ความคิดเห็น

3

จำนวนแชร์
1,936
ฮายยยยย สาวๆ NUGIRL ช่วงเดือนที่ผ่านมาเป็นยังไงกันบ้าง ส่วนชั้นน่ะเหรอ? สวยและงานเยอะเหมือนเดิม #ร้องไห้วนไป ชีวิตหนักหนาสาหัสชัดเจนแบบไม่ต้องดูดวงเลยย่ะ แต่ชั้นก็เอาตัวรอดมาได้ ส่วนพวกเธอ! เดือนนี้จะเป็นยังไงจงตามมาดู! 

ราศีเมษ

(13 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

     ผลจากการชอบเสี่ยงชอบลองอะไรใหม่ๆ ทำให้มีค่าประสบการณ์เพิ่มขึ้นแยะ ถึงบางเรื่องอาจจะทำให้หงุดหงิดไปบ้าง แต่เชื่อเถอะว่าผลดีมีมากกว่า การเรียน/การงาน ต้องอาศัยความกระตือรือร้นเป็นพิเศษ ถึงจะทำให้ดูโดดเด่นมากกว่าคนอื่น ยิ่งถ้ามีความคิดอะไรใหม่ๆ ในช่วงนี้ให้รีบทำเลย การเงิน กระเตื้องขึ้นมาบ้าง แต่ก็ยังไม่ได้ดั่งใจซักเท่าไหร่ แต่ก็มีเงินเก็บมากขึนนะ ความรัก เฮฮาปาจิงโกะมาก  จะได้รู้จักกับคนใหม่ๆ หรือถึงขั้นได้กิ๊กเพิ่ม...จะดีเหรอยะ! ส่วนคนโสด เตรียมลงจากคานได้แล้วย่ะ

คำเตือน : อย่ามัวแต่คิดเรื่องรักๆ ใคร่ๆ มากเกินไป คิดเรื่องอื่นบ้าง

ราศีพฤษภ

(15 พฤษภาคม – 15 มิถุนายน)

    อยู่ดีๆ ช่วงนี้ก็เกิดความสับสนในตัวเอง ไม่รู้จะเอายังไงกับชีวิต จนกลายเป็นความอึดอัดใจจนบอกไม่ถูก แต่อย่าไปเครียด เพราะสุดท้ายเธอจะเจอทางออกที่ดีที่สุดสำหรับตัวเองแน่นอน การเรียน/การงาน เยอะสิ่งมาก บางงานทำแล้วโอเค แต่บางงานก็เหมือนโดนบังคับ แต่อย่าไปกลัว เดี๋ยวก็ผ่านไป การเงิน ช่วงนี้รายจ่ายเยอะเชียวนะยะ แถมยังมีคนมาขอยืมเงินแบบปฏิเสธไม่ได้อีกด้วย ความรัก เห็นแล้วหงุดหงิดแทน มีเรื่องให้เข้าใจผิดกันได้ตลอด ลองหาเวลาเคลียร์กันดูบ้าง เดี๋ยวจะหมดกำลังใจกันไปซะก่อน 

คำเตือน : จะมีปัญหาหนักใจ ชนิดที่ว่าซับซ้อนพอสมควร แต่เธอเป็นคนฉลาดอยู่แล้ว ยังไงก็ใจเย็นๆ ค่อยๆ แก้ปัญหาไปนะ

ราศีเมถุน

(16 มิถุนายน – 16 กรกฏาคม)

     เปิดมาด้วยเรื่องความรักก่อนเลย เพราะว่าช่างสดชื่น โลกสดใสเป็นสีชมพูมากๆ ดวงเนื้อคู่ม่แรงสุดๆ แม้จะมีคนรักแล้ว ก็ยังมีคนแวะเวียนมาตื๊ออยู่นั่น อะไรจะขนาดนั้นยะ แบ่งกันบ้าง! การเรียน/การงาน ผ่านฉลุย วางแผนอะไรไว้ก็เป็นไปตามนั้น พูดจากับใครก็มีแต่คนอยากให้ความช่วยเหลือ การเงิน เป็นช่วงรับทรัพย์เลยก็ว่าได้ จับอะไรเป็นเงินเป็นทองหมด ปลายเดือนให้ระวังสุขภาพที่เกี่ยวกับหลอดลมและทางเดินหายใจ

คำเตือน : อย่ามัวแต่เป็นแม่สื่อแม่ชักให้คนอื่น จนลืมให้ความสำคัญกับเรื่องของตัวเอง ดูแลคนใกล้ตัวก่อนจะไปห่วงคนอื่นจะดีกว่า

ราศีกรกฎ

(17 กรกฏาคม – 16 สิงหาคม)

     ต้องมีความเด็ดขาดในปัญหาที่ยังแก้ไม่ตก อย่าเอียงไปเอียงมา ลองใช้เหตุผลเข้าช่วยก็จะทำให้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น การเรียน/การงาน ต้องเลือกอย่างเสียอย่าง อย่าไปคาดหวังอะไรมาก อย่าเบื่ออะไรง่ายๆ ความขี้ใจน้อยของเธออาจทำให้มีปัญหากับผู้ใหญ่ การเงิน มีรายจ่ายมากกว่าที่คิดเยอะ ส่วนรายรับที่คิดว่าจะได้ก็ไม่ได้ เท่าที่ทำได้ตอนนี้คือประหยัดเอาไว้เถอะ ความรัก ขี้งอนกันไปอีก ถ้าใครกำลังมีปัญหาเรื่องมือที่สามอยู่ จะยิ่งแย่เข้าไปใหญ่ คนโสด จะมีคนเข้ามาทำให้หัวใจเต้น แต่ยังไม่ชัวร์หรอกนะว่าคนนี้จะใช่
 
คำเตือน : อาจจะรู้สึกเบื่อๆ บ้าง เพราะสิ่งแวดล้อมไม่ค่อยเป็นใจ แต่ซักพักก็จะทำใจไปได้เอง 

ราศีสิงห์

(17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

     คิดมากเรื่องเงินเป็นพิเศษ จะจ่ายอะไรก็คิดเล็กคิดน้อยเพราะต้องประหยัด การเงิน หมุนแทบไม่ทันจนเริ่มเวียนหัว แต่รายจ่ายล้วนๆ เลยเธอเอ๋ย แทบไม่ต้องคิดเรื่องลงทุนอะไรเลยดีกว่า เพราะมีแต่จะเสียมากกว่าได้ ที่สำคัญเลยคืออย่าไปสัญญาหรือรับปากอะไรกับใครง่ายๆ ลองปฏิเสธดูบ้าง การเรียน/การงาน มีความผิดพลาดอยู่บ่อยๆ จิตใจไม่ค่อยอยู่กับตัวเลยนะเธอ คอยคิดแต่เรื่องเที่ยว เถลไถลไปเรื่อย ความรัก จะขี้หึงขี้หวงอะไรเบอร์นั้น เลยทำให้ทะเลาะกันอยู่บ่อยๆ แม้จะเป็นเรื่องเล็กน้อยก็ตาม ทำใจกว้างๆ หน่อย จะได้รักกันไปนานๆ คนโสดช่วงนี้ไม่ได้ดั่งใจเลย คนที่ชอบอยู่ก็มีคู่แล้ว ส่วนคนที่ไม่ชอบก็ตามตื๊อจัง!

คำเตือน : จิตใจอ่อนไหวง่าย ใครพูดอะไรก็เก็บมาคิดมาก ลองหาอะไรทำให้ตัวเองไม่ต้องฟุ้งซ่านจะดีกว่า

ราศีกันย์

(17 กันยายน – 17 ตุลาคม)

     ชอบเอาเรื่องนั้นเรื่องนี้มาคิด ขยี้ซ้ำไปมาอยู่คนเดียว ลองหาคนที่ไว้ใจได้ เล่าให้ฟังแล้วจะสบายใจขึ้น การเรียน/การงาน หนักก็เอาเบาก็สู้ ทำทุกอย่าง แต่สุดท้ายก็ยังต้องมาน้อยอกน้อยใจกับความไม่ยุติธรรมของโลกนี้ คิดเอาไว้ว่าทำดีซักวันก็ต้องมีคนเห็น อย่าไปยอม! พยายามเข้าหาผู้ใหญ่บ้าง จะทำให้อนาคตไปได้ดี การเงิน วางแผนมาอย่างรอบคอบเลยไม่มีปัญหาอะไร อาจจะอึดอัดใจบ้างกับคนที่มาขอยืม ลองสร้างกำแพงกับคนพวกนี้ไว้บ้าง ก็จะทำให้ปฏิเสธได้ง่ายขึ้น ความรัก จะไปแอบรักคนมีเจ้าของ ส่วนคนมีคู่แล้ว อย่าไปคาดหวังอะไรกับคนรักมาก มีแต่จะทำให้หงุดหงิดเปล่าๆ 

คำเตือน : ระวังเรื่องสุขภาพและอุบัติเหตุเอาไว้เยอะๆ  

ราศีตุลย์

(18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน)

     มีความกระฉับกระเฉงมากเลยช่วงนี้ เพราะการเรียน/การงาน กำลังพุ่งแรง มีโอกาสได้นำเสนอตัวเอง มีความคิดดีๆ อยู่ตลอด ได้รับคำชมรัวๆ จากคนรอบข้าง หยิบจับอะไรก็ดีไปหมด เพื่อนร่วมงานก็ดี ทำอะไรได้รับความช่วยเหลืออยู่ตลอด การเงิน ถ้ารู้จักเก็บออม จะเห็นเงินเป็นกอบเป็นกำเลย ความรัก ไม่มีอะไรหวือหวา ทุกอย่างค่อยเป็นค่อยไป ส่วนคนโสด ถ้าอยากสละคานทิ้ง ต้องรวบรวมพลังแม่สื่อแม่ชักจากคนรอบข้าง มัวแต่อยู่เฉยๆ มีหวังครองคานไปอีกนาน!

คำเตือน : ช่วงปลายเดือนจะหนักใจเป็นพิเศษ ทำอะไรไม่ค่อยดี มีแต่คนจะคอยแทงข้างหลัง อย่าไว้ใจใครมาก เพราะมีแต่จะผิดหวัง

ราศีพิจิก

(17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

   เป็นช่วงที่ความคิดความฝันกำลังบรรเจิดเลย มีความกระตือรือร้นอยากทำให้ฝันเป็นจริง การเรียน/การงาน มีคนยื่นโอกาสดีๆ ให้ ทุกอย่างไปได้สวย ให้เธอเชื่อมั่นใรความคิดและความรู้สึกของตัวเองเข้าไว้ ช่วงนี้แอบมีซิกเซ้นส์ มีลางสังกรณ์ประหลาดๆ หลายอย่าง แต่เป็นไปในทางที่ดีหมด การเงิน คล่องตัวมาก เป็นช่วงที่จะเก็บออมเงินได้มาก จะมีโอกาสได้เที่ยวพักผ่อน ความรัก ได้เจอเรื่องอะไรใหม่ๆ คนโสดจะพบรักแบบกะทันหัน ถ้าคิดว่าคนนี้ใช้ ลองใส่ใจตัวเองมากขึ้น ทำให้ตัวเองดูดีในแบบที่เป็น ส่วนคนที่มีคู่แล้ว น่าอิจฉาไปอีก เพราะคนรักคอยเอาอกเอาใจตลอดเวลา

คำเตือน : จะเรื่องให้ร้อนใจ จนทำให้คิดมากไปเรื่อย ส่งผลให้สุขภาพเริ่มแย่ ลองหาเวลาพักผ่อนร่างกายและสมองบ้าง

ราศีธนู

(16 ธันวาคม– 14 มกราคม)

     โอ๊ยยย ทำไมเอาแต่หมกหมุ่นอยู่กับเรื่องความรัก เดี๋ยวก็งอน เดี๋ยวก็น้อยใจ  บอกเลยว่าจะยังไงก็อย่าใช้อารมณ์ในการตัดสินเด็ดขาด เดี๋ยวจะมานั่งช้ำในทีหลัง ถ้าเจอเรื่องไม่ดี ให้ลองคิดถึงเรื่องดีๆ ที่เคยผ่านมา ก็จะช่วยทำให้สบายใจมากขึ้น คนโสด จะมีโอกาสพบรักจากการเดินทาง หรือเพื่อนแนะนำให้รู้จัก การเรียน/การงาน รู้สึกหนักใจกับสิ่งที่ได้รับมอบหมายมา แต่ก็ยังดีนะที่เธอมีคนเข้าใจอยู่บ้าง แถมยังคอยช่วยเหลือจนทำให้รู้สึกเบาลง การเงิน จะหมดไปกับเรื่องของคนรักหรือครอบครัว แต่ก็เอาตัวรอดได้ดี สภาพเงินเลยกลับมาคล่องได้ไม่ยาก

คำเตือน : เวลาดีก็ดีใจหาย เวลาร้ายก่ากลัวสุดๆ เห็นใจคนรอบข้างที่ต้องตอยรับอารมณ์เธอด้วย

ราศีมังกร

(15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

     เอาจริงๆ นะ ชั้นว่าเธอต้องเริ่มจุดไฟให้ตัวเองได้แล้วล่ะ เพราะช่วงนี้โอกาสดีกๆ กำลังวิ่งเข้าใส่ ต้องรีบฉวยไว้ก่อนจะพลาดไปนะยะ การเรียน/การงาน จะมีการสอบแข่งขัน บอกเลยว่าเธอเองไม่เป็นสองรองใครแน่ๆ ขอแค่พยายามเข้าไว้ อาจจะรู้สึกเหนื่อยหน่อย แต่ผลที่ได้คุ้มแน่นอนย่ะ รวมถึงอุปสรรคที่มีอยู่ก็จะเบาบางลงไปมาก เรียกว่าคลายเครียดไปได้เยอะ การเงิน ได้มาจากความขยันของตัวเองล้วนๆ ส่วนโชคลาภเรอะ อย่าหวัง! ไม่มีแม้แต่เงาเลยเหอะ ความรัก อ่อนไหวง่ายไปไหน แค่ใครผ่านเข้ามาแป๊บๆ ยังไม่ทันรู้จักกันดี เธอก็เอาใจไปให้เค้าซะแล้ว ใจเย็นย่ะ! ตั้งสติหน่อย

คำเตือน : อย่าเชื่อมั่นในตัวเองจนเกินไป ทำอะไรต้องรอบคอบและเผื่อใจไว้บ้าง

ราศีกุมภ์

(13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

     การเรียน/การงาน ถ้าเห็นว่ามีโอกาสดีก็ให้รีบรับเอาไว้ เป็นช่วงที่ผู้ใหญ่จะคอยให้การสนับสนุนเธอเป็นอย่างดี ถ้าผ่านช่วงนี้ไปแล้วเธอจะเคว้งคว้างมาก เพื่อนที่ทำงานร่วมกันก็คาดหวังไม่ได้ ขาดความรับผิดชอบ มีแต่เห็นแก่ตัว ทำให้เธอต้องช่วยเหลือตัวเองมากขึ้น การเงิน จะมีลาภจากทางไกล แต่จะเดือดร้อนกับรายจ่ายที่เธอไม่ได้สร้างขึ้น ความรัก เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายตลอด ต้องมีใครยอมๆ กันบ้างล่ะ ไม่งั้นไปไม่รอด ส่วนคนโสด จะมีผู้ใหญ่แนะนำคนใหม่ๆ ให้รู้จัก และมีแนวโน้มว่าจะอายุมากกว่าเธอซะด้วย

คำเตือน : ระยะนี้อย่าหวังพึ่งพาใคร พึ่งตัวเองดีที่สุด

ราศีมีน

(15 มีนาคม – 12 เมษายน)

    ช่วงนี้เรื่องเงินทองโดดเด่นมากย่ะ ชั้นอยากอยู่ราศีนี้บ้าง! เพราะหยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด ถ้าอยากได้อะไรช่วงนี้ให้รีบเจรไว้เลยเธอ โอกาสนกน้อยมากย่ะ! นอกจากนี้แล้วก็ยังมีโอกาสได้ลาภแบบฟลุ๊คๆ อีกด้วย การเรียน/การงาน โปรดเชื่อความคิดของตัวเองเข้าไว้ อย่าลังเลในเป้าหมาย แล้วทำมันให้ถึงที่สุด! ความรัก ช่วงนี้คนโสดเสน่ห์แรงเวอร์ อาจจะเป็นเพราะเธอเอาใจใส่กับตัวเองมากขึ้นจนเห็นความเปลี่ยนแปลง ส่วนใครที่ไม่โสดก็ไม่น้อยหน้าเหมือนกัน เป็นช่วงที่แฮปปี้ เพราะต่างคนต่างหาแตะสิ่งดีๆ ให้กัน

คำเตือน : ระวังเรื่องสุขภาพของตัวเองและคนรอบข้าง ช่วงกลางเดือนจะมีแววโดนกลั่นแกล้ง ซ้ำเติม จงสตรองก์เข้าไว้

ดูหมวดนี้ต่อได้ใน NUGIRL > Girl Horoscope
ความคิดเห็น

3

จำนวนแชร์
1,936

ความคิดเห็นดีๆ ที่อยากให้อ่าน

3 ความคิดเห็น

 1. ความเห็นนี้ถูกลบ :(

  เนื่องจาก
  ถูกลบโดยทีมงาน

 2. 13 ก.ค. 2559, 16:45 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ
  ตรงอ่ะ ธนู ช่วงนี้งอนบ่อยมากและน้อยใจง่ายด้วย เพราะเธอทำให้ฉันคิดมากนั้นแหละทำให้ฉันเป็นแบบนี้
  #2
 3. 14 ก.ค. 2559, 17:52 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ
  มีนค่ะ ตรงนะทะเลาะกับเพื่อนมา เพื่อนซุปซิปกันด้วยพึ่งตัวเองดีที่สุดค่ะความรักก็ดีๆหายๆล่าสุดหายไปเลยเศร้าYwY
  #3

แสดงความคิดเห็น

โยโย่อยากจะเดินไปทางซ้าย, ซ้ายคือทางไหน ? (ตอบให้ถูกนะ ตอบผิดอดโพสต์!)

แสดงความคิดเห็นด้วย

(@)

เด็กดีภูมิใจเสนอ

บทความรูปแบบใหม่!!

หรือถ้าไม่สนใจ กดลิงค์ข้างล่างเพื่อข้ามขั้นตอนนี้

ไม่ล่ะขอบคุณ
L o a d i n g . . .