/>

จับคู่นมรสชาติโดนๆ 7 วัน 7 รสชาติ ใน 7-11 []

วิว


          อากาศร้อนๆ ในซัมเมอร์นี้ แหม...ถ้าได้เครื่องดื่มหวานๆ เย็นๆ รสชาติดีๆ ก็คงจะฟินถึงใจ วันนี้พี่ๆ ก็เลยมีไอเดียดีๆ จับคู่นมรสชาติโดนๆ กินได้ไม่เบื่อ 7 วัน 7 รสชาติ ที่หาซื้อง่ายๆ ใน 7-11 รับรองว่าดับร้อนได้ชัวร์ แถมยังได้ประโยชน์ด้วยนะเออ จะมีรสชาติอะไรบ้าง ไปดูกัน

 
1. นมรสพีชสวีทถึงใจ


 
          อยากกินนมรสพีช แต่หาซื้อไม่ได้สักที ก็นี่เลย! ใช้เทคนิคง่ายๆ แค่ดื่มนมรสแตงโมและมะละกอพร้อมกันเลย 2 รส มันก็จะกลายเป็นรสพีชทันที มหัศจรรย์จริงๆ ถ้าไม่เชื่อต้องลองเอง แต่ขอย้ำต้องแช่เย็นจัดๆ นะ ดูดพร้อมกันรับรองสวีทสดชื่นรับซัมเมอร์สุดๆ

 
2. นมเย็นชมพู๊ชมพู


 

          พูดถึงนมเย็น เราอาจจะชินกับการเอาน้ำแดงผสมกับนม คนให้เข้ากัน แล้วใส่น้ำแข็งลงไป แต่แหม...ไม่มีวิธีที่มันง่ายกว่านี้แล้วเหรอ กว่าจะผสมได้ ยุ่งยากมากสำหรับวัยรุ่นอย่างเรา วิธีง่ายกว่านั้นเดินเข้า 7-11 หยิบนมรสกล้วยบวกรสแตงโมจ่ายเงิน แล้วเจาะดูดเลย คราวนี้ก็เพลินกับนมชมพูที่คุ้นเคยได้ทันที ง่ายกว่านี้มีอีกมั้ย 

 
3. นมรสครีมโซดา


 

          เอ๊ะ! รสชาตินี้จะเป็นยังไงนะ แค่ได้ยินชื่อก็แอบท้าทายซะแล้ว ลองเลยแล้วจะรู้แค่ดื่มนมแตงโมพร้อมกับนมเมล่อน ความหอมของทั้ง 2 รสชาติผสมผสานกันอย่างลงตัวออกมาเป็นกลิ่นครีมโซดาหรืออีกรสชาติที่เหมือนคือลูกอมรสผลไม้สมัยโบราณ ดื่มแล้วนึกย้อนอดีตดีจริงๆ

 
4. นมรสช็อกโกบานาน่า


 

          สร้างสรรค์รสชาติใหม่ๆ ด้วยการผสมผสานแบบง่ายๆ เพียงแค่ซื้อนมช็อกโกแลตและนมรสกล้วยมา จากนั้นก็เจาะดื่มพร้อมกันเลย แต่ให้ดื่มอย่างละเมียดละไม ประสาทสัมผัสจะได้รับรู้ถึงกลิ่นหอมของกล้วยและรสชาติเข้มข้นของช็อกโกแลตไปพร้อมกัน รับรองฟินสุดๆ

 
5. นมรสคิทแคทชาเขียว


 

          ใครที่ชอบกินคิทแคทชาเขียวต้องมาลองพิสูจน์กันหน่อย ว่าวิธีนี้ได้คิทแคทชาเขียวจริงรึเปล่า ง่ายสุดๆ แค่ดื่มพร้อมกัน 2 ขวด รสชาเขียวกับรสกล้วย หลายคนสงสัยทำไมไม่ชาเขียวอย่างเดียว ตอบเลยว่ารสเดียวไม่เหมือนนะ ต้องสองขวด งานนี้ท้าให้ลองพิสูจน์กันเลย

 
6. นมรสสาหร่าย เถ้าแก่น้อย


 

          ใครชอบกินสาหร่ายต้องลองแล้วล่ะ ดื่มนมแต่ได้รสชาติสาหร่ายมันเป็นยังไงนะ ลองเลยเข้า 7-11 แล้วหยิบนมชาเขียวกับนมรสข้าวโพด จะเจาะดื่มพร้อมกันเลยหรือจะเทมาผสมกันก็ได้ จะมีกลิ่นหอมๆ ของสาหร่ายลอยมาอย่างน่ามหัศจรรย์เลยล่ะ ไม่เชื่อลองดูกันนะ

 
7. นมรสขนมเค้กเมล่อนสุดฮิต


 

          ดื่มนมอะไรแล้วได้รสชาติเหมือนขนมเนี่ย ที่สำคัญขนมสุดฮิตจากญี่ปุ่นซะด้วย ด้วยความหอมของนมข้าวโพดดื่มพร้อมกันกับนมเมล่อนที่มีเอกลักษณ์ประจำตัว ความหอมของสองตัวผสมผสานกันอย่างลงตัว ได้ออกมาเป็นรสขนมเค้กเมล่อนสุดฮิตจากญี่ปุ่น ใครอยากรู้รสชาติเป็นยังไงไม่ต้องบินไปไกลถึงญี่ปุ่น เราก็ได้กินเหมือนกันนะเออ

 
          ใครอยากชิมรสไหน ก็รีบเข้าไปซื้อนมรสนั้นๆ มาลองผสมกันดูเลยจ้า รับรองว่าจะเปลี่ยนความรู้สึกในการดื่มนมไปอย่างแน่นอน ใครลองแล้วชอบรสไหน ก็มาคุยกันได้ หรือใครที่อยากลองรสแปลกใหม่ที่นอกเหนือจากนี้ ก็ไปหาซื้อมาชิมกันได้ แล้วมารีวิวให้เพื่อนๆ ดูกันบ้างนะ 
 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=prnew

ข่าวประชาสัมพันธ์ - ผู้เขียน

ข่าวประชาสัมพันธ์ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#นม #เมจิ #นมแตงโม #นมกล้วย #นมเมล่อน #นมมะละกอ #นมพีช #นมช็อกโกแลต #ช็อกโกบานาน่า #นมชาเขียว #meiji

บทความที่นิยมอ่านต่อ

ยอดถูกใจสูงสุด

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป