/>

ร่วมสนุกเซอร์ไพรส์วันพ่อ และลุ้นรับ บัตรกำนัลสั่งอาหารฟรีจากฟู้ดแพนด้าทันที []

วิว
ฟู้ดแพนด้า ชวนเล่นเกม แจกบัตรกำนัลสั่งอาหารฟรี!!! 

กติกาง่ายๆ : 
สำหรับเด็กดีทุกท่านที่มีไอเดียเก๋ๆ โพสแสดงความเห็นในบทความนี้ ตอบคำถามว่า  " ต้องการสั่งอาหารจากร้านอาหารร้านไหนเมนูไหนจากฟู้ดแพนด้า  และเพราะอะไร ถึงอยากสั่งอาหารจานนั้นให้คุณพ่อ " 
โพสต์ด้วยสมาชิก หรือถ้าโพสต์แบบบุคคลทั่วไป อย่าลืมให้ข้อมูลอีเมล์เพื่อติดต่อกลับ

ลุ้นรางวัล : 
สำหรับเด็กดีคนไหนที่มีไอเดียประเจิดที่ถูกใจกรรมการมากที่สุด 10 ท่าน รับบัตรกำนัลสั่งอาหารทันทีกับฟู้ดแพนด้าเพื่อทำเซอร์ไพรส์คุณพ่อที่จะถึงนี้ จำนวน 1,500 บาท 10 รางวัล
ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2014 นี้ และประกาศผู้ชนะในวันที่ 1 ธันวาคม 2014 
 
 
          
          วันพ่อที่จะถึงนี้เป็นอีกหนึ่งวันที่มีความหมายกับสมาชิกในครอบครัว ซึ่งเป็นทั้งวันที่อบอุ่น และเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะกันในครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นความปลื้มปิติยินดีของคุณพ่อทุกท่านที่ได้รับความรักความเอาใจใส่จากลูกๆ หรือการที่ลูกๆ ได้มีโอกาสแสดงความห่วงใย และความรักที่ตนเองได้มีแก่คุณพ่อ การที่ต้องหาของขวัญต่างๆ มาให้เพื่อถูกใจคุณพ่อทุกท่านบางทีก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยสักนิด
 
 
             วันนี้ฟู้ดแพนด้ามีไอเดียมาแนะนำสำหรับ สมาชิกเด็กดีทุกคน ลองนึกดูซิว่า ในระหว่างวันพ่อที่ทุกๆ ในครอบครัวกำลังคุยกันอย่างสนุกสนานเฮฮา กันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา ทั้งคุณพ่อ คุณแม่ และลูกๆ โดยที่ไม่ต้องมีใครคนใดคนหนึ่งต้องไปจ่ายตลาด ต้องเข้าครัว ทำอาหาร และเมื่อถึงเวลาอาหารค่ำนั้น อาหารจานโปรดที่คุณพ่อชอบทานมากๆ ได้มารอเสิร์ฟถึงหน้าบ้าน ทุกคนเปิดประตูและรับอาหารด้วยรอยยิ้มที่สดใส พร้อมที่จะเอร็ดอร่อยกับอาหารจานร้อนๆ เหมือนเพิ่งออกจากเตามาในนาทีนั้น แน่นอนนี่จะเป็นของขวัญทำเซอร์ไพรส์คุณพ่อ ที่เต็มไปด้วยความรักและความห่วงใยจากฟู้ดแพนด้า

              เข้าไปสั่งอาหารทำเซอร์ไพรส์คุณพ่อได้หน้าเว็บไซต์ ของฟู้ดแพนด้า

 


              จากนั้นเราก็เพียงแค่เลือกพื้นที่ใกล้เคียงที่เราอยู่ ฟู้ดแพนด้ามีบริการในกรุงเทพฯ พัทยา เชียงใหม่ และในจังหวัดอื่นๆ อีกมากมาย หลังจากเลือกพื้นที่แล้วก็มีมีรายการร้านอาหารที่อยู่บริเวณใกล้เคียงให้เด็กดีทุกท่านเลือกทั้งอาหารไทย อาหารเกาหลี ญี่ปุ่น จีน ยุโรป อินเดีย เป็นต้น และขั้นตอนต่อไปเพียงแค่เลือกเมนูอาหารจานโปรด ไม่เพียงแค่อาหารจานโปรดของคุณพ่อ แต่เรายังสามารถที่จะสั่งมาอาหารจานโปรดของคุณแม่มาทำเซอร์ไพรส์ได้อีกเช่นกัน จากร้านอาหารชื่อดังต่างๆ  

 


             หลังจากที่เข้าไปดูรายชื่อร้านอาหารต่างๆ ก็สามารถเลือกเมนูจานโปรด พร้อมร่วมแชร์ไอเดียเก๋ๆ ได้ที่กล่องแสดงความคิดเห็นด้านล่าง ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2014 นี้ และประกาศผู้ชนะในวันที่ 1 ธันวาคม 2014 นี้ พร้อมรออร่อยกับอาหารจานโปรด พร้อมเสิร์ฟได้กับคุณพ่อในวันพ่อปีนี้
 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=prnew

ข่าวประชาสัมพันธ์ - ผู้เขียน

ข่าวประชาสัมพันธ์ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#วันพ่อแห่งชาติ #วันพ่อ #บอกรักพ่อ #ฟู้ดแพนด้า #บัตรกำนัล #อาหาร #เมนูเด็ด

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป