/>

ตามล่า BIKE MAN “หน้านุ่มใส ไร้สิว” []

วิว
          สุดสัปดาห์นี้น้องๆ ที่ยังไม่มีโปรแกรมสนุกๆ  ก็สามารถไปดู ไบค์แมนศักรินทร์ตูดหมึก  เป็นเรื่องราวของ ศักรินทร์ (รับบทโดย พีช พชร) ชายหนุ่มอายุ 25 ที่ตกงานอยู่  ก็เลยต้องหารายได้หลัก ๆ จากการเป็นมอเตอร์ไซค์รับจ้าง ที่กำลังปกปิดความลับอันเป็นต้นเหตุของเรื่องวุ่นวายให้เพื่อนๆ ร่วมวินต้องพากันปวดหัวที่ล่วงรู้ความลับของศักรินทร์
 
          ความวุ่นวายเริ่มต้นเมื่อ ศักรินทร์ได้เริ่มโกหกแม่ (รับบทโดย เจนนิเฟอร์ คิ้ม) กับยายว่าทำงานเป็นพนักงานแบงค์และกำลังจะได้รับการโปรโมทให้เป็นรองผู้จัดการแบงค์ในเร็ววันนี้  ในทุกเช้าศักรินทร์จะต้องโกหกด้วยการใส่เสื้อเชิ้ตผูกไทด์ให้ดูภูมิฐานออกไปจากบ้าน แล้วค่อยแอบเปลี่ยนเป็นเสื้อยืดทับเสื้อกั๊กสีส้มดูสมกับเป็นวินมอเตอร์ไซค์ที่วินที่เค้าทำงานอยู่โดยมีพี่หลง (รับบทโดย โรเบิร์ต สายควัน) และเบ๊ เพื่อนร่วมวินที่รับรู้เรื่องของศักรินทร์มาตลอด โดยหนังเรื่องนี้มีนางเอกสาวชื่อจ๋าย (รับบทโดย  ฝน ศนันธฉัตร) เพื่อนสาวสมัยเด็กที่บังเอิญย้ายมาเป็นสาวพนักงานแบงค์ตัวจริง ที่อยู่ใกล้กับวินที่ศักรินทร์ทำงานอยู่
 
           วันนี้ก็มีคลิปตัวอย่างความสนุกที่จ๋ายนางเอกของเรื่องพยายามค้นหาความลับของศักรินทร์ หนุ่มมอเตอร์ไซค์รับจ้างผู้ปกปิดความลับที่จะชวนให้ผู้ชมร่วมลุ้นกันว่าศักรินทร์จะเก็บความลับนี้ไปได้ตลอดหรือไม่  ไปค้นหาคำตอบกันได้แล้ววันนี้ในโรงภาพยนต์กับ ไบค์แมน ศักรินทร์ ตูดหมึก
 

Clip

ตามล่า BIKE MAN หน้านุ่มใส


 
ตามล่า BIKE MAN “หน้านุ่มใส ไร้สิว”
 
ตามล่า BIKE MAN “หน้านุ่มใส ไร้สิว”
 
ตามล่า BIKE MAN “หน้านุ่มใส ไร้สิว”
 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=prnew

ข่าวประชาสัมพันธ์ - ผู้เขียน

ข่าวประชาสัมพันธ์ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#smoothe #หน้านุ่มใส ไร้สิว #BikeManTheMovie #ไบค์แมนศักรินทร์ตูดหมึก #ไบค์แมนศักรินทร์ตูดหมึก

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป