/>

เปิดวาร์ป สาวหน้าใส ไร้สิวในงาน Dek-D’s Admission On Stage & TCAS Fair BY สมูทอี เบบี้เฟซโฟม []

วิว

นอกจากพรีเซ็นต์เตอร์ทั้งเจด้าและ ณเดชน์ จะหน้าใสวิ้งๆ แล้ว สมูทอีเบบี้เฟซโฟม ยังมาชวนน้องๆ มัธยมปลายในงาน Dek-D’s Admission On stage และงาน Dek-D’s TCAS Fair รอบเดือน ตุลาคม ให้หน้าสะอาดใส ไร้สิว ไร้ริ้วรอย ดูฉ่ำน้ำ ไปด้วยพร้อมๆ กัน

เริ่มที่กิจกรรมด้านในฮอลล์ กับแนะแนวสุดฮาจากรุ่นพี่หนุ่มสาวหน้าใส ตัวแทนจากมหาวิทยาลัยดังทั้ง เกษตรฯ ศิลปากร มศว มช มข. ฯลฯ จากหลายคณะสาขาวิชากับการ ผ่าระบบ TCAS ฉบับ 150 วันต้องติด ที่อัดแน่นด้วยเนื้อหา เคล็ดลับ กลยุทธ์การอ่านหนังสือ ที่ฮอตสุด!! นั่นคือการเปิดวิเคราะห์ + คาดการณ์สิ่งที่เกิดขึ้นใน TCAS และ กสพท หรือแม้กระทั่งการสร้าง "Portfolio" ให้บ่งบอกถึงตัวตน บอกเลยว่าใครได้บัตรเข้าฟังนี่คือ คุ้มมากกกก!!

ส่วนกิจกรรมด้านนอกฮอลล์ก็ว้าว!! ไม่แพ้กัน เริ่มต้นที่เวทีกิจกรรมกลางงานแฟร์ ที่พี่สาวใจดีจากสมูทอี เบบี้ เฟซโฟม ส่งกิจกรรมแจก แจก แจก แจกสมูทอี เบบี้เฟซโฟม โฟมไม่มีฟองหลอดใหญ่ให้น้องๆ กลับไปหน้าใสที่บ้านกันต่อกันถ้วนหน้า ส่วนบริเวณพื้นที่บูธกิจกรรมก็ไม่น้อยหน้า ส่งโปรโมชั่นหน้าใสมาให้ถึงที่กับส่วนลด 30% ทุกชิ้นที่บูธ นอกจากโปรโมชั่นเด็ดๆ แล้ว ยังมี กิจกรรมเล่นเกมส์แจกของรางวัลทั้งโยนลูกเต๋าเสี่ยงทาย หรือเพียงแค่ แชะ&แชร์ ก็รับไปเลยคนละ 1 หลอด โอ๊ย... อยากด้ายยยยย

นอกจากนี้ สมูทอียังชักชวนรุ่นพี่หน้าใส ไร้สิว กว่า 18 จากทั้งคณะสายวิทย์และสายศิลป์ คณะกว่า 75 คน มาร่วมให้คำปรึกษาทั้งกับรุ่นน้อง และผู้ปกครองแบบส่วนตัวมาก เรียกได้ว่าฮอต!! ทุกคณะ ทั้งวิศวฯ แพทย์ พยาบาล เภสัช ทันตะ การบิน หรือจะเป็นสายอักษร นิเทศ บัญชี นิติ รัฐศาสตร์ เรียกได้ว่าเก้าอี้ปรึกษาแทบไม่เคยว่างกันเลยทีเดียว หลังจากปรึกษากับรุ่นพี่เสร็จสรรพแล้ว อยากเช็กตัวเองว่าถนัดกับคณะที่สนใจมากแค่ไหนกันนะ สมูทอีก็ยังมี บูธโปรแกรมทดสอบความถนัดแพทย์ ไว้คอยบริการน้องๆ ที่ทั้งวิเคราะห์เหตุผล ให้คำแนะนำ ทำให้น้องๆ รู้ทันทีว่า นอกจากหน้าใส ไร้สิวแล้ว ยังต้องเตรียมเรื่องไหนเพิ่มเติมสำหรับการ เข้าคณะแพทย์

https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=prnew

ข่าวประชาสัมพันธ์ - ผู้เขียน

ข่าวประชาสัมพันธ์ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#PR. News #Smooth E #สมูทอี #TCAS #On stage

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป