/>
Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

แอปพลิเคชัน "นิยาย Dek-D" แอปอ่านนิยายออนไลน์บนเว็บ Dek-D (อัปเดตล่าสุด มิ.ย. 2561) []

วิว


Official Application จาก Dek-D.com
ย่อคลังนิยายกว่า 800,000 เรื่องมาอยู่บนมือคุณ
แอปพลิเคชัน "นิยาย Dek-D"
Official Application แอปอ่านนิยายออนไลน์จาก Dek-D.com
คอนิยาย Dek-D ตัวจริงต้องไม่พลาด! กับแอปพลิเคชันนิยาย Dek-D เมื่อทีมงานเด็กดีขอเอาใจแฟนๆ นิยาย Dek-D ด้วยแอปพลิเคชันสุดเจ๋ง "นิยาย Dek-D" ที่จะช่วยให้คุณสนุกเพลิดเพลินไปกับการอ่านนิยาย ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน เมื่อไหร่ ก็สามารถอ่านนิยายได้ง่ายๆ เพียงแค่โหลดแอปลง Smart Phone หรือ Tablet คุณก็จะพบกับนิยายหลากหลายแนวให้เลือกอ่านกันจนจุใจ แถมยังสามารถติดตามอ่านผลงานของนักเขียนได้ทุกที่ ทุกเวลา ไม่พลาดทุกการอัปเดตแน่นอน
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่
พิเศษสุดกับ 6 ฟังก์ชันเด่นบนแอป "นิยาย Dek-D"
ที่จะช่วยให้การอ่านนิยายของคุณง่ายขึ้น
นิยายแนะนำสำหรับคุณ
ไม่ว่าคุณจะชอบอ่านนิยายแนวไหน เราก็พร้อมคัดสรรนิยายคุณภาพดีตามความชอบมาแนะนำให้สำหรับคุณโดยเฉพาะ ด้วยฟังก์ชัน "นิยายแนะนำสำหรับคุณ" ที่จะแนะนำนิยายตามความชอบของแต่ละบุคคล รับรองว่าคุณจะมีนิยายใหม่ๆ ให้อ่านแบบจุใจแน่นอน!
Favorite นิยายเรื่องโปรด
อ่านนิยายเรื่องไหนแล้วโดนใจ เพียงแค่กด Favorite เก็บนิยายเรื่องโปรดไว้ในคลังส่วนตัว ไม่ต้องเสียเวลาค้นหาใหม่ให้ยุ่งยาก แถมมีระบบแจ้งเตือนนิยายอัปเดต ไม่ว่านักเขียนจะเพิ่มตอนใหม่หรือแก้ไขตอนเก่า ระบบจะส่งแจ้งเตือนถึงคุณในทันที
คั่นหน้านิยายที่อ่านค้างไว้
อ่านนิยายยังไม่จบตอน อยากคั่นหน้าเก็บไว้อ่านต่อ เพียงแค่กด Bookmark เก็บหน้านั้นไว้ คุณก็จะสามารถกลับมาอ่านหน้าที่ค้างต่อได้ทันทีแบบไม่มีสะดุด และไม่ต้องกลัวว่า Bookmark ของคุณจะหาย ระบบจะเก็บข้อมูลไว้ รับรองไม่มีหายแม้เปลี่ยนเครื่อง
แจ้งเตือนเมื่อมีคนตอบกลับ
อ่านนิยายจบตอนปุ๊บ แสดงความคิดเห็นได้ทันที และคุณจะไม่มีทางพลาดหากมีการตอบกลับความคิดเห็นของคุณจากนักเขียนคนโปรด หรือเพื่อนนักอ่านที่อ่านนิยายเรื่องเดียวกัน ระบบจะส่งการแจ้งเตือนการตอบกลับความคิดเห็นให้คุณแบบ Real Time
ให้กำลังใจนักเขียน
เมื่ออ่านนิยายจากนักเขียนที่คุณชื่นชอบจนจบตอน คุณสามารถส่งกำลังใจให้นักเขียนง่ายๆ ผ่านปุ่ม "ให้กำลังใจนักเขียน" ด้านล่างของนิยายทุกตอน นักเขียนจะได้รับกำลังใจของคุณในทันที
หน้าจอโหมดกลางคืน
ไม่ต้องกลัวแม้อยู่ในที่มืด คุณสามารถเพลิดเพลินกับการอ่านนิยายได้ด้วยการแสดงผลหน้าจอ "โหมดกลางคืน" อ่านง่ายสบายตาแล้ว ลดการแสบตาขณะอ่านนิยาย และไม่ใช่แค่เฉพาะหน้าอ่านเท่านั้น คุณสามารถใช้งานโหมดกลางคืนได้ทั้งแอปพลิเคชัน
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=prnew

ข่าวประชาสัมพันธ์ - ผู้เขียน

ข่าวประชาสัมพันธ์ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#นิยายเด็กดี #นิยาย Dek-D #แอปนิยาย #แอปเด็กดี #แอพนิยาย #แอพเด็กดี #Writer App #อ่านนิยาย

บทความที่นิยมอ่านต่อ

ยอดถูกใจสูงสุด

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป