/>

“เน็ตทบได้” ทุกแพ็กเกจเน็ตแรงสะใจ เน็ตเหลือทบได้ ไม่ต้องจ่ายเพิ่ม []

วิว
 
          เหนื่อยมั้ย? ทุกวันนี้ไปเรียน อาจารย์ก็สั่งงานออนไลน์ ไหนจะต้องเสพดราม่า ตามส่องดารา ดูละครย้อนหลัง... ถึงไม่ได้อยากจะติดโซเชียลเท่าไร แต่ก็ต้องใช้เน็ตแทบตลอดเวลา แต่ละเดือนนี่ต้องขวนขวายหาโปรฯ แรงๆ มาใช้ กวาดมาลองแล้วทุกค่าย บางคนเน็ตไม่พอใช้ต้องเสียเงินซื้อแพคเกจเสริม บางคนเน็ตเยอะจนใช้ไม่หมดจ่ายเงินฟรีไปอีก ท้อไม่ท้อ?
          ล่าสุดฟินเวอร์ กับภาพพี่ซันนี่ในโฆษณาดีแทค... อะภาพประกอบ
 

 

          ผิดๆ!!! ฟินเวอร์กับความป๋าของดีแทคต่างหาก ที่ใจดีให้ทบเน็ตไปใช้ได้ฟรีในครั้งหน้า ในฐานะที่เรายืนหยัดค่ายนี้มานาน เราจะรีวิวให้ฟังว่า “เน็ตทบได้” มันดียังไง ไปค่ะ
 
“เน็ตทบได้” ทุกแพ็กเกจเน็ตแรงสะใจ เน็ตเหลือทบได้ ไม่ต้องจ่ายเพิ่ม


         อันที่จริง “เน็ตทบได้” นี่ไม่ใช่โปรโมชั่นใหม่แต่อย่างใด แต่เป็นความใจดีของดีแทค ซึ่งใครใช้เน็ตเยอะๆ จะรู้ว่าดีแทคเป็นค่ายที่ให้เน็ตเยอะมากกกก ผลคือเหลือสิคะ ใช้ไม่หมด โดยเฉพาะวัยเรียนอย่างเรา ตัวอย่างเช่น เดือนก่อนมีสอบ เน็ตเหลือเยอะ พอเดือนนี้ปิดเทอม ว่างจัด เน็ตไม่พอใช้อีก พอดีแทคให้ทบเน็ตที่เหลือมาใช้ครั้งหน้าได้นี่คือดีมากกกก
 
“เน็ตทบได้” ทุกแพ็กเกจเน็ตแรงสะใจ เน็ตเหลือทบได้ ไม่ต้องจ่ายเพิ่ม


          ทีนี้ “เน็ตทบได้” นี่ก็ใช้ได้ทั้งแบบเติมเงินและรายเดือนเลยล่ะค่ะ คือถ้าเป็นแบบรายเดือนนี่นอกจากจะได้เน็ตเยอะกว่าในราคาเท่ากัน ก็ยังทบไปใช้รอบหน้าได้อีกด้วย หน้าตาแพ็กเกจก็ราคาประมาณนี้ค่ะ
          *กระซิบ ย้ายค่ายได้ส่วนลดด้วยเด้อ อิอิ
 
“เน็ตทบได้” ทุกแพ็กเกจเน็ตแรงสะใจ เน็ตเหลือทบได้ ไม่ต้องจ่ายเพิ่ม
 

           แต่สำหรับวัยเรียนอย่างเรา ยังมีทางเลือกเป็นแบบเติมเงิน ราคาเบาๆ แล้วเราก็ทบเน็ตไปครั้งหน้าได้เช่นเดียวกับแบบรายเดือนค่ะ แต่ๆๆๆ อย่าลืมว่า... Net Free Call (Pre-Paid) หรือแบบเติมเงินนั้น จะเริ่มให้ทบเน็ตได้ในแพ็กเกจราคา 99 บาท 500 MB 5 วัน เป็นต้นไป
            
ซึ่งถ้าให้แนะนำแพ็กเกจที่คุ้มสุดๆ เหมาะกับวัยเรียนอย่างเราละก็ ขอแนะนำเป็นแพ็กเกจ 129 บาท 1.5GB 7 วัน ค่ะ คุ้มสุดๆ เลยค่ะ
 
“เน็ตทบได้” ทุกแพ็กเกจเน็ตแรงสะใจ เน็ตเหลือทบได้ ไม่ต้องจ่ายเพิ่ม


          นี่ว่าคนใช้ค่ายอื่นเริ่มมือสั่นกันแล้วแน่ๆ ใครจะย้ายค่ายช่วงนี้รับรองคุ้ม โดยเฉพาะแบบรายเดือน รับไปเลยส่วนลด 50% นาน 12 เดือน ทุกแพ็กเกจ แถมยังทบเน็ตที่เหลือไปใช้ครั้งหน้าได้ด้วย ส่วนใครที่ใช้แบบเติมเงินอยู่แล้ว ก็ลองขยับแพ็กเกจมาเป็น แพ็กเกจ 129 บาท 1.5GB 7 วัน ที่เราแนะนำกันดูค่ะ เนื่องจากเป็นแพ็กเกจที่คนใช้เยอะมาก และยังได้เน็ตแรงจำนวนพอเหมาะกับวัยเรียนที่เน้นเล่นโซเชียลอย่างเรา ดูรายละเอียดเพิ่มเติมของเน็ตทบได้ที่นี่เลยจ้า http://www.dtac.co.th/jaidee 

 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=prnew

ข่าวประชาสัมพันธ์ - ผู้เขียน

ข่าวประชาสัมพันธ์ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#ดีแทค #ดีแทคใจดี #เน็ตทบได้

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป