ความคิดเห็น

27

จำนวนแชร์
15,067รู้หรือไม่! 21 เรื่องของ "เทย์เลอร์ สวิฟต์" ที่รู้แล้วจะอุทานว่า #ชีวิตดี๊ดี          ช่วงนี้ถ้าใครติดตามวงการบันเทิงฝั่งฝรั่ง พี่กวางเชื่อเลยว่าต้องได้เห็นหน้าและข่าวต่างๆ ของ “เทย์เลอร์ สวิฟต์” แทบไม่เว้นวันแน่ๆ (โดยเฉพาะภาพบาดใจแฟนทอม ฮิดเดิลสตัน T^T) ก็คนอะไรไม่รู้ งานรุ่ง หุ่นปัง เซนส์ด้านแฟชั่นเลิศ แถมยังได้ควงแต่หนุ่มฮอตๆ ไปอีก!!! #ชีวิตดี๊ดี ขนาดนี้ ถ้าใครอยากรู้จักเธอให้มากขึ้น ตามพี่กวางมาเลย

 
รู้หรือไม่! 21 เรื่องของ "เทย์เลอร์ สวิฟต์" ที่รู้แล้วจะอุทานว่า #ชีวิตดี๊ดี

ภาพจาก Facebook : Taylor Swift


 
          1. สำหรับใครที่ยังไม่เก็ท เทย์เลอร์ สวิฟต์ เป็นนักร้อง-นักแต่งเพลงสาว ชาวอเมริกันค่ะ เธออายุแค่ 26 ปี แต่มีอัลบั้มเป็นของตัวเองแล้ว 5 อัลบั้ม ความเจ๋งคือไม่มีอัลบั้มไหนยอดขายต่ำกว่า 5 ล้านแผ่นเลย (อัลบั้มล่าสุดของเธอ ‘1989’ ขายได้ทั่วโลก 9.5 ล้านแผ่น!) เพลง Blank Space ของเธอมียอดวิวบน Youtube กว่า 1,600 ล้านครั้ง จนติด Top 5 วิดีโอยอดวิวสูงสุดในโลก และตัวเทย์เลอร์เองยังมีคนฟอลโลว์บน IG มากเป็นอันดับ 2 ถึง 83 ล้านคน แพ้แค่เซเลน่า โกเมซ เพื่อนซี้ของเธอเท่านั้นเอง

 
          2. ความฮอตไม่ได้หยุดแค่ยอดขาย เพราะถ้าถามถึงรางวัลการันตีความสามารถเทย์เลอร์ก็โกยมาเป็นกระบุง! เริ่มจากรางวัลในฝันของศิลปินทุกคนอย่าง Grammy Awards ที่เทย์คว้ามาได้ 10 รางวัล! รางวัล Billboard Music Awards ก็มีในตู้โชว์ตั้ง 22 ถ้วย ไหนจะรางวัล American Music Awards ที่เทย์กวาดไปตั้ง 19 รางวัลอีก #ตู้โชว์บ้านเทย์ต้องใหญ่เบอร์ไหนพี่กวางอยากรู้

 
          3. กระซิบอีกนิดว่าตอนเทย์เลอร์ได้รางวัล Album of the Year จาก Grammy Awards ครั้งแรก เธออายุเพียง 20 ปีเท่านั้น!!! กลายเป็นนักร้องอายุน้อยที่สุดในประวัติศาสตร์ที่ชนะรางวัลนี้ไปเลยจ้า เก๋ปะล่ะ

 
รู้หรือไม่! 21 เรื่องของ "เทย์เลอร์ สวิฟต์" ที่รู้แล้วจะอุทานว่า #ชีวิตดี๊ดี

ว่ากันว่าจริงๆ แล้วเทย์เลอร์ถูกเสนอชื่อชิงมากกว่า 600 รางวัล และชนะมาแล้วกว่า 200 รางวัล นี่มันเจ้าแม่รางวัลชัดๆ!
ภาพจาก IG : @taylorswift


 
          4. เห็นสวยแซบแบบนี้ จริงๆ แล้วเทย์เลอร์ฟรุ้งฟริ้งมากนะ ชีวิตวัยเด็กเธอเติบโตในฟาร์มต้นคริสมาสต์เนื้อที่เกือบ 38 ไร่ และยังมีทะเลสาบใกล้ๆ บ้านกับคอกม้าให้ได้ฝึกขี่ม้าตั้งแต่ตัวยังเล็กๆ ชีวิตยังกับอาศัยในเทพนิยายแบบนี้ เทย์ถึงได้เป็นสาวช่างฝันสุดๆ ไปเลยไง

 
          5. แม่ของเธอเล่าว่า ที่ตั้งชื่อลูกสาวว่าเทย์เลอร์ เพราะไม่อยากให้ใครเห็นชื่อแล้วเดาออกว่าเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย โห...ล้ำลึกอะ

 
          6. เลข 13 อาจเป็นเลขไม่มงคลของใครหลายคน แต่เป็น Lucky Number ของเทย์เลอร์นะ เหตุผลคือเธอเกิดวันที่ 13 และอายุครบ 13 ปีในวันศุกร์ 13 พอดี แถมอัลบั้มแรกของเทย์เลอร์ยังขายได้ 500,000 แผ่นภายใน 13 สัปดาห์แรกอีกด้วย ไม่เท่านั้น เพลงแรกที่ขึ้นชาร์จอันดับ 1 ของเทย์เลอร์ยังมีความยาวอินโทร (ดนตรีก่อนเข้าเพลง) 13 วินาทีไปอีก อื้อหือ... #GATเชื่อมโยงได้คะแนนเท่าไหร่คะเทย์เลอร์ #ไม่แน่ใจแล้วว่าแม่เทย์กับเทย์ใครล้ำลึกกว่ากัน

 
          7. เทย์เลอร์เล่าว่าเธอค้นพบพรสวรรค์ตัวเองจากช่างซ่อมคอมพิวเตอร์ ที่บังเอิญแวะมาซ่อมคอมพ์ฯ ที่บ้านแล้วเห็นกีตาร์ที่มุมห้อง จึงหยิบมาสอนเด็กหญิงเทย์เลอร์ให้ลองเล่น แม้จะเป็นเพียงแค่ 3 คอร์ด แต่ 3 คอร์ดนี้ก็ทำให้เทย์เลอร์แต่งเพลงแรกในชีวิตสำเร็จ คือเพลง Lucky You นั่นเอง อัจฉริยะข้ามคืนไปอีกกก

 
          8. เทย์เลอร์ไม่ได้มีพรสวรรค์เฉพาะแต่งเพลงนะ แต่เธอมีพรสวรรค์ด้านการเขียนอื่นๆ ด้วย เชื่อไหมว่าตอนอายุ 13 ขวบ เทย์เลอร์เคยเขียนนิยายความยาวตั้ง 400 หน้า! เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตของเธอและคนรอบข้าง แต่ไม่เคยตีพิมพ์ที่ไหน (เสียดายยย) นอกจากนี้ตอนป.5 เทย์ยังเคยประกวดแต่งกลอนจนชนะรางวัลมาแล้วด้วยนะ แววมาเห็นๆ

 
รู้หรือไม่! 21 เรื่องของ "เทย์เลอร์ สวิฟต์" ที่รู้แล้วจะอุทานว่า #ชีวิตดี๊ดี

เทย์เลอร์เลี้ยงแมวชื่อเมเรดิธ ที่น่ารักมากกก จนเทย์เลอร์เคยบอกว่าที่คนฟอลโลว์เธอเยอะๆ ใน IG น่ะ จริงๆ มาฟอลโลว์แมวเธอต่างหาก โถๆๆ
ภาพจาก IG : @taylorswift


 
          9. ถึงทุกวันนี้จะสวยเลิศ แต่สมัยมัธยมเทย์เลอร์เคยถูกแก๊งสาวๆ ในห้องเรียนเชิดใส่ โดยเทย์เล่าว่าสมัยนั้นเธอแทบไม่มีเพื่อนผู้หญิงเลย ขนาดที่ครั้งหนึ่งเคยโทรชวนสาวๆ ในห้องไปช็อปปิงด้วยกัน แต่ทุกคนบอกว่าติดธุระหมด จนเทย์เลอร์ต้องไปกับแม่สองคน สุดท้ายคดีพลิกจ้า เพราะที่ห้างนั้น เธอและแม่บังเอิญไปเจอแก๊งสาวๆ กำลังช็อปปิงกันอย่างสนุกสนานอยู่! (ซะงั้นนน) งานนี้คุณแม่ผู้แสนสตรองไม่รอช้า จัดการลากเทย์เลอร์ออกจากห้าง แล้วขับรถพาไปห้างใหม่ที่ใหญ่และเดิ้นกว่าเดิมทันที แล้วช็อปปิงกันประสาแม่ลูกซะสนุกสุดเหวี่ยงไปเลย โหยยยย #คุณแม่เลิศศศ

 
          10. ปัจจุบันไม่ต้องง้อยัยสาวพวกนั้นแล้วจ้า เพราะบรรดาเพื่อนซี้เทย์เลอร์แต่ละคนปังสุดๆ ตั้งแต่ขวัญใจวัยรุ่นอเมริกันอย่างเซเลนา โกเมซ ไปจนถึงเหล่าซูเปอร์โมเดลอย่าง คาร่า เดอเลวีญ, คาร์ลีย์ คลอสส์ และจีจี ฮาดิด ไม่เท่านั้น! เทย์เลอร์ยังสนิทกับนักร้องเสียงมหัศจรรย์อย่าง ลอร์ด มากกก บอกได้คำเดียวว่าแก๊งเพื่อนสาวของเทย์ตอนนี้นั้นโคตรสตรอง ฟีลลิ่งแก๊งนางฟ้าแห่งสหรัฐอเมริกาเลย

 
รู้หรือไม่! 21 เรื่องของ "เทย์เลอร์ สวิฟต์" ที่รู้แล้วจะอุทานว่า #ชีวิตดี๊ดี

เลอค่าาาา
ภาพจาก IG : @taylorswift


 
          11. แต่ถึงจะซี้กับเซเลบตัวท็อปเยอะแค่ไหน เทย์เลอร์ก็ไม่เคยลืมเพื่อนรักที่เป็นคนธรรมดานะจ๊ะ เธอคนนี้ชื่อ อะบิเกล แอนเดอร์สัน ที่หลายคนอาจคิดว่าเอ๊ะ ชื่อคุ้นๆ? นั่นก็เพราะเทย์เลอร์เคยแต่งเพลง Fifteen ให้อะบิเกลนั่นเองค่ะ (มีชื่อเธอในเพลงด้วย!) ความสัมพันธ์ก็ตามเนื้อเพลงเลยล่ะ คู่นี้เขาเจอกันครั้งแรกตอนอายุ 15 ปี เพราะนั่งติดกันในคาบภาษาอังกฤษ ความน่ารักคือถึงจะเป็นซุปตาร์เบอร์ต้นๆ ของโลก แต่เทย์เลอร์ไม่เคยแบ่งแยกชนชั้นกับอะบิเกลเลย หลักฐานคือปีที่ผ่านมาเทย์เลอร์ควงอะบิเกลไปออกงานใหญ่ รับรางวัล Grammy Awards กับเธอด้วย เห็นแล้วปลื้มแทน

 
รู้หรือไม่! 21 เรื่องของ "เทย์เลอร์ สวิฟต์" ที่รู้แล้วจะอุทานว่า #ชีวิตดี๊ดี

ล่าสุดอะบิเกลเพิ่งประกาศแต่งงานกับแฟนหนุ่ม สวิฟตี้รอชมเทย์เลอร์ใส่ชุดเพื่อนเจ้าสาวได้เล้ย
ภาพจาก IG : @taylorswift


 
          12. มีเพื่อนที่รักกันมานาน ก็ต้องมีเพื่อนที่เคยรักกันแต่ปัจจุบันแทบไม่เผาผี นั่นคือ เคที่ เพอร์รี่ นั่นเองค่ะ! คนนี้เคยสนิทกับเทย์เลอร์มากกกก รักกันสุดๆ แต่อยู่ดีๆ ก็หันหลังให้กันดื้อๆ ซะงั้น ซึ่งเทย์เลอร์อธิบายว่าเกิดจากปัญหาทางธุรกิจ เพราะเคที่พยายามจะแย่งชิงตัวทีมงานคอนเสิร์ตไปจากเธอ ก่อนเคที่จะออกมาทวิตโต้ตอบลอยๆ ว่า "ระวังนางร้ายในเสื้อขนแกะให้ดี" (แรง!) หลังจากนั้นไม่นานเทย์เลอร์ก็ปล่อยเพลง Bad Blood ออกสู่สายตาประชาชี ซึ่งเป็นเพลงที่ใครฟังก็ฟันธงว่า หมายถึงเคที่แน่นอน! #มีความแซบ

 
รู้หรือไม่! 21 เรื่องของ "เทย์เลอร์ สวิฟต์" ที่รู้แล้วจะอุทานว่า #ชีวิตดี๊ดี

ล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ มีคนแฮ็คทวิตเตอร์ของเคที่ แล้วเมนชั่นหาเทย์เลอร์ว่า "คิดถึงจัง" กลายเป็นเรื่องฮาของชาวเน็ตไปเลย 5555
ภาพจาก Twitter : @katyperry


 
          13. เทย์เลอร์เคยดึงเพลงในอัลบั้ม 1989 ออกจากแอพฯ ฟังเพลงยักษ์ใหญ่อย่าง Apple Music เพราะโมโหที่ทางแอพฯ เล่นตุกติกจะไม่ยอมจ่ายเงินให้ศิลปินในช่วงที่ลูกค้าทดลองฟัง 3 เดือนแรก ทำเอาทางแอปเปิ้ลสั่นสะเทือน ต้องรีบมาออกนโยบายใหม่ว่าจะจ่ายเงินให้ศิลปินทุกคนตามปกติ ไม่ยกเว้นช่วงทดลองฟัง งานนี้บอกเลยว่าเทย์เลอร์ได้ใจเพื่อนๆ ศิลปินคนอื่นไปเต็มๆ #ให้รู้ซะบ้างว่าใครใหญ่

 
          14. แน่นอนว่าทรงอิทธิพลขนาดนี้ มีเหรอรายได้จะน้อยๆ รู้ไหมว่าปี 2015 ที่ผ่านมา Billboard จัดให้เทย์เลอร์เป็นนักร้องที่มีผลงานปีนั้น และทำรายได้สูงสุด แค่ปีเดียว เธอกวาดเงินเข้ากระเป๋าทั้งหมด 73.5 ล้านดอลลาร์ หรือเป็นเงินไทยเกือบ 2,600 ล้านบาท และถ้านับทรัพย์สินทั้งหมดที่เธอมีแล้ว อยู่ที่ 250 ล้านดอลลาร์ หรือกว่า 8,800 ล้านบาท!!! โอยยย #สวยและรวยมากเป็นแบบนี้เอง

 
          15. นอกจากเสียงเพราะๆ และฝีมือแต่งเพลงเจ๋งๆ จะทำให้เทย์เลอร์รวยเป็นกอบเป็นกำแล้ว รู้ไหมว่าแฟชั่นเก๋ๆ หน้าสวยๆ และหุ่นปังๆ ก็เป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบนะที่ทำให้คนกรี๊ดเธอ จนมีข่าวลือว่าเทย์เลอร์ต้องทำประกันให้เรียวขาตัวเอง เป็นวงเงินกว่า 40 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือ 1,400 ล้านบาท!!! ให้มันรู้ไปว่าขาสวยระดับพันล้านหน้าตาเป็นแบบนี้!

 
รู้หรือไม่! 21 เรื่องของ "เทย์เลอร์ สวิฟต์" ที่รู้แล้วจะอุทานว่า #ชีวิตดี๊ดี

ภาพจาก IG : @taylorswift

 
          16. จะไม่ให้สาวๆ กรี๊ดหุ่นปังๆ ของเทย์เลอร์ยังไงไหว เพราะเทเลอร์เล่นสูงตั้ง 178 ซม. แต่น้ำหนักแค่ 54 กก. เท่านั้นเอง! แฟชั่นของเธอส่วนใหญ่ออกแนวเรโทรย้อนยุคเบาๆ ได้แก่กระโปรงเอวสูง เดรส และเสื้อคลุมคาร์ดิแกน ที่สำคัญต้องปากแดง ไม่งั้นไม่ใช่เทย์เลอร์!

 
          17. ถึงตรงนี้ สาวๆ หลายคนอาจกำลังวางแผนอดอาหาร นับแคลอรี่กันหัวหมุนเพื่อให้ได้หุ่นแบบเทย์เลอร์อยู่ล่ะสิ แต่รู้มั้ยว่าจริงๆ แล้วเทย์เลอร์ชอบกินมากกกก โดยเฉพาะจังค์ฟู้ดจำพวกเบอร์เกอร์และของทอด! แถมยังชอบทำขนมมากถึงมากที่สุดด้วย วันหยุดของเทย์นั้นเต็มไปด้วยขนมนมเนยมากมาย ก่อนจะสลับไปกินคลีนๆ รักสุขภาพในวันธรรมดา ด้วยเมนูสลัด โยเกิร์ต และแซนด์วิชเพื่อสุขภาพ

 
          18. แต่แม้จะผอมสูงหุ่นดีแบบนี้ เชื่อไหมว่าเทย์เลอร์มีคติว่า “ความผอมไม่สำคัญ” เทย์เลอร์เข้ายิมบ่อยก็จริง แต่เป็นการเข้าไปฝึกร่างกายให้ฟิตพร้อมสำหรับขึ้นเวทีคอนเสิร์ต ส่วนเคล็ดลับที่แท้จริงเพื่อสุขภาพและความงามของเธอนั้น คือ “การไม่เครียด” เพราะเทย์เลอร์เชื่อว่าความเครียดทำให้กินจุ แล้วยังส่งผลเสียต่อสุขภาพอีกมากมาย เราจึงเห็นว่าเทย์เลอร์เป็นสาวอารมณ์ดี ยิ้มแย้มแจ่มใสอยู่เสมอเลย

 
รู้หรือไม่! 21 เรื่องของ "เทย์เลอร์ สวิฟต์" ที่รู้แล้วจะอุทานว่า #ชีวิตดี๊ดี

ฮาโลวีนที่แล้วเทย์แต่งเป็นโอลาฟ น่าร้ากกก
ภาพจาก IG : @taylorswift


 
          19. เทย์เลอร์ชอบเล่าเรื่องชีวิตตัวเองผ่านบทเพลงที่แต่ง ที่โดดเด่นและถูกพูดถึงเยอะมากคือการเล่าชีวิตรักผ่านบทเพลงนี่แหละค่ะ มีทั้งแบบเปิดเผยมากๆ อย่างเพลง Teardrop On My Guitar ที่เอ่ยชื่อหนุ่มที่เทย์เลอร์เคยแอบปิ๊งสมัยมัธยมในเพลง หรือเพลง Dear John ที่พูดถึงแฟนเก่า จอห์น เมเยอร์ ไปจนถึงเพลงที่แต่งเป็นนัยๆ ว่าหมายถึงแฟนเก่า แต่ไม่พูดตรงๆ ปล่อยให้คนเดาไปเองว่าคือใคร เช่นเพลง Back To December ที่น่าจะหมายถึง เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์ หรือเพลง I Know You Were Trouble ที่หลายคนคิดว่าคือ แฮรี่ สไตลส์ เป็นต้น (แต่ที่จริงแล้วเพลงนี้แต่งก่อนเทย์คบกับแฮรี่อีกนะ!) งานนี้บอกเลยว่าคนเดากันไปต่างๆ นานา แต่คนรู้ดีที่สุดคือเทย์เลอร์นี่แหละ ว่ามั้ยๆ

 
          20. แต่สำหรับใครที่รอเพลงใหม่ของเทย์เลอร์ ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับคาลวิน แฮร์รีส ที่เพิ่งเลิกกันล่ะก็ เลิกหวังได้เลยจ้า เพราะคาลวินได้ตกลงกับเทย์เลอร์ตั้งแต่ก่อนคบกันแล้วว่า จะไม่มีการเขียนเพลงถึงความสัมพันธ์ของพวกเขาเด็ดขาด...แต่อะไรก็เกิดขึ้นได้ ว่ามั้ย?


          21. อย่าว่าแต่หนุ่มๆ รุมรักเธอเลย อยากบอกว่าแฟนคลับเธอก็รักเธอมากกกเช่นกัน เพราะเทย์เลอร์เป็นซุปตาร์ขึ้นชื่อเรื่องเทคแคร์แฟนคลับดีสุดๆ ของสุดๆ ทั้งคอยตอบข้อความ รับปรึกษาปัญหาชีวิต วันดีคืนดีก็ชวนแฟนคลับมาปาร์ตี้ที่บ้าน ซื้อของขวัญคริสมาสต์ไล่ส่งให้แฟนคลับก็ทำมาแล้ว! แสนดีขนาดนี้ จะไม่ให้สวิฟตี้รักยังไงไหว!

 
รู้หรือไม่! 21 เรื่องของ "เทย์เลอร์ สวิฟต์" ที่รู้แล้วจะอุทานว่า #ชีวิตดี๊ดี

อยากรู้เรื่องราวของเทย์เลอร์กับแฟนคลับมากขึ้น ไปอ่านกันได้ที่บทความนี้
นี่ไง 7 ซุป'ตาร์ขยันตอบเมนชั่น จนแฟนคลับ #ฟินหนักมาก

 
          สาวๆ อ่านเรื่องราวของเทย์เลอร์แล้วคิดเหมือนพี่กวางรึเปล่า ว่าผู้หญิงอะไร้ #ชีวิตดี๊ดี สวย เก่ง รวย แฟนหล่อ แล้วยังจิตใจดีอีกด้วย (อันนี้ปลื้มสุดๆ) น้องๆ ล่ะปลื้มเทย์เลอร์ในแง่มุมไหนกันบ้าง หรืออยากให้พี่กวางพาไปรู้จักคนดังคนไหนอีก คอมเมนต์มาได้เลยจ้า

 
ข้อมูลจาก
ดูหมวดนี้ต่อได้ใน Teen Trends > Star issues
ความคิดเห็น

27

จำนวนแชร์
15,067

ความคิดเห็นดีๆ ที่อยากให้อ่าน

 1. เมมเบอร์โหวตความเห็นนี้
  #8 อิอิอิ
  3 ก.ค. 2559, 13:09 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ
  ข้อมูลผิดหลายอันเลยนะคะ เทเลอร์ไม่ได้ทำประกันขา
  และเพลง i knew you were troble ไม่ได้แต่งให้แฮร์รี่ค่ะ
  #8
 2. เมมเบอร์โหวตความเห็นนี้
  2 ก.ค. 2559, 18:13 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ
  แม่ก็คือแม่ ❤ รักเทย์มากกกกก ถึงนางชอบเทไทยก็เถอะ 5555 จากใจ #สวิฟตี้ ❤❤
  #5

27 ความคิดเห็น

 1. 1 ก.ค. 2559, 15:23 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  รักนางงงรักเลย

  #1
 2. 1 ก.ค. 2559, 18:19 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ
  รักนางมากกกก..
  #2
 3. 1 ก.ค. 2559, 22:01 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ

  แฟนคลับเทย์เลอร์ อร้ายยยย

  #3
 4. 2 ก.ค. 2559, 18:12 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ
  แม่ก็คือแม่ ❤ รักเทย์#สวิฟตี้
  #4
 5. เมมเบอร์โหวตความเห็นนี้
  2 ก.ค. 2559, 18:13 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ
  แม่ก็คือแม่ ❤ รักเทย์มากกกกก ถึงนางชอบเทไทยก็เถอะ 5555 จากใจ #สวิฟตี้ ❤❤
  #5
 6. 2 ก.ค. 2559, 19:20 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  รอบหน้าขอเซเลน่านะค้าา

  #6
 7. 2 ก.ค. 2559, 19:59 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  i knew you were troubleแต่งก่อนที่จะคบกับแฮรี่ไม่ใช่หรอคับ

  #7
 8. เมมเบอร์โหวตความเห็นนี้
  #8 อิอิอิ
  3 ก.ค. 2559, 13:09 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ
  ข้อมูลผิดหลายอันเลยนะคะ เทเลอร์ไม่ได้ทำประกันขา
  และเพลง i knew you were troble ไม่ได้แต่งให้แฮร์รี่ค่ะ
  #8
  • #8-1 Swift
   3 ก.ค. 2559, 13:58 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ
   เทย์เลอร์ทำประกันขาค่ะ ถูกต้องแล้ว
   แต่เพลง i knew you were trouble ไม่ได้แต่งให้แฮซจริงค่ะเพราะเทย์เขียนก่อนคบกับแฮซ
   #8-1
  • 4 ก.ค. 2559, 13:14 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป
   เทเลอร์ทำประกันขาจริง นานแล้วเคยอานข่าวด้วย =w=''
   #8-2
 9. 3 ก.ค. 2559, 13:13 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  i knew you were trouble แต่งก่อนคบกับแฮร์รี่นะคะ เห็นเข้าใจผิดกันเยอะแล้ว

  #9
 10. 3 ก.ค. 2559, 14:12 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  ขำเรื่องทำประกันขา มีช่วงนึงที่เจ๊เทย์ โพสแซวแมวที่ข่วนขาเธอว่า นี่มันขา 40 ล้านดอลเลยนะ 55555เย้

  #10
 11. 3 ก.ค. 2559, 16:11 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  บางข้อนี่มันใช่ไหม อย่าง 12 มีเรื่องกะชาวบ้าน ชีวิตดิ๊ดีเนอะ น่าอิจฉาจังเลย  !!

  อ้อแล้วก็ ปี2015 Katy Perry คือนักร้องที่มีรายได้สูงสุด นาจา 

  แก้ไขล่าสุด3 ก.ค. 2559, 16:16 น.

  #11
 12. 3 ก.ค. 2559, 16:41 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ

  นางชีวิตดีมาก เราว่าเขียนผิดนิดหน่อยนะ เทย์นางรายได้สูงสุดปี2013,2014ป่ะ

  เพราะ2015 นางไม่ได้ทัวร์เลยไม่มีรายได้หลัก มีแค่รายได้จากพรีเซนเตอร์กับขายอัลบั้ม แต่ก็ยังอุตส่าห์ติดอันดับ55555 รวยจริงอะไรจริง 

  สูงสุด2015น่าจะ Katy นะ เพราะออนทัวร์ช่วงนั้นอยู่

  แล้วก็เทย์นางได้ตำแหน่งคนดังที่ช่วยเหลือคนอื่นมาอันดับหนึ่งหลายปีละ

  #12
  • Columnist
   #12-1 hshhh
   4 ก.ค. 2559, 13:39 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป
   Forbes รายงานว่าเคที่ทำรายได้สูงสุดเนื่องจากทัวร์คอนเสิร์ต Prism จริงค่ะ แต่ Billboard ยกให้เทย์เลอร์เป็นศิลปินที่มีผลงานในปี 2014-2015 และได้รับรายได้สูงสุด (จากอัลบั้ม 1989) ฝั่ง Billboard จึงยกให้เทย์เลอร์ไปค่ะ (อัลบั้ม Prism ของเคที่ออกตอนปี 2013 ทาง Billboard จึงไม่นำมารวมจ้า) และปี 2015 เทย์เลอร์มี 1989 World Tour น้า

   cr. http://www.billboard.com/articles/news/list/7356755/billboard-top-40-money-makers-rich-list
   #12-1
  • ความเห็นนี้ถูกลบ :(

   เนื่องจาก
   ถูกลบโดยเจ้าของ

 13. ความเห็นนี้ถูกลบ :(

  เนื่องจาก
  ถูกลบโดยทีมงาน

 14. 3 ก.ค. 2559, 19:38 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  แม่ก็คือแม่ รักนางงงงเย้

  #14
 15. 4 ก.ค. 2559, 11:04 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  รักนางที่สุดดดดด ฮือออ T//w//T คนอะไรใจดีแถมยังสวย ร้องเพลงก็เพราะ รักเลย ชีวิตดี๊ดีเกินไปแล้วววว~~~~~ เขิล

  #15
 16. 4 ก.ค. 2559, 23:04 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  โหย ทั้งสวย ทั้งเก่ง น่ารักมากก แต่งเพลงให้เพื่อนด้วยอะ

  #16
 17. 9 ก.ค. 2559, 00:46 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  ถ้าจำไม่ผิดเจ๊เทย์เคยให้สัมภาษณ์ว่าวางรางวัลไว้ทั่วบ้านไม่ได้มีห้องเฉพาะหรือเก็บเข้าตู้โชว์อะไรค่ะ555555555 (เห็นพี่กวางอยากรู้ว่าตู้โชว์ใหญ่ขนาดไหน55555)

  #17
 18. 9 ก.ค. 2559, 12:36 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  ยิ่งอ่านยิ่งรักเข้าไปใหญ่ แต่ตอนนี้นางกำลังพักผ่อนมั้ง ไม่ค่อยมีเพลงออกมาเท่าไหร่

  #18
 19. ความเห็นนี้ถูกลบ :(

  เนื่องจาก
  ถูกลบโดยทีมงาน

 20. 19 ก.ค. 2559, 09:34 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ
  รอของเซเลน่า นะคะพี่กวาง
  #20
 21. 19 ก.ค. 2559, 09:34 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ
  รอของเซเลน่า นะคะพี่กวาง
  #21
 22. #22 ทีมคิม
  26 ก.ค. 2559, 20:41 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ
  ลืมไปข้อนึงน้า เทย์เลอร์เป็นงูนะไม่ใช่คน แถมพิษร้ายสุดๆไปเล้ย
  #22

แสดงความคิดเห็น

ย่างเข้าเดือนหก เราต้องพกเครื่องเขียน, ในนี้อะไรเป็นเครื่องเขียน บอกบอมบอมที (ตอบให้ถูกนะ ตอบผิดอดโพสต์!)

แสดงความคิดเห็นด้วย

(@)

เด็กดีภูมิใจเสนอ

บทความรูปแบบใหม่!!

หรือถ้าไม่สนใจ กดลิงค์ข้างล่างเพื่อข้ามขั้นตอนนี้

ไม่ล่ะขอบคุณ
L o a d i n g . . .