/>

คาร์เนกีเมลลอน รับสมัครป.โทและเอก วิศวกรรมไฟฟ้าและคอมฯ ในไทย []

วิว


คาร์เนกีเมลลอน เปิดหลักสูตรปริญญาโทและเอก
สาขาวิศวกรรมไฟฟ้าและคอมพิวเตอร์รับสมัครในไทย

          ภายใต้ความร่วมมือกับสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง เปิดมหาวิทยาลัยซีเอ็มเคแอลส่งเสริมการพัฒนาบุคลากร และงานวิจัยพัฒนาในมาตรฐานโลก นำไทยก้าวสู่สังคมดิจิทัล  สำเร็จรับปริญญามหาวิทยาลัยคาร์เนกีเมลลอน สหรัฐอเมริกา
 
          ผศ. ดร. สุพันธุ์ ตั้งจิตกุศลมั่น อธิการบดี มหาวิทยาลัยซีเอ็มเคแอล เปิดเผยว่า มหาวิทยาลัยซีเอ็มเคแอล ซึ่งเกิดจากความร่วมมือระหว่าง มหาวิทยาลัยคาร์เนกีเมลลอน (Carnegie Mellon University: CMU) ประเทศสหรัฐอเมริกา และสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง เปิดรับสมัครหลักสูตรระดับปริญญาโท และปริญญาเอก ในสาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้าและคอมพิวเตอร์ โดยมีเป้าหมายเพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ และสนับสนุนให้เกิดผลงานวิจัยด้านวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ที่จะนำไปสู่การพัฒนาประเทศให้ก้าวเข้าสู่สังคมดิจิทัล ตามนโยบายประเทศไทย 4.0 โดยบัณฑิตที่จบการศึกษาจะได้รับปริญญาบัตรจากมหาวิทยาลัยคาร์เนกีเมลลอน ประเทศสหรัฐอเมริกา
 
คาร์เนกีเมลลอน รับสมัครป.โทและเอก วิศวกรรมไฟฟ้าและคอมฯ ในไทย

          “ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยฯ ได้จัดให้มีกิจกรรม CARNEGIE MELLON- KMITL PROGRAM OPEN HOUSE: MEET THE ELECTRICAL & COMPUTER ENGINEERING ADMISSION CHAIR ขึ้น เพื่อให้นักศึกษา และผู้ที่สนใจสมัครได้รับฟังแนวทางการสมัครอย่างไรให้สำเร็จสูงสุด แล้วเรายังเปิดโอกาสให้พบและพูดคุยกับผู้แทนที่ดูแลการรับสมัครคัดเลือกนักศึกษาของมหาวิทยาลัยคาร์เนกีเมลลอน (Electrical and Computer Engineering Program Admission Chair)   นอกจากนี้ผู้เข่าร่วมสัมมนายังสามารถสอบถามเรื่องโอกาสรับทุนเพื่อศึกษาต่อจากตัวแทนของบริษัท เช่น ไทยเบฟ  เบทาโกร และบริษัทอื่นๆ ที่เข้าร่วมโปรแกรม และสุดท้ายเรายังมีเผู้เชี่ยวชาญที่มาให้คำปรึกษาในเรื่องการเตรียมตัวสมัครเรียนที่มหาวิทยาลัยคาร์เนกีเมลลอน การเตรียมความพร้อมในกการสอบ GRE TOEFL และการเตรียมเอกสารการสมัครต่างๆ อีกด้วย” ผศ. ดร. สุพันธุ์  กล่าวสรุป
 
คาร์เนกีเมลลอน รับสมัครป.โทและเอก วิศวกรรมไฟฟ้าและคอมฯ ในไทย

          ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงาน CARNEGIE MELLON- KMITL PROGRAM OPEN HOUSE: MEET ADMISSION CHAIR ได้ในวันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม 2561 เวลา 09.00 - 12.30 น ณ ห้องบอลรูม 1 โรงแรม เชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 085-878-5000 หรือ LINE ID: @cmkl และลงทะเบียนได้ที่ https://www.info.cmkl.ac.th/cmu-kmitl-openhouse


 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=prnew

ข่าวประชาสัมพันธ์ - ผู้เขียน

ข่าวประชาสัมพันธ์ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#CARNEGIE MELLON #KMITL #ซีเอ็มเคแอล #รับสมัคร #วิศวกรรมไฟฟ้าและคอมพิวเตอร์

บทความที่นิยมอ่านต่อ

  • ความเห็นนี้ถูกลบ :(

   ถูกลบโดยทีมงาน เนื่องจากถูกลบโดยทีมงาน

   ถูกลบเนื่องจาก:
   ถูกลบโดยทีมงาน เนื่องจากถูกลบโดยทีมงาน
   IP
   #1
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   ฉันต้องการขอบคุณหมอทางการแพทย์ที่น่ากลัวในคนของ Dr Collins Raphael ที่ได้ทำครอบครัวของฉันและฉันภูมิใจในความไว้วางใจและความเร่งด่วนเขาซื้อออกหนึ่งของไตของฉันสำหรับผู้ป่วยของเขาด้วยจำนวนเงินที่น่ากลัวของเงินในดอลลาร์ที่ฉันมาข้ามเขา ที่อยู่อีเมลบนอินเทอร์เน็ตเป็น doctorcollins3@gmail.com เผยแพร่โดย Michel และ Lopez ขอบคุณเขาและบอกโลกเกี่ยวกับวิธีการที่เขามาช่วยทางการเงินของพวกเขาเป็นผลมาจากการซื้อไตของพวกเขาโดยไม่ต้องเครียดฉันใช้อย่างรวดเร็วผ่านทางอีเมลและฉันเป็น ได้รับความสนใจทั้งหมดที่ฉันต้องการโดยแพทย์ในน้อยกว่าสัปดาห์ที่ฉันได้พบกับข้อกำหนดทั้งหมดและเงินครึ่งหนึ่งของฉันเป็นเหมือนความฝันเมื่อมันเข้ามาในบัญชีธนาคารของฉันก่อนที่จะปลูกฉันขอให้คุณติดต่อ Dr.Collins ผ่าน; doctorcollins3@gmail.com สำหรับ awesomeness ทางการเงินของคุณที่จะผ่านเช่นฉันไม่กี่เดือนที่ผ่านมา ฉันสัญญาว่าจะทำเช่นนี้เมื่อฉันผ่านขนาด

   doctorcollins3@gmail.com หรือ whataspp on on_ +2348108439977

   ฉันเป็นเจน Mamart

   จากประเทศไทย

   ตอบกลับ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป