/>

รับตรง-แอดมิชชั่นปีนี้ Smooth E สนับสนุนให้น้องๆ หน้าใส มั่นใจกันทั้งฮอลล์ []

วิว

รับตรง-แอดมิชชั่นปีนี้

Smooth E สนับสนุนให้น้องๆหน้าใส

เลือกคณะที่ชอบ โฟมล้างหน้าที่ใช่ มั่นใจกันทั้งฮอลล์

งาน Dek-D’s Admission On Stage และงาน Dek-D’s Admission Fair ได้ผ่านไปเรียบร้อยแล้ว แต่แอ๊ะ! รู้สึกว่าน้องๆเด็กแอดฯปีนี้หน้าใสปิ๊งปั๊งกันอยู่เลย!! จะไม่ให้หน้าใสได้ยังไงกันล่ะ นี่คือสิ่งดีๆที่น้องได้นอกจากสาระความรู้บวกความฮา จากงานทอล์คโชว์สุดฮาสาระแน่น ซึ่งสนับสนุนโดย Smooth E Babyface Foam ที่เห็นถึงความสำคัญของการเตรียมสอบ และรับตรงเข้ามหาวิทยาลัยต่างๆของเด็ก ไทย เพราะกว่าจะผ่านสนามสอบแต่ละสนามไปได้นี่ บอกเลย! ผิวหน้าโทรมเหมือน กับต้องออกรบเป็นปีๆ ไหนจะต้องอดนอนเพื่ออ่านหนังสือ เดินสายสอบรับตรงตาม มหาวิทยาลัย ฝ่าทั้งแดด ฝ่าทั้งฝน รวมถึงมลพิษเยอะแยะไปหมด กว่าจะได้เป็น เฟรชชี่ก็หมดโอกาสโดดเด่นใสปิ๊งกันเลย เพราะฟื้นฟูสภาพผิวหน้าไม่ทัน...อีกทั้ง บางคนยังเคร่งเครียดค้นหาตัวเองไม่เจอว่าอยากเรียนคณะไหน ชอบคณะอะไร... อดตาหลับขับตานอน คิดแล้วอยากร้องไห้ Smooth E BabyfaceFoam เข้าใจหัวอก จึงจัดให้หน้าใส มั่นใจก่อนสอบกันยกฮอลล์

เริ่มกันตั้งแต่หน้าประตูฮอลล์ ก่อนที่น้องๆจะเข้าไปพบสาระสุดฮากับทอล์คโชว์ Dek-D’s Admission On Stage ในทุกรอบ Smooth E ใจดีแจกผลิตภัณฑ์ Smooth E Smooth E Babyface Foam โฟมไม่มีฟอง สูตร 100% Non-ionic tที่ไม่ทิ้งสารตกค้าง อันเป็นสาเหตุของสิวและริ้วรอย เอาไปให้หน้าใสปิ๊ง มั่นใจ ไร้สิวและอุปสรรคบนใบหน้ากันคนละหนึ่งหลอด เท่านั้นยังไม่พอ ผู้สนับสนุนหลัก ใจดียังมีของรางวัลใหญ่ให้ลุ้นอีกครั้งในทอล์คโชว์ช่วง “สัมภาษณ์รุ่นพี่” ทั้งสามรอบ โดยเปิดโอกาสให้น้องๆ ส่งคำถามให้กับรุ่นพี่สุดแซ่บบนเวที ผ่าน โปรแกรม ADM กติกาแสนง่ายคำถามใครถูกเลือกขึ้นมาตอบบนเวที รับไปเลย Gift Set จาก Smooth E มูลค่า 860 บาท รวมทั้งสิ้น 15 รางวัล ทำให้กิจกรรม ในช่วงนี้ได้รับเสียงฮือฮามากที่สุด เพราะนอกจากน้องๆจะได้พบกับรุ่นพี่สุดแซ่บ ตัวท๊อปจากคณะต่างๆ แล้วยังได้ลุ้นอีกด้วยว่าคำถามของใครจะได้ขึ้นไปถามรุ่นพี่ คนไหนบนเวทีอีกด้วย

แจกแค่นี้บอกเลยว่าคุ้มจริงๆ แต่เดี๋ยวก่อน! Smooth E อยากให้น้องๆ หน้าใสปิ๊งมั่นใจ เลือกคณะที่ชอบ โฟมล้างหน้าที่ใช่ ไปแจกกันแบบสะ ใจในงาน Dek-D’s Admission Fair ใครมาเดินงานแฟร์ลุ้นรับรางวัลได้ทุก ช่วงที่เวที Mini Stage โดยมีกิจกรรมแจกของรางวัลจากการตอบคำถาม งานนี้ Smooth E มีมาแจกแบบไม่อั้น! เดินเล่นเพลินๆได้รับความรู้จากบูธ ต่างๆแล้ว น้องๆที่เดินผ่านบูธ Smooth E เองก็ยังมีของติดไม้ติดมือกลับบ้าน กันเพียบ! โอ้ยเกินคุ้ม! แบบนี้มั่นใจ หน้าใสไร้สิวตั้งแต่เฟรชชี่ จนจับปี 4 แน่ๆ

ไฮไลท์มันอยู่ตรงนี้จ้า! Smooth E ก็ยังเป็นผู้สนับสนุนหลัก “บูธ ปรึกษารุ่นพี่คณะท๊อปฮิต ทั้งสายวิทย์-สายศิลป์” โดยบูธบริการนี้จะมีรุ่น พี่จากคณะฮิตทั้ง 20 คณะ ซึ่งถูกคัดกรองในด้านหน้าตา และความสามารถมา อย่างดี ดูรวมๆแล้วมีเสน่ห์เหลือเกิน เอ้ยย ดูรวมๆแล้ว 100 คนกันเลยทีเดียว ซึ่งมาให้คำปรึกษาแนะแนวน้องๆเกี่ยวกับการเรียน การสอบเข้า การใช้ชีวิตใน รั้วมหาวิทยาลัย รวมถึงการทำงานอีกด้วย งานนี้แอบเห็นน้องๆหลายคนนั่ง ปรึกษาไป เขินไป ขอเบอร์ขอไลน์กันเต็มที่เลยจ้า ไฮไลท์เด็ดๆที่ใครๆต่างก็ พูดถึง ใครไม่มาบอกเลยว่าพลาดมากนะจ๊ะ แต่ไม่ต้องเสียใจไป เจอกันใหม ่ได้งานหน้านะ

สุดท้ายแล้ว ต้องขอขอบคุณ “Smooth E Babyface Foam โฟมไม่มีฟอง” ที่ให้การสนับสนุนงาน Dek-D’s Admission On Stage และงาน Dek-D’s Admission Fair ทั้งมีส่วนช่วยสร้างความมั่นใจในการเตรียมตัวสอบให้แก่น้องๆ ที่กำลัง จะรับตรง แอดมิชชั่น รวมถึงร่วมสร้างกำลังใจให้น้องๆที่มาร่วมงานทุกคนให้หน้าใสปิ๊ง BABYFACE สวยใส ไร้สิว ไร้ริ้วรอยอีกด้วย

https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=prnew

ข่าวประชาสัมพันธ์ - ผู้เขียน

ข่าวประชาสัมพันธ์ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#PR. News #Smooth E Babyface Foam #สมูทอี #Admission On Stage #Admission Fair #แอดมิชชั่น

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป