/>

RSU ขนดาราอัพเดตข้อมูลการศึกษาแบบจัดเต็ม []

วิว

       

     ผ่านไปเรียบร้อยแล้วกับงานทอล์คโชว์การศึกษาที่น้องๆหลายคนยืนยันว่าฮาสุดๆแถมได้ สาระเต็มขั้น กับงาน Dek-D’s Admission On Stage ตอน แผนสู้ศึก 12 คณะท็อปฮิต วิทย์-ศิลป์ และ งาน Dek-D’s Admission Fair แอดมิชชั่นติดชัวร์ เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม ที่เชียงใหม่ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่แอร์พอร์ต และวันที่ 10 ตุลาคม ที่ศูนย์นิทรรศการและ การประชุมไบเทคบางนา กรุงเทพฯ ซึ่งหนึ่งในผู้สนับสนุนหลักของเราก็คือ มหาวิทยาลัยรังสิต ขอบอกเลยว่า งานนี้มหาวิทยาลัยรังสิตไม่ได้มาให้แค่สาระความรู้แบบเน้นๆเท่านั้น แต่ยังขนทัพศิลปินดารามาให้ความบันเทิงแก่น้องๆทั้งภายในฮอลล์และนอกฮอลล์อีกด้วย

     เริ่มจากที่หน้าฮอลล์กันก่อนเลยดีกว่า ก่อนที่จะเข้าชมทอล์คโชว์ Dek-D’s Admission On Stage ผู้ชมทุกที่นั่งจะได้รับ "แคตตาล็อกช้อปปิ้งคณะในฝัน รับตรง-แอดมิชชั่น 59" จากเว็บไซต์เด็กดีดอทคอม และหนังสือคู่มือหลักสูตรของคณะต่างๆ ทั้งสายวิทย์และสายศิลป์ ที่ทางมหาวิทยาลัยรังสิตขนมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะกว่า 10,000 ชุดเลยทีเดียว

     และสำหรับภายในฮอลล์รอบสายศิลป์ ในทอล์คโชว์ช่วง “ซ้อมรบครั้งสุดท้าย” เป็นช่วง ที่น้องๆกรี๊ดกันกระหึ่มฮอลล์ดังมากที่สุด ขนาดที่พิธีกรยังต้องแซวว่างานนี้ใครซื้อบัตรแถวหน้า คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม เพราะเป็นช่วงสัมภาษณ์พี่ๆ คณะท็อปฮิต ซึ่งมีรุ่นพี่จากมหาวิทยาลัยรังสิตถึง 2 คน ได้แก่ “พี่วิลเลียม” วิลเลียม จอห์น สตีเวนสัน จากคณะบริหารธุรกิจ สาขาวิชาการจัดการธุรกิจ ค้าปลีก ดีกรีเดือนมหาวิทยาลัยรังสิตและ “พี่แก้ม” ทฤษพร ขุมทรัพย์ จากวิทยาลัย การท่องเที่ยวและการบริการ สาขาการจัดการธุรกิจด้านการบิน ได้เข้ามาร่วมให้สัมภาษณ์ พร้อมแชร์ประสบการณ์การเตรียมตัวสอบ เรียกได้ว่าเป็นช่วงที่น้องๆ ต่างอิ่มเอมไปตามๆกัน เพราะนอกจากพี่ๆทั้งสองจะพกความสวยความหล่อมาแล้ว ยังให้ทั้งสาระ ความรู้ กันแบบไม่มีกั๊ก เลยทีเดียว

     นอกจากนี้ภายในบูธของมหาวิทยาลัยรังสิตซึ่งตั้งอยู่ในบริเวณงาน Dek-D’s Admission Fair ก็มีพี่ๆ นักศึกษา ดารา-นักแสดง มาให้คำแนะนำหลักสูตรต่างๆ พร้อมกิจกรรมแจกของรางวัล เพียบตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็น ถุงผ้า พวงกุญแจ รวมไปถึงบัตรสมาชิก MK และพีคสุดๆ สำหรับเวที Mini Stage ที่มีศิลปินจากมหาวิทยาลัยรังสิตมาร่วมสร้างสีสันและความสนุกสนาน ให้กับน้องๆที่มางาน ด้วยการจัดมินิคอนเสิร์ต โดย “เซน The Star” ร้องเพลง Please ของ Atom และ “โซ่ The Split” ร้องเพลง อยู่ต่อเลยได้ไหม ของสิงโต นำโชค เรียกได้ว่ามางานนี้นอกจาก จะได้ข้อมูลด้านการศึกษาแบบเต็มๆแล้ว ยังได้ความบันเทิง สนุกสนานจากศิลปินดาราที่มา ร่วมงาน พร้อมทั้งได้ของรางวัลที่ทางมหาวิทยารังสิตนำมาเล่นกิจกรรมติดไม้ติดมือกันไป อีกเพียบ น้องๆคนไหนที่เสียดายและพลาดงานครั้งนี้ไป บอกเลยงานหน้าห้ามพลาด!

     สุดท้ายนี้ต้องขอขอบพระคุณ มหาวิทยาลัยรังสิต ที่ร่วมสนับสนุนกิจกรรมดีๆ เพื่อสร้าง ประสบการณ์ที่ดีให้กับน้องๆ เด็กแอดมิชชั่น กับงาน "Dek-D’s Admission On Stage" และ "Dek-D’s Admission Fair" ตามสโลแกนของมหาวิทยาลัยรังสิตที่ว่า “ที่นี่... พลังเกิดจาก ประสบการณ์” สำหรับน้องๆ คนไหนที่สนใจข้อมูลหลักสูตรคณะต่างๆ ของมหาวิทยาลัยรังสิต ก็สามารถเข้าไปดูกันได้ที่เว็บไซต์ www.rsu.ac.th หรือ www.facebook.com/rangsituniversity ได้เลย

https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=prnew

ข่าวประชาสัมพันธ์ - ผู้เขียน

ข่าวประชาสัมพันธ์ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#RSU #ม.รังสิต #Dek-D's Admission On Stage #แอดมิชชั่น #คณะในฝัน #แอดมิชชั่น 59

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป