/>

ม.รังสิต เปิดบูธแนะน้องเด็กแอดมิชชั่น 58 จัดเต็มคำปรึกษา+รุ่นพี่ดาราเพียบ []

วิว

          สวัสดีค่ะ น้องๆ ชาวเด็กดีดอทคอมทุกคน ยังประทับใจไม่ลืมสำหรับวันที่ 11 ตุลาคมที่่ผ่านมา กับ 2 งานใหญ่มหกรรมการศึกษาแห่งปีที่จัดขึ้นโดยเว็บเด็กดี ไม่ว่าจะเป็นงาน "Dek-D’s Admission On Stage ตอน แผนสู้ศึก 10 คณะท็อปฮิต" ทอล์คโชว์สอนเตรียมตัววางแผน อุดทุกช่องว่าง เพิ่มโอกาสติด 10 คณะฮิต และงาน "Dek-D’s Admission Top Hit Fair งานแฟร์แอดมิชชั่นที่จะช่วยเด็กไทย เตรียมตัวสอบเข้ามหาวิทยาลัยได้ไวกว่าใคร"  โดยทั้ง 2 งานจัดขึ้นวันเดียวกัน และสถานที่เดียวกัน นั่นคือ

Hall EH106 ณ ศูนย์แสดงสินค้าไบเทคบางนา
 

          งานนี้ต้องบอกว่ามีน้องๆ ผู้ปกครอง และครูแนะแนวให้ความสนใจไปร่วมงานเยอะมากๆ มีคนรอเข้างานตั้งแต่ 6 โมงเลยทีเดียว เพื่อตั้งใจมาใช้บริการบูธต่างๆ อาทิ "บูธ Dek-D's ค้นหาคณะที่เหมาะกันคุณ"  ไม่ว่าจะเป็น

"บูธ Dek-D's คลินิกแอดมิชชั่น"  และที่คนให้ความสนใจเยอะมากๆ คงหนีไม่พ้นบูธ 1 ใน ผู้สนับสนุนหลักของงานอย่าง "ม.รังสิต" ที่งานนี้ขนเอาศิลปินดาราที่เป็นศิษย์ปัจจุบันมาให้คำปรึกษา+พร้อมร่วมสนุกกิจกรรมเรียกเสียงกรี๊ดจากน้องๆ ไปเพียบเลย

พี่ๆ ศิลปินยังมีกิจกรรมร่วมสนุกกับน้องๆ

เด็กแอดมิชชั่น 58 กันอย่างใกล้ชิด

จัดเต็มทั้งเนื้อหา+ศิลปินดาราแน่นบูธ ม.รังสิต

          จัดเต็มสุดๆ ต้องยกให้ส่วนนี้เลย บูธ ม.รังสิต ภายในบูธน้องๆ จะได้พบกับเหล่า นักศึกษา คณะอาจารย์มากประสบการณ์ ที่พร้อมที่จะให้คำปรึกษากับน้องๆกับหลักสูตรของ ม.รังสิต ที่มีถึง 129 สาขาวิชา หลักสูตรครอบคลุมทุกสาขาอาชีพ น้องๆ สามารถเข้ามาปรึกษาได้เลยว่าการเรียนที่นี่เป็นอย่างไรบ้าง คณะไหนที่น่าสนใจ และยังมีกิจกรรมเล่นเกมแจกของรางวัลกับเหล่าศิลปิน ดาราจากรั้ว ม.รังสิต อาทิเช่น เอิร์ธ -  ธวัช พรรัตนประเสริฐ 

(เอิร์ธ - SuckSeed), แพน - สุรเกียรติ บุนนาค (VJ แพน), วิน วาทิต โสภา (วิน The- Unknown), มายด์ - ธารธารา รุ่งเรือง นับว่า เป็นอีกหนึ่งบูธที่ได้รับความสนใจอย่างเนืองแน่นและได้รับเสียงฮือฮาไม่แพ้ทอล์คโชว์ใน Hall กันเลยทีเดียว

บนเวทีกลาง เสียงกรี๊ดดังสุด

          เสียงกรี๊ดดังสุดต้องยกให้มุมนี้เลย ณ เวทีกลางของงาน เพราะมีการจัด Mini Concert ของเหล่าศิลปิน ดารา จากรั้ว ม.รังสิต ที่มาให้ความรู้ และสร้างความสนุกสนาน เรียกเสียงกรี๊ดจากบรรดาแฟนคลับได้มากเลยทีเดียว บอกเลยค่ะว่า ถ้าไม่ไปงานนี้ถือว่าพลาดจริงๆ นอกจากนี้ ม.รังสิต ยังได้ขนการแสดงเชียร์-ลีดเดอร์ RSU Cheerleading Team ที่กวาดรางวัลมาแล้วหลายสนาม ทั้งภายในประเทศ และระดับชาติ มาโชว์ลีลาจัดเต็มสตรีม 360 องศากันเลยทีเดียว งานนี้คนดูทั้งลุ้นและปรบมือกันแทบไม่ทัน

          โอ้โห! งานนี้เด็ดจริงอะไรจริง นอกจากจะได้รับความรู้แบบเต็มๆ กันแล้ว ยังได้พบปะกับศิลปินดารา ที่สามารถกระทบไหล่ถ่ายรูปกันอย่างใกล้ชิดอีกด้วย สุดท้ายนี้ ต้องขอขอบคุณมากๆ สำหรับ ม.รังสิต ที่ร่วมสนับสนุนกิจกรรมดีๆ เพื่อเด็กแอดมิชชั่น กับงาน "Dek-D’s Admission On Stage" และ "Dek-D’s Admission Top Hit Fair" ตามสโลแกนของ ม.รังสิตที่ว่า "ร่วมสร้างสังคมแห่งการให้ และการแบ่งปัน" สำหรับงานครั้งหน้าจะจัดขึ้นที่ไหนและเมื่อไหร่ติดตามกันได้ที่เว็บไซต์เด็กดีแห่งนี้นะคะ แล้วเจอกันจ้า

https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=prnew

ข่าวประชาสัมพันธ์ - ผู้เขียน

ข่าวประชาสัมพันธ์ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#dekdOnStage #dekdFair #Admission On Stage #มหาวิทยาลัยรังสิต #แอดมิชชั่นออนสเตจ #แผนสู้ศึก 10 คณะท็อปฮิต #Admission Fair

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป