/>

5 เรื่อง (ไม่) ลับ กับ ม.นานาชาติแสตมฟอร์ด []

วิว


            แม้อากาศร๊อน ร้อนขนาดไหน ก็อย่าปล่อยใจร้อนตาม เพราะยังหาที่เรียนที่ใช่ไม่ได้... วันนี้ทีมงานเด็กดีเลยขอพาน้องๆ ไปเดินเล่นเลาะรั้ว  ม. นานาชาติแสตมฟอร์ด มหาวิทยาลัยอินเตอร์ชื่อดังย่านพระราม 9 และชวนกันมาจับกลุ่มนั่งเม้าท์เรื่อง (ไม่) ลับของเด็ก ม. นี้แก้ร้อนกันดีกว่าว่าละก็ทำใจร่มๆ ทำสมองโปร่งๆ และเตรียมพร้อมเลื่อนเมาส์ไปอ่านรายละเอียดกันต่อได้เล้ย!

 
5 เรื่อง (ไม่) ลับ กับ ม.นานาชาติแสตมฟอร์ด
 
  • เด็กจบใหม่ได้เงินเดือนสตาร์ทสูง
            เงินเดือนตอนเริ่มทำงานสูงๆ กันทุกคนนั่นละ ... ทีมงานเลยอยากให้น้องๆ มาเรียนที่ ม. นานาชาติแสตมฟอร์ดแห่งนี้ เพราะบัณฑิตแสตมฟอร์ด35% ได้งานก่อนเรียนจบ!และ74% ยังได้รับเงินเดือนสูงกว่าเรทเฉลี่ยในตลาดกันด้วย
 
 
5 เรื่อง (ไม่) ลับ กับ ม.นานาชาติแสตมฟอร์ด
 
  • เรียนแบบเข้มข้นเพื่อต่อยอดสู่ระดับอินเตอร์
            มั่นใจว่าบรรยากาศมหาวิทยาลัยนั้นอินเตอร์แน่นอน! เพราะ40% ของเด็กที่นี่มาจากประเทศต่างๆ กว่า 100 ประเทศทั่วโลกมีโอกาสได้ไปใช้ชีวิตในต่างแดนกับ“โครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษา”และที่สำคัญยังสามารถเลือกเรียนแบบ “สองปริญญา”หรือ Dual Degree ในประเทศยอดนิยม เช่น อเมริกา ออสเตรเลีย สวิตเซอร์แลนด์ และสเปน ได้ด้วยนะ

 
5 เรื่อง (ไม่) ลับ กับ ม.นานาชาติแสตมฟอร์ด
 
  • เรียนสบายใจ มาตรฐานนานาชาติ
            ขึ้นชื่อว่าเป็นมหาวิทยาลัยนานาชาติ แต่จะให้เยอะเฉพาะเด็กต่างชาติก็ยังไงอยู่ น้องๆ มั่นใจได้เลยว่ากว่า 70% ของอาจารย์ที่นี่มาจากทั้งอเมริกา อังกฤษ ฝรั่งเศส ออสเตรเลีย สเปน สวีเดน และเยอรมัน  ตัวมหาวิทยาลัยเองก็เป็นสมาชิกเครือข่ายการศึกษาที่ใหญ่ที่สุดในโลกอย่างLaureateInternationalUniversities Networkรวมถึงได้รับการรับรองคุณภาพจากสถาบันที่มีชื่อเสียงระดับโลก เช่น IACBEของอเมริกา และ Cambridge University Press ของอังกฤษ

 
5 เรื่อง (ไม่) ลับ กับ ม.นานาชาติแสตมฟอร์ด
 
  • สาขาวิชาทันสมัย ถูกใจบริษัทชั้นนำ
            จะไปแข่งกับคนอื่นๆ ทำไม ถ้าที่ ม. นานาชาติแสตมฟอร์ด ก็มีสาขาวิชาที่น้องๆ อยากเรียนให้เลือกมากมาย อาทิ การจัดการธุรกิจการบิน การจัดการโรงแรมนานาชาติ การจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ นิเทศศาสตร์เทคโนโลยีสารสนเทศ และอื่นๆ อีกมากมายนอกจากนี้น้องๆ สามารถเลือกเรียนได้ตามความสนใจและได้ลงมือปฏิบัติงานจริง โดยที่เด็กทุกคนของที่นี่จะต้องเข้าร่วมโครงการฝึกงานกับมืออาชีพจำนวน 480 ชั่วโมง และได้ร่วมทำโปรเจคพิเศษต่างๆ กับบริษัทชั้นนำอีกด้วย
 
 
5 เรื่อง (ไม่) ลับ กับ ม.นานาชาติแสตมฟอร์ด
 
  • เดินทางมาเรียนง่าย ไม่ไกลอย่างที่คิด
            ไหนใครว่าจะมาเรียนที่ ม. นานาชาติแสตมฟอร์ด ต้องใช้เวลาเป็นชั่วโมง?แค่นั่งบีทีเอสมาลงที่สถานีพญาไทต่อแอร์พอร์ตลิงค์มาสถานีหัวหมาก จากนั้นเดินชิลล์ๆ มาขึ้นรถชัตเตอร์แวนที่จะพาน้องๆ ตรงสู่แคมปัสเห็นไหมว่าใช้เวลาเพียงแค่ 15 นาทีเท่านั้นเอง!ส่วนน้องๆ ที่บ้านอยู่ใกล้ย่านพระราม 9 พัฒนาการ ศรีนครินทร์ หรือละแวกใกล้เคียง ก็ขับรถมาเรียนได้เลย
 

            พอจะหายร้อนกันไปบ้างไหม? หลังจากที่ได้รู้เรื่องราว (ไม่) ลับ ทั้ง 5 ข้อ ของ ม. นานาชาติแสตมฟอร์ด กันไปแล้ว พูดเลยว่าถ้าทีมงานเด็กดีกลับไปเป็นเด็ก ม. ปลายได้อีกครั้ง (ฮือออออ อายุเกินมาหลายปีแล้ววววว) ก็อยากกลับไปสมัครเรียนที่ ม. อินเตอร์ แห่งนี้เหมือนกัน เพราะ ม. สวยน่าเรียน สังคมก็เป็นนานาชาติอย่างแท้ทรู คุณภาพด้านวิชาการก็ไม่เป็นรองใคร มีโอกาสต่อยอดไปเปิดประสบการณ์ในต่างประเทศ และที่สำคัญเด็ก ม. นี้ เนื้อหอม มีบริษัทมาจีบให้ไปทำงานตั้งแต่ยังเรียนไม่จบเล้ยยยย

            สำหรับน้องๆ ที่มั่นใจ อยากฟาสต์แทร็คสู่ความสำเร็จตั้งแต่ก้าวแรก สามารถติดต่อฝ่ายรับสมัครนักศึกษาได้ที่ https://goo.gl/Hv1NoG แต่ถ้าใครยังลังเล ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อใช้ในการตัดสินใจ ตามไปอ่านต่อที่นี่ได้เลย http://www.stamford.edu/ หรือโทรศัพท์ 02 769 4056


 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=prnew

ข่าวประชาสัมพันธ์ - ผู้เขียน

ข่าวประชาสัมพันธ์ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#ม. นานาชาติแสตมฟอร์ด #หลักสูตร #รับสมัคร

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป