/>

จากวิดีโอเกมสู่ภาพยนตร์แอ็คชั่นผจญภัย “Rampage - ใหญ่ชนยักษ์” []

วิว
จากวิดีโอเกมสู่ภาพยนตร์แอ็คชั่นผจญภัย “Rampage - ใหญ่ชนยักษ์”

           อีกไม่นานเกินรอเตรียมพบกับภาพยนตร์แอ็คชั่นผจญภัย “Rampage – ใหญ่ชนยักษ์” จากผลงานการกำกับของ แบรด เพย์ตัน กับเรื่องราวของนักวานรวิทยา เดวิส โอโคเย (ดเวย์น จอห์นสัน) เป็นคนชอบเก็บตัวลำพัง เขามีความผูกพันอย่างแน่นแฟ้นกับจอร์จ วานรตัวผู้อายุมาก และมีความอัจฉริยะเป็นพิเศษซึ่งเขาดูแลตั้งแต่เกิด แต่การทดลองยีนผิดปกติได้เกิดข้อผิดพลาด จนเปลี่ยนวานรใจดีตัวนี้เป็นสัตว์ประหลาดที่บ้าคลั่ง ซึ่งที่แย่ไปกว่านั้นคือหลังจากนั้นไม่นานได้พบว่ายังมีอสูรนักล่าที่คล้ายกันตัวอื่นที่คล้ายกันอีก เมื่อสัตว์ประหลาดพันธุ์ใหม่กระจายตัวไปทั่วตอนเหนือของอเมริกา ทำลายทุกสิ่งทุกอย่างที่ขวางหน้า โอโคเยได้ร่วมมือกับวิศวกรพันธุกรรมเพื่อหายาถอนพิษ เขาต้องหาทางต่อสู้ในสนามรบที่จะเปลี่ยนแปลงทุกสิ่งไปตลอดกาล ไม่ใช่แค่การเปลี่ยนแปลงของเปลือกโลกเท่านั้น แต่เพื่อเป็นการปกป้องสิ่งมีชีวิตที่มีความหวาดกลัวซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นเพื่อนของเขาด้วย

          Rampage นำแสดงโดย ดเวย์น จอห์นสัน, นาโอมี แฮร์ริส, มาลิน เอเคอร์แมน, เจค ลาซี, โจ แมนเกนเนโล่ และ เจฟฟรีย์ ดีน มอร์แกน รวมถึง พี.เจ. เบิร์น, มาร์ลีย์ เชลตัน, บรีแอน ฮิลล์, แจ็ค เควด, แม็ตต์ เจอรัลด์, เจสัน ไลเลส, เดมีทรีอส กรอส และ วิล ยุน ลี
 
 
          “Rampage – ใหญ่ชนยักษ์” 12 เมษายน ในโรงภาพยนตร์ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/RampageMovieThailand
 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=prnew

ข่าวประชาสัมพันธ์ - ผู้เขียน

ข่าวประชาสัมพันธ์ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#Rampage – ใหญ่ชนยักษ์ #เดวิส โอโคเย #ดเวย์น จอห์นสัน #แบรด เพย์ตัน #วานร #แรมเพจ

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป