/>

เคล็ดลับกินเด็ก เอ๊ย! ผิวเนียน หน้าเด็กแบบสองหนุ่มหน้าใสสไตล์โอปป้า []

วิว
เคล็ดลับกินเด็ก เอ๊ย! ผิวเนียน หน้าเด็กแบบสองหนุ่มหน้าใสสไตล์โอปป้า


          KA ได้สองหนุ่มหน้าใสมาเป็นนักแสดง ทั้งสองคนดีกรีไม่ธรรมดานะขอบอก หนุ่มหน้าใสโอปป้าสายเกาอย่าง อัพ-ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสําอางค์ และนักแสดงหน้าใหม่ค่ายเพลงดัง เฟิร์ส- คณพันธ์ ปุ้ยตระกูล บอกเลยเคมีเข้ากันมาก ทำเอาบรรดาสาวๆ จิ้นไปตามๆ กัน ทั้งคู่ได้รับบทบาทที่ห่างไกลตัวจริงมาก แต่ก็ทำและตีบทได้แตกจริงๆ ทำเอาเหล่าสาวกวายจิกหมอน เลือดกำเดาแทบพุ่งกันเลยทีเดียว

 
เคล็ดลับกินเด็ก เอ๊ย! ผิวเนียน หน้าเด็กแบบสองหนุ่มหน้าใสสไตล์โอปป้า

           บริษัท ปวีณ์มล จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องสำอางและสกินแคร์แบรนด์ KA ไม่รอช้า เปิดตัวสินค้าครีมกันแดดแบบซอง KA UV Protection BabyFace SPF42 PA+++ เป็นมากกว่ากันแดด สามารถเป็นรองพื้นและครีมบำรุงผิวไปพร้อมๆ กัน ด้วยเนื้อครีมสีเนื้อที่สามารถเข้าได้กับทุกเฉดผิว จึงช่วยทำให้หน้าเนียน ผิวดูเด็กลง ด้วยนำเสนอรูปแบบที่ไม่เหมือนใคร พลิกวงการโฆษณาขายครีมสุดๆ  เอาใจคนรุ่นใหม่และสอดคล้องกับพฤติกรรมผู้บริโภคสมัยนี้สุดๆ
 

Clip

ทำได้...มากกว่าที่คิด │KA UV PROTECTION BABYFACE


          หนุ่มสาวสายวาย คงจำความฟินจาก KA Lip Care #ปากดี ได้ และยังคงฟินนนนนนน! ไม่พอ กลับมาครั้งนี้พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ชวนจิกหมอนกันต่อ KA มากับ Concept “กันแดดกินเด็ก เอ๊ย!...หน้าเด็ก” ไม่อยากสปอย แค่อยากบอกว่า ดูแล้วอยากกินเด็ก เอ๊ย!...อยากหน้าเด็ก แบบทั้งสองเลยจริงๆ
 
#กันแดดกินเด็กเอ๊ยหน้าเด็ก #ทำได้มากกว่าที่คิด #KAUVBabyFace


 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=prnew

ข่าวประชาสัมพันธ์ - ผู้เขียน

ข่าวประชาสัมพันธ์ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

##ทำได้มากกว่าที่คิด #กันแดดกินเด็กเอ๊ยหน้าเด็ก #ทำได้มากกว่าที่คิด #KAUVBabyFace #KA #ครีมกันแดด #กันแดด #อัพ-ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสําอางค์ #เฟิร์ส- คณพันธ์ ปุ้ยตระกูล

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป