ความคิดเห็น

12

จำนวนแชร์
15,688

 
จำได้มั้ย? 7 นางเอกไทย ใครเคยเป็นนักร้องค่าย Kamikaze กันบ้าง

 
          น้องๆ ชาว Dek-D คนไหนเป็น FC ค่ายเพลงไทย เพื่อคนไทยหัวใจวัยรุ่ยอย่าง Kamikaze กันบ้างคะ ยกมือขึ้น! แล้วน้องๆ จำได้มั้ยว่านักร้องรุ่นแรกๆ ของค่ายนี้มีใครกันบ้าง? โอ้โฮ ยกมือมานับกันแทบไม่ทัน ถึงแม้ว่าทุกวันนี้พวกเค้าจะไม่มีผลงานเพลงให้แฟนๆ ได้ฟังแล้ว แต่ก็มีสาวๆ หลายคนผันตัวมาเป็นนักแสดง เป็นนางเอกกันหลายคนเลย ว่าแต่จะมีใครบ้าง สวยแค่ไหน ไปดูกันค่ะ
 
"โฟร์ มด"
 
          หายใจเข้าก็เฮ้อ..เธอ หายใจออกก็เฮ้อ..เธอ เพลงหายใจเป็นเธอนี่แหละค่ะ ที่ปีพ.ศ. 2549 วัยรุ่นไทยไม่มีใครร้องเพลงนี้ไม่ได้ และแน่นอนว่าเจ้าของเพลงอย่างคู่หูดูโอ้ "โฟร์ มด" ก็กลายมาเป็นซุป'ตาร์แบบชั่วข้ามคืนเลยทีเดียว ปล่อยเพลงไหนออกมาก็ฮิตติดปาก ร้องกันได้ทั่วบ้านทั้่วเมือง ถือว่าเป็นไอดอลของวัยรุ่นไทยทั่วประเทศเลย แต่ช่วงหลังๆ ไม่ค่อยมีเพลงให้ฟังกันเท่าไหร่ แถมยังมีข่าวว่าดูโอ้คู่นี้ซดเกาเหลากันซะด้วย และก็ดูเหมือนว่าข่าวลือจะมีมูลอยู่ไม่ใช่น้อย เพราะเมื่อปีที่ผ่านมา ทั้งโฟร์และมดออกมาประกาศแยกทาง ปิดตำนาน "โฟร์ มด" ไปเรียบร้อยโรงเรียนกามิกาเซ่

 
"โฟร์ ศกลรัตน์"

 
จำได้มั้ย? 7 นางเอกไทย ใครเคยเป็นนักร้องค่าย Kamikaze กันบ้าง
ภาพจาก ilovekamikaze.com และ IG : @khunfour

 
          ทางด้านสาว "โฟร์ ศกลรัตน์" ก็เลือกที่จะไม่เซ็นสัญญากับค่ายอาร์เอสต่อ แต่ก็ไม่ได้หายหน้าไปไหนค่ะ เพราะหลังจากเป็นนักแสดงอิสระ ก็สลัดคราบเกิร์ลกรุ๊ปใสๆ ดูเป็นโตขึ้น เซ็กซี่มากขึ้น ทีนี้ก็มีงานเข้ามาไม่ขาดสาย ล่าสุดก็มีซีรีส์รุ่นพี่ Secret Love และซีรีส์ดัง Club Friday To Be Continued เธอเปลี่ยนไป ในส่วนของกิจการร้านดอกไม้ก็ขายดิบขายดี งานยุ่งขนาดนี้ เอาเวลาไหนไปดูแลตัวเองคะ ปีนี้ก็เข้าเลข 3 แล้ว ทำไมหน้ายังใส ดูเด็กไม่มีเปลี่ยนเลย
 
"มด ณปภัช"

 
จำได้มั้ย? 7 นางเอกไทย ใครเคยเป็นนักร้องค่าย Kamikaze กันบ้าง
ภาพจาก ilovekamikaze.com และ IG : @modnapapat

 
          พอฉายเดี่ยวสาว "มด ณปภัช" ก็เจิดจรัสเต็มที่เลยค่ะ เพราะว่าเปลี่ยนลุคจากนักร้องแบ๊วๆ ใสๆ วัยรุ่นชอบ มาเป็นสาวเซ็กซี่สุดแซบ งานถ่ายแบบ ถ่ายละครก็เข้ารัวๆ จะบทนางเอกเจ้าน้ำตา นางร้ายสายโหด หรือนางเอกสู้คน สาวมดก็ผ่านฉลุย ฝีมือดีจนขึ้นแท่นลูกรักของช่อง 8 เลยก็ว่าได้ เพราะมีงานละครไม่ขาดสาย แต่งานเพลงก็ไม่ทิ้งนะคะ เพราะตอนนี้สาวมดกำลังซุ่มทำเพลงกับค่ายเยส! มิวสิก แอบแย้มมาว่า แฟนๆ ได้เซอร์ไพรส์กับสาวมดแนวใหม่ที่ไฉไลกว่าเดิมแน่นอน
 
"แก้ว จริญญา"

 
จำได้มั้ย? 7 นางเอกไทย ใครเคยเป็นนักร้องค่าย Kamikaze กันบ้าง
ภาพจาก ilovekamikaze.com และ IG : @kaewjarin

 
          น้องๆ สาวๆ ชาว Dek-D หลายคนอาจจะเคยกรี๊ดแตกให้กับ "แก้ว FFK" สาวห้าว เท่ ลุคทอมบอยจากวง เฟย์ ฟาง แก้ว ที่เปิดตัวมาปุ๊บก็ปังสุดๆ กับเพลง MSN หลังจากนั้นก็มีเพลงฮิตออกมาเรื่อยๆ ในส่วนของพัฒนาความสวย และความหวานของสาวแก้วก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เช่นเดียวกัน ล่าสุดพอได้มาเป็นนางเอกละครทางช่อง 8 สาวแก้วก็เปล่งประกายความสวยแบบเต็มที่ ล่าสุดในละครเรื่องสุภาพบุรุษซาตานที่เพิ่งจบไป สาวแก้วก็ตีบทคุณหนูขี้วีนแตกกระจุยกระจาย กรี๊ดเป็นกรี๊ด ตบเป็นตบ ลบภาพพี่แก้วฮะของน้องๆ ไปจนหมดเลยจ้า
 
ขนมจีน

 
จำได้มั้ย? 7 นางเอกไทย ใครเคยเป็นนักร้องค่าย Kamikaze กันบ้าง
ภาพจาก ilovekamikaze.com และ IG : @knomjeankulamas

 
          อดีตสาวร็อค บล็อคตาเข้ม ของค่าย Kamikaze ที่พลังเสียงไม่ธรรมดาเพราะว่ามีรางวัลนักร้องยุวชนยอดเยี่ยมจากเวที KPN Award มาการันตีฝีมือ อย่าง "ขนมจีน กุลมาศ"  ตั้งแต่ปี 2004 จนถึง ปัจจุบันสาวขนมจีนก็เปลี่ยนลุค เปลี่ยนสไตล์มาเรื่อยๆ ตั้งแต่สาวพังค์ร็อค มาที่สาวสตรองสุดเท่ จนล่าสุดก็มาเป็นสายสาวหวาน แน่นอนว่าสวยขึ้นผิดหูผิดตาขนาดนี้ ก็เลยขอวางไมค์ หันมาเป็นนักแสดงทางช่อง 8 จะบทนางร้ายสายตบ หรือนางเอกเจ้าน้ำตา สาวขนมจีนก็เอาอยู่ ผลงานละครเรื่องล่าสุดก็มีเรื่อง เกมพยาบาท ประกบคู่กับพระเอกเจ้าบทบาทอย่าง "โอ อนุชิต" เลยนะ งานนี้สาวขนมจีนจะเอาอยู่มั้ย ติดตามได้เร็วๆ นี้ค่ะ 
 
"พิม พิมประภา"

 
          นางเอกที่ผู้หญิงไทยอิจฉาที่สุดในนาทีนี้ก็ต้องยกให้ "พิม พิมประภา" เลยค่ะ เพราะว่าในละครเรื่อง "กาลครั้งหนึ่งในหัวใจ" นากเอกฟ้าใสสวยเลือกได้ มีมาเฟียหนุ่มหล่อล่ำบึก 2 คนมาแย่งชิงหัวใจตลอดเวลา แต่บทนี้แหละค่ะที่ทำให้สาวพิม แจ้งเกิดในฐานะเป็นนางเอกดาวรุ่งพุ่งแรง พุ่งไปไกลถึงเมืองจีนกันเลยทีเดียว  

 
จำได้มั้ย? 7 นางเอกไทย ใครเคยเป็นนักร้องค่าย Kamikaze กันบ้าง
ภาพจาก ilovekamikaze.com และ IG : @pimprapa.t

 
          แต่ก่อนจะมาเป็นนางเอกละคร ย้อนกลับไปเมื่อปี 2550 สาวพิมเคยเป็นนักร้องค่าย Kamikaze ด้วยนะ เป็น 1 ใน 4 ของเกิร์ลกรุ๊ป Chilli White Choc เจ้าของเพลงฮิต Chatsanova แต่พอ Chilli White Choc ปิดตัวลงไป พิมก็ยังคงเป็นนักร้องต่อค่ะ แต่มากับกรุ๊ปใหม่ SWEE:D แถมมีเพลงฮิตติดชาร์ตอีกเพียบ ยังค่ะ เส้นทางในวงการบันเทิงของสาวพิมยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะตอน 8 ขวบ ด.ญ. พิมมี่ก็เล่นละครมาแล้วนะจ๊ะ เรียกได้ว่ามีฉายแววเป็นซุป'ตาร์มาตั้งแต่เด็กๆ เลยล่ะ หน้าตาดี แอ็คติ้งเริ่ด ร้องเพลงก็เพราะอีก ความสามารถครบเครื่องขนาดนี้อนาคตไกลแน่นอน พี่แพมฟันธง!
 
"โบว์ เมลดา"

 
          "โบว์ เมลดา" ก็เป็นอีกหนึ่งนางเอกดาวรุ่งจากช่อง 7 สี ที่แจ้งเกิดในวงการบันเทิงจากการเป็นนักร้องค่าย Kamikaze มาก่อน สาวโบว์เป็นเมมเบอร์ในวง Kiss Me Five เจ้าของเพลงฮิต Morning Kiss, ไวต่อความรู้สึก (Sensitive) และ Ab (แอ๊บ) แต่กระแสก็ไม่เปรี้ยงเท่าไหร่ สาวๆ ก็เลยพักงานร้องเพลงไว้ แล้วแยกย้ายไปเรียนต่อ 

 
จำได้มั้ย? 7 นางเอกไทย ใครเคยเป็นนักร้องค่าย Kamikaze กันบ้าง
ภาพจาก ilovekamikaze.com และ IG : @bow_maylada

 
          ในส่วนของสาวโบว์เอง ด้วยความที่หุ่นดี ขาเรียวยาวเวอร์ ก็เลยไปประกวดเวทีไทยซูเปอร์โมเดล 2013 แน่นอนว่าสูงยาวเข่าดีขนาดนี้ ตำแหน่งที่ 1 จะไปไหนได้ ถ้าไม่ใช่โบว์ เมลดา หลังจากนั้นเป็นต้นมาสาวโบว์ก็เลยได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงกับช่อง 7 สี ผลงานล่าสุดเรื่อง โนราห์ ก็เป็นด่านหินท้าพิสูจน์ความสามารถของสาวโบว์แบบจัดหนัก เพราะมีทั้งเป็นพีเรียด ทั้งดราม่าน้ำตาแตกแทบทุกตอน แถมยังมีรำไทย รำโนราห์ งานยากขนาดนี้ ถามว่าสาวโบว์สอบผ่านมั้ย พี่แพมขอตอบให้เลยว่าสิบคะแนนเต็มค่ะ
 
"แคท ซอนญ่า"

 
จำได้มั้ย? 7 นางเอกไทย ใครเคยเป็นนักร้องค่าย Kamikaze กันบ้าง
ภาพจาก ilovekamikaze.com และ IG : @sonyasingha

 
          ปิดท้ายกันที่อีกหนึ่งนางเอกทางช่อง 7 สีทีวีเพื่อคุณ "แคท ซอนญ่า สิงหะ" น้องๆ ชาว Dek-D อาจจะคุ้นหน้าคุ้นตา เพราะว่าสาวแคทเคยเป็นนักร้องดูโอ้พี่น้อง Kat Pat เจ้าของเพลงฮิต คนขี้ลืม ไม่ลืมเธอ (Forgetfyl) แต่น่าเสียดายที่สองพี่น้องไม่เซ็นสัญญากับค่ายต่อ แฟนๆ ก็เลยอดได้ยินเสียงหวานๆ ของสาวแคท แต่ไม่เป็นไรค่ะ แฟนคลับคนไหนที่คิดถึงก็เปิดทีวีไปที่ช่อง 7 HD ได้เลย เพราะสาวแคทมีละครมาให้ติดตามเรื่อยๆ อย่างที่เพิ่งจบไปไม่นานนี้ก็มีเรื่อง ผักบุ้งกับกุ้งนาง และอีกไม่นานก็เจอกับสาวแคทกันได้ในเรื่อง ลูกตาลลอยแก้ว เห็นแววนางเอกแล้ว เรทติ้งพุ่งกระฉูดแน่นอน
 
          เป็นไงบ้างค่ะกับนางเอก 7 คนนี้ ตอนเป็นนักร้องว่าน่ารักแล้ว พอมาเป็นนางเอกก็ยิ่งเพิ่มความสวยเข้าไปใหญ่ ว่าแต่น้องๆ ชาว Dek-D มีนักร้องสาวคนไหนเป็นไอดอลในดวงใจ? หรือติดละครของสาวๆ คนไหนบ้าง? มาเมาท์กันหน่อยเร็ว ในส่วนของพี่แพม แอบกระซิบว่าอินกับกาลครั้งหนึ่งในหัวใจหนักมาก >//<
 
ดูหมวดนี้ต่อได้ใน Teen Trends > Star issues
ความคิดเห็น

12

จำนวนแชร์
15,688

ความคิดเห็นดีๆ ที่อยากให้อ่าน

 1. เมมเบอร์โหวตความเห็นนี้
  เมื่อ 16 วันที่แล้ว · ผ่านทางเดสก์ทอป

  อ่านกระทู้นี้แล้ว คถ. Kami รุ่นเก่าๆอ่ะ แนวเพลงติดหูมาก ออกเพลงไรมาร้องได้หมด 

  #8

12 ความคิดเห็น

 1. #1 Mimimi
  เมื่อ 18 วันที่แล้ว · ผ่านทางเดสก์ทอป
  มีคิตตี้ Kiss Me Five ด้วยนะคะะะตั้งใจ
  #1
 2. เมื่อ 18 วันที่แล้ว · ผ่านทางเดสก์ทอป

  เราเคยดูละครที่พิมเคยเล่นในวัยเด็กแค่ 3 เรื่อง

  สายโลหิต เวอร์ชั่น 2546 - ดาวเรืองตอนเด็ก

  แรงเงา เวอร์ชั่น 2544 - ต้อม ลูกสาวคนเล็กของผอ.เจนภพกับนพนภา

  สร้อยแสงจันทร์ - น่อย (ฉบับนวนิยาย น่อยเป็นผู้ชาย)

  #2
  • Columnist
   เมื่อ 15 วันที่แล้ว · ผ่านทางเดสก์ทอป
   ว้าวๆๆ ต้องไปลองหาดูบ้างแล้วค่ะ
   #2-1
 3. เมื่อ 18 วันที่แล้ว · ผ่านทางเดสก์ทอป

  นึกถึง แบม คิส มี ไฟว์

  กับ กั้ง วรกร (อันนี้ไม่ใช่นางเอกเนาะ)

  #3
 4. เมื่อ 18 วันที่แล้ว · ผ่านทางเดสก์ทอป

  ลืมคิตตี้คิสมีไฟฟ์ป่าวที่ก่อนหน้านี้มีข่าวหนีนักข่าวแสดงหลายเรื่องอยู่นะ555

  #4
  • #4-1 อันกี
   เมื่อ 18 วันที่แล้ว · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ
   นางเอกแบบฉาวๆก็อย่าลงเลยดีกว่าเนาะ55555555555
   #4-1
 5. เมื่อ 18 วันที่แล้ว · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ
  โบว์ เมลดา กับ พิม พิมประภา เราชอบมากเลยยยยยย
  #5
 6. #6 aun
  เมื่อ 17 วันที่แล้ว · ผ่านทางเดสก์ทอป
  พิม เคยก่อนจะมาเป็นSWEE:D ก็เคยอยู่ SEVEN DAY มาก่อนครับ
  #6
 7. เมื่อ 16 วันที่แล้ว · ผ่านทางเดสก์ทอป

  ไม่อยากจะบอกว่าตอนนี้เราก็อินกับละครเรื่องกาลครั้งหนึ่งในหัวใจมากเหมือนกันค่ะพี่แพม ถึงแม้จะจบไปเมื่อคืนแล้วก็ตาม T^T  เป็นเรื่องแรกของช่อง 7 เลยที่ทำให้เรากลับมาดูช่องนี้อีกครั้ง หลังจากไม่ได้ดูมานาน 555 เมื่อวานเราไปร่วมกิจกรรมกับกาลครั้งหนึ่งมา ยอมรับเลยค่ะว่าพิมเสียงดีมากยังร้องเพลงเพราะอยู่เหมือนเดิม ส่วนมิคนี่หล่อยังไงก็หล่อยังงั้นเหมือนตอนอยู๋ในทีวีเลยค่ะ แถมยังขี้เล่นอีกต่างหาก XD แบบเมื่อวานนักแสดงแต่ละครฮามาก นึกว่าอยู่ในตลกคาเฟ่ เฉินเปียวนี่ตัวดีเลย 555 เสียดายที่เฉินหมิงไม่ได้มาด้วย แต่เมื่อวานก็เป็นวันที่เราประทับใจที่สุดเลยอะ ฟินมว๊ากกก อยากย้อนกลับไปอีก >< รักเลยเย้  #ฺBestdayofmylife

  #7
  • Columnist
   เมื่อ 15 วันที่แล้ว · ผ่านทางเดสก์ทอป
   โอ๊ย อิจฉาอย่างแรงงง เยี่ยม
   #7-1
 8. เมมเบอร์โหวตความเห็นนี้
  เมื่อ 16 วันที่แล้ว · ผ่านทางเดสก์ทอป

  อ่านกระทู้นี้แล้ว คถ. Kami รุ่นเก่าๆอ่ะ แนวเพลงติดหูมาก ออกเพลงไรมาร้องได้หมด 

  #8
 9. เมื่อ 16 วันที่แล้ว · ผ่านทางเดสก์ทอป

  พี่แครอลลลลลลลล ค่าาาาา น่าร้ากกกกมากกกก คิดถึงจัง demo projectรักเลย

  #9

แสดงความคิดเห็น

อะไรเอ่ยเพนกวิ้น? นั่นแหละ อะไรคือ เพนกวิ้น? (ตอบให้ถูกนะ ตอบผิดอดโพสต์!)

แสดงความคิดเห็นด้วย

(@)

เด็กดีภูมิใจเสนอ

บทความรูปแบบใหม่!!

หรือถ้าไม่สนใจ กดลิงค์ข้างล่างเพื่อข้ามขั้นตอนนี้

ไม่ล่ะขอบคุณ
L o a d i n g . . .