/>

ลองรึยัง! Video Call แบบมุ้งมิ้ง+ฮา ด้วยแอพ SNOW #สนุกจนต้องแคปหน้าจอ []

วิว


          เคยมั้ย!? จะ “วิดีโอคอล” เมาท์มอยกับเพื่อนหรือสวีทกับแฟนแต่ละที โอ้โฮ...ต้องวิ่งไปแต่งหน้า หวีผม ส่องกระจกซ้อมยิ้มอยู่ห้านาที เพื่อความเป๊ะตลอดการคอล!
 


 
          แต่ปัญหาแบบนีกำลังจะหมดไป เมื่อ SNOW ออกฟังก์ชั่นใหม่เอาใจสายมุ้งมิ้ง! ด้วย Video Call คูลๆ สไตล์ SNOW ที่จะทำให้การคอลไม่น่าเบื่ออีกต่อไป ด้วยฟังก์ชั่นเด็ดสุดรู้ใจ ที่ใครเล่นก็ต้องอุทานว่า “ดีงามมม!”

 
สวยพร้อม ตั้งแต่ก่อนรับสาย
 

          โมเมนต์หลุดๆ เหวอๆ อย่าได้หวังจะแอ้ม! เพราะแค่กำลังรอเพื่อนรับสาย SNOW ก็อนุญาตให้เราเลือกสติ๊กเกอร์ ใส่ฟิลเตอร์ปรับหน้าใสรอไปพลางๆ แล้วจ้า บอกเลยว่าฟังก์ชั่นนี้ดีงามเวอร์ เพราะปลายสายรับคอลเมื่อไหร่เราก็สวยครบจบปึ้ง จะแคปหน้าจอตอนไหนรับประกันไม่มีโป๊ะชัวร์!จะรอสายแบบสวยๆ หรือรอสายแบบฮาๆ ก็ได้ ตามสไตล์เลยสติ๊กเกอร์มุ้งมิ้ง ฟินตลอดการคอล
 
          พอกันทีกับเดธแอร์ระหว่างคอล เพราะ SNOW จัดของเล่นให้แบบเยอะตู้มๆ! ด้วยสติ๊กเกอร์มุ้งมิ้งให้เลือกใช้ระหว่างคอลได้ไม่มีเบื่อ ไม่ว่าจะสติ๊กเกอร์สายแบ๊ว สายฮา หรือสายคูล ก็มีให้เล่นเยอะจุใจ หรือใครเป็นสายสวยหน้าใส ก็สามารถคอล SNOW ไปปรับฟิลเตอร์หน้าเนียนใสไปด้วยได้! อื้อหืออ...ดีงามเบอร์นี้ บอกลายุคสมัยแห่งการวิดีโอคอลหน้าสดก่อนนอนได้เลย #สนุกจนต้องแคปหน้าจอ
 
สร้างความฮา ด้วยการส่งสติ๊กเกอร์ไป!
 
          อีกหนึ่งฟังก์ชั่นเด็ด ที่คนเล่น Video Call by SNOW ต้องขำหนักมากกก คือฟังก์ชั่นกวนๆ อย่างการส่งสติ๊กเกอร์ไปป่วนเพื่อนนี่แหละ! งานนี้บอกเลยว่าอย่าได้ยอมกันเชียว เพราะสติ๊กเกอร์ SNOW เขาจัดหนักจัดเต็มแบบฮาไม่บันยะบันยัง มีทั้งเลือกให้ส่งไปราดน้ำใส่ ส่งนิ้วไปแคะขี้มูกให้ หรือส่งพายุไป นี่มันสงครามแห่งการเล่น Video Call ชัดๆ!
 


นี่แน่ะ ส่งพายุกับกาแล็กซี่ไปแกล้งซะเลย 
          โอ๊ยย สนุกเบอร์นี้จะรออะไร ใครยังไม่มี SNOW ในเครื่อง รีบไปโหลดด่วน! หรือใครมีแล้วอย่าลืมกดอัพเดตแล้วชวนเพื่อนๆ เล่นกัน รับรองว่าจะสนุกจนลืมการ Video Call แบบเก่าๆ ไปเลย! ดาวน์โหลดมาใช้ฟรีได้เลยที่ http://snow.me/ ทั้งระบบ Appstore และ Playstore
 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=prnew

ข่าวประชาสัมพันธ์ - ผู้เขียน

ข่าวประชาสัมพันธ์ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#PR. News #SNOW #Application #Appstore #Playstore #VideoCall #Sticker #Chat #แชท #แต่งรูป #แอพ

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป