/>

พร้อมแล้ว! “สยาม แฟนทาสติก เฟิร์ส” เสกสรรค์มหัศจรรย์แห่งครั้งแรก []

วิว
 
            สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ ผนึกกำลังจัดแคมเปญ “สยาม แฟนทาสติก เฟิร์ส” (Siam Fantastic First) มอบประสบการณ์พิเศษให้ลูกค้าลุ้นของรางวัลเหนือความคาดหมาย มูลค่ากว่า 38 ล้านบาท ตั้งแต่วันนี้ – 17 สิงหาคม 2557    
 


 
      
           โปรโมชั่นแรงที่สุดที่เหล่านักช้อปพลาดไม่ได้ ลุ้นรางวัลตลอด 8 สัปดาห์ รวมมูลค่ากว่า 38 ล้าน เมื่อรวบรวมใบเสร็จจากร้านค้าชั้นนำใน 3 ศูนย์ฯ ครบทุก 2,000 บาท รับคูปองชิงโชค ร่วมลุ้นรางวัลสุดมหัศจรรย์ และรับสิทธิประโยชน์มากมาย อาทิ
 
 • รางวัลไฮไลท์สุดพิเศษ ครั้งแรกกับการเปิดประสบการณ์ระดับโลก (Fantastic First Trip) ร่วมเคาท์ดาวน์สุดโรแมนติกที่ไทม์สแควร์ มหานครนิวยอร์คปลายปีนี้ พร้อมที่พักสุดหรูและตั๋วเครื่องบินชั้นเฟิร์สคลาส!!! รวมมูลค่ากว่า 1,600,000 บาท
   
 • รางวัลท่องเที่ยวทั่วไทย อาทิ แพ็คเกจที่พักจาก Aleenta ภูเก็ต, แพ็คเกจที่พักจาก Anantara เชียงใหม่และหัวหิน
   
 • สำหรับนักช้อปที่มียอดสูงสุดประจำสัปดาห์ และตลอดแคมเปญ รับรางวัลแบบพิเศษเหนือความคาดหมาย
   
 • พิเศษสุด!!! เมื่อช้อปครบตามกำหนด เลือกรับฟรีบัตรจอดรถที่สยามพารากอน หรือบัตรจอดรถสยามคาร์พาร์ค จอดฟรี 9 เดือนเต็ม!!!


           ช้อปปิ้งให้กระหน่ำกับแคมเปญ “สยาม แฟนทาสติก เฟิร์ส” (Siam Fantastic First) ที่สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ ตั้งแต่วันนี้ – 17 สิงหาคม 2557


 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=prnew

ข่าวประชาสัมพันธ์ - ผู้เขียน

ข่าวประชาสัมพันธ์ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#ช้อปปิ้ง #สยาม แฟนทาสติก เฟิร์ส #Siam Fantastic First #สยามพารากอน #สยามเซ็นเตอร์ #สยามดิสคัฟเวอรี่

บทความที่นิยมอ่านต่อ

  • ความเห็นนี้ถูกลบ :(

   ถูกลบโดยทีมงาน เนื่องจากถูกลบโดยทีมงาน

   ถูกลบเนื่องจาก:
   ถูกลบโดยทีมงาน เนื่องจากถูกลบโดยทีมงาน
   bbbbbb
   Guest IP
   #1
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้
   . ขออภัย ขอโทษนะคะอ่านแล้ว อย่าหยุด เพราะคุนได้โดนคำสาปนี้ไปแล้ว…. อ่านต่อเลย เป็น เรื่องจริงที่เกิดขึ้น กับเด็กคนหนึ่งใน จ. พิษณุโลก เด็กคน นี้ชื่อนิ้งเป็นเด็กนัก เรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ สาม วันนั้นเป็น วันสอบซ่อม นิ้งได้มาที่ รร เพื่อที่จะ สอบ ซ่อม ระหว่างที่รอเพื่อน ๆ อยู่นั้น นิ้ง ก้อเหลือบไปเห็น สิ่ง ๆ หนึ่งเขาเดิน เข้าไปใกล้ ๆ กับสิ่ง ๆ นั้น มันคือกล่อง ใส่ กระดาษกล่องหนึ่ง นิ้งนั้นไม่รู้ว่าใน นั้นมีอะไร แต่เขา ก็ได้เก็บกล่องนั้นไป หลังจากที่เขาสอบซ่อมเสร็จแล้ว นิ้ง และ เพื่อน ๆ ก็กลับบ้านทันที พวกเขา อยากรู้ว่า ในกล่องนั้น มีอะไรซ่อนอยู่ ตก กลางคืนนิ้งและเพื่อน ๆ ก้อไปสนามเปตอง และเปิดกล่อง ๆ นั้น ข้างในกล่องมี กระดาษสีดำ เขียนอยู่ หนึ่งแผ่น ใน กระดาษแผ่นนั้นเขียนไว้ว่า * สวัสดี เรา ชื่อ”เปลว เทียน” เป็นเด็กนักเรียนคนนึง เราถูกฆาตกรโรคจิตข่มขืนและ ฆ่าหมก อยู่ในป่าแห่งหนี่ง ที่นั่นหนาวเหน็บไม่มี แม้ แต่เสียงหายใจ ของมนุษย์ เรา พยายามร้องให้ คนมาช่วยแต่ก้อ ไม่มีใคร มา ตอนนี้เราเหงาเหลือเกิน จะมีใครมา อยู่ เป็นเพื่อนเราบ้างไหม ถ้าเธอไม่ อยากให้เราลาก เธอมาอยู่ เป็นเพื่อนกับ เรา จากนี้ไปเป็นเวลา 7 ชั่วโมง ขอให้ เธอก็อปข้อความข้างบนนี้ ส่งต่อให้สื่อ อะไรก้อได้ เป็นจำนวน 20 coppy แต่ ถ้าเธอไม่ทำตาม อีก 7 ชั่วโมงนี้ฉันจะ ไป ตามเธอมาอยู่เป็นเพื่อน * หลังจาก ที่นิ้งได้อ่านนั้น เธอก้อไม่เชื่อ และคิดว่า มีคนมาแกล้งเป็น เพียงแค่เรื่องไร้สาระ และไม่ยอมทำตาม 7 ชั่วโมงให้หลัง นิ้ง และเพื่อน ๆ ก้อตายโหง โดยที่ไม่มีสาเหตุ **** เรื่องนี้เป็นเรื่องจริง จนถึงขณะนี้ แพทย์และตำรวจยังไม่สามารถรู้ได้ว่า เด็ก เหล่านั้นตายได้เช่นไร _ ตอนนี้พวกเธอได้อ่านกระทู้นี้ ก้อคงได้รับผลกระทบ เหมือน กันหมด นั่นคือ เธอจะต้อง copy ข้อความนี้เป็นจำนวน 20copy แต่ ถ้าเธอไม่ทำตามที่เด็กคนนั้นขอ เธอจะต้องไปอยู่เป็นเพื่อกับเด็กคนนั้น อีก 7 ชั่วโมงให้หลัง.. . (ไม่อยากทำเลย แต่ก็หวั่นๆอยู่นะ). ส่งต่อไป..... ไม่เชื่ออย่าลบหลู่นะคะ(ก็อ่านแล้วนะ) ข้อความแบบนี้ไม่น่าเอามาลงตั้งแต่แรกเลย ทำให้คนอื่นลำบาก ขอโทษด้วยนะคับ
   ตอบกลับ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป