/>

สวนสยาม ชวนมาร่วมงานสงกรานต์ สาดมหาสนุก []

วิว

          เทศกาลสงกรานต์ทั้งที แต่ใครยังไม่มีที่เที่ยวสนุกๆ ยกมือขึ้น! ไม่ได้การละ จะมานั่งๆนอนๆ อยู่บ้านเบื่อๆ ในช่วงวันหยุดยาวอย่างนี้ได้ไง เก็บข้าวของ แล้วออกไปตะลุยสงกรานต์กับสยามพาร์คซิตี้ สวนสยามกันเถอะ
 
          สยามพาร์คซิตี้ สวนสยาม จัดงานเทศกาลดีๆ ต้อนรับปีใหม่ไทย ให้น้องๆชื่นใจกับงาน “สวนสยาม สาดมหาสนุก” ที่จะพาน้องๆ เข้าไปอยู่ในบรรยากาศแบบไทยๆ ส่งเสริมศิลปะวัฒนธรรมและสานสัมพันธ์ในครอบครัว สนุกกับการละเล่นของไทย และเป็นกำลังใจให้เยาวชนอายุระหว่าง 6-9 ปีในการประกวด “หนูน้อย หัวใจอินเตอร์ฯ”  ในวันที่ 12-16 เมษายน 2557 
 
          ยังไม่พอ สวนสยามขอเพิ่มระดับความมันร่วมกับเครื่องดื่มโค้ก จัดกิจกรรม “สาดซ่า สาดสนุก” ให้เหล่าวัยรุ่นวัยได้มาคลายร้อนร่วมกันกับปาร์ตี้โฟม แล้วลุ้นเล่นเกมชิงของที่ระลึก วันที่ 12 เมษายน พลาดไม่ได้กับคอนเสิร์ตจาก ฮั่น อิสริยะ (The Star) ในเวลา 13.30 น. ต่อด้วยคอนเสิร์ตจากแกงส้ม  ธนทัต (The Star) ในเวลา 15.30 น. และฟังเพลงสบายๆ จาก เก่ง & สวย ค่าย i am ในวันที่ 13 เมษายน
 
          ส่วนใครที่มากับครอบครัว คุณพ่อ คุณแม่ คุณตา คุณยาย ก็พาท่านมาหลบร้อน นั่งพักผ่อนเล่นน้ำสบายๆ ในทะเล-กรุงเทพฯ แชมป์ทะเลเทียมที่ใหญ่ที่สุดในโลกปีที่ 5   รับรองโดยกินเนส เวิล์ด เรคคอร์ด หรือจะสนุกไปกับเครื่องเล่นระดับโลกมากมาย
 
   

Vortex (ซูเปอร์เกลียวเหาะมหาสนุก) รถไฟเหาะตีลังกาเกลียวสว่านขนาดใหญ่ที่สุด 1 ใน 2 ของโลก (ซ้าย)
Take off (เทคอ๊อฟ) เครื่องเล่นใหม่ล่าสุดจากประเทศเยอรมันที่พาคุณพุ่งทะยานทำมุมเอียง 48 องศา (ขวา)


 
ทะเล-กรุงเทพฯ แชมป์ทะเลเทียมที่ใหญ่ที่สุดในโลกเป็นปีที่ 5  
 
          ที่สำคัญ งานนี้สยามพาร์คซิตี้ สวนสยาม เค้าจัดฉลองแชมป์ทะเลเทียมด้วยการลดราคาบัตร ให้น้องๆฟินถึงใจ ในราคาต่อไปนี้

- บัตร Si-Am Super Pass ราคา 500 บาท จากปกติ 900 บาท เล่นได้ทั้งสวนน้ำและสวนสนุก 
- บัตร Si-Am Kids Pass ราคา 120 บาท   (สำหรับผู้ที่มีความสูง 100 – 130 ซม.)
 
          มาเที่ยวทะเลเทียมที่ใหญ่ที่สุดในโลกแล้ว ยังได้ลุ้นรางวัล เที่ยวทะเลระดับโลกฟรีแบบยกครอบครัวอีกด้วย เช่น หมู่เกาะมัลดีฟส์ กระบี่ และหัวหิน กับกิจกรรม  เฮลุ้นโชค สวนสยาม ยกทะเลมาแจกฟรี!” ตั้งแต่วันนี้ถึง 11 พฤษภาคม 2557 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0-2919-7200 หรือ www.siamparkcity.com หรือ www.facebook.com/siamparkcity.fanpage  กิจกรรมดีๆ มีให้ทั้งครอบครัว แถมลุ้นโชคได้อีกด้วยแบบนี้ น้องๆจะพลาดได้ไง ใช่มั้ยละ

 

 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=prnew

ข่าวประชาสัมพันธ์ - ผู้เขียน

ข่าวประชาสัมพันธ์ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#ข่าวประชาสัมพันธ์ #สวนสยาม #สยามพาร์คซิตี้ #บัตร #ลดราคา #Vortex #Take Off #Si-Am Super Pass #Si-Am Kids Pass #สงกรานต์ #สาดซ่า สาดสนุก #สวนสยาม สาดมหาสนุก

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป