/>

แอดมิชชั่นปีนี้ Smooth E สนับสนุนให้เด็กไทยหน้าใสปิ๊ง!!! []

วิว

เราจะผ่านสนามสอบแอดมิชชั่นกันอย่าง BABYFACE
ไร้สิว ไร้ริ้วรอย ขาวกระจ่างใส ไปด้วยกัน

งาน Dek-D’s Admission On Stage และ Dek-D’s Admission Fair ผ่านไปแล้ว แต่ทำไมเด็กแอดมิชชั่นที่ไปเดินในงานยังหน้าใสปิ๊งกันอยู่!!! นี่แหละสิ่งดีๆ ที่ได้มากกว่าสาระความรู้จากงานทอล์คโชว์สุดฮาสาระแน่น ซึ่งสนับสนุนโดย Smooth E Babyface Foam ที่เห็นความสำคัญของการเตรียมตัวแอดมิชชั่นว่า กว่าจะผ่านสนามสอบนี้ไปได้ โอ้โห! หน้าโทรมอย่างกับออกรบ ไหนจะต้องอดนอนอ่านหนังสือ ไหนจะต้องฝ่ามลพิษออกไปติว พอสอบติดเป็นเฟรชชี่ก็หมดโอกาสแจ้งเกิดเป็นดาวเดือนกันพอดี เพราะฟื้นฟูสภาพผิวหน้าไม่ทัน... เพราะอย่างนี้ไง Smooth E Babyface Foam เข้าใจจึงจัดให้เด็กไทยหน้าใสยกฮอลล์

เริ่มตั้งแต่เข้างานเลยทีเดียว ก่อนที่น้องๆ ทุกคนจะเข้าฮอลล์ไปฟังทอล์คโชว์ Dek-D’s Admission On Stage จะได้รับสูจิบัตร Smooth E Babyface Foam โฟมไม่มีฟอง สูตร 100% Non-ionic เอาไปใช้ให้หน้าใสไร้สิวไร้ความมันกันคนละ หนึ่งหลอดแต่เท่านี้ยังไม่พอ! ทาง Smooth E ยังมีรางวัลใหญ่ให้ลุ้นอีกครั้งในทอล์ค โชว์ช่วง “แอ๊วรุ่นพี่” ทั้งรอบเช้าและรอบบ่าย โดยเปิดโอกาสให้น้องๆ ส่งคำถามถึงแขกรับเชิญบนเวทีซึ่งเป็นรุ่นพี่สุดแซ่บจากคณะต่างๆ ผ่านโปรแกรม ADM กติกาง่ายมากๆ คำถามใครถูกเลือกขึ้นมาตอบบนเวที รับไปเลยจ้า Gift Set จาก Smooth E มูลค่า 860 บาท ไปเลย รวมทั้งสิ้น 10 รางวัล ทำให้กิจกรรมช่วงนี้เรียกเสียงฮือฮาจากผู้ชมได้มากสุดๆ เพราะนอกจากจะได้พบปะรุ่นพี่คณะต่างๆ แล้วยังได้ลุ้นอีกด้วยว่าคำถามของใครจะถูกเลือกและรุ่นพี่คนไหนจะเป็นคนตอบคำถามนั้น

แจกแค่นี้ยังไม่สะใจ Smooth E อยากให้เด็กแอดมิชชั่นหน้าใสกันทั่วถึง จัดหนัก ไปอีกที่งาน Dek-D’s Admission Fair ใครเดินงานแฟร์ลุ้นรับรางวัลกันได้ที่เวที Mini Stage โดยมีกิจกรรมแจกของรางวัลจากการตอบคำถาม แจกไม่อั้นขนาดนี้ เดินเล่นในงานเพลินๆ นอกจากได้สาระความรู้ด้านการศึกษาจากบูธกิจกรรมต่างๆ ในงานแล้ว น้องๆ ที่เดินผ่านบูธของ Smooth E เองก็ยังได้แวะร่วมสนุกลุ้นรับรางวัลติดมือกลับบ้านกันไปอีก คุ้มเวอร์!!!

นอกจากนี้ Smooth E ยังเป็นผู้สนับสนุนหลัก บูธปรึกษารุ่นพี่สายวิทย์-สายศิลป์ โดยบูธบริการนี้จะมีรุ่นพี่จากคณะฮิต 20 คณะ แบ่งเป็นคณะสายศิลป์ 8 คณะ และคณะสายวิทย์ 12 คณะ รวม 100 คน มาให้คำปรึกษาน้องๆ ที่สนใจอยากเข้าคณะนั้นๆ นอกจากจะแนะแนวเรื่องการสอบเข้าแล้ว ยังรวมไปถึงการเรียน และแนะแนวทางการทำงานอีกด้วย ใครไม่มาถือว่าพลาดมาก แต่ไม่ต้องเสียใจไป เจอกันใหม่ได้งานหน้าจ้า

ต้องขอขอบคุณ “Smooth E Babyface Foam โฟมไม่มีฟอง สูตร100% Non-ionic ไร้สิว ไร้ริ้วรอย” ที่ให้การสนับสนุนงาน Dek-D’s Admission On Stage และ Dek-D’s Admission Fair ทั้งมีส่วนช่วยในการเตรียมตัวสอบให้แก่น้องๆ ที่กำลังจะ แอดมิชชั่น รวมถึงร่วมสร้างความมั่นใจให้น้องๆ ที่มาร่วมงานทุกคน ให้มีหน้าใส ไร้สิว ไร้ริ้วรอยอีกด้วย

สำหรับน้องๆ คนไหนที่ไม่อยากพลาดกิจกรรมดีๆ แบบนี้ สามารถติดตามความ เคลื่อนไหวของงาน Dek-D’s Admission On Stage และ Dek-D’s Admission Fair ได้ที่ www.facebook.com/dekdonstage และ www.facebook.com/dekdfair
และสุดท้ายก่อนจากกันไป ขอให้เด็กแอดมิชชั่นหน้าใส แอดติดคณะในฝันอย่างที่ตั้งใจกัน ทุกคนเลยนะคะ :-)

https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=prnew

ข่าวประชาสัมพันธ์ - ผู้เขียน

ข่าวประชาสัมพันธ์ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#Smooth E #Smooth E Babyface Foam #สมูทอี #โฟมล้างหน้า #โฟมไม่มีฟอง #สิว #ริ้วรอย #หน้าใส #Admission On Stage #Admission Fair #แอดมิชชั่น #ม.6 #เรียนต่อ #สอบเข้า

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป