/>
Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

5 ทีเด็ดในเด็กดีบอร์ด : กระทู้โต้วาที []

วิว

เห็นหลายๆ กระทู้ เพื่อนๆ ออกมาถกเถียงกันอย่างเผ็ดร้อน ทั้งเรื่องเรียน เรื่องเล่น จริงไม่จริง ชัวร์หรือมั่วนิ่ม เต็มไปหมด คนนั้นคิดอย่างนี้ คนนี้คิดอย่างนั้น อ่านแล้วยาวยืด สรุปไม่ได้สักทีใครอยู่ข้างใคร เสียงส่วนใหญ่ว่าอย่างไร Dek-D เลยเปิดเวทีให้น้องๆ ได้โต้วาทีกันไปเลย มาถกประเด็นเด็ด แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันอย่างสร้างสรรค์ หาญัตติมันๆ มาตั้งกระทู้ เจาะประเด็นกันให้รู้ว่าคนส่วนใหญ่อยู่ข้างไหนกันแน่ เราแบ่งฝ่ายกัน แต่เราไม่แบ่งพรรคแบ่งพวกนะ

ตั้งกระทู้โต้วาที ยากมั้ยละพี่

ขอบอกเลยว่ารูปแบบกระทู้ใหม่ล่าสุดที่ Dek-D เพิ่มเข้ามาอย่างกระทู้โต้วาที ตั้งได้ไม่ยากเลยสักนิด ยิ่งใครที่เป็นแฟนประจำ Dek-D ยิ่งง่ายเข้าไปใหญ่ เพราะวิธีการตั้งกระทู้เหมือนเดิมเลย

  • (1) ตั้งชื่อกระทู้
  • (2) เลือกหมวด
  • (3) จากนั้นก็แค่กดเลือกรูปแบบกระทู้ เป็นโต้วาที
  • (4) ทีนี้ก็จะแยกฝ่ายมาให้กรอกข้อมูลลง ไป ฝ่ายสนับสนุน ฝ่ายค้าน มาเป็นฝั่งส้ม ฝั่งเขียวเห็นกันชัดๆ เวลาเพื่อนๆ มาเล่น ใครชอบคำตอบฝั่งไหน ก็เลือกกดฝั่งนั้น แล้วก็คอมเมนต์อภิปรายความเห็นซะเลย ความเห็นของแต่ละคนก็จะแยกสีแยกฝั่ง ให้ชัดเจน
  • (5) สุดท้ายก็เลือกระยะเวลาในการลง คะแนน หรือไม่อยากจำกัดเวลาเลยก็ ตามใจ ง่ายๆ แค่นี้เอง

เอาละ มาลองดูตัวอย่างกระทู้โต้วาทีของเพื่อนๆ ในบอร์ดต่างๆ กัน ดูดีกว่า จะเมามัน    ถกประเด็นกันได้แซ่บถูกใจแค่ไหนกันบ้าง

กระทู้โต้วาทีนี้เปิดมาเอาใจสาวๆ ให้ถกประเด็นเลือกระหว่าง “หนุ่มหล่อล่ำ VS หนุ่มเนิร์ด” งานนี้มีบลัฟกันสุดฤทธิ์ คอมเมนต์แปะรูปตัวอย่างมาให้เห็นๆ กันไป สุดท้าย ใครจะไปเชื่อว่า สาวๆ ชาว Dek-D ดูจะปลื้มแบบเนิร์ดๆ มากกว่าล่ำๆ นี่เรตติ้งสมพงษ์ ฮอร์โมน ดีขนาดนี้เลยเหรอเนี่ย http://www.dek-d.com/board/view/3026634/

ประเด็นสุดท้าย มาแนวจริงจัง ขึงขัง มีสาระ คอมเมนต์ก็ตอบกันจริงจัง ยาวเหยียด เกี่ยวกับแวดวงการทำงานทางวิทยาศาสตร์ โอ้โห...อ่านแล้วได้รู้ความคิดเห็นของคนอื่นๆ ได้เปิดหูเปิดตาขึ้นเยอะเลยเชียวละ http://www.dek-d.com/board/view/3010684/

ใครยังไม่เคยลองโต้วาที ก็ลองเข้าไปเล่นกันได้ จะไปตั้งกระทู้เปิดประเด็นเอง หรือจะตามไปเลือกอยู่ฝ่ายค้าน ถล่มอีกด้านด้วยความเห็นเด็ดๆ ก็จัดไป เป็นไงละ ลูกเล่นใหม่ของบอร์ด Dek-D เจ๋งใช่มั้ยละ แต่ยังไม่หมดแค่นี้ ยังมีของเล่นดีๆ ใหม่ๆ อีกเพียบ รอให้น้องๆ ไปลองเล่นกันจ้า

https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=kaew

พี่แก้ว - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์ชีวิต 150 เซนฯ ถือคติอกหักเรื่องเล็ก แต่มีแฟนไม่ตรงสเป็กสิเรื่องใหญ่

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#โต้วาที #Dek-d #เว็บบอร์ด

บทความที่นิยมอ่านต่อ

ยอดถูกใจสูงสุด

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป