/>

PRESS START! ต่อยอดการเล่นเกมสู่ธุรกิจ startup กับ ม.หอการค้า ได้แล้ววันนี้ []

วิว

 
มหาวิทยาลัยหอการค้าไทยพร้อมขับเคลื่อนโลกแห่งเกม


           เปลี่ยนความคิด เปิดโลกใหม่! มหาวิทยาลัยหอการค้าไทยพร้อมขับเคลื่อนโลกแห่งเกม
 
          เพราะปัจจุบันการเล่นเกมไม่ได้มีแค่ความมันส์และความสนุกสนานอีกต่อไป เมื่อมหาวิทยาลัยหอการค้าไทยจะมาเปลี่ยนแนวคิดเกี่ยวกับการเล่นเกมแบบเดิมๆ ให้กลายเป็นธุรกิจเกมที่ต่อยอดความฝัน จุดประกายไอเดียสุดเจ๋ง ด้วยการพิสูจน์ตัวเองผ่านหลักสูตร “ธุรกิจเกมและ eSports” จากคณะบริหารธุรกิจ พื้นที่ที่เปิดโอกาสให้ทุกคนแสดงความสามารถด้านเกมและธุรกิจได้อย่างเต็มที่

 
หลักสูตรธุรกิจเกมและ eSports หลักสูตรแรกของประเทศที่เป็นบริหารธุรกิจด้านเกม


          ด้วยการพิสูจน์ตัวเองผ่านการเรียนหลักสูตร “ธุรกิจเกมและ eSports” หลักสูตรแรกของประเทศที่เป็นบริหารธุรกิจด้านเกม 
 
          UTCC จับมือกับ True, Garena และ Neolution E-sport แหวกแนวการเรียนการสอนแบบเดิม ๆ ผสมผสานเรื่องเกมหรืออีสปอร์ตเข้ากับการทำธุรกิจ ทำให้น้อง ๆ ได้พัฒนาทั้งทักษะการเรียนและการเล่นควบคู่กันไป ยิ่งตอนนี้ eSports เป็นกีฬาที่หลายคนให้ความสนใจ และอยากพัฒนาฝีมือที่มีให้เป็นมากกว่าแค่การเล่นเกม หลักสูตรธุรกิจเกมและ eSports จึงมีวิชาเรียนที่หลากหลาย เพื่อช่วยให้น้อง ๆ ได้ต่อยอดความคิดไปสู่การเป็นผู้ประกอบการด้านเกมและกีฬา เช่น นักวางแผนเกม ผู้จัดการแข่งขัน หรือแม้แต่การเป็นเจ้าของธุรกิจ startup โดยไม่จำเป็นว่าจะต้องเป็นแค่นักเล่นเกมมืออาชีพอย่างเดียว
 
          ถ้าน้อง ๆ คนไหนที่ชอบเล่นเกม ไม่ว่าจะเรียนจบสายวิทย์-คณิต หรือสายศิลป์ แต่มีความสนใจและมีความสามารถทางด้านการออกแบบและวางแผน หลักสูตรนี้จะช่วยสร้างธุรกิจดิจิทัลให้กับนักเล่นเกมทุกคน ไม่ว่าจะเป็นเงินรางวัลที่ได้จากการแข่งขัน หรือการที่มีแบรนด์ติดต่อเข้ามาขอเป็นสปอนเซอร์ ทำให้น้อง ๆ สร้างรายได้ให้กับตัวเองและครอบครัว

 
PRESS START! ต่อยอดการเล่นเกมสู่ธุรกิจ startup กับ ม.หอการค้า ได้แล้ววันนี้


        สำหรับน้อง ๆ ที่สนใจหลักสูตร ธุรกิจเกมและ eSports จากคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยการหอค้าไทยยังมี UTCC eSports Arena อีกหนึ่งพื้นที่แห่งการเล่นเกมและการเรียนรู้แบบมืออาชีพ พร้อมด้วยอุปกรณ์การเรียนการสอน และกิจกรรมการเล่นเกมแบบเต็มรูปแบบมาแนะนำ ไม่ว่าจะเป็น คอมพิวเตอร์, แท็บเล็ตสเปคสูง, VRzone, Casting และ Streaming set นอกจากนี้ UTCC eSports Arena ยังเป็นที่รวมตัวของนักกีฬา eSports และเป็นสถานที่จัดการแข่งขันกีฬาอีสปอร์ตที่ได้มาตรฐานของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย

 
หลักสูตร ธุรกิจเกมและ eSports ม.หอการค้าไทย


         น้อง ๆ ที่มีใจรักในเกม และใฝ่ฝันอยากเป็นเจ้าของธุรกิจสายอีสปอร์ต ที่สนใจอยากมาแลกเปลี่่ยนไอเดีย พัฒนาทักษะ และเรียนรู้เรื่องเกมแบบมืออาชีพได้ที่มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย คณะบริหารธุรกิจ กับ หลักสูตร ธุรกิจเกมและ eSports สามารถสมัครเรียนหรือทุนนักกีฬา eSports (สูงสุดทุนเต็มจำนวน 100%) ได้ที่มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย หรือ สมัครช่องทางออนไลน์ www.utcc.ac.th

         แล้วมาโชว์ความเจ๋ง พัฒนาทักษะที่เหนือชั้นอย่างมืออาชีพ พร้อมกับสร้างรายได้ด้วยตัวเองที่ UTCC กันนะคะ

 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=prnew

ข่าวประชาสัมพันธ์ - ผู้เขียน

ข่าวประชาสัมพันธ์ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#UTCC #มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย #คณะบริหารธุรกิจ #หลักสูตร ธุรกิจเกมและ eSports #eSports #UTCC eSports Arena

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป