ความคิดเห็น

1

จำนวนแชร์
1,640
อัพเดทแฟชั่นบล็อกเกอร์ ที่ควร Follow อัพเดทแฟชั่นบล็อกเกอร์ ที่ควร Followเวลาอยากหาแรงบันดาลใจในการแต่งตัว นอกจากจะเปิดนิตยสารแฟชั่นดูแล้ว อีกวิธีนึงง่ายกว่ามากๆ ก็คือการเข้าไปดูใน Instagram ของ Fashion Blogger และคนดังค่ะ พี่เตยเองก็เป็นอีกคนที่ชอบเข้า ig มากกกกกก โดยเฉพาะการเข้าไปดูการแต่งตัวของเหล่า fashion blogger ที่เราชื่นชอบ ซึ่งเราสามารถเอามาปรับให้เข้ากับสไตล์การแต่งตัวของเราได้ แถมยังได้ตามติดไลฟ์สไตล์เก๋ๆ ของพวกเขาด้วยค่ะ วันนี้พี่เตยกับคอลัมน์ NUGIRL Update จะพาสาวๆ มาดู Fashion Blogger ที่แต่งตัวดี๊ดี และควรค่าแก่การฟอลโล่กันค่ะ ใครพลาดบอกเลยว่า Out มาก

อัพเดทแฟชั่นบล็อกเกอร์ ที่ควร Follow

instagram @chiaraferragni


1. The Blond Salad
คนแรกพี่เตยขอเริ่มที่แฟชั่นบล็อกเกอร์ชื่อดังระดับโลกอย่าง Chiara Ferragni เธอเป็นบล็อกเกอร์ชาวอิตาเลี่ยน เธออาศัยอยู่ที่ลอสแองเจอลิส เธอมียอดฟอลโล่ในไอจีประมาณ 6.1 ล้านคน เธอไม่ใช่แค่บล็อกเกอร์ธรรมดาแต่เธอเป็นเหมือน influencer เธอได้ขึ้นหน้าปกนิตยสารดังๆ มาแล้วมากมาย ทั้ง Vogue, Marie Claire, Glazia, Madame Figgaro, Instyle, นอกจากนี้เธอยังมีแบรนด์รองเท้าเป็นของตัวเองอีกด้วยค่ะ หากสนใจอยากเข้าไปเว็บไซต์ของเธอสามารถเข้าไปได้ที่ www.theblondesalad.com ค่ะ

อัพเดทแฟชั่นบล็อกเกอร์ ที่ควร Follow

instagram @blaireadiebee2. Atlantic Pacific
คนต่อมาก็เป็นแฟชั่นบล็อกเกอร์อีกคนที่พี่เตยติดตามมาตลอดค่ะ เธอมีชื่อจริงว่า Blair Eadie เธอเป็น New Yorker ตัวจริงเสียงจริง หากใครได้ติดตามเธอ จะรู้สึกอยากย้ายไปอยู่ ณ เมือง Big Apple แน่นอน ใครที่ชอบแต่งตัวสไตล์คุณหนูหน่อยๆ เหมาะที่จะฟอลโล่เธอสุดๆ เลยค่ะ เพราะสไตล์การแต่งตัวของเธอจะเป็นแนว Preppy สีสันสดใส และดูเก๋สุดๆ ใครชอบแนวนี้ ตามมาฟอลโล่เธอด่วนๆ หรือเข้าไปชมเว็บไซต์ของเธอได้ที่  atlantic-pacific.blogspot.com

อัพเดทแฟชั่นบล็อกเกอร์ ที่ควร Follow

instagram @steffyspandcs3. Steffys Pros and Cons
อีกหนึ่งสาวสไตล์ Preppy Girl อีกคนที่พี่เตยอยากแนะนำก็คือ Stefanie Kuncman เธอคนนี้คือสาว Preppy Girl ตัวจริงเสียงจริง (พี่ติดตามเธอมานานมาก จนตอนนี้เธอกำลังมีน้องแล้วค่ะ!) เธอเกิดและอาศัยอยู่ที่นิวยอร์ด เธอไม่ใช่คนที่สวยโดดเด่นและไม่ใช่คนที่ผอมหุ่นดี แต่เธอเป็นคนที่หยิบจับอะไรมาใส่ก็ดูดีทุกชุด ใครที่อยากลองเริ่มหัดแต่งตัวหรืออยากลองฝึก Mix&Match เสื้อผ้าแบบง่ายๆ ลองเข้าไปดูสไตล์การแต่งตัวของเธอได้ที่นี่เลยค่ะ www.steffysprosandcons.com

อัพเดทแฟชั่นบล็อกเกอร์ ที่ควร Follow

instagram @nadiaaboulhosn4. Nadia Aboulhson
ใครว่าสาวอวบไม่กล้าแต่งตัว บอกเลยว่าผิดถนัด เพราะสาวอวบก็สามารถเป็นแฟชั่นบล็อกเกอร์ชื่อดังได้เหมือนกันอย่าง Nadia Aboulhson ซึ่งเป็นสาวพลัสไซส์และเป็นคนที่สนุกสนานกับการแต่งตัวมากๆ ค่ะ เธอเกิดที่ฟลอริด้า แต่ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่ลอสแองเจอลิส เธอเป็นทั้งแฟชั่นบล็อกเกอร์ นางแบบ และดีไซเนอร์ สาวอวบคนไหนอยากได้แรงบันดาลใจในการแต่งตัว ลองเข้าไปติดตามเธอได้ที่เว็บไซต์ของเธอเลยค่ะ nadiaaboulhosn.com บอกเลยว่ารูปร่างไม่ใช่อุปสรรคในการแต่งตัวอีกต่อไป

อัพเดทแฟชั่นบล็อกเกอร์ ที่ควร Follow

instagram @peonylim5. Peony Lim
เธอคนนี้เป็นลูกครึ่งอังกฤษ-จีน เธอเรียนจบด้านประวัติศาสตร์ศิลป์และทำงานเป็นช่างภาพแฟชั่นสตรีท หลังจากนั้นได้เริ่มทำบล็อกของตัวเองในช่วงเดือนพฤศจิกายน 2010 นอกจากนี้เธอยังมีร้านขายเสื้อผ้าออนไลน์เป็นของตัวเองอีกด้วย สไตล์การแต่งตัวของเธอจะเป็นแบบสีสันสดใสและเป็นแนว Feminine ค่ะ ใครชอบสไตล์การแต่งตัวแบบหรูหราดูดีและมีความเป็นผู้หญิงมากๆ สามารถเข้าไปดูสไตล์ของเธอได้ที่ peonylim.com เลยค่ะ นอกจากจะได้ดูเธอแต่งตัวแล้ว ยังได้ดูไลฟ์สไตล์เก๋ๆ ของเธออีกด้วยจ้า

อัพเดทแฟชั่นบล็อกเกอร์ ที่ควร Follow

instagram @garypeppergirl6. Gary Pepper Girl
หนึ่งในแฟชั่นบล็อกเกอร์ชื่อดังระดับโลกต้องยกให้เธอคนนี้ค่ะ Nicole Warne เธอเกิดที่ซิดนี่ย์ ประเทศออสเตรเลีย เธอถือว่าเป็นบล็อกเกอร์และ influencer ที่ประสบความสำเร็จมากๆ คนนึง เพราะเธอมีโอกาสได้ร่วมงานกับแบรนด์ดังๆ ระดับโลกมากมาย ทั้ง Chanel, Valentino, Chopard, L’Oreal Luxe and Net-a-Porter.com ถ้าได้เข้าไปดู ig ของเธอ นอกจากจะได้ดูสไตลก์การแต่งตัวแบบต่างๆ ของเธอแล้ว เรายังจะได้ชมไลฟ์สไตล์คูลๆ ของเธออีกด้วย ใครสนใจอยากเข้าไปติดตามเธอ สามารถเข้าไปได้ที่ garypeppergirl.comหวังว่าสาวๆ จะได้แรงบันดาลใจให้รู้สึกสนุกกับการแต่งตัวกันบ้างนะคะ แล้วมีแฟชั่นบล็อกเกอร์หรือแฟชั่นไอค่อนคนไหนที่สาวๆ ชอบหรือติดตามอยู่บ้าง มาคอมเม้นบอกพี่เตยกันด้วยนะ ส่วนวันนี้พี่เตยกับคอลัมน์ NUGIRL Update ต้องไปก่อนแล้วจ้า เจอกันใหม่ครั้งหน้าแบบนี้เหมือนเดิมนะ บ๊ายบาย 

อัพเดทแฟชั่นบล็อกเกอร์ ที่ควร Follow
อัพเดทแฟชั่นบล็อกเกอร์ ที่ควร Follow 
ดูหมวดนี้ต่อได้ใน NUGIRL > Nugirl Update
ความคิดเห็น

1

จำนวนแชร์
1,640

ความคิดเห็นดีๆ ที่อยากให้อ่าน

1 ความคิดเห็น

  1. ความเห็นนี้ถูกลบ :(

    เนื่องจาก
    ถูกลบโดยทีมงาน

แสดงความคิดเห็น

ตัดเลยตัดเลยชั๊บๆๆ ตัดให้ขาดเลยชั๊บๆๆ, ใช้อะไรตัดกระดาษดีนะ? (ตอบให้ถูกนะ ตอบผิดอดโพสต์!)

แสดงความคิดเห็นด้วย

(@)

เด็กดีภูมิใจเสนอ

บทความรูปแบบใหม่!!

หรือถ้าไม่สนใจ กดลิงค์ข้างล่างเพื่อข้ามขั้นตอนนี้

ไม่ล่ะขอบคุณ
L o a d i n g . . .