/>

เป็นหนุ่มหน้าใสไร้สิวได้ด้วย 3 ไอเท็มในเซเว่น []

วิว
         เขาชนไก่และสอบปลายภาคไม่ควรมาพร้อมกันปะ! แถมอากาศเมืองไทยก็ร้อนระอุ เต็มไปด้วยฝุ่น ควัน สารพิษ แค่เรียนอย่างเดียวชีวิตวัยรุ่นเครียดจัดแล้ว มาเจอแบบนี้อีก ถ้ารักษาหน้าไม่ดีล่ะก็สิวขึ้นแน่ อย่าให้ปิดเทอมเป็นช่วงปิดตาย รีบจัดการสิวให้หายกันด้วย 3 พลังอำนาจที่คุ้มค่าหาซื้อได้ง่าย ใครเป็นสิวแล้วนึกไม่ออกว่าจะเริ่มจัดการยังไง ตามมา!!!
 
เป็นหนุ่มหน้าใสไร้สิวได้ด้วย 3 ไอเท็มในเซเว่น
 

>>ล้างหน้าให้สะอาดทุกครั้งด้วยโฟมล้างหน้าสูตรน้ำ
          ล้างหน้าให้สะอาด ไม่ใช่แค่ให้หน้าเปียก จำไว้! ใครเข็ดจากครีมโฟมล้างหน้าทั้งหลายที่ใช้แล้วรู้สึกถึงความลื่นๆ เหนียวหน้า ลองนี่นีเวีย เมนสูตร Acne Clearโฟมล้างหน้าสูตรน้ำ ฟองเยอะ แต่ล้างออกง่าย มีสารสกัดจากธรรมชาติที่เข้มข้นกว่าสารกำจัดสิวอย่างอ่อนโยนช่วยกำจัดแบคทีเรีย ทำให้เมื่อสิวหายแล้วไม่กลับมาขึ้นใหม่อีก(เค้าเคลมว่าดีขึ้นใน 5 วันแหละ) นอกจากนี้ยังช่วยลดรอยดำจากสิวอีกด้วย เหมาะกับทุกสภาพผิว ใช้เช้า-เย็นหรือทุกครั้งที่ล้างหน้าได้เลย ซื้อแบบขวดเล็กพกติดตัวก็ได้นะ สะดวกดี
 
เป็นหนุ่มหน้าใสไร้สิวได้ด้วย 3 ไอเท็มในเซเว่น
โฟมล้างหน้าสูตรน้ำ นีเวีย เมนสูตร Acne Clear
มี 2 ขนาด คือ 150 มล. 119 บาท กับ 100 มล. 79 บาท

 

 >>ลอกสิวเสี้ยน สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง
          ล้างหน้าให้สะอาดแล้วก็หมั่นลอกสิวเสี้ยนออกบ้าง ควรทำเป็นประจำสักสัปดาห์ละครั้ง สิ่งนี้คือ... แผ่นลอกสิวเสี้ยนสูตรชาร์โคล หรือชื่อจริงว่าThe Original Charcoal Deep Cleansing Nose Pore Stripsใช้ง่ายๆ จำไว้ว่าเปียกค่อยแปะ คือ ล้างหน้าให้สะอาด แล้วชโลมน้ำลงบนจมูกให้เปียก ลอกแผ่นแปะออกจากฟิล์มใสแล้วติดลงไปเลย ทิ้งไว้สัก 15 นาทีแล้วลอกออก ลอกสะใจ หลุดเป็นตอแน่นอน
 
เป็นหนุ่มหน้าใสไร้สิวได้ด้วย 3 ไอเท็มในเซเว่น
The Original Charcoal Deep Cleansing Nose Pore Strips
1 ซองมี 3 แผ่น ราคา 35 บาท

 

>>ใช้เจลแต้มสิวทุกครั้งหลังล้างหน้า
          มีสิวต้องมีเจลท่องไว้เลย เจลแต้มสิวอันนี้คือ TOMEI Clindai Gel สำหรับรักษาสิวอักเสบหรือติดเชื้อ ที่มันเม็ดใหญ่ๆ หายยากนั่นแหละ ก็ใช้เจลนี่แต้มสิววันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น แค่นั้นพอ ไม่ต้องทาทั้งวันมันเปลือง! หยอกๆ มันเกินความจำเป็น
 
เป็นหนุ่มหน้าใสไร้สิวได้ด้วย 3 ไอเท็มในเซเว่น
TOMEI Clindai Gel
ขนาด 5 กรัม หลอดละ 70 บาท

 

          นี่คือ 3 ไอเท็มไม่ลับ ลองไปหาซื้อมาใช้กันได้ที่เซเว่นและร้านค้าทั่วไป สิวจะได้หายไปจากชีวิตสักทีผิวผู้ชายอย่างเรา ถ้ารักษาความสะอาดไม่ดีจะเกิดการอุดตันได้ง่ายมาก ใครโชคดีไม่มีสิวเสี้ยนหรือสิวอักเสบแค่ล้างหน้าให้สะอาดด้วยโฟมล้างหน้าสูตรน้ำนีเวีย เมนสูตร Acne Clearก็พอ และปิดเทอมนี้ก็นอนพักผ่อนบ้างล่ะ เดี๋ยวกลายเป็นหนุ่มหน้าใสแต่ใต้ตาคล้ำ จะหาว่าไม่เตือน!


 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=prnew

ข่าวประชาสัมพันธ์ - ผู้เขียน

ข่าวประชาสัมพันธ์ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#NiveaMen #AcneClear

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป