 กรกฎาคม 2559  สุขภาพ :

สุขภาพน่าเป็นห่วงพอใช้ อาจจะมีปัญหาพวกความดันโลหิต ต้องดูแลตัวเองให้ดีๆ นอกจากนี้ พวกโรคกระเพาะและโรคทางเดินหายใจก็รบกวนวุ่นวาย ช่วงนี้เป็นหลายโรค

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่ความรู้สึกหดหู่ ไม่สบายใจ มีเรื่องกังวลหลายเรื่อง ล้วนแต่เป็นเรื่องส่วนตัว ก็เลยทำให้คุณไม่ก้าวหน้าเท่าที่ควร เพราะมัวแต่คิดถึงเรื่องพวกนี้ซ้ำๆ ซากๆ เอาน่ะ ยังไงปลีกเวลามาคุมการเงินบ้าง ตอนนี้สถานการณ์ไม่ดีเท่าไหร่ รายจ่ายไม่คาดคิดเพียบๆ เกินกว่าที่วางแผนไว้ ยังไงต้องเตรียมเงินก้อนไว้รองรัง เผื่ออนาคตจะต้องใช้ฉุกเฉินนะ

    

ราศีกุมภ์ 20 มกราคม - 18 กุมภาพันธ์

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : **
จิตใจ : เจออุปสรรคหลายๆ อย่าง และผิดหวังหลายเรื่อง แต่ก็รับมือได้ดี  
 เลขนำโชค : 0, 2, 20, 34, 51
คำที่เหมาะสม : อาจมีการปรับทัศนคติตัวเองเบาๆ
ราศีเพื่อนพ้อง : เมษ สิงห์ และมีน  
การเงิน : พอใช้

 สิ่งที่จะเกิดขึ้น :

จะต้องมีปากเสียงกับคนอื่นๆ เยอะมาก ทำให้คุณรู้สึกว่า... เสียเวลาไปโดยเปล่าประโยชน์ อีกอย่าง คุณเป็นคนเชื่อมั่นในตัวเองสูงมาก ก็เลยทำให้ไม่ยอมลงให้ใครง่ายๆ ยังไงพยายามอดทนหน่อยนะ 

คำเตือน :

ของบางอย่างที่ราคาแพง อาจไม่มีคุณค่าเลยเมื่อตกไปในมือของคนที่ไม่ต้องการ เผลอๆ มันอาจจะไม่มีค่าเลยด้วยซ้ำ เพราะอย่างนั้น คุณค่าของสิ่งต่างๆ ไม่ได้อยู่ที่ราคา คุณจึงควรจะประเมินหลายๆ อย่างเสียใหม่ และรู้จักควบคุมสถานการณ์อย่างเหมาะสม นอกจากนี้ เตรียมตัวให้พร้อม มีเรื่องอีกมากที่ต้องเผชิญ

 ความรัก :

คุณโต้ตอบแรงเกินไปหรือเปล่า บางทีเราว่าคุณก็เป็นคนขี้รำคาญเกินไป สนใจไปทุกเรื่อง จนกลายเป็นปัญหาไปหมด ลองหารือกับคนรักดูไหม ถามเขาดูว่าเขาคิดอะไรอย่างไร จะได้ชัดเจนและลงตัวด้วย ไม่ใช่อยากทำอะไรก็ทำคนเดียว จะกลายเป็นปัญหาได้ หรือไม่ลองคุยกับเพื่อนๆ ดู  

เด็กดีดูดวง 25 - 31 กรกฎาคม 2559  การงาน :

ถ้าคิดว่าไอเดียของตัวเองดีแล้ว บอกเลยยังไม่ดีพอ ต้องคิดให้รอบด้าน และคิดอย่างรอบคอบด้วย เรื่องความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงานนั้นสำคัญมาก เราคิดว่า... คุณจะได้โอกาสปิดจ๊อบทางการงานในช่วงกลางอาทิตย์ อยากให้ตั้งใจและใส่ใจในรายละเอียดให้มาก ไม่อย่างนั้น สุดท้ายก็ต้องมากังวลอยู่ดี ลองหาเวลาอยู่กับตัวเอง อาจจะช่วยให้งานไหลลื่นได้มากขึ้น 

 การเรียน :

ไม่น่าเป็นห่วง ถือว่าไปได้สวย ความจำก็ดี อ่านอะไรก็จำได้ แนะนำให้ทบทวนบทเรียนสม่ำเสมอ จะช่วยได้ นอกจากนี้ ควรหารือรุ่นพี่หรืออาจารย์ เพื่อขยายความรู้ให้มากขึ้น

เด็กดีดูดวง 25 - 31 กรกฎาคม 2559  สุขภาพ :

มีโอกาสป่วยหนักหลายหน ต้องดูแลร่างกายให้ดี และระวังเรื่องระบบย่อยอาหารและทางเดินหายใจ สองอย่างนี้เป็นปัญหาหลัก 

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การต้องหาเวลาพักผ่อนบ้าง อยู่คนเดียวบ้าง เพราะดูเหมือนคุณจะเจอปัญหาหลายๆ เรื่องรุมเร้าเข้ามามากเกินไป คำแนะนำคือ หาเวลาไปอยู่ในสถานที่ดีๆ สภาพแวดล้อมดีๆ กลางอาทิตย์ ถ้าเป็นนักธุรกิจ เราคิดว่าคุณจะได้สร้างผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ส่งงานใหม่ๆ ออกสู่ตลาด ระวังปัญหาครอบครัวที่จะรบกวนใจ ทำให้รู้สึกหงุดหงิด คืองานก็ยังต้องเดินต่อ แต่คนในครอบครัวก็เรียกร้องเหลือเกิน นอกจากนี้ ควรระวังโรคภัยรุมเร้าด้วย

    

         
   

ราศีมีน 19 กุมภาพันธ์ - 20 มีนาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : **
จิตใจ : ร่าเริงดี จิตวิญญาณมาเต็ม       
เลขนำโชค : 3, 11, 16, 19, 33
คำที่เหมาะสม : ปัจจัยความเชื่อมีอยู่หลายอย่าง    
ราศีเพื่อนพ้อง : กรกฎและพฤษภ  
การเงิน : ถือว่าดีนะ

  สิ่งที่จะเกิดขึ้น :

คุณอาจไม่ชอบเท่าไหร่ แต่ว่าดูเหมือนชีวิตแต่ละวันของคุณจะมีความเปลี่ยนแปลงหลายๆ อย่าง และทุกอย่างนั้น ขึ้นอยู่กับตัวคุณเองว่าจะพยายามมากแค่ไหน จะเจอเรื่องท้าทายมากมาย ทำให้คุณค่อนข้างเครียด พยายามอย่ามีปัญหากับคนอื่นมากนัก 

คำเตือน :

คิดว่าคนที่มีข้าวของแพงๆ มีความสุขกว่าคนที่ไม่มีไหม...? คำตอบ ก็ไม่ใช่อยู่แล้ว ทุกคนในโลกนี้ มีสิทธิ์ที่จะมีความภูมิใจในสิ่งที่ตัวเองชื่นชอบ และนั่นคือคุณค่าของชีวิต สำหรับคุณเอง คุณก็มีความภูมิใจของคุณ ไม่จำเป็นต้องไปเลียนแบบคนอื่นแต่อย่างใด เราเข้าใจว่าคุณกำลังมีคำถามว่า... ทำแบบนี้ถูกต้องแล้วหรือยัง เราตอบแทนให้ก็ได้ว่ามันดีแล้วละ ไม่ต้องไปกังวล

 ความรัก :

เริ่มมาก็หวานแหววเลย คนรักจะเซอร์ไพรซ์ พาไปทำเรื่องดีๆ แต่ถ้าไม่มีแฟน ก็จะเจอคนน่าสนใจทีเดียว เรื่องงานอาจจะดูดพลังไปบ้าง แต่เดี๋ยวพอปลายอาทิตย์ ทุกอย่างจะเริ่มลงตัวและเข้าที่เข้าทางมากขึ้น ลองคิดให้ดีว่า... จะทำอะไร หรือจะก้าวไปทางไหน 

เด็กดีดูดวง 25 - 31 กรกฎาคม 2559  การงาน :

มีเรื่องให้กังวลค่อนข้างเยอะ ล้วนแต่เป็นเรื่องของคนอื่นๆ ไม่ใช่เรื่องของคุณ พยายามมีสติและมีเป้าหมายที่ชัดเจน แม้จะได้ยินคำนินทามากมายจากคนในออฟฟิศ แต่ก็ทำเป็นไม่รู้เรื่องไป ปลายอาทิตย์ คุณจะต้องติดต่อกับผู้คนใหม่ๆ ที่ไม่เคยรู้จักมาก่อน เป็นเรื่องเครียดๆ ไม่สบายใจแต่คุณก็จะทำได้ดี 

 การเรียน :

เรื่องรายละเอียดนั้นสำคัญมาก พยายามตั้งใจจดจำข้อมูลต่างๆ ให้มากที่สุด ลองหารือพวกรุ่นพี่หรืออาจารย์ดู น่าจะพอช่วยได้ ถ้าอยากเรียนต่อ ต้องกระตือรือร้นให้มากกว่านี้

เด็กดีดูดวง 25 - 31 กรกฎาคม 2559  สุขภาพ :

ระบบย่อยอาหารน่าเป็นห่วงมากที่สุด จะกินอะไรต้องระวัง โดยเฉพาะพวกอาหารเผ็ดๆ น่าห่วง นอกจากนี้ พวกเบาหวานก็น่าห่วง อาหารการกินสำคัญ คุณต้องระวังมากๆ 

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การที่คุณอยากหาแรงบันดาลใจจากคนที่เก่งการจัดการ หรือพวกนักธุรกิจชั้นนำ มีหลายอย่างในใจที่คุณคิดหรือวางแผนไว้ แต่จะทำได้หรือไม่ ก็คงต้องหาข้อมูลเพิ่มเติมมากกว่านี้ ถ้ายังโสด มีแนวโน้มจะได้เจอคนน่าสนใจ แต่ถ้ามีแฟนแล้ว อาจจะได้แต่งงานสร้างครอบครัวที่ดี กลางอาทิตย์ ควรให้เวลากับคนในครอบครัวบ้าง ไม่งั้นจะโดนประท้วง

    

       
  
      
ดูหมวดนี้ต่อได้ใน Lifestyle > ดูดวง
ความคิดเห็น

14

จำนวนแชร์
2,337

ความคิดเห็นดีๆ ที่อยากให้อ่าน

 1. เมมเบอร์โหวตความเห็นนี้
  1 ส.ค. 2559, 22:49 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ

  ของขวัญ

  ตรงดีนะค่ะ^_^

  #13
 2. เมมเบอร์โหวตความเห็นนี้
  #12 น่าย๊ากกกก
  30 ก.ค. 2559, 20:05 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป
  ต้องดูตามวันที่เกิด หรือราศีคะ เช่น เกิดวันที่ 26 เมษายน ตามนี้เค้าบอกว่าราศีพฤษภ แต่ว่าประจำจะใช้ว่าราศีเมษ ควรดูตามไหนดีกว่ากันคะ
  #12

14 ความคิดเห็น

 1. #1 น้องแต๋ว
  24 ก.ค. 2559, 09:57 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ
  เย้ๆๆ ขอบคุณฮ๊าบ
  #1
 2. ความเห็นนี้ถูกลบ :(

  เนื่องจาก
  ถูกลบโดยทีมงาน

 3. ความเห็นนี้ถูกลบ :(

  เนื่องจาก
  ถูกลบโดยทีมงาน

 4. ความเห็นนี้ถูกลบ :(

  เนื่องจาก
  เนื้อหาซ้ำ เคยโพสท์ไปแล้ว เพื่อความเป็นระเบียบกรุณาโพสท์กระทู้เพียงครั้งเดียว

 5. ความเห็นนี้ถูกลบ :(

  เนื่องจาก
  เนื้อหาซ้ำ เคยโพสท์ไปแล้ว เพื่อความเป็นระเบียบกรุณาโพสท์กระทู้เพียงครั้งเดียว

 6. ความเห็นนี้ถูกลบ :(

  เนื่องจาก
  เนื้อหาซ้ำ เคยโพสท์ไปแล้ว เพื่อความเป็นระเบียบกรุณาโพสท์กระทู้เพียงครั้งเดียว

 7. ความเห็นนี้ถูกลบ :(

  เนื่องจาก
  ถูกลบโดยทีมงาน

 8. 25 ก.ค. 2559, 22:24 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ
  น่าจะมีเรื่องการสอบมาด้วยนะคะ เป็นห่วงคะแนน
  #8
 9. ความเห็นนี้ถูกลบ :(

  เนื่องจาก
  เนื้อหาซ้ำ เคยโพสท์ไปแล้ว เพื่อความเป็นระเบียบกรุณาโพสท์กระทู้เพียงครั้งเดียว

 10. ความเห็นนี้ถูกลบ :(

  เนื่องจาก
  ถูกลบโดยทีมงาน

 11. ความเห็นนี้ถูกลบ :(

  เนื่องจาก
  ถูกลบโดยทีมงาน

 12. เมมเบอร์โหวตความเห็นนี้
  #12 น่าย๊ากกกก
  30 ก.ค. 2559, 20:05 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป
  ต้องดูตามวันที่เกิด หรือราศีคะ เช่น เกิดวันที่ 26 เมษายน ตามนี้เค้าบอกว่าราศีพฤษภ แต่ว่าประจำจะใช้ว่าราศีเมษ ควรดูตามไหนดีกว่ากันคะ
  #12
  • 1 ส.ค. 2559, 22:50 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ
   นั้สิค่ะหนูก็งงเหมือนกันงง
   #12-1
 13. เมมเบอร์โหวตความเห็นนี้
  1 ส.ค. 2559, 22:49 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ

  ของขวัญ

  ตรงดีนะค่ะ^_^

  #13

แสดงความคิดเห็น

ย่างเข้าเดือนหก เราต้องพกเครื่องเขียน, ในนี้อะไรเป็นเครื่องเขียน บอกบอมบอมที (ตอบให้ถูกนะ ตอบผิดอดโพสต์!)

แสดงความคิดเห็นด้วย

(@)

เด็กดีภูมิใจเสนอ

บทความรูปแบบใหม่!!

หรือถ้าไม่สนใจ กดลิงค์ข้างล่างเพื่อข้ามขั้นตอนนี้

ไม่ล่ะขอบคุณ
L o a d i n g . . .