/>
Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

อัพลุคให้สวยใส ฉบับมือใหม่หัดแต่งหน้า []

วิว

เปิดเทอมแล้ว!! สาวชาว Dek-D.com ที่กำลังเริ่มเป็นสาวเฟรชชี่ เข้าสู่วัย รักสวยรักงาม ก็คงอยากจะเริ่มเปลี่ยนแปลงตัวเองกันแล้ว ยิ่งเปิดเทอมใหม่แบบนี้ ด้วย ใครๆ ก็อยากดูสวยแปลกตาขึ้นใช่มั้ย แต่จะเริ่มเปลี่ยนแปลงตัวเองยังไงกันล่ะ ...ง่ายมาก ลองมาเริ่มแต่งหน้ากันดีกว่า วันนี้เราจะมาแนะนำเทคนิคการเลือก เครื่องสำอางสำหรับมือใหม่หัดแต่งหน้า ใช้เครื่องสำอางไม่กี่ชิ้นก็สวยได้แล้ว มีอะไรบ้าง ตามไปดูกันเลย

ผิวเนียนสวยด้วยแป้งผสมรองพื้น

ผิวดีๆ เสกได้ด้วยเวทมนตร์แห่งแป้ง งานนี้แป้งดีมีชัย แค่เลือกใช้ให้เหมาะกับสภาพผิวค่ะ สำหรับสาวๆ มือใหม่แนะนำเป็น แป้งทาหน้าผสมรองพื้นและสารป้องกันแสงแดด แป้งเนื้อละเอียด ช่วยเผยผิวหน้าให้เนียนใสไม่มีที่ติ พร้อมคุมความมันยาวนาน

คำแนะนำคือต้องลองก่อนซื้อนะคะ เพราะแป้งพวกนี้มีหลายสีหลายสูตร ควรเลือกสีที่เข้ากับสีผิวมากที่สุดค่ะ โดยใครชอบความเนียนให้เลือกแบบเนื้อแมท แต่ถ้าใครชอบความขาวใสแบบเป็นธรรมชาติ แนะนำเป็นสูตรไวท์เทนนิ่ง เผยผิวขาวกระจ่างใสได้เต็มที่ค่ะ

แก้มสวยปิ๊งด้วยบลัชเชอร์สีหวาน

อย่าเอาแต่โบกแป้งจนหน้าซีดดูเหมือนคนป่วยค่ะ ผิวสวยสุขภาพดีต้องมีแก้มสีอมชมพูน่ารัก ลองนี่เลย บลัชเชอร์เนื้อครีม ใช้ง่าย บีบออกมาแค่ปลายนิ้ว แล้วค่อยๆ เกลี่ยไปที่แก้ม เนื้อบลัชจะเปลี่ยนเป็นแป้งในพริบตา สีสวย ติดทนนาน ที่สำคัญคือเลือกสีให้เหมาะ ใครที่ผิวขาวมากๆ ลองเลือกใช้โทนสีชมพูเป็นหลัก ส่วนใครที่ผิวเข้มหรือขาวอมเหลือง ลองเลือกใช้โทนสีส้มเป็นหลักค่ะ

คิ้วปังในตลับเดียว

สาวๆ คนไหนไม่มีคิ้วคือพังมาก แต่ที่เราอยากได้ไม่ใช่คิ้วปลิง ไม่ใช่เทปกาว ไม่ใช่ดินสอ EE แต่นี่สิ คิ้วสวยเข้ารูปแบบเป็นธรรมชาติ สาวๆ แทบทุกคนมีปัญหากับการเขียนคิ้ว กว่าจะเขียนได้เป๊ะปังดูสวยเป็นธรรมชาติต้องฝึกฝนกันนานเลยทีเดียว

คำแนะนำสำหรับสาวๆ ที่อยากมีคิ้วปังคือ กันคิ้วให้ได้รูป อันนี้สำคัญมาก และ อย่ากันคิ้วเองถ้าไม่มืออาชีพพอ ฮ่าๆ จากนั้นลองเลือกใช้ ที่เขียนคิ้วแบบพาเลท ซึ่งส่วนใหญ่มาพร้อมแปรงและกระจก นอกจากจะเลือกแต่งคิ้ว ไล่เฉดสีคิ้วได้อย่างใจแล้ว แปรงยังช่วยให้เกลี่ยได้เนียนยิ่งขึ้นด้วย

ปากสวยน่าจุ๊บแค่เลือกลิปให้เป๊ะ

ปิดด้วยงานปากค่ะ ผิวเป๊ะ คิ้วปัง แก้มปิ๊งแล้ว ปากก็ต้องน่าจุ๊บด้วย บอกลาปากซีดแห้งเป็นขุยได้เลย สาวๆ ควรมีลิปสติกติดกระเป๋าไว้อย่างน้อย 2 แท่ง เป็นลิปมันเพิ่มความชุ่มชื้น และลิปสีโปรดไว้เติมสีให้ปากสวยเป๊ะ สาวๆ มือใหม่ แนะนำให้ใช้ลิปแบบทินท์นะคะ เพราะใช้ง่าย แค่ป้ายก็สวย เติมความสดใสได้อย่างเป็นธรรมชาติ สีเด่นชัด มีให้เลือกหลายสี นอกจากไม่เหนียวเหนอะหนะแล้ว สียังติดทน แถมยังใช้ได้ทั้งแก้มและปากอีกด้วย คุ้มสุดๆ

ส่วนสาวๆ ที่เริ่มแต่งหน้าเก่งขึ้นมาบ้างแล้ว แนะนำลิปแบบพาเลท เพราะเนื้อเนียน มีหลายเฉดสี ทาง่าย ติดทนนาน สีสด เกลี่ยง่ายด้วยแปรงทาริมฝีปากที่มาพร้อมกัน

https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=prnew

ข่าวประชาสัมพันธ์ - ผู้เขียน

ข่าวประชาสัมพันธ์ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#seventeen #boots #เซเว่นทีน #เครื่องสำอาง #แต่งหน้า #บลัชเนื้อแป้ง #แป้งเนื้อแมท #ไวท์เทนนิ่ง #ลิป #พาเลท #ทินท์ #คิ้ว #เขียนคิ้ว #สวย

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป