/>

ม.รังสิต ใจดี จัดเต็มรุ่นพี่ บุกมอบความสุข สนุกสนาน กันในงาน Dek-D’s TCAS On Stage & Fair []

วิว

ม.รังสิต ใจดี จัดเต็มรุ่นพี่
บุกมอบความสุข สนุกสนานกันในงาน

Dek-D’s TCAS On Stage & Fair

เป็นอีกวันที่ทำให้ น้องๆ ม.ปลาย กว่า 20,000 คน มีพลังและพร้อมในการเตรียมตัวสอบเข้ามหาวิทยาลัยในฝัน จากภาพรอยยิ้มและความประทับใจที่น้องๆ ได้รับกลับไปในวันที่ 6 ตุลาคมที่ผ่านมา และงานในครั้งนี้ ก็ได้ “มหาวิทยาลัยรังสิต” มาเป็นที่ปรึกษา ในการเตรียมตัวเข้ามหาวิทยาลัยของน้องๆ ด้วย นอกจากนั้นแล้ว ม. รังสิตยังขนทัพรุ่นพี่นักศึกษา ศิลปินดาราในหลากหลายคณะมาให้น้องๆ ได้พูดคุยกันอย่างเต็มที่ ภายในงาน Dek-D’s TCAS On Stage และงาน Dek-D’s TCAS Fair ครั้งนี้

จัดเต็มที่1

เริ่มด้วยสาระอัดแน่น ด้วยเนื้อหาการตะลุยโจทย์ จากภายใน ฮอลล์กับ Dek-D’s TCAS On Stage ตอน ติวตะลุยโจทย์ โคตรแม่น ที่ มหาวิทยาลัยรังสิต เตรียมทุนมาแนะนำน้องๆ กว่า 500 ทุน นอกจากนี้ยังมอบสิทธิพิเศษ “RSU Family” ประจาปีการศึกษา 2562 ให้แก่บุคคลในครอบครัว ศิษย์เก่า และนักศึกษาปัจจุบันโดย มอบส่วนลด 10% ของค่าหน่วยกิตและค่าบำรุงการศึกษาตลอด หลักสูตรอีกด้วย เชื่อว่าใครเข้าฟังรอบนี้คงอยากรีบสมัครเข้าเรียนกัน แน่นอน

จัดเต็มที่2

อัดแน่นสาระภายในฮอลล์เสร็จแล้ว ม.รังสิต ยังส่งความสุข สนุกสนาน มาในส่วนของงาน Dek-D’s TCAS Fair ด้วย ทั้งบน เวทีกิจกรรมกลาง และบูธ ม.รังสิต เอง น้องๆ มากันแน่นบูธเลย ทีเดียว งานนี้นอกจากจะให้น้องๆ ได้ร่วมสนุกรับของรางวัล ยังได้ กระทบไหล่รุ่นพี่ศิลปินดาราอย่างใกล้ชิดทั้ง พี่นินิว ศุภฤกษ์, พี่เบนซ์ ข้าวขวัญ ร่วมด้วย พี่ดิว The Star และ พี่เรนเดียร์ ปฤสยา ที่มาแชร์ประสบการณ์ทั้งเรื่องวิธีการเลือกคณะที่ใช่ สาขาที่ ชอบ การปรับตัวเมื่อเข้าสู่รั้วมหาวิทยาลัย ประสบการณ์ในการทำงาน ไปพร้อมกับการเรียน

จัดเต็มสุดๆ

และที่ขาดไม่ได้เลย กับทุนเรียนฟรี! จากมหาวิทยาลัยรังสิต ทั้งทุนเรียนดี ทุนความสามารถพิเศษ และยังมีทุนในสาขาอื่นๆ อีกมากมาย เรียกได้ว่ามางานนี้ ได้ครบหมด ทั้งความรู้วิชาการที่สดใหม่ พร้อมความสนุกสนานแบบมันหยด ยิ่งไปกว่านั้น นักเรียนที่สมัครเข้าเรียนปีนี้ 2562 จะได้รับ ipad (2018) รุ่นใหม่ ฟรี กันไปเลย สอบถามรายละเอียด ปรึกษาเรื่องการสมัครเรียนที่มหาวิทยาลัยรังสิต ได้ที่ Line @rsu.rangsit

สำหรับน้องๆ คนไหนอยากเรียนรู้จากประสบการณ์จริง แบบนี้
ก็เข้าไปส่องทุน และรายละเอียดคณะต่างๆ ได้ที่

https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=prnew

ข่าวประชาสัมพันธ์ - ผู้เขียน

ข่าวประชาสัมพันธ์ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#PR. News

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป