/>
Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

5 ทีเด็ดในเด็กดีบอร์ด : Dek-D Addict []

วิว
 

มื่อเข้ามาดูที่หน้าสถิติการใช้งานของสมาชิกคนใด น้องๆ จะพบกับประวัติการใช้งานบอร์ดของคนนั้นอย่างละเอียดยิบ แอบดูได้ว่าสมาชิกคนนี้ฮอตฮิตแค่ไหน มีความสนใจอะไร ชอบอ่านกระทู้บอร์ดไหน ใช้งานบ่อยมั้ย มีโชว์ให้ดูครบ ไม่ต้องตามสืบให้ยุ่งยาก

ง่ายสุดๆ แค่เปิดมาในหน้าอ่านกระทู้ เราจะรู้หมดเปลือกว่า  คนตั้งกระทู้ใช้งานเว็บบอร์ดมากน้อยแค่ไหน ตั้งไปกี่กระทู้ ตอบ ไปกี่คอมเมนต์แล้ว หรือเอาเมาส์จิ้มไปที่รูปของคนตอบกระทู้ก็รู้ได้เหมือนกัน ถ้ายังไม่จุใจ อยากรู้ลึกรู้จริงยิ่งกว่านี้ ก็คลิกเลือก "สถิติ" จะลิงก์เข้าหน้าประวัติการใช้งานของสมาชิกคนนั้นทันที

ประวัติการใช้งาน

รู้ได้เลยว่าสมาชิกคนนี้เป็นเด็กดีตั้งแต่วันไหน มีประสบการณ์เท่าไร กระทู้ที่ตั้งมีคนถูกใจสักเท่าไร กดติดตามอ่านไปกี่กระทู้ ให้รู้ๆ กันไป

สิงอยู่บอร์ดไหน ใช้งานเมื่อไรบ้าง

มีกราฟแสดงสถิติชัดเจนว่าเข้าบอร์ดไหนบ่อยสุด เล่นวันไหน เวลาไหน อย่างไร เทียบเปอร์เซ็นต์ให้ดูพร้อม เผื่ออยากเจอไอดีนี้ ตามมาเล่นเวลาที่เค้าเล่นบ่อยๆ ก็ได้ ว่าแต่...ไอดีนี้น่ารักจริงๆ เรียกว่าติด Dek-D.com เป็นชีวิตจิตใจ เปิดดูได้เรื่อยๆ เลย

เป็นผู้มีอิทธิพลค่อคนในเว็บขนาดไหน

ไม่ต้องตกใจ ในเว็บบอร์ดไม่ได้มีมาเฟีย จะมีแค่เพียงคนที่มีอิทธิพลทำผลงานให้คนในบอร์ดสนใจ ไม่ว่าจะมีคนมากดโหวตกระทู้ที่ตั้ง กดไลค์คอมเมนต์ เล่นโต้วาที หรือลงคะแนนโพลล์ในกระทู้ ก็จะได้รับเป็นแต้มสะสมในแต่ละวันไปค่ะ

สถิติการตั้งและตอบกระทู้

แสดงรายชื่อทุกกระทู้ที่เคยไปตั้งและตอบความคิดเห็น เผื่อคนที่เข้าไปส่องสถิตินี้ จะตามไปดูกระทู้เหล่านั้นต่อ ก็ไม่ว่าอะไร

ไม่ใช่ว่าจะแอบตามดูสถิติการใช้งานเว็บของเพื่อนๆ ได้เท่านั้น ยังเข้าไปดูสถิติการใช้งานของตัวเองในขณะที่ล็อกอินอยู่ได้ด้วย ซึ่งในกรณีที่ดูของตัวเองจะบอกเพิ่มอีก 2 อย่างคือ รายชื่อกระทู้ที่เราติดตามทั้งหมด และการแจ้งเตือนทั้งหมดด้วย

ทั้งหมดนี่ละ ที่จะตอบสนองให้น้องๆ ชาว Dek-D ได้รู้จักกับเพื่อนๆ ในบอร์ดมากขึ้น ยิ่งใครที่อยากเป็นคนโดดเด่นในบอร์ดอยากขึ้นท็อปเมมเบอร์ แต่อาจจะยังไปไม่ถูกทาง ลองแอบส่องดูพฤติกรรมการใช้งานของไอดีคนดังในบอร์ด จะได้รู้ไว้เป็นไอเดียในการปั่นคะแนน เร่งเครื่องเพื่อยกอันดับตัวเองบ้าง เอ้า! สู้ๆ จ้า

https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=kaew

พี่แก้ว - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์ชีวิต 150 เซนฯ ถือคติอกหักเรื่องเล็ก แต่มีแฟนไม่ตรงสเป็กสิเรื่องใหญ่

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#สถิตการใช้งาน #top member #user stat #Dek-d #เว็บบอร์ด

บทความที่นิยมอ่านต่อ

ยอดถูกใจสูงสุด

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป