ความคิดเห็น

2

จำนวนแชร์
4,137
สาวๆ NUGIRL เป็นยังไงกันบ้างสบายดีกันมั้ยจ๊ะ เรียนหนักกันรึเปล่า ถ้าเหนื่อยนักมาแวะพักเช็คดวงกันหน่อยดีกว่า เผื่อเดือนนี้จะมีอะไรดีๆ ทำให้ยิ้มแก้มปริกันได้บ้าง ไปดูเลย!

ราศีเมษ

(13 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

          อย่าปล่อยให้อารมณ์อยู่เหนือเหตุผลบ่อยๆ ยังไงใจเย็นเข้าไว้นะเธอ การเรียน/การงาน จะมีช่วงที่งานยุ่งนิดหน่อย แต่ก็ไม่นานจะคลี่คลายไป แถมผลตอบรับที่รอคอยอยู่ยังเป็นข่าวดีอีกต่างหาก แต่ระวังเรื่องคำพูดไว้บ้างน้า อาจจะตรงเกินไปจนไปทำให้คนรอบข้างหมั่นไส้ก็ได้ การเงิน รายได้เข้ามาบ้างแต่ก็ยังมีช่วงที่ฝืดๆ อยู่และหมดไปกับเรื่องจุกจิก และเรื่องเที่ยว ฉะนั้นถ้ามีคนมาขอยืม ยั้งใจไว้ก่อนนะ ระวังเงินจะไม่พอใช้ ความรัก คนที่มีแฟนอยู่แล้วจะเป็นช่วงที่งอนกันบ่อยมาก เรื่องเล็กๆ น้อยๆ ก็เก็บมาทะเลาะกันได้ทุกที แต่ก็ไม่ถึงขั้นเลิก ส่วนคนโสด การเดินทางไกลจะทำให้มีโอกาสเจอคนถูกใจด้วยล่ะ

ราศีพฤษภ

(15 พฤษภาคม – 15 มิถุนายน)

         เจอทั้งเรื่องดี เรื่องร้ายเข้ามาพร้อมๆ กันตั้งสติและยังยั้งอารมณ์ดีที่สุด  การเรียน/การงาน งานล้นมือสุดๆ จนไม่รู้จะเริ่มทำอะไรก่อนดี แถมยังโดนดุโดนบ่นจนน้อยใจ อย่าท้อใจไปนะเพราะสุดท้ายเธอจะมีโอกาสก้าวหน้าและประสบความสำเร็จสูงอีกด้วย  การเงิน มีเงินให้ใช้คล่องมืออยู่พักหนึ่งแต่อย่าเผลอไปเล่นพวกเสี่ยงทายนะ หมดกระเป๋าแน่ๆ เก็บออมไว้ใช้ดีที่สุด ความรัก คนที่มีแฟนแล้วยังจะรักกันดีมีงอนกันบ้างแต่เดี๋ยวก็กลับมาดีกันได้ ส่วนคนโสด เธอจะมีคนมาแอบรักแบบไม่รู้ตัวด้วยนะ

ราศีเมถุน

(16 มิถุนายน – 16 กรกฏาคม)

        เดือนนี้เธอดูเป็นคนใจเย็น มีสติจนน่าแปลกใจ แต่ถือว่าดีมากนะ การเรียน/การงาน ช่วงนี้ถือว่าทำอะไรก็ดูราบรื่นงานผ่านฉลุย สมองโปรดโปร่ง แถมมีเพื่อนดีคอยช่วยทุกอย่างอีกด้วย แต่ต้องระวังเรื่องคำพูด เงียบไปดีที่สุด การเงิน แม้จะไม่ได้มีเงินเข้ามากนักแต่ก็มีใช้ไม่ขาดมือนะจ๊ะ แถมยังผู้ใหญ่เอ็นดูให้เงินเธอได้ใช้จ่ายตามใจได้อีกแหนะ  น่าอิจฉาจริงๆ ความรัก สำหรับคนที่มีแฟนแล้วบอกเลยว่า น่าหมั่นไส้ที่สุดเพราะทุกอย่างดูลงตัวมาก ผู้ใหญ่ของอีกฝ่ายก็รักเธอ แม้จะมีวีนเหวี่ยงกันบ้างแต่ก็จะรักกันมากขึ้น แต่คนโสดก็ไม่ต้องน้อยใจไปเพราะจะมีคนมาแอบบอกความในใจให้ไหวหวั่น ส่วนจะรับรักไว้ดีมั้ย คิดให้ดีนะจ๊ะ ใจเย็นๆ

ราศีกรกฎ

(17 กรกฏาคม – 16 สิงหาคม)

     ช่วงนี้มีเรื่องให้กดดันเข้ามาหลายเรื่องเลย อย่าท้อใจไปนะ เดี๋ยวมันจะค่อยๆ คลี่คลายและดีขึ้น การเรียน/การงาน จะเหนื่อยหน่อยกับความรับผิดชอบและงานที่เข้ามาอย่างล้นหลาม แต่เพราะความขยันและกระตือร้นจะทำให้เธอประสบความสำเร็จและมีคนชื่นชม มีผลตอบแทนอย่างดีจนยิ้มแก้มปริเลย  การเงิน ช่วงนี้มีรายรับหลายทางใช้จ่ายได้คล่องขึ้น แต่ระวังเรื่องให้ใครยืม เงินเพราะอาจจะไม่ได้คืน ความรัก คนที่มีแฟนแล้วจะน้อยใจกันเรื่องไม่มีเวลาให้กันอยู่บ่อยๆ ยังไงลองจัดเวลาดีๆ นะ จะได้ไม่มีปัญหากัน ส่วนคนโสด แอบรักใครอยู่แต่ยังไม่มีโอกาสได้บอกความในใจ รอจังหวะดีๆ ก่อนนะ อย่าเพิ่งรีบร้อน

ราศีสิงห์

(17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

     มีเกณฑ์จะต้องเจอกับการเปลี่ยนแปลงในชีวิต แต่เป็นสิ่งที่ดีจะเข้ามาแทนที่ ไม่ต้องกังวลใจไป  การเรียน/การงาน เหนื่อยหน่อยเจองานหนักแถมคนก็ยังทำให้เหนื่อยใจอีกด้วย อย่าใช้อารมณ์ ค่อยๆ คิดและทำไป เดี๋ยวก็สำเร็จ  การเงิน รายจ่ายเข้ามาเรื่อยๆ แต่ไม่ถึงขั้นขัดสน แถมยังมีโอกาสได้รับโชคจากคนอายุน้อยอีกด้วย แล้วยังได้เงินคืนจากคนที่ยืมไปโดยที่ได้หวังไว้อีกต่างหาก ความรัก คนที่มีแฟนแล้วระวังคำพูดด้วยเพราะอาจจะพูดออกไปด้วยอารมณ์ทำให้อีกฝ่ายเสียใจได้ ทำให้ทะเลาะกันบ่อย ส่วนคนโสด มีเกณฑ์จะได้เจอกับรักแรกพบด้วย

ราศีกันย์

(17 กันยายน – 17 ตุลาคม)

     ช่วงนี้จะเป็นช่วงที่ไฟแรงมากเป็นพิเศษอยากทำอะไรเต็มไปหมด จัดระเบียบชีวิตดีๆ แล้วทุกอย่างจะลงตัวเอง การเรียน/การงาน มีงานของคนอื่นมาให้ช่วยเหลืออยู่ตลอดแต่งานของตัวเองเกือบเอาไม่รอด จะมีท้อบ้างแต่อย่าถอดใจไปผ่านไปได้เหตุการณ์ทุกอย่างจะดีขึ้น การเงิน เป็นคนเก็บเงินอยู่แต่ก็จะใจอ่อนกับเรื่องจุกจิก ฟุ่มเฟือยทำให้เสียเงินไปเยอะเชียว แข็งใจหน่อยก็ดีนะจ๊ะเธอ ความรัก คนโสดช่วงนี้เสน่ห์แรงมีคนเข้ามาแวะเวียนเยอะเชียว แต่ต้องใจเย็นๆ ค่อยๆ เลือกนะ ส่วนคนมีแฟนแล้วหวานจนน่าอิจฉามองไปทางไหนก็สีชมพู 

ราศีตุลย์

(18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน)

     เริ่มจะสบายใจขึ้นเพราะการเงินเริ่มคล่องตัวทำให้ไม่ต้องเครียดมากเท่าไหร่ การเรียน/การงาน ช่วงนี้นับเป็นช่วงขาขึ้นของเธอเลยนะ ทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่แถมยังเป็นที่รักใคร่ของเพื่อนๆ อีกด้วย การเงิน มีรายรับเข้ามาอย่างต่อเนื่องทั้งจากผูใหญ่ให้ เงินเก็บและอื่นๆ ที่ได้มาแบบไม่คิดฝันทำให้เธอเผลอใช้เงินมือเติบเหมือนกันนะ ระวังๆ ไว้บ้างก็ดีนะจ๊ะเดี๋ยวจะกลับไปกระเป๋าแบนเหมือนเดิมไม่ดีน้า ความรัก คนโสด ช่วงนี้ฮอตมากไปไหนมาไหนก็โดนแซวโดนจีบ เสน่ห์แรงสุดๆ ส่วนคนที่มีแฟนแล้วแฟนก็รักมากกก จนเพื่อนๆ แอบหมั่นไส้ 

ราศีพิจิก

(17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

     ช่วงนี้จะมีปัญหาเข้ามารุมเร้าจนทำให้เธอเริ่มท้อเลยล่ะ การเรียน/การงาน งานที่รับผิดชอบอยู่ก็เยอะมาก ใครๆ ก็โยนมาให้เธอทำจนเธอไม่กล้าปฏิเสธ อดทนไปก่อนนะเดี๋ยวพอผ่านไปได้ทุกอย่างจะเริ่มคลี่คลายขึ้น การเงิน มีรายจ่ายเข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัว แถมยังมีคนจ้องจะมาขอยืมเงินด้วย ต้องระวังไว้หน่อยใจแข็งไม่ให้ยืมบ้างเพราะอาจจะไม่ได้คืน ความรัก คนมีแฟนแล้วจะเป็นช่วงที่งอนกันบ่อนมาก ทะเลาะกันเรื่องจุกจิกลองฟังกันมากขึ้น คนหนึ่งใจร้อนอีกคนหนึ่งต้องใจเย็นถึงจะไปกันรอด ส่วนคนโสดแนะนำให้แต่งตัวให้สดใสและยิ้มแย้มบ้างแล้วคนที่เค้าแอบชอบเธออยู่เค้าถึงจะกล้าเข้ามา

ราศีธนู

(16 ธันวาคม– 14 มกราคม)

     ระวังเรื่องอาหารการกินบ้างนะ ช่วงนี้เธอจะท้องเสียและปวดท้องบ่อยเลยล่ะ การเรียน/การงาน ช่วงนี้รู้สึกทำอะไรก็ไม่เป็นไปอย่างที่ใจคิด การเรียนการงานก็ออกมาไม่เหมือนที่ตั้งใจไว้ อดทนและพยายามต่อไปอีกไม่นานเธอก็จะได้รับผลที่แสนจะคุ้มค่าเลยล่ะ การเงิน มีเกณฑ์ได้เงินมาง่ายๆ คนนู้นคนนี้ให้ด้วยความเอ็นดู มีงานพิเศษเข้ามาให้ทำ ทำให้มีเงินใช้คล่องมือ ดี๊ดีเลยล่ะ ความรัก เป็นช่วงที่เสน่ห์แรงมากทั้งคนโสดและมีแฟนแล้ว คนโสดก็ค่อยๆ เลือกได้แต่คนที่มีแฟนแล้วนี่สิ ต้องท่องไว้นะอย่าให้มีปัญหาเรื่องมือที่สามเข้ามาพัวพันเลย ไม่งั้นยุ่งแน่นอน

ราศีมังกร

(15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

     ดีบ้างร้ายบ้างปนๆ กันไป... การเรียน/การงาน ช่วงนี้เธอต้องระมัดระวังเรื่องอารมณ์ให้มาก เอาชนะเรื่องต่างๆ ด้วยเหตุผลดีที่สุด การเรียนการงานมีปัญหาบ้างแต่ไม่นานเธอก็สะสางให้ผ่านไปได้ การเงิน ช่วงแรกๆ จะมีรายรับเข้ามามีเงินใช้คล่องมือแต่ผ่านไปไม่นานจะต้องเจอรายจ่ายจุกจิกยังไงช่วงต้นเดือนออมเงินไว้บ้างก็ดีน้า ความรัก คนที่มีแฟนแล้วจะหึงหวงกันบ่อยมาก ต้องเชื่อใจกันมากกว่านี้ไม่งั้นจะไม่มีความสุข ส่วนคนโสดต้องอาศัยเพื่อนให้คอยแนะนำให้แล้วล่ะ
 

ราศีกุมภ์

(13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

      ต้องอดทนเข้าไว้ ไม่ว่าอะไรเข้ามาถ้าเธอผ่านไปได้ เธอจะได้พบกับรางวัลชิ้นใหญ่เลยล่ะ! การเรียน/การงาน ช่วงนี้งานเยอะมากๆ งานเก่ายังไม่ทันเคลียร์หมด งานใหม่โผล่เข้ามาอีกแล้วทำเอาเซ็งมาก แต่ถ้าเธอไม่ใช่อารมณ์แต่ใช้ความพยายามสิ่งที่ได้รับมันคุ้มค่ามากจริงๆ นะ การเงิน มีรายได้เข้ามาบ้างแต่ก็ไม่มากพอที่จะให้ใครยืมนะจ๊ะ ระวังเรื่องการหยิบยืมให้ดี เพราะเธอจะไม่คืนแน่ๆ ความรัก คนมีแฟนต้องหนักแน่นแล้วเชื่อใจกันให้มาก อย่าหูเบาเชื่อคนง่ายมากเกินไปไม่งั้นจะมีเรื่องให้ทะเลาะกันตลอด คนโสดมีแววจะได้พบรักโดยบังเอิญฉะนั้นออกเดินทางไปเปิดหูเปิดตาบ้างแล้วอาจจะได้เจอคนๆ นั้นก็ได้

ราศีมีน

(15 มีนาคม – 12 เมษายน)

     มีการแข่งขันเกิดขึ้นบ่อยๆ ต้องระวังคำพูดมากๆ การเรียน/การงาน ช่วงนี้ต้องใช้ความอดทนมากหน่อยอย่าตัดสินใจอะไรด้วยอารมณ์ ใช้ความพยายามและความกระตือรือร้นที่มีอยู่ตัวของเธอจะนำพาไปสู่ความสำเร็จ  การเงิน มีรายรับมากขึ้นมีเงินหมุนคล่องและมีรายได้มากกว่ารายจ่ายเดือนนี้ถือว่าดวงการเงินของเธอจัดว่าดีเลยล่ะ ความรัก  คนที่มีแฟนอยู่ต้องดูใจกันไปนานๆ บางทีคนที่คบอยู่ตอนนี้อาจจะยังไม่ใช่ ส่วนคนโสดมีแววจะเจอคนถูกใจแต่ต้องระวังคนเจ้าชู้ด้วยนะ  ถ้าอยากเจอคนที่จริงใจต้องดูกันไปนานๆ หน่อย 

ดูหมวดนี้ต่อได้ใน NUGIRL > Girl Horoscope
ความคิดเห็น

2

จำนวนแชร์
4,137

ความคิดเห็นดีๆ ที่อยากให้อ่าน

2 ความคิดเห็น

 1. #1 ออยล์
  เมื่อ 23 วันที่แล้ว · ผ่านทางเดสก์ทอป
  เเม่นอ่ะ55
  #1
 2. #2 ฉันเอง
  เมื่อ 21 วันที่แล้ว · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ
  ให้มันจริงเหอะ ราศีสิงห์ โอ้ยยยยยยย โอ่ยยยยย ><
  #2

แสดงความคิดเห็น

เรามาเล่นกันเถอะ มาเล่นกันเถอะ, อยากเล่นต้องกดปุ่มเพลย์ ปุ่มเพลย์ปุ่มไหน? (ตอบให้ถูกนะ ตอบผิดอดโพสต์!)

แสดงความคิดเห็นด้วย

(@)

เด็กดีภูมิใจเสนอ

บทความรูปแบบใหม่!!

หรือถ้าไม่สนใจ กดลิงค์ข้างล่างเพื่อข้ามขั้นตอนนี้

ไม่ล่ะขอบคุณ
L o a d i n g . . .