/>

เปิดโอกาสเรียนทุน กับซีพี ออลล์ และปัญญาภิวัฒน์ []

วิว
เปิดโอกาสเรียนทุน กับซีพี ออลล์ และปัญญาภิวัฒน์
ซีพี ออลล์ มอบทุนการศึกษาผ่านร้านเซเว่นฯ ทั่วประเทศ
“1 สาขา 1 ทุน  เรียนที่วิทยาลัยฯปัญญาภิวัฒน์”

          บมจ.ซีพี ออลล์ ผู้ก่อตั้งเซเว่น อีเลฟเว่น ในประเทศไทย ยังคงเดินหน้าส่งเสริมการศึกษาให้กับเยาวชนไทยอย่างต่อเนื่อง ด้วยการจัดโครงการแนะนำโอกาสทางการศึกษา “ซีพี ออลล์ มอบทุนการศึกษา 1 สาขา 1 ทุน” ผ่านร้านเซเว่น อีเลฟเว่น กว่า 14,000 ทุน รวมมูลค่ากว่า 756 ล้านบาท เพื่อเป็นการสร้างรากฐานทางการศึกษาให้กับเยาวชนไทยได้มีโอกาสเข้าศึกษาระดับปวช., ปวส.ที่วิทยาลัยเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์, ศูนย์การเรียนปัญญาภิวัฒน์กว่า 20 แห่ง และที่วิทยาลัยอาชีวะศึกษาเอกชนในเครือข่ายอีกกว่า 70 แห่งทั่วประเทศ
 
เปิดโอกาสเรียนทุน กับซีพี ออลล์ และปัญญาภิวัฒน์

           นายก่อศักดิ์ ไชยรัศมีศักดิ์ ประธานกรรมการบริหาร บมจ.ซีพี ออลล์ ผู้ก่อตั้งเซเว่น อีเลฟเว่น ในประเทศไทย กล่าวว่า “นโยบายด้านการส่งเสริมการศึกษา พัฒนาเยาวชน เป็นภารกิจหลักเพื่อตอบแทนสังคมของซีพี ออลล์ ที่ดำเนินอย่างต่อเนื่องมากว่า 23 ปี  ด้วยการก่อตั้งสถาบันการศึกษา 2 แห่ง  คือ สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ และ วิทยาลัยเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์ และศูนย์การเรียนปัญญาภิวัฒน์ 20 ศูนย์ทั่วประเทศ โดยใช้ระบบการเรียนการสอนภาคทฤษฎีควบคู่กับการฝึกปฎิบัติงานจริงในรูปแบบ Work-based Education ตลอดหลักสูตร เพื่อส่งเสริมให้เยาวชนไทยมีความพร้อมในการทำงานจริงอย่างมีประสิทธิภาพ จบแล้วมีงานทำภายใต้แนวคิด “สร้างเยาวชนสู่มืออาชีพ” เพื่อรองรับความต้องการขององค์กรต่างๆ
 
เปิดโอกาสเรียนทุน กับซีพี ออลล์ และปัญญาภิวัฒน์

           ล่าสุด ซีพี ออลล์ ร่วมกับ วิทยาลัยเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์ (PAT) จัดโครงการเปิดโอกาสทางการศึกษา “ซีพี ออลล์ มอบทุนการศึกษา 1 สาขา 1 ทุน” รวมกว่า 14,000 ทุน เป็นมูลค่ารวมกว่า 756 ล้านบาท เพื่อมอบให้กับเยาวชนไทยที่สนใจศึกษาต่อในระดับปวช.สาขาธุรกิจค้าปลีก และปวส.บริหารธุรกิจสาขาการจัดการธุรกิจค้าปลีก ที่วิทยาลัยเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์ ซ.วัดบัวขวัญ ถ.งามวงศ์วาน, ศูนย์การเรียนปัญญาภิวัฒน์ที่ตั้งอยู่ตามภูมิภาคต่างๆจำนวน 20 แห่ง และสถานศึกษาเอกชนในความร่วมมือทั่วประเทศ ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถสแกนคิวอาร์โค้ด (QR CODE) ขอสมัครรับทุนการศึกษาได้ที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ทุกสาขาทั่วประเทศ ได้ตั้งแต่วันนี้ถึงสิ้นเดือนพฤษภาคม 2561
 
เปิดโอกาสเรียนทุน กับซีพี ออลล์ และปัญญาภิวัฒน์

เปิดโอกาสเรียนทุน กับซีพี ออลล์ และปัญญาภิวัฒน์

            “การเรียนรู้ด้านธุรกิจควบคู่กับการเสริมประสบการณ์จากการปฏิบัติงานจริง คือ จุดเริ่มต้นของเส้นทางสู่การเป็นเจ้าของกิจการสำหรับคนรุ่นใหม่ ซีพี ออลล์ มีความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะมีส่วนร่วมในการพัฒนาคุณภาพ “คน” ซึ่งจะเป็นกำลังสำคัญในการพัฒนาประเทศไทยต่อไปในอนาคต” นายก่อศักดิ์ กล่าวทิ้งท้าย

 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=prnew

ข่าวประชาสัมพันธ์ - ผู้เขียน

ข่าวประชาสัมพันธ์ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#ซีพี ออลล์ #วิทยาลัยเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์ (PAT) #ปัญญาภิวัฒน์ #แจกทุน #ทุนการศึกษา #เซเว่น อีเลฟเว่น

บทความที่นิยมอ่านต่อ

  • ความเห็นนี้ถูกลบ :(

   ถูกลบโดยทีมงาน เนื่องจากถูกลบโดยทีมงาน

   ถูกลบเนื่องจาก:
   ถูกลบโดยทีมงาน เนื่องจากถูกลบโดยทีมงาน
   IP
   #1
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   คุณต้องการเงินกู้หรือไม่ เราเป็นผู้ให้กู้ตามกฎหมายและเป็นผู้ค้ำประกัน เราเป็น บริษัท ที่ให้ความช่วยเหลือทางการเงิน เราให้เงินกู้ยืมแก่บุคคลที่ต้องการความช่วยเหลือทางการเงินที่มีเครดิตไม่ดีหรือต้องการเงินเพื่อชำระค่าใช้จ่ายในการลงทุนในธุรกิจ ฉันต้องการใช้สื่อนี้เพื่อแจ้งให้คุณทราบว่าเราให้ความช่วยเหลือแก่ผู้รับผลประโยชน์อย่างน่าเชื่อถือเนื่องจากเรายินดีที่จะเสนอเงินกู้แก่คุณ กรุณาติดต่อเราโดยตรงทาง: woodgatecredit@outlook.com

   ตอบกลับ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป