/>

กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ตอกย้ำแนวคิด #โลกต้องการคนแรก #YouAreMyFirst []

วิว
กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ตอกย้ำแนวคิด #โลกต้องการคนแรกที่ขึ้นอันดับหนึ่งTwitter ผ่านโฆษณาสร้างจากเรื่องจริงลูกค้า กับพันธกิจหลักแบรนด์เพื่อให้ทุกคนมีชีวิตที่ดี มีความมั่นใจในการใช้ชีวิต
 
กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ตอกย้ำแนวคิด <a href="https://www.dek-d.com/tag/โลกต้องการคนแรก/" class="hashtag" target="_blank">#โลกต้องการคนแรก</a> <a href="https://www.dek-d.com/tag/YouAreMyFirst/" class="hashtag" target="_blank">#YouAreMyFirst</a>
 
          กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ นำโดย คุณณญาณี เผือกขำ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง หลังจากเปิดตัวแคมเปญกระตุ้นจิตสำนึก “โลกต้องการคนแรก” และได้รับการตอบรับจากสังคมอย่างน่าประทับใจ เป็นที่พูดถึงกระแสsocial กับ#โลกต้องการคนแรกที่ขึ้นอันดับหนึ่งTwitter ที่มีการRetweet มากกว่าแสนครั้งในไม่กี่ชั่วโมงยอดวิวก็ทะลุหลักสิบล้านบนเฟซบุ้คและทวิตเตอร์
 

Clip

YouAreMyFirst


 
           พร้อมตอกย้ำพันธกิจหลักของแบรนด์ เพื่อให้ทุกคนมีชีวิตที่ดี คำนึงถึงความต้องการของลูกค้า (Customer Centric)  ด้วยผลิตภัณฑ์ “บัตรเฟิร์สช้อยส์ แคร์” ผ่านภาพยนตร์โฆษณาอีกเรื่องหนึ่ง ที่สร้างจากเรื่องจริงของ ผู้ถือบัตร ที่ประสบอุบัติเหตุรถมอเตอร์ไซต์ชนอย่างไม่คาดคิดและมีปัญหาเรื่องค่าใช้จ่าย ขณะนั้นลูกค้าไม่มีเงินติดตัวกระเป๋าเงินที่เทออกมาต่อหน้านางพยาบาลนั้น มีแค่เพียงเศษเหรียญ บัตรประชาชน และบัตรอีกเพียง 2-3 ใบ ด้วยความฉุกเฉินจึงไม่มีเงินจ่ายค่ารักษาในวันที่ต้องออกจากโรงพยาบาล
 

Clip

โลกต้องการคนแรก


 
           ในวันนั้น ลูกค้ารู้สึกขอบคุณและโชคดีที่มีบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ แคร์ ติดตัว จึงอยากร่วมถ่ายทอดความประทับใจในครั้งนี้ วงเงินคุ้มครองจากบัตรที่ช่วยได้จริงและใช้ได้ในทันทีทำให้เขาไม่ต้องกังวลเรื่องการหาเงินมาจ่ายค่ารักษาพยาบาลในช่วงเวลาที่ยากลำบากนั้น โดยส่วนท้ายของเรื่องจะหักมุมมาเล่าถึงความจริงที่อยู่เบื้องหลังของทีมกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ว่าทำไมถึงเลือกทำการตลาดด้วยวิธีนี้ ความคุ้มครองที่บัตร  “กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ แคร์”  มอบให้แก่ผู้ถือบัตร ได้พิสูจน์แล้วว่าสามารถช่วยเหลือผู้ถือบัตรของเราในยามคับขันได้จริงๆ แคมเปญ  “โลกต้องการคนแรก” #YouAreMyFirst
 
บัตร “กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ แคร์”  เป็นบัตรกดเงินสดรายแรกของไทยเป็นบัตรกดเงินสดรายแรกของไทยที่กล้าให้ความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุ วงเงินประกันภัยสูงสุด 1 แสนบาทฟรี 1 ปี สามารถเบิกค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุได้ไม่จำกัดจำนวนครั้งต่อปี โดยไม่ต้องสำรองจ่าย ได้สูงสุด 3,000 บาทต่ออุบัติเหตุ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆแก่สมาชิกบัตรใหม่ โดยหวังให้คนไทยเข้าถึงความคุ้มครองขั้นพื้นฐานได้ง่ายขึ้น  และมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ได้ใช้เวลาและทรัพยากรต่างๆในชีวิตเพื่อการทำมาหากินและดูแลครอบครัว และมีความมั่นใจว่าหากเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันก็มีประกันภัยอุบัติเหตุที่กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ทำให้คุ้มครองอยู่  ซึ่งในขณะเดียวกัน การที่ลูกค้าทุกคนมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นก็จะส่งผลดีกลับมาที่กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ เรายังได้ความประทับใจจากลูกค้าที่มั่นใจและนึกถึงบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์เป็นคนแรก
 
โดยบัตรสินเชื่อ “กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ แคร์” ได้มอบวงเงินความคุ้มครองอุบัติเหตุให้แก่ผู้ถือบัตรไปแล้วกว่า 75,000 รายตลอด 1 ปีผ่านมา ตั้งแต่ออกผลิตภัณฑ์สู่ตลาด ทั้งนี้กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ได้เตรียมส่งผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ๆ ตลอดปี 2562 เพื่อให้ลูกค้าทุกคนมีชีวิตที่ดีขึ้นและมีความมั่นใจในการใช้ชีวิตมากขึ้น พร้อมช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายในสภาวะเศรษฐกิจปัจจุบัน ภายใต้แนวคิด #โลกต้องการคนแรก...คนแรกที่คิดถึงผู้อื่น...และลงมือทำ... #YouAreMyFirst

รายละเอียดเพิ่มเติม www.firstchoice.co.th
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=prnew

ข่าวประชาสัมพันธ์ - ผู้เขียน

ข่าวประชาสัมพันธ์ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

##YouAreMyFirst #โลกต้องการคนแรก

บทความที่นิยมอ่านต่อ

  • ถูกลบเนื่องจาก:
   IP
   #1
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   การได้รับเงินกู้ที่ถูกต้องเป็นปัญหาใหญ่สำหรับลูกค้าที่มีปัญหาทางการเงินและต้องการแก้ไขปัญหา ปัญหาเครดิตและหลักประกันเป็นสิ่งที่ลูกค้ามักต้องกังวลเกี่ยวกับการหาเงินกู้จากผู้ให้กู้ที่ถูกต้องตามกฎหมาย แต่เราสร้างความแตกต่างในอุตสาหกรรมการให้กู้ยืม เราสามารถให้เงินกู้ได้ตั้งแต่ 50,000 - 300,000 เหรียญสหรัฐในอัตราดอกเบี้ยต่ำสุด 3% และบริการของเรา ได้แก่ การรวมหนี้การให้สินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยสินเชื่อธุรกิจสินเชื่อบุคคลสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยสินเชื่อสำหรับครอบครัวไม่มีประกันสังคม และ NoCredit Check รับประกัน 100%

   georgeneggaguaranteeloan@gmail.com สิ่งที่คุณต้องทำคือแจ้งให้เราทราบว่าคุณต้องการอะไรและเราสามารถทำให้ฝันของคุณเป็นจริงได้ (GEORGE NEGGA GUARANTEE LOAN) ใช่เมื่อธนาคารของคุณบอกว่าไม่ใช่สิ่งที่ดีที่สุดเราให้ บริษัท เงินทุนขนาดเล็ก ตัวกลางทางการเงินขนาดเล็กที่ให้การสนับสนุนเงินทุนไม่ จำกัด สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมโปรดติดต่อ us.https: //georgenegga.wixsite.com/guaranteeloan หมายเหตุ: โปรดทราบว่าการประมวลผลไฟล์ของคุณจะใช้เวลาถึง 24 ชั่วโมงไม่ว่าคะแนนเครดิตของคุณจะได้รับการอนุมัติหรือไม่ก็ตาม เรามีการรับประกัน 100% และความเป็นส่วนตัวของคุณปลอดภัย 100% กับเรา อย่ากังวลกับเงินให้กู้ยืมและการเงินของคุณ LINE; georgeneggaguarantee

   ตอบกลับ
  • ความเห็นนี้ถูกลบ :(

   ถูกลบโดยทีมงาน เนื่องจากถูกลบโดยทีมงาน

   ถูกลบเนื่องจาก:
   ถูกลบโดยทีมงาน เนื่องจากถูกลบโดยทีมงาน
   IP
   #2
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   Hello everyone. I would like to talk about things that make me very happy after my business suffers a huge loss and I cannot ask for help from banks and other financial institutions because of credit scores. I was right after the bills were going to be expelled from the house because I couldn't pay my rent. During this time, I lost my husband to 'Heart arrest' then I set out to find online funding, which I paid $ 4,770, which I borrowed from friends with two different companies until I read about: georgeneggaguaranteloan@yahoo.com I received a loan to pay off debt and restore my business without stress. You can give them a message at: +1 (507) 215 8801 or see https://georgenegga.wixsite.com/guaranteeloan/contact.

   ตอบกลับ
  • ความเห็นนี้ถูกลบ :(

   ถูกลบโดยทีมงาน เนื่องจากถูกลบโดยทีมงาน

   ถูกลบเนื่องจาก:
   ถูกลบโดยทีมงาน เนื่องจากถูกลบโดยทีมงาน
   IP
   #3
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   สวัสดีฉันรู้ว่าเงินกู้ยากแค่ไหนฉันอยู่ในสถานการณ์ที่คล้ายกันเมื่อสองสามเดือนก่อนฉันใช้หลายครั้งจากผู้ให้กู้หลายครั้ง ฉันต้องการความช่วยเหลืออย่างยิ่งและเพื่อนของฉันก็แนะนำฉันให้รู้จักกับ MR GEORGE NEGGA ที่ช่วยฉันกู้เงิน 40,000 เหรียญโดยไม่ล่าช้า ฉันไม่รู้ว่าคุณ

   น่าสนใจ? คุณรู้สึกอย่างไรที่จะติดต่อคุณ MR GEORGE

   NEGGA ผ่าน georgeneggaguaranteloan@yahoo.com

   ข้อความสำหรับการตอบกลับทันที: +1 (507) 215 8801

   https://georgenegga.wixsite.com/guaranteeloan/contact

   ตอบกลับ
  • ความเห็นนี้ถูกลบ :(

   ถูกลบโดยทีมงาน เนื่องจากถูกลบโดยทีมงาน

   ถูกลบเนื่องจาก:
   ถูกลบโดยทีมงาน เนื่องจากถูกลบโดยทีมงาน
   Tony Silver
   Guest IP
   #4
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   study

   You are looking for a real financial loan company to supply a loan of € 5,000 to € 5,000,000 (for business loans or personal loan companies, mortgage loans, car loans, loan loans including joint ventures, loans, health loans, etc.) D.)

   Or are you denied a loan from a bank or financial institution for one reason?

   We are an internationally certified lender that provides financial loans to individuals and companies at a low interest rate of 2% using a valid ID or international passport in your country.

   The maturity period of our loan starts at 1 (one) year after receiving the loan and due from 3 to 35 years.

   For immediate response and processing of applications for your credit over 2 business days

   Contact us with the following information:

   full name:____________________________

   Amount required as a loan: ________________

   Credit term: _________________________

   Credit objectives: ______________________

   birthday:___________________________

   Floor: _______________________________

   Family Status: __________________________

   Contact address: _______________________

   City / Postal Code: __________________________

   Country:_______________________________

   career: ____________________________

   cellphone:__________________________

   We are waiting for your reply to receive a complete loan application form.

   Thank You

   Tony Silver

   Financial loan company Tony

   Gmail: tonysilverfinancialloanfirm@gmail.com

   ตอบกลับ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป