/>

กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ตอกย้ำแนวคิด #โลกต้องการคนแรก #YouAreMyFirst []

วิว
กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ตอกย้ำแนวคิด #โลกต้องการคนแรกที่ขึ้นอันดับหนึ่งTwitter ผ่านโฆษณาสร้างจากเรื่องจริงลูกค้า กับพันธกิจหลักแบรนด์เพื่อให้ทุกคนมีชีวิตที่ดี มีความมั่นใจในการใช้ชีวิต
 
กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ตอกย้ำแนวคิด <a href="https://www.dek-d.com/tag/โลกต้องการคนแรก/" class="hashtag" target="_blank">#โลกต้องการคนแรก</a> <a href="https://www.dek-d.com/tag/YouAreMyFirst/" class="hashtag" target="_blank">#YouAreMyFirst</a>
 
          กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ นำโดย คุณณญาณี เผือกขำ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง หลังจากเปิดตัวแคมเปญกระตุ้นจิตสำนึก “โลกต้องการคนแรก” และได้รับการตอบรับจากสังคมอย่างน่าประทับใจ เป็นที่พูดถึงกระแสsocial กับ#โลกต้องการคนแรกที่ขึ้นอันดับหนึ่งTwitter ที่มีการRetweet มากกว่าแสนครั้งในไม่กี่ชั่วโมงยอดวิวก็ทะลุหลักสิบล้านบนเฟซบุ้คและทวิตเตอร์
 

Clip

YouAreMyFirst


 
           พร้อมตอกย้ำพันธกิจหลักของแบรนด์ เพื่อให้ทุกคนมีชีวิตที่ดี คำนึงถึงความต้องการของลูกค้า (Customer Centric)  ด้วยผลิตภัณฑ์ “บัตรเฟิร์สช้อยส์ แคร์” ผ่านภาพยนตร์โฆษณาอีกเรื่องหนึ่ง ที่สร้างจากเรื่องจริงของ ผู้ถือบัตร ที่ประสบอุบัติเหตุรถมอเตอร์ไซต์ชนอย่างไม่คาดคิดและมีปัญหาเรื่องค่าใช้จ่าย ขณะนั้นลูกค้าไม่มีเงินติดตัวกระเป๋าเงินที่เทออกมาต่อหน้านางพยาบาลนั้น มีแค่เพียงเศษเหรียญ บัตรประชาชน และบัตรอีกเพียง 2-3 ใบ ด้วยความฉุกเฉินจึงไม่มีเงินจ่ายค่ารักษาในวันที่ต้องออกจากโรงพยาบาล
 

Clip

โลกต้องการคนแรก


 
           ในวันนั้น ลูกค้ารู้สึกขอบคุณและโชคดีที่มีบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ แคร์ ติดตัว จึงอยากร่วมถ่ายทอดความประทับใจในครั้งนี้ วงเงินคุ้มครองจากบัตรที่ช่วยได้จริงและใช้ได้ในทันทีทำให้เขาไม่ต้องกังวลเรื่องการหาเงินมาจ่ายค่ารักษาพยาบาลในช่วงเวลาที่ยากลำบากนั้น โดยส่วนท้ายของเรื่องจะหักมุมมาเล่าถึงความจริงที่อยู่เบื้องหลังของทีมกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ว่าทำไมถึงเลือกทำการตลาดด้วยวิธีนี้ ความคุ้มครองที่บัตร  “กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ แคร์”  มอบให้แก่ผู้ถือบัตร ได้พิสูจน์แล้วว่าสามารถช่วยเหลือผู้ถือบัตรของเราในยามคับขันได้จริงๆ แคมเปญ  “โลกต้องการคนแรก” #YouAreMyFirst
 
บัตร “กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ แคร์”  เป็นบัตรกดเงินสดรายแรกของไทยเป็นบัตรกดเงินสดรายแรกของไทยที่กล้าให้ความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุ วงเงินประกันภัยสูงสุด 1 แสนบาทฟรี 1 ปี สามารถเบิกค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุได้ไม่จำกัดจำนวนครั้งต่อปี โดยไม่ต้องสำรองจ่าย ได้สูงสุด 3,000 บาทต่ออุบัติเหตุ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆแก่สมาชิกบัตรใหม่ โดยหวังให้คนไทยเข้าถึงความคุ้มครองขั้นพื้นฐานได้ง่ายขึ้น  และมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ได้ใช้เวลาและทรัพยากรต่างๆในชีวิตเพื่อการทำมาหากินและดูแลครอบครัว และมีความมั่นใจว่าหากเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันก็มีประกันภัยอุบัติเหตุที่กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ทำให้คุ้มครองอยู่  ซึ่งในขณะเดียวกัน การที่ลูกค้าทุกคนมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นก็จะส่งผลดีกลับมาที่กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ เรายังได้ความประทับใจจากลูกค้าที่มั่นใจและนึกถึงบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์เป็นคนแรก
 
โดยบัตรสินเชื่อ “กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ แคร์” ได้มอบวงเงินความคุ้มครองอุบัติเหตุให้แก่ผู้ถือบัตรไปแล้วกว่า 75,000 รายตลอด 1 ปีผ่านมา ตั้งแต่ออกผลิตภัณฑ์สู่ตลาด ทั้งนี้กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ได้เตรียมส่งผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ๆ ตลอดปี 2562 เพื่อให้ลูกค้าทุกคนมีชีวิตที่ดีขึ้นและมีความมั่นใจในการใช้ชีวิตมากขึ้น พร้อมช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายในสภาวะเศรษฐกิจปัจจุบัน ภายใต้แนวคิด #โลกต้องการคนแรก...คนแรกที่คิดถึงผู้อื่น...และลงมือทำ... #YouAreMyFirst

รายละเอียดเพิ่มเติม www.firstchoice.co.th
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=prnew

ข่าวประชาสัมพันธ์ - ผู้เขียน

ข่าวประชาสัมพันธ์ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

##YouAreMyFirst #โลกต้องการคนแรก

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป