ความคิดเห็น

0

จำนวนแชร์
2
นิวยอร์กแฟชั่นแบรนด์ “AÉROPOSTALE” ส่งคอลเลคชั่นใหม่
เติมลุคสบายๆ กับการผจญภัยในโรดทริป

 
นิวยอร์กแฟชั่นแบรนด์ “AÉROPOSTALE”

AÉROPOSTALE (แอโรโพสทอล) แบรนด์สุดฮิปอิมพอร์ตจากอเมริกา นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน นำเสนอแฟชั่นเทรนด์ใน คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดกับซีซั่น ฟอล 2016 (Fall 2016) สร้างลุคง่ายๆ ให้ป็อบ พร้อมอัพลงไอจี ในสไตล์นิวยอร์คเกอร์ กับการมิกซ์แอนด์แมทซ์ ไอเท็มฮิป ประจำฤดูกาลจากแรงบันดาลใจในของการผจญภัยในโรดทริป
 
นิวยอร์กแฟชั่นแบรนด์ “AÉROPOSTALE”
 
สร้างความคลาสสิคแบบอเมริกันน่าสไตล์ ด้วยเสื้อพิมพ์ลายสก็อตในโทนสีแดงเบอร์กันดี หรือเสื้อยืดแขนยาวลายทางสีขาว-ดำสุดคลาสสิก แมทซ์กับกางเกงทรงสกินนี หรือเลคกิ้งยีนส์ เติมเลเยอร์อีกสักนิด ด้วยแจคเก็ตหนังเทียม หรือแจคเก็ตฮู้ดสีเขียว เอาใจสาวหวานในแบบของไอเท็มสวมใส่ง่ายอย่าง รอมเพอร์ลายดอกไม้ (Floral Romper) ในโทนสีอินดิโก้ สร้างลุคโบฮีเมี่ยน สไตล์ได้ในทุกสถานการณ์
 
นิวยอร์กแฟชั่นแบรนด์ “AÉROPOSTALE”
 
นอกจากนี้ ยังมีแอสเซสเซอรีที่เติมลุคให้ดูคูลยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น หมวก กระเป๋าสะพาย เป้ แว่นตากันแดด รองเท้าแซนเดิล หรือสนีกเกอร์ มีมาให้เลือกแมทซ์ลุคให้คอมพลีคตามสไตล์ของนิวยอร์คเกอร์ได้ทุกวันไม่มีเบื่อแน่นอน... ร่วมอัพเทรนด์แฟชั่นในแบบนิวยอร์คสไตล์ได้ที่ AÉROPOSTALE : Exclusively at Robinson ที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน สาขาพระราม 9, แฟชั่นไอส์แลนด์, รังสิต, เมกาบางนา ศรีราชา, ชลบุรี, สระบุรี, ราชบุรี ,อุดรธานี, สุราษฎร์ธานี, จังซีลอน, นครศรีธรรมราช, พิษณุโลก, ขอนแก่น และเชียงใหม่
ดูหมวดนี้ต่อได้ใน NUGIRL > Girl Event
ความคิดเห็น

0

จำนวนแชร์
2

ความคิดเห็นดีๆ ที่อยากให้อ่าน

0 ความคิดเห็น

ลำดับความเห็น
  1. มาเป็นเม้นต์แรกกันเถอะ~

    อยากคอมเมนต์เป็นคนแรกไหมครับ?
    ข้างล่างนี้เลย! ;)

ลำดับความเห็น

แสดงความคิดเห็น

เรามาเล่นกันเถอะ มาเล่นกันเถอะ, อยากเล่นต้องกดปุ่มเพลย์ ปุ่มเพลย์ปุ่มไหน? (ตอบให้ถูกนะ ตอบผิดอดโพสต์!)

แสดงความคิดเห็นด้วย

(@)

เด็กดีภูมิใจเสนอ

บทความรูปแบบใหม่!!

หรือถ้าไม่สนใจ กดลิงค์ข้างล่างเพื่อข้ามขั้นตอนนี้

ไม่ล่ะขอบคุณ
L o a d i n g . . .