/>

ม.รังสิตขนทัพรุ่นพี่ บุกฮอลล์ 106 ไบเทคบางนา []

วิว

ม.รังสิตขนทัพรุ่นพี่
บุกฮอลล์ 106 ไบเทคบางนา

เป็นคำพูดที่จำกัดความได้ดีมากๆ แอดมินเห็นจากการยกทัพรุ่นพี่ ศิลปินในหลากหลายคณะมาจัดเต็มทั้งสาระความรู้ ความสนุก และของ รางวัลให้น้องๆ แบบเต็มอิ่ม ภายในงาน Dek-D’s Admission On Stage และงาน Dek-D’s TCAS Fair เมื่อวันที่ 7 ตุลาคมที่ผ่านมา

เริ่มด้วยการแนะแนวเรื่องระบบการรับนักศึกษาใหม่ ในหัวข้อ ผ่าระบบ TCAS ฉบับ 150 วันต้องติด ทั้ง 3 รอบ มหาวิทยาลัยรังสิตส่งตัวแทนรุ่นพี่ มาร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในการเรียนแต่ละสาขาวิชา ทั้ง พี่ภูมิ - พงศ์ ภรณ์ เสรีรักษ์จุฑารังษี สถาบันการบิน พี่ปุยเมฆ - นภสร วีระยุทธวิไล วิทยาลัยแพทยศาสตร์ พี่ไอซ์ - ภูวณัฐ์ สิทธิศศิธร คณะดิจิทัลอาร์ต เรียก เสียงหัวเราะและเรียกเสียงกรี๊ดในฮอลล์ไปได้ไม่น้อย

ใช่ว่าความสนุกจะจำกัดอยู่แค่บนเวทีทอล์คโชว์เท่านั้น บริเวณส่วนงาน Dek-D’s TCAS Fair ทั้งบนเวทีกิจกรรมกลาง
และบูธมหาวิทยาลัยรังสิตเอง ต้องเรียกว่าบูธแทบแตกกันเลย

งานนี้นอกจากจะมีกิจกรรมของรางวัลมามอบให้แบบจัดเต็มแล้ว น้องๆยังได้กระทบไหล่รุ่นพี่ดาราอย่างใกล้ชิดจากวิทยาลัยนิเทศศาสตร์ ทั้ง พี่ตั๊ม the Star (วราวุธ โพธิ์ยิ้ม) จากสาขาวิชาวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ พี่ลาดา อาร์สยาม (อาภาภัทร สุขสวัสดิ์ชล) จากสาขาประชาสัมพันธ์
พี่แอ๊นท์ วงชูว์ จากสาขาสื่อสารการตลาด ร่วมด้วย พี่โฟน พี่จูจุ๊ พี่นิก
พี่หลุยส์ พี่อาโป พี่อาร์ม
ที่มาแชร์สาระทั้งเรื่องวิธีการเลือกคณะที่ใช่ สาขาที่ชอบ การปรับตัวเมื่อเข้าสู่รั้วมหาวิทยาลัย การเลือกคบเพื่อน ประสบการณ์ในการทำงานกับการเรียน

งานนี้ว่าที่เฟรชชี่น้องใหม่ได้สาระกันแบบเน้นๆ และที่ขาดไม่ได้เลยกับ ทุนเรียนฟรี!! ที่มหาวิทยาลัยรังสิตทั้ง ทุนเรียนดี ทุนความสามารถพิเศษและทุนในสาขาอื่นๆ อีกมากมาย ปิดท้ายด้วย มินิคอนเสิร์ต จากพี่ลาดาและพี่ตั๊ม ประหนึ่งงาน Meet & Greet กันเลยทีเดียว !! เรียกได้ว่ามางานนี้ ได้ครบหมดนะจ๊ะ ทั้งด้านวิชาการ และเอนเตอร์เทนจ้ะ

https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=prnew

ข่าวประชาสัมพันธ์ - ผู้เขียน

ข่าวประชาสัมพันธ์ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#RSU #dekdFair #dekdOnStage #TCAS #ม.รังสิต #รุ่นพี่

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป