ความคิดเห็น

7

จำนวนแชร์
9,085


 
หล่อเหนือกาลเวลา! 12 พระเอกไทย ยิ่งแก่ สาวยิ่งกรี๊ด

 
          คราวที่แล้วพี่แพมพาน้องๆ ชาว Dek-D ไปฟินกับพระเอกรุ่นใหญฝั่งเกาหลีที่ "หล่ออมตะ! 10 พระเอกเกาหลีสุดฮอต ยิ่งแก่ สาวยิ่งกรี๊ดหนักมาก" สาวๆ คนไหนชอบหนุ่มไทยหล่อคมเข้มก็ไม่ต้องน้อยใจไป เพราะวันนี้พี่แพมมี 12 พระเอกหล่ออมตะฝั่งไทย จะแซบเบอร์ไหน ไปดูกัน
 
ก้อง สหรัฐ

 
หล่อเหนือกาลเวลา! 12 พระเอกไทย ยิ่งแก่ สาวยิ่งกรี๊ด
ภาพจาก IG : @gqthailand

 
          สำหรับหนุ่มหล่ออมตะคนแรก พี่แพมก็ขอยกตำแหน่งให้ "ก้อง สหรัฐ" เรียกได้ว่ากรี๊ดกันมาตั้งแต่รุ่นคุณแม่ เสน่ห์แรงมาตั้งแต่สมัยยังดีดกีตาร์ ร้องเพลงกับวงนูโว พอได้มาเป็นพระเอกก็ยิ่งเพิ่มความฮอตเข้าไปอีกเป็นเท่าตัว ยิ่งตอนเป็นโค้ชในรายการ The Voice สาวน้อย สาวใหญ่ก็ตกหลุมรักโค้ชก้องกันเป็นแถว ด้วยความหล่อ อารมณ์ดี ขี้เล่น เป็นกันเอง ถึงอายุรุ่นราวคราวพ่อก็ไม่เป็นปัญหา ถึงจะใกล้ 50 เท่าไปทุกที แต่ถ้ายังแซบเวอร์แบบนี้ ยังเป็นพระเอกได้อีกยาวเลย
 
"เคลลี่ ธนะพัฒน์"

 
หล่อเหนือกาลเวลา! 12 พระเอกไทย ยิ่งแก่ สาวยิ่งกรี๊ด
ภาพจาก IG : @kellytanapat

 
          ห๊ะ! อะไรนะ? ปีนี้ "เคลลี่ ธนะพัฒน์" อายุ 46 แล้ว ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อค่ะ เห็นดูยังหนุ่ม ยังแน่น หุ่นล่ำ กล้ามเลิศขนาดนี้ก็นึกว่าจะสามสิบต้นๆ ในส่วนของเคล็ดลับความหล่ออมตะของพระเอกรุ่นใหญ่คนนี้ก็คือ ไม่ทานเนื้อสัตว์ใหญ่ และขยันออกกำลังกายเข้าฟิตเนสสม่ำเสมอ ที่สำคัญก็คือการมีหญ้าอ่อนให้เคี้ยวบำรุงสุขภาพใจ น้องนาย ชนุชตรา อายุห่างกันเป็น 20 ปี แต่เคลลี่ก็ยังเเอ๊บหน้าเด็กได้สบายมาก

 
"อู๋ ธนากร"

 
หล่อเหนือกาลเวลา! 12 พระเอกไทย ยิ่งแก่ สาวยิ่งกรี๊ด
ภาพจาก IG : @charmarmy

 
          "อู๋ ธนากร" อดีตพระเอกหล่อล่ำในตำนาน ถึงแม้ว่าตอนนี้จะไม่ได้เป็นพระเอกแล้ว แต่โผล่มาทีไรก็แย่งซีนพระเอกหนุ่มเอ๊าะๆ ได้ตลอด ล่าสุดที่รับบทเป็นน้ารามจากเรื่องตามรักคืนใจ นายสิงห์อย่างณเดชน์ คูกิมิยะยังต้องชิดซ้ายให้กับความอบอุ่นนุ่มลึกของน้าราม ในจอว่าหล่อกรี๊ดแล้ว นอกจอนี่พี่อู๋คือแบบฉบับชายในฝันของสาวๆ เลยค่ะ เพราะว่าทำอาหารเก่งมาก อาหารญี่ปุ่นด้วยนะ ธรรมดาที่ไหน ถ่ายรูปก็สวยไปอีก ที่สำคัญที่สุดคือหล่อมากมาย ถึงจะอายุ 44 แต่ดีกรีความเเซบชนะเลิศ 
 
"ตุ้ย ธีรภัทร"

 
หล่อเหนือกาลเวลา! 12 พระเอกไทย ยิ่งแก่ สาวยิ่งกรี๊ด
ภาพจาก IG : @tuipptitan

 
          "ตุ้ย ธีรภัทร์ สัจจกุล" สำหรับพระเอกคนนี้นานๆ ถึงจะมีละครมาให้แฟนๆ ได้กรี๊ดซักทีนึง แต่มีเมื่อไหร่บอกได้คำเดียวว่าปัง ดังทุกเรื่อง ยิ่งเป็นแนวพระเอกสายโหด ตบจูบสูบวิญญาณนี่ถูกใจผู้ชมเป็นที่สุด และถ้าหนุ่มตุ้ยจับกีตาร์ร้องเพลงโชว์เสียงนุ่มๆ เมื่อไหร่ ต้องมีใจละลายกันบ้างล่ะ ถึงแม้ปีนี้หนุ่มตุ้ยจะอายุ 43 ปีแล้ว แต่ความเท่ยังคงเดิม เพิ่มเติมคือภรรยาสวยมาก #อิจฉาเบาๆ 
 
"หนุ่ม ศรราม"

 
หล่อเหนือกาลเวลา! 12 พระเอกไทย ยิ่งแก่ สาวยิ่งกรี๊ด
ภาพจาก IG : @sornram_theappitak

 
          "หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์" พูดชื่อนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก ตั้งแต่รุ่นป้า รุ่นแม่ มายันลูกหลาน คุณหนุ่ม ศรรามยังเล่นเป็นพระเอกอยู่เลยจ้า ตั้งแต่ปีพ.ศ. 2535 ยันพ.ศ. 2559 ก็ยังคงหล่อยืนยงคงกระพันกับตำแหน่งพระเอกอยู่ ในส่วนของอายุก็ชิวๆ สบายๆ แค่ 43 ปีเอง คนอะไร๊ หนุ่มสมชื่อ ถ้าไม่บอกอายุเท่าไหร่ ทายกันไม่ถูกแน่นอน
 
"ติ๊ก เจษฎาภรณ์"

 
หล่อเหนือกาลเวลา! 12 พระเอกไทย ยิ่งแก่ สาวยิ่งกรี๊ด
ภาพจาก IG : @peachystarlight

 
          ถ้าไม่มี "ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี" พี่แพมต้องโดนน้องๆ ชาว Dek-D สาปแช่งในใจแน่ๆ เพราะตั้งแต่เป็นแดง ไบเล่ย์ 2499 อันธพาลครองเมือง เมื่อปี 2540 ผ่านมาเกือบ 20 ปี พี่ติ๊กยังหล่อเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือมีภรรยาและลูกชาย แต่สาวๆ ก็ยังไม่วายยกตำแหน่ง #สามีแห่งชาติ ให้ไปครอง เห็นหน้าเด็กๆ เชื่อมั้ยคะว่าเหลืออีกแค่ 1 ปี พี่ติ๊กสามีของชาวเราก็จะ 40 แล้วนะ! ไม่อยากจะเชื่อ ในละครเรื่องล่าสุดเพลิงนรี อายุห่างจากนางเอกตั้ง 15 ปี แต่ดูเหมือนรุ่นเดียวกันยังไงยังงั้นเลย
 
"เคน ธีรเดช"

 
หล่อเหนือกาลเวลา! 12 พระเอกไทย ยิ่งแก่ สาวยิ่งกรี๊ด
ภาพจาก IG : @kun_jun

 
          สำหรับพระเอก "เคน ธีรเดช" เรียกได้เวลาความฮอตเพิ่มไปตามกาลเวลา อายุยิ่งเยอะขึ้นเท่าไหร่ ความหล่อยิ่งเพิ่มขึ้นเท่านั้น ที่สำคัญยังเป็นแฟมิลี่แมน รักลูก รักภรรยา โอ๊ย..ผู้ชายแบบนี้หาได้อีกที่ไหนบอกพี่แพมที ถึงจะอายุ 39 ปีแล้วแต่หนุ่มเคนก็ยังครองตำแหน่งพระเอกเบอร์หนึ่งของช่องน้อยสี และน่าจะเป็นดาวค้างฟ้าแบบนี้ไปอีกนานเลย
 
"แอนดริว เกร้กสัน"

 
หล่อเหนือกาลเวลา! 12 พระเอกไทย ยิ่งแก่ สาวยิ่งกรี๊ด
ภาพจาก IG : @andrewgregson

 
          "แอนดริว เกร้กสัน" พระเอกคนนี้เข้าวงการบันเทิงมาตั้งแต่ปี 2534 น้องๆ ชาว Dek-D เกิดกันรึยังเอ่ย ตอนนั้นแอนดริวเพิ่งจะอายุ 13 ปี บวกลบคูณหารก็ได้ความว่าปัจจุบันพี่แอนดริวก็ 38 ปีถ้วน ถึงจะหายหน้าหายตาจากหน้าจอโทรทัศน์ไปบ่อยๆ แต่กลับมาเล่นละครเมื่อไหร่ สาวๆ ก็ได้กรี๊ดกันตลอด นอกจากหน้าตาจะหล่อแล้ว ใจพี่แอนดริวยังหล่อยิ่งกว่า ล่าสุดมีการบอกแฟนคลับว่า อย่าลำบากเสียเงินมาโหวตให้เจ้าตัวได้รับรางวัลอะไรเลยนะ แค่ได้แสดงละครให้คนดูได้มีความสุขก็เหมือนได้รางวัลชิ้นใหญ่แล้ว โอ๊ย จะหล่อไปไหน พ่อคุณ
 
"ป้อง ณวัฒน์"

 
หล่อเหนือกาลเวลา! 12 พระเอกไทย ยิ่งแก่ สาวยิ่งกรี๊ด
ภาพจาก Facebook : @pongnawat

 
          นาทีนี้พระเอกที่มาแรงที่สุดก็ต้องเป็น "ป้อง ณวัฒน์" หรือคุณพระอรรคหรืออัคนีจากละครยอดฮิต พิษสวาท อ๊ะๆ น้องๆ ไม่ต้องงงว่าทำไมมีคุณพระของเราติดโผมาด้วย เพราะปีนี้หนุ่มป้องอายุ 38 แล้วนะจ๊ะรู้ยัง? ถึงอายุจะเยอะก็ไม่เป็นปัญหาเพราะว่าหนุ่มป้องหน้าเด็กมาก แถมยังสูง หุ่นดี ที่สำคัญมีสายตาและรอยยิ้มเป็นอาวุธ สาวๆ ที่ไหนหลงไปสบตาต้องมีเสียตัว เอ๊ย เสียการทรงตัวบ้างล่ะ 
 
"ฟลุ๊ค เกริกพล"

 
หล่อเหนือกาลเวลา! 12 พระเอกไทย ยิ่งแก่ สาวยิ่งกรี๊ด
ภาพจาก IG : @fluke777

 
          "ฟลุ๊ค เกริกพล มัสยวาณิช" อีกหนึ่งพระเอกหน้าเด็กที่กาลเวลาฆ่าไม่ตาย พ่วงตำแหน่งคาสโนว่าฆ่าไม่ตาย ก็แหม...หล่อขนาดนี้ก็ต้องเสน่ห์แรงเป็นธรรมดา ล่าสุดกลับคืนจอทีวีในละครเรื่องเพลิงนรี รับบทเป็นเจ้าชายคามิน พี่ชายของนางเอกใหม่ ดาวิกา แต่เข้าคู่กันเมื่อไหร่เหมือนเป็นรุ่นเดียวกันยังไงยังงั้น ทั้งๆ ที่ในชีวิตจริง อายุ 38 ห่างกับสาวใหม่ตั้ง 14 ปี ถ้าสาวๆ คนไหนไม่ชอบหนุ่มรุ่นใหญ่ หนุ่มฟลุ๊คก็มีลูกชายน้องอชิ ที่ถอดแบบความหล่อมาเเบบเด๊ะๆ แต่ตอนนี้เพิ่งจะ 13 ขวบเอง รอให้โตอีกนิดมีแววเป็นพระเอกสุดฮอตไม่แพ้คุณพ่อแน่นอน
 
"โดม ปกรณ์ ลัม"

 
หล่อเหนือกาลเวลา! 12 พระเอกไทย ยิ่งแก่ สาวยิ่งกรี๊ด
ภาพจาก IG : @domepakornlam

 
          มากันที่หนุ่มหล่อขั้นเทพ "โดม ปกรณ์ ลัม" หนุ่มในฝันของสาวไทยทั้งประเทศ คนนี้พี่แพมบอกเลยว่า 37 ยังเเจ๋ว เพราะหน้าใสกิ๊ง ไม่มีริ้วรอย ไม่มีไก่กามาวิ่งเล่นบนใบหน้าเลยแม้แต่นิดเดียว เคล็ดลับความหน้าใสก็คือมีแฟนเด็กมาให้กระชุ่มกระชวยหัวใจ สาวคนล่าสุด "เมทัล" อายุ 25 ปีแต่หนุ่มโดมก็มีความหน้าเด็กแข่งแฟนสาว ถ่ายรูปคู่กันนี่สัมผัสไม่ได้ถึงช่องว่างระหว่างวัยเลยจริงๆ
 
"วี วีรภาพ"

 
หล่อเหนือกาลเวลา! 12 พระเอกไทย ยิ่งแก่ สาวยิ่งกรี๊ด
ภาพจาก IG : @vee_weraparp

 
          ใครชอบหนุ่มหล่อหน้าไทย ผิวเข้มนิดๆ แบดบอยหน่อยๆ ต้องชอบพระเอกคนนี้แน่นอน "วี วีรภาพ สุภาพไพบูลย์" เรียกได้ว่าเป็นพระเอกตัวท็อปของของ 7 สี นางเอกซุป'ตาร์คนไหนสวยๆ ฮอตๆ ต้องประกบคู่กันวีรภาพมาแล้วทั้งนั้น เป็นพระเอกมาเป็นสิบกว่าปี ตอนนี้หนุ่มวีเค้าก็พัฒนามาเป็นผู้จัดละครแล้วนะจ๊ะ เห็นยังดูเป็นวัยรุ่นไฟแรงเฟร่อแบบนี้ ปีนี้หนุ่มวีรภาพก็อายุครบ 36 ปีแล้วนะ รู้ยัง?!?
 
          หนุ่มน้อยน่ารักน่าใสหลบไปก่อนค่ะ ตอนนี้พี่แพมขอยกใจให้พระเอกหนุ่มใหญ่ไฟแรงเฟร่อทั้ง 12 คนนี้เลย คนอะไร๊หล่อยาวนาน กาลเวลาฆ่าไม่ตายจริงๆ ว่าแต่ น้องๆ ชาว Dek-D ล่ะคะแพ้ทางพระเอกรุ่นใหญ่คนไหน หรืออยากพรีเซนท์พระเอกคนอื่นอีก เชิญมาเมาท์มอยกันค่ะ

 
ดูหมวดนี้ต่อได้ใน Teen Trends > Star issues
ความคิดเห็น

7

จำนวนแชร์
9,085

ความคิดเห็นดีๆ ที่อยากให้อ่าน

 1. Staff
  เมมเบอร์โหวตความเห็นนี้
  Community
  16 ส.ค. 2559, 11:48 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  #ทีมพี่ติ๊ก  รักเลย

  #1

7 ความคิดเห็น

 1. Staff
  เมมเบอร์โหวตความเห็นนี้
  Community
  16 ส.ค. 2559, 11:48 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  #ทีมพี่ติ๊ก  รักเลย

  #1
 2. Staff
  Columnist
  16 ส.ค. 2559, 17:42 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  ทีมพี่ติ๊ก ทีมพี่แอนดริว ทีมพี่วี หลายใจจริงๆ รักเลย

  #2
 3. 17 ส.ค. 2559, 11:14 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  หล่อเหนือกาลเวลาจริงๆ

  #3
 4. Staff
  Columnist
  18 ส.ค. 2559, 13:40 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  #ทีมน้าราม
  กรี๊ดพี่อู๋หนักมากจริง รักเลย

  #4
 5. 18 ส.ค. 2559, 23:26 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  พี่ติ๊ก พี่ก้อง นี่กรี๊ดอยู่แว้ววววววววววววววว ว้ายรักเลยว้าย 

  #5
 6. 19 ส.ค. 2559, 05:04 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  ช็อกอายุพี่เคลลี่แป๊บบบบบบ จะ50แล้วเหรอนั่น อย่างกะรุ่นพี่มหาลัย โอ๊ย จะเป็นลม #ทีมพี่ติ๊กนะคะ กาลเวลาทำอะไรพี่ไม่ได้เลย พี่เข้าป่าไปหยุดเวลาตัวเองใช่ไหม บอกม๊าาา

  #6
 7. 20 ส.ค. 2559, 10:26 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  #ทีมพี่ก้อง ค่ะ คนอะไรหล่อจริง ร้องเพลงก็เพราะรักเลย

  #7

แสดงความคิดเห็น

ฝนตกแล้ว, บอมบอมเอาอะไรกันฝนดี (ตอบให้ถูกนะ ตอบผิดอดโพสต์!)

แสดงความคิดเห็นด้วย

(@)

เด็กดีภูมิใจเสนอ

บทความรูปแบบใหม่!!

หรือถ้าไม่สนใจ กดลิงค์ข้างล่างเพื่อข้ามขั้นตอนนี้

ไม่ล่ะขอบคุณ
L o a d i n g . . .