/>

“กรุงไทย ต้นกล้าสีขาว” ปีที่ 12 เชิญชวนเยาวชนโชว์ไอเดียเด็ด ชิงเงินรางวัลรวม 2,300,000 บาท []

วิว

 
กรุงไทย ต้นกล้าสีขาว


           เราขอชวนน้องๆ ที่กำลังศึกษาอยู่ระดับชั้น ม.ปลาย และ ปวช. ที่มีไอเดียในการดำเนินโครงงานเพื่อพลิกฟื้นชุมชนด้วยวิถีเศรษฐกิจพอเพียงกับ “กรุงไทย ต้นกล้าสีขาว” ปีที่ 12 ที่ให้โอกาสนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย และ ปวช. ทั่วประเทศเข้าประกวดการดำเนินโครงงานเพื่อพัฒนาชุมชนตามหลัก เศรษฐกิจพอเพียง สร้างความยั่งยืนทั้งด้านเศรษฐกิจ ด้านสังคม และด้านสิ่งแวดล้อมนักเรียนที่เข้าร่วมจะได้ทำกิจกรรมที่มีประโยชน์ ได้นำความรู้ด้านเศรษฐกิจพอเพียงมาประยุกต์ใช้กับความรู้ด้านการเงินและการฝึกคิดสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ ได้ฝึกการทำงานเป็นทีม การทำงานอย่างเป็นระบบ และการนำเสนอผลงานอย่างมืออาชีพ

           โดย 15 ทีมที่ผ่านการคัดเลือกจะได้เข้าค่ายเรียนรู้และลงมือทำจริงเกี่ยวกับการพัฒนาชุมชนตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง รวมถึงได้พบ Coach ผู้เชี่ยวชาญที่จะให้คำแนะนำตั้งแต่ในค่ายจนจบโครงการ นอกจากนักเรียนที่จะได้ประโยชน์จากโครงการนี้แล้ว ทางคุณครูและโรงเรียนยังสามารถประยุกต์การดำเนินโครงงานของนักเรียนเพื่อตอบโจทย์นโยบาย “ลดเวลาเรียน เพิ่มเวลารู้” ของรัฐบาลได้อย่างเป็นรูปธรรม

 
กรุงไทย ต้นกล้าสีขาว


           รีบส่งแผนงานเข้าประกวดได้ที่เว็บไซต์ www.ktb.co.th/csr หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร 0-2208-4456 ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 กรกฎาคมนี้เท่านั้น


 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=prnew

ข่าวประชาสัมพันธ์ - ผู้เขียน

ข่าวประชาสัมพันธ์ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#กรุงไทย ต้นกล้าสีขาว #กรุงไทย #ชิงเงินรางวัล

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป