ความคิดเห็น

28

จำนวนแชร์
38,634

 
รวมเด็ด 10 ซีรีส์เกาหลีครึ่งปีหลัง 2016 ที่น่าดูหนักม้ากกก #เสียงสูง

 
          ผ่าน 2016 มาแล้วครึ่งปี น้องๆ ชาว Dek-D ติดซีรีส์กันแล้วกี่เรื่อง? ในส่วนของพี่แพมนั้นยกสองมือมานับก็ยังไม่พอ แต่ยังไม่หมดแค่นี้ค่ะ ครึ่งปีหลัง 2016 นี้ก็มีซีรีส์น่าดู น่าโดน จ่อคิวฉายเพียบ ว่าแต่จะเป็นเรื่องอะไร น่าติดตามเบอร์ไหน ไถลงไปดูพร้อมๆ กันเลย
 
Doctors ตรวจใจเธอให้เจอรัก‬

 
          เรื่องนี้ฉายไปจนเกือบจบแล้วค่ะ แต่ถือว่าเป็นซีรีส์ที่เรทติ้งดีที่สุดในช่วงเดือน มิถุนายน กรกฏาคมเลยก็ว่าได้ แล้วดูวี่แววว่าจะพุ่งสุงขึ้นเรื่อยๆ ด้วยนะ เรื่องนี้มีดีอะไร ทำไมต้องดู อันดับแรกเลยคือคู่พระนางเคมีดีมาก "คิมแรวอน" พระเอกรุ่นใหญ่ ที่มารับบทเป็นฮงจีฮง คุณหมอและอาจารย์ผู้อบอุ่น ใจดี มีรักเดียวใจเดียว กับนางเอกน้องผัก "ปาร์คชินฮเย" ที่สลัดคราบนางเอกสายเเบ๊ว มาเป็นเด็กเกเร ก้าวร้าว เพราะขาดที่พึ่งทางใจ แต่ชีวิตก็เปลี่ยนไปเมื่อมาเจอกับแรงบันดาลใจชั้นเลิศอย่างพระเอก ที่ทำให้เด็กไม่เอาไหน เติบโตมาเป็นคุณหมอคนเก่ง

 
รวมเด็ด 10 ซีรีส์เกาหลีครึ่งปีหลัง 2016 ที่น่าดูหนักม้ากกก #เสียงสูง
ภาพจาก Facebook : @sbsnow

 
          ความดีงามยังไม่หมดเพียงเท่านี้ค่ะ เพราะยังมีปมเรื่องของครอบครัวนางเอก เรื่องการเมืองในโรงพยาบาล การชิงดีชิงเด่น ความรัก 4 เศร้า เรา 4 คน และนักแสดงคนอื่นๆ ก็ดีต่อใจหนักมาก >< ถ้าโรงพยาบาลประเทศไทยมีหมอหน้าตาดีๆ แบบนี้ พี่แพมจะไม่งอแงเวลาต้องไปหาหมอเลย
 
Uncontrollably Fond หยุดหัวใจไว้ลุ้นรัก

 
          ใครที่ตกหลุมรักคิมอูบินจากบทบาทของชเวยองโด จาก The Heirs ผ่านมา 3 ปีในที่สุด "คิมอูบิน" ก็คัมแบ็คกับซีรีส์เรื่อง Uncontrollably Fond ที่รับบทเป็น ชินจุนยอง ซูเปอร์สตาร์สุดหล่อ ที่ได้กลับมาเจอกับแรกฝังใจอย่างโปรดิวเซอร์ โนอึล ที่รับบทโดย "ซูจี" Miss A ถ่านไฟเก่าก็เลยเหมือนจะปะทุ แต่ดูเหมือนจะไม่ง่ายเพราะอุปสรรคเยอะแยะมากมายซะเหลือเกิน 

 
รวมเด็ด 10 ซีรีส์เกาหลีครึ่งปีหลัง 2016 ที่น่าดูหนักม้ากกก #เสียงสูง
ภาพจาก Facebook : @kbspr

 
          แต่เรื่องนี้ดูแล้วมีความลำบากใจเพราะพระเอกอย่างอูบินก็ล้อหล่อ พระรองก็แสนดี งานนี้นางเอกอย่างพี่แพม เอ๊ย! ผิดๆๆ คนดูอย่างเราก็ไม่รู้จะอยู่ทีมไหน เอาเป็นว่ายกให้เป็นหน้าที่ของนางเอกเป็นคนตัดสินใจ ในส่วนของเรานั้นแค่ได้รู้ซีรีส์สนุกๆ นัดแสดงหน้าตาดีๆ แค่นี้ก็ฟินแล้ว
 
W – Two Worlds

 
          ทีเด็ดของซีรีส์เรื่องนี้อยู่ตรงที่พระเอก "ลีจงซอก" ของเราเล่นเป็นคังซอล ตัวละครในการ์ตูนที่พ่อของคุณหมอโอยอนจู ที่รับบทโดย "ฮันฮโยจู" เป็นคนแต่ง อยู่มาวันนึงพ่อของนางเอกก็หายตัวไปอย่างลึกลับ ในขณะที่กำลังเขียนตอนจบของการ์ตูน นางเอกก็เลยต้องตามหา ตามไป ตามมากลับไปเจอพระเอกคังซอลในโลกการตูนซะงั้น !?! 

 
รวมเด็ด 10 ซีรีส์เกาหลีครึ่งปีหลัง 2016 ที่น่าดูหนักม้ากกก #เสียงสูง
 ภาพจาก Facebook : @mbcdramawofficial

 
          โอ้โฮ...แฟนตาซีเบอร์แรง คนกับตัวการ์ตูนจะมารักกันได้อย่างไร โลกมนุษย์กับโลกการ์ตูนจะมาบรรจบกันที่ตรงไหน ตอนนี้เพิ่งออนแอร์ไปแค่ต้นๆ เรื่อง เราร่วมลุ้นและมาหาคำตอบไปพร้อมๆ กันค่ะ 
 
Cinderella and Four Knights

 
          ในบรรดาเจ้าหญิงดิสนีย์ทั้งหลาย คนที่ชีวิตลำบากตรากตรำที่สุดก็คงหนีไม่พ้น ซินเดอเรลล่า เพราะว่าต้องโดนโขกสับจากแม่เลี้ยงใจร้าย และพี่สาวใจมาร ทำงานบ้านงกๆๆ และถ้าน้องๆ ได้มาเจอนางซินของซีรีส์เรื่องนี้ต้องลืมความสงสาร แลัวหันมาอิจฉาแน่นอน เพราะนางซินเวอร์ชั่นซีรีส์เกาหลีได้ไปอยู่ในบ้านที่มีชายหนุ่มรูปงามถึง 4 ชีวิต

 
รวมเด็ด 10 ซีรีส์เกาหลีครึ่งปีหลัง 2016 ที่น่าดูหนักม้ากกก #เสียงสูง
ภาพจาก twitter : @CJnDrama

 
          คนแรก "จองอิลอู" ที่รับบทเป็นหนุ่มสายโหดคังจีฮุน อีกหนึ่งหนุ่มก็คือ "อันแจฮยอน" ที่รับบทเป็นเพลย์บอยตัวพ่อคังฮยอนมิน ตามมาติดๆ ด้วย "จองชิน" CNBLUE ที่เล่นเป็นหนุ่มนักดนตรี คังซออู ปิดท้ายด้วยบอดีการ์ดรูปหล่อลียุนซอง ที่รับบทโดย "ชเวมิน" โอ๊ย แค่คิดก็ฟินแทนนางเอก "ปาร์คโซดัม" แล้วอ่ะ 12 สิงหาคมออนแอร์วันแรก กาปฏิทินเอาไว้เลย
 
Scarlet heart ryeo หรือ Moon Lover

 
          Scarlet heart ryeo หรือ Moon Lover ซีรีส์เกาหลีที่รีเมคมาจากซีรีส์ของจีนเรื่องดัง ปู้ปู้จิงซิน ฝ่ามิติลิขิตสวรรค์ ที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับสาวสวยในโลก 4G แฮซูที่รับบทโดย "ไอยู" ที่เกิดอุบัติเหตุเกือบตายแล้วทะลุมิติไปอยู่ในอดีตสมัยราชวงโครยอ 

 
รวมเด็ด 10 ซีรีส์เกาหลีครึ่งปีหลัง 2016 ที่น่าดูหนักม้ากกก #เสียงสูง

 
          ความพีคอยู่ตรงที่นางเอกต้องไปพัวพันกับการแย่งชิงอำนาจทางการเมือง และเรื่องรักๆ ใคร่ๆ กับองค์ชายถึง 7 พระองค์ ซึ่งแต่ละคนพี่แพมขอบอกเลยว่าแซบหนักมาก ไม่ว่าจะเป็น อีจุนกิ ฮงจงฮยอน คังฮานึล นัมจูฮยอกก็มี แบคฮยอน EXO ก็มา เห็นแค่รายชื่อนักแสดงก็แทบจะรอไม่ไหวแล้ว สิ้นเดือนสิงหาคมนี้ เตรียมตัวฟินกันได้เลย
 
Moonlight Drawn by Clouds

 
รวมเด็ด 10 ซีรีส์เกาหลีครึ่งปีหลัง 2016 ที่น่าดูหนักม้ากกก #เสียงสูง
ภาพจาก Facebook : @kbspr

 
          ครึ่งปีหลังนี้ซีรีส์แนวพีเรียดมาแรงแฮะ Moonlight Drawn by Clouds ก็เป็นอีกเรื่องที่วัยรุ่นน่าจะถูกใจ ถึงแม้จะเป็นแนวพีเรียด แต่ก็มีความโรแมนติกคอเมดี้ เพราะเป็นเรื่องราวของเด็กสาวฮงราอนที่รับบทโดย "คิมยูจอง" ปลอมตัวเป็นผู้ชาย ไปเป็นขันทีในวัง พ่วงตำแหน่งผู้เชี่ยวชาญทางด้านสตรี ที่หนุ่มๆ ในวังต้องมาปรึกษา จนได้มาเป็นเพื่อนซี้กับองค์ชายอียอง หรือ "ปาร์คโบกอม" พระเอกของเรื่อง กับอีกหนึ่งหนุ่ม "จินยอง B1A4" ที่มาเล่นเป็นคิมยุนซัง ชาย 2 กับชายเทียมอีก 1 มาพัวพันกันแบบนี้ เรื่องรัก 3 เศร้าก็ต้องมา น้องๆ คนไหนเป็นสายวาย สายจิ้น สิงหาคมนี้เตรียมตัวจิกหมอนกัน
 
Jealousy Incarnate

 
รวมเด็ด 10 ซีรีส์เกาหลีครึ่งปีหลัง 2016 ที่น่าดูหนักม้ากกก #เสียงสูง
ภาพจาก sbsfune.sbs.co.kr

 
          ซีรีส์แนวโรแมนติก คอเมดี้ที่ได้นางเอก "กงฮโยจิน" มารับบทเป็นนักข่าวพยากรณ์อากาศ ส่วนพระเอกก็คือ "โจจองซอก" หรือคุณเชฟจากซีรีส์เรื่อง Oh My Ghost ที่คราวนี้พลิกบทบาทเป็นนักข่าวหนุ่มรูปหล่อ ซึ่งเป็นไม้เบื่อไม้เมากับนางเอก เมื่อคน 2 คนที่ไม่ลงรอยกัน ต้องมาทำงานที่เดียวกัน ความโหด มัน ฮาก็เลยเริ่มต้นขึ้น พี่แพมได้ข่าวมาว่าซีรีส์เรื่องนี้มีมาถ่ายที่เมืองไทยด้วยนะ สิ้นเดือนสิงหาคมนี้ได้ดูกันแน่นอน
 
Saimdang, the Herstory

 
          ซีรีส์เรื่องนี้เป็นการคัมแบ็คงานละครในรอบ 11 ปีของ "ลียองเอ" หรือแดจังกึม จอมนางแห่งวังหลวง กลับมาคราวนี้ไม่ได้มาทำอาหารนะคะ ลียองเอเปลี่ยนบทบาทใหม่ บทแรกเป็นซาอิมดง จิตรกรหญิงคนสำคัญของประวัติศาสตร์ชาติเกาหลีในยุคโซชอน อีกบทบาทหนึ่งเป็นอาจารย์มหาวิทยาลัยในยุคปัจจุบัน ที่ค้นพบความลับเกี่ยวกับภาพวาดปริศนาและบันทึกของซาอิมดงในอดีต ในส่วนของพระเอกนั้นก็คือ "ซงซึงฮอน" โอ้โฮ..ตัวพ่อตัวแม่มาเจอกันแบบนี้ รับรองว่าปังชัวร์

 
รวมเด็ด 10 ซีรีส์เกาหลีครึ่งปีหลัง 2016 ที่น่าดูหนักม้ากกก #เสียงสูง
ภาพจาก http://news.sbs.co.kr/

 
          ซีรีส์เรื่องนี้มีแพลนออนแอร์ประมาณเดือนตุลาคม แต่กระแสก็มาแรง จนหลายๆ ประเทศซื้อลิขสิทธิ์ไปเตรียมฉายเรียบร้อยแล้ว ประเทศไทยก็เป็นหนึ่งในนั้นด้วยนะ ใครเป็นคอซีรีส์แนวพีเรียด ห้ามพลาด Saimdang, the Herstory ด้วยประการทั้งปวง
 
Hwarang: The Beginning

 
รวมเด็ด 10 ซีรีส์เกาหลีครึ่งปีหลัง 2016 ที่น่าดูหนักม้ากกก #เสียงสูง
ภาพจากโปสเตอร์ซีรีส์ Hwarang: The Beginning

 
          ซีรีส์เรื่องนี้เรียกได้ว่ารวบรวมชายงามคู่คี่สูสีกับ Scarlet heart ryeo เลยค่ะ เพราะว่ามีหนุ่มโบราณรูปงามถึง 6 คน ปาร์คซอจุน ฮยองซิก มินโฮ SHINee โดจิฮัน โจยุนอู และวี วง BTS โอ้โฮ หล่อละลานตา ละลายใจ ขนาดนี้ รองจากไอยูก็นางเอก "โกอารา" นี่แหละค่ะ ที่น่าอิจฉาที่สุดใน 3 โลก ส่วนน้องๆ คนไหนที่อยากดู ก็อดใจรอกันซักนิด สิ้นปีนี้ถึงมีคิวออนแอร์จ้า
 
Legend of the Blue Sea

 
รวมเด็ด 10 ซีรีส์เกาหลีครึ่งปีหลัง 2016 ที่น่าดูหนักม้ากกก #เสียงสูง
ภาพจาก IG : @actorleeminho และซีรีส์เรื่อง You who came from the star

 
          ปิดท้ายด้วยซีรีส์ที่จับพระเอกเบอร์หนึ่งของเกาหลี "ลีมินโฮ" มาประกบคู่กับนางเอกตัวแม่ "จอนจีฮยอน" ในซีรีส์เรื่องใหม่ ที่เป็นผลงานการเขียนบทของไรท์เตอร์มือทอง "ปาร์คจีอึน" เจ้าของผลงานปังๆ อย่าง You who came from the star หรือ Producer มาจนถึงเรื่องนี้ Legend of the Blue Sea ก็ไม่ทิ้งลายความแฟนตาซี เป็นเรื่องราวความรักของนางเงือกหญิงชาย มีเป็นเรื่องเล่าโบราณมีมาตั้งแต่สมัยโชซอน โอ้โฮ...สตอรี่จัดว่าดี นักแสดงจัดว่าเริ่ด น่าจะเป็นซีรีส์น้ำดีส่งท้ายปลายปี 2016 เลยล่ะ
 
          คอซีรีส์เกาหลีต้องถูกใจซีรีส์ 10 เรื่อง 10 รส ที่พี่แพมเอามาฝากแน่นอน ว่าแต่..น้องๆ ชาว Dek-D อยากดูเรื่องไหนมากที่สุด หรือยังมีซีรีส์เรื่องไหนที่ภูมิใจนำเสนอ ก็มาคอมเมนต์กันได้เลย อ่อ..ดูซีรีส์แล้วอย่าลืมแบ่งเวลาให้ดีด้วยล่ะ สอบตกขึ้นมาเดี๋ยวจะหาว่าพี่แพมไม่เตือน
 
ปิด
ดูหมวดนี้ต่อได้ใน Teen Trends > Star issues
ความคิดเห็น

28

จำนวนแชร์
38,634

ความคิดเห็นดีๆ ที่อยากให้อ่าน

 1. เมมเบอร์โหวตความเห็นนี้
  #13 sweeting
  30 ก.ค. 2559, 20:04 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป
  beautiful mind สนุกมากมายทำไม ไม่มีใครแนะนำ จางฮยอก เล่นดีมากกกก เผลอ ๆสนุกกว่า Doctor ซะอีก
  #13
 2. เมมเบอร์โหวตความเห็นนี้
  1 ส.ค. 2559, 19:20 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  Beautiful Mind ก็สนุกนะคะ แอบเสียดายที่จะจบอังคารนี้แล้ว

  #15

28 ความคิดเห็น

 1. 29 ก.ค. 2559, 17:25 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  อยากดูเกือบทุกเรื่องเลยยย รักเลย วันหนึ่งมีสัก 40 ชม ได้ไหมมมมม

  #1
  • Columnist
   1 ส.ค. 2559, 09:15 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป
   พี่แพมว่า 40 ชั่วโมงก็ยังน้อยไปค่ะ เย้
   #1-1
 2. #2 แมวน้อย
  29 ก.ค. 2559, 22:52 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป
  doctors เรื่องนี้ดีจริงๆค่ะ เราดูแล้วติดเลยอ่ะ จากที่ไม่เคยติดซีรีส์มาก่อน เป็นเรื่องที่ดีมากเลยค่ะแนะนำเลย
  #2
 3. 30 ก.ค. 2559, 00:41 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ
  อือหืออ นี่ขนาดแค่อ่านเกริ่นเรื่อง ก็อยากดูจนไม่ไหวแล้ว // เสียงสู๊ง
  #3
 4. ความเห็นนี้ถูกลบ :(

  เนื่องจาก
  ถูกลบโดยเจ้าของ

 5. 30 ก.ค. 2559, 08:59 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  อยากดูทุกเรื่องเลย รักเลย

  #5
 6. #6 Chchchaaaa
  30 ก.ค. 2559, 09:38 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ
  w หนุกมาก หนุกจริง #เชียร์
  #6
 7. 30 ก.ค. 2559, 11:51 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  โอ้โหววว   น่าดูทั้งนั้นเลยยยยรักเลยรักเลยรักเลย

  #7
 8. #8 อันนยอง
  30 ก.ค. 2559, 12:19 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป
  W เรื่องนี้สุดๆ ชอบมากกกกกกกกกกกกกกเขิลจุงเขิลจุงเขิลจุง
  #8
 9. 30 ก.ค. 2559, 16:07 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ

  ติดทั้ง doctors และ w เลย

  #9
 10. 30 ก.ค. 2559, 17:29 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ
  เราชอบเรื่อง doctors มากกกกกกกกกกกกก ใครยังไม่ได้ดูแนะนำเลย คือดีจริง ชอยๆ
  #10
 11. ความเห็นนี้ถูกลบ :(

  เนื่องจาก
  ถูกลบโดยเจ้าของ

 12. 30 ก.ค. 2559, 19:21 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ
  เรื่องwแนะนำว่าถ้าดูควรดองเอาไว้ให้จบก่อนT^Tเนื้อเรื่องเข้มข้นมากลุ้นตลอดนับวันรอตอนใหม่ออกเป็นเรื่องที่สนุกสุดในตอนนี้ที่เคยดูจริงๆ #ติดงอมแงม
  #12
  • Columnist
   1 ส.ค. 2559, 09:17 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป
   W ทำพี่แพมค้างมากจริงๆ ค่ะ แนะนำให้ฟินกับหมอฮง กับอูบินโอปป้า ไปพลางๆ ก่อนนะคะเขิลจุง
   #12-1
 13. เมมเบอร์โหวตความเห็นนี้
  #13 sweeting
  30 ก.ค. 2559, 20:04 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป
  beautiful mind สนุกมากมายทำไม ไม่มีใครแนะนำ จางฮยอก เล่นดีมากกกก เผลอ ๆสนุกกว่า Doctor ซะอีก
  #13
  • Columnist
   1 ส.ค. 2559, 09:18 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป
   สนุกมากกกก แต่แอบเสียดายที่โดนลดตอน เสียใจ
   #13-1
  • Community
   4 ส.ค. 2559, 11:02 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป
   จางฮยอกเล่นดีมากกก แต่มากกว่าจางฮยอก คือบทละครนี่แหละ มีมิติมากก
   #13-2
 14. 1 ส.ค. 2559, 16:09 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  ติด w หนักมาก เข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ

  #14
 15. เมมเบอร์โหวตความเห็นนี้
  1 ส.ค. 2559, 19:20 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  Beautiful Mind ก็สนุกนะคะ แอบเสียดายที่จะจบอังคารนี้แล้ว

  #15
 16. 2 ส.ค. 2559, 19:58 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ
  อ๊ากกก อยากดูฮวารังใจจะขาดอยู่แล้วค่าาาา #จะดูแทมินอ้ปป้ากะวีอ้ปป้าาา 555555 รู้สึกอิจไอยูกับโกอาราแรงมากตอนนี้55
  #16
 17. ความเห็นนี้ถูกลบ :(

  เนื่องจาก
  ถูกลบโดยเจ้าของ

 18. ความเห็นนี้ถูกลบ :(

  เนื่องจาก
  ถูกลบโดยเจ้าของ

 19. ความเห็นนี้ถูกลบ :(

  เนื่องจาก
  ถูกลบโดยเจ้าของ

 20. ความเห็นนี้ถูกลบ :(

  เนื่องจาก
  ถูกลบโดยเจ้าของ

 21. 6 ส.ค. 2559, 20:40 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ
  ไม่เคยดูซีรี่ย์เกาหลีเลยแต่นี่เปิดมาดูว่ามีฮวารังที่แทแทแสดงรึเปล่า พอเปิดมาดูปุ้บเรื่องอื่นก็น่าสนใจ(มากกกค่ะ) เริ่มเข้าใจละที่เพื่อนบอกว่าซีรี่ย์เกาเหนือกว่าละครไทยเยอะ //อีนี่ไปอยู่ที่ไหนมา
  #21
 22. #22 เวนน์
  12 ส.ค. 2559, 08:19 น. · ผ่านทางแท็บเล็ต
  ต้อง W เรื่องนี้เลยค่ะ ติดเรื่องนี้หนักมาก มีความหลงจงซอกมากมายเย้
  #22
 23. 14 ส.ค. 2559, 22:03 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  W - Two World นี่คือสุดๆแล้วอ่ะ โหยยยย คือความจริงตั้งใจจะมาดูนางเอกอ่ะ แม่จู ตามมาจากเรื่องทงอี แล้วพอมาดู W นี่คือทิ้งแม่จูแล้วไปหาจงซอกเลยอ่ะ แอร้ยยยยยย >//////<

  ว้ายว้ายว้ายว้ายว้าย

  ว่าจะดู doctor ด้วย แต่รอ Wจบก่อนละกันโน๊ะ 555555

  #23
 24. เมื่อ 28 วันที่แล้ว · ผ่านทางเดสก์ทอป

  รอดู moon lover  ใกล้ฉายแล้ว ผู้ชายเรื่องนี้ดีงามพระรามแปด 

  #24

แสดงความคิดเห็น

ปิดไฟใส่กลอน จะเข้ามุ้งนอนอย่าลืมล็อคบ้าน, บ้านหลังไหนล่ะเนี่ย? (ตอบให้ถูกนะ ตอบผิดอดโพสต์!)

แสดงความคิดเห็นด้วย

(@)

เด็กดีภูมิใจเสนอ

บทความรูปแบบใหม่!!

หรือถ้าไม่สนใจ กดลิงค์ข้างล่างเพื่อข้ามขั้นตอนนี้

ไม่ล่ะขอบคุณ
L o a d i n g . . .