/>

เทรนด์ที่พักใหม่สุดฮอต ย่าน ม.มหิดล ศาลายา !! []

วิว

          หน้าที่ของเด็กแอดมิชชั่น คือติวเข้มจนสอบติดคณะที่ชอบ มหาวิทยาลัยที่ใฝ่ฝัน แต่ภารกิจฝั่งผู้ปกครองนั้นก็โหดไม่แพ้กัน เพราะต้องเตรียมเรื่องที่พักอาศัย ค่าใช้จ่าย ฯลฯ ให้แก่ลูกหลาน โดยเฉพาะหอพัก! ซึ่งต้องจ่ายรายเดือนในราคาไม่น้อย เช่น น้องๆ ที่เรียน ม.มหิดล ศาลายา ต้องเช่าหอพักในราคาเฉลี่ย 7,000-8,000 บาท/เดือน ซึ่งแอดมินได้รวบรวมราคาเช่าบริเวณมหาวิทยาลัยมหิดล ไว้เป็นข้อมูลประกอบอีกด้วยค่ะ
 
เทรนด์ที่พักใหม่สุดฮอต ย่าน ม.มหิดล ศาลายา !!

          แล้วจะดีกว่ามั้ย ถ้าจ่ายเพียงเดือนละ 3,180 บาท เท่านั้น แถมยังได้เป็นเจ้าของคอนโดที่ทันสมัย อยู่สบาย ปล่อยเช่าตอนเรียนจบได้อีก!!!

          เทรนด์ซื้อคอนโดมิเนียมให้ลูกหลานมาแรงต้อนรับเปิดเทอม ล่าสุด เดอะ แคมปัส ไอคอนโด ศาลายา 2 ได้ร่วมกับธนาคาร ธนชาต กสิกร และออมสิน จัดแพ็คเกจไฟแนนเชียล ผ่อนล้านละ 2,000 บาท/เดือน นาน 2 ปี หรือจ่ายเพียง 3,180 บาทต่อเดือนเท่านั้น (จากราคาเริ่มต้น 1.59 ล้าน)

          ผู้ปกครองส่วนใหญ่นิยมซื้อคอนโดให้ลูกหลาน เพราะคุ้มค่าสามารถเก็บไว้เป็นมรดก เป็นบ้านหลังที่สอง และลงทุนปล่อยเช่าได้ผลตอบแทนสูงถึง 6%

          คุ้มขนาดนี้มีอยู่จริง! วันนี้เรามีข้อเสนอสุดพิเศษ จาก เดอะ แคมปัส ไอคอนโด  ศาลายา 2 มาบอกต่อสำหรับผู้ปกครอง และน้องๆ ที่กำลังจะเข้าเรียนที่ ม.มหิดล ศาลายา ตามไปดูรายละเอียดกันเลยจ้า
 
เทรนด์ที่พักใหม่สุดฮอต ย่าน ม.มหิดล ศาลายา !!

ใช้ชีวิตอย่างมีสไตล์ กับคอนโดอัจฉริยะ The Campus 4.0

          เดอะ แคมปัส ไอคอนโด ศาลายา 2 ไม่เพียงอยู่ใกล้มหาวิทยาลัยมหิดลเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมกับ The Campus 4.0 ที่เชื่อมโยงชีวิตให้ง่ายขึ้นด้วยเทคโนโลยี iOT 4.0 (Internet of Things) ยกระดับการใช้ชีวิตให้สมาร์ทเหนือใคร
  • Smart Study Room พื้นที่รองรับกิจกรรมทางการศึกษา ภายใต้แนวคิด Co-Study Space Multifunction กับห้อง Study Room พร้อมอุปกรณ์กำหนดการใช้แสงสว่างที่สะดวกรวดเร็วและประหยัดไฟ

เทรนด์ที่พักใหม่สุดฮอต ย่าน ม.มหิดล ศาลายา !!
 
  • Smart Village ไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหวบนโซเชียล จาก AIS Fiber อินเตอร์เนตความเร็วสูง พร้อมฟรี Wifi 24 ชม. บนพื้นที่ส่วนกลาง
  • Smart Transportation เพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้อยู่อาศัย ด้วย Shuttle Bus เพิ่มระบบขนส่งและการเดินไปมหาวิทยาลัยง่ายขึ้น
  • Smart Security เพิ่มความอุ่นใจให้กับผู้อยู่อาศัย ด้วย กล้อง CCTV บริเวณทางเข้า-ออกอาคาร 24 ชม. และระบบ Lift ล็อคชั้น

     
เดินทางสบาย ปลอดภัยแม้อยู่คนเดียว

           เดอะ แคมปัส ไอคอนโด ศาลายา 2 เป็นคอนโดที่มีห้องกว้างอยู่สบาย ขนาด 30 ตร.ม. และ 36 ตร.ม. ประกอบด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น และ 1 ห้องครัว ใช้เวลาเดินทางเพียง 5 นาที ถึงมหาวิทยาลัยมหิดล พร้อม Facilities ครบครันทั้ง ฟิตเนส สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ ห้อง Study Room และ Play Room พร้อมบรรยากาศร่มรื่นด้วยสวนสวยดีไซน์ใหม่น่าพักอาศัย และระบบรักษาความปลอดภัยครบวงจร ต่อให้เป็นน้องผู้หญิงพักอยู่คนเดียวก็ไม่น่าเป็นห่วงค่ะ
 
เทรนด์ที่พักใหม่สุดฮอต ย่าน ม.มหิดล ศาลายา !!

         นอกจากทำเลดีใกล้มหาวิทยาลัยมหิดลแล้ว ยังใกล้สถานที่สำคัญ เช่น หน่วยงานราชการ โรงพยาบาล สถานีตำรวจ เซ็นทรัล และช้อปปิ้งมอลล์อีกด้วย การเดินทางก็ไม่ยาก แถมอีกไม่นานยังมีรถไฟฟ้าสายสีแดง (สถานีศาลายา) ผ่าน ยิ่งอยู่ยิ่งเจริญ เดินทางสะดวกค่ะ
 
         นอกจากที่กล่าวไปแล้วบริเวณโครงการ ยังมีร้าน “Too Fast To Sleep” เป็นร้านเบเกอรี่และกาแฟ กึ่งคอมมูนิตี้เล็ก ๆ ที่เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง ที่นี่เราสามารถนั่งอ่านหนังสือ ทำงาน พบปะสังสรรค์ ทำกิจกรรมทางการศึกษา หรือประชุมในร้านสุดชิลล์พร้อมกับจิบขนม เครื่องดื่มอร่อย ๆ ไปได้อีกด้วย และไม่ต้องกังวลเรื่องข้าวของเครื่องใช้ หรือหิวเวลาดึกๆ ช่วงติวสอบเพราะที่นี่ยังมีร้าน 7-11 อยู่หน้าโครงการเลยค่ะ
 
เทรนด์ที่พักใหม่สุดฮอต ย่าน ม.มหิดล ศาลายา !!

ซื้อถูกกว่าเช่า! เรียนจบปล่อยเช่าได้
 
          ข้อเสนอพิเศษสุดที่คอนโดอื่นก็ให้ไม่ได้ เดอะ แคมปัส ไอคอนโด ศาลายา 2 นอกจากจะฟรีโอน ฟรีแอร์ และฟรีเฟอร์ฯครบชุดแล้ว ยังผ่อนสบายด้วยแพ็คเกจ ผ่อนล้านละ 2,000 บาท/เดือน นาน 2 ปี กับ 3 ธนาคารที่ร่วมรายการ ธนชาต กสิกร และออมสิน ราคาเริ่มต้น 1.59 ล้าน ผ่อนเพียง 3,180 บาท/เดือน เท่านั้น
 
          ทั้งนี้ เมื่อเทียบราคาเช่าพักอาศัยกับคอนโดและอพาร์ทเมนต์โดยรอบแล้ว มีอัตราค่าเช่าเฉลี่ยอยู่ที่ 7,000-9,000 บาท/เดือน นับว่าสูงกว่าเท่าตัวเลยทีเดียว เรียกได้ว่า “ซื้อที่นี่ถูกกว่าเช่า” นอกจากนี้เมื่อเรียนจบแล้ว ยังปล่อยเช่าต่อได้อีกด้วย ลงทุนตั้งแต่เรียนปี 1 กับ เดอะ แคมปัส ไอคอนโด ศาลายา 2 เรียนจบปุ๊บ ปล่อยเช่าต่อปั๊บ กำไรเห็นๆ
 
          เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับเทคนิคเรียนมหาวิทยาลัยให้คุ้มค่า ด้วยการลงทุนกับที่พักอาศัยตลอด 4 ปีเป็นอย่างน้อยที่ต้องเรียนมหาวิทยาลัย ทำไมต้องไปจ่ายค่าเช่าฟรีๆ รายเดือนด้วย แล้วอย่างนี้จะมัวรออะไร รีบไปรับข้อเสนอพิเศษกันเลยค่ะ
 
          ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ “โปรโมชั่นฮอต เดอะ แคมปัส ไอคอนโด ศาลายา 2” 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=prnew

ข่าวประชาสัมพันธ์ - ผู้เขียน

ข่าวประชาสัมพันธ์ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#เดอะ แคมปัส ไอคอนโด ศาลายา 2 #คอนโด #หอพัก #นักศึกษา #ม.มหิดล #ศาลายา

บทความที่นิยมอ่านต่อ

ยอดถูกใจสูงสุด

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป