/>

AIS ZEED เพิ่มพลังทีนให้พีคขั้นสุด ให้กับน้องๆ รุ่นใหม่ไฟแรง ไปสู้กับระบบ TCAS ในงาน Dek-D’s TCAS On Stage & Fair []

วิว

AIS ZEED เพิ่มพลังทีนให้พีคขั้นสุด ให้กับน้องๆ รุ่นใหม่ไฟแรง ไปสู้กับระบบ TCAS ในงาน Dek-D’s TCAS On Stage & FairAIS ZEED เพิ่มพลังทีนให้พีคขั้นสุด ให้กับน้องๆ รุ่นใหม่ไฟแรง ไปสู้กับระบบ TCAS ในงาน Dek-D’s TCAS On Stage & Fair

จบลงไปแล้วกับงาน Dek-D’s TCAS On Stage และ Dek-D’s TCAS Fair เมื่อวันที่ 20 เม.ย. ที่ผ่านมา โดย AIS ZEED สนับสนุนการเตรียมความพร้อมสู้ศึก TCAS ให้เหมาะกับน้องๆ วัยรุ่นยุคใหม่ไฟแรงพร้อมที่มาเข้าติว Dek-D’s TCAS On Stage ด้วยสาระเน้นๆ ให้น้องๆ มีพื้นฐานแน่นๆ ทั้ง 3 วิชาสำคัญในการสอบ TCAS ทั้ง GAT-PAT1 แถมน้องๆ ในฮอลล์ยังได้ทำ Pre-Test และ Post-Test เพื่อให้น้องๆ ได้ฝึกทำข้อสอบจริงในเวลาที่มีอย่างจำกัด น้องๆ คนไหนที่ทำคะแนนได้สูงสุด รวมถึงตอบเร็วที่สุด 5 คนแรก AIS ZEED ใจดี มอบ Box set น้องอุ่นใจ ไว้ให้ใจอุ่นเวลาอ่านหนังสือหรือฝึกทำโจทย์ บอกเลยงานนี้ ได้ทั้งสาระ รอยยิ้ม และความอุ่นใจไปแบบเต็มๆ

และรอบแนะแนวผู้ปกครอง “วางแผนคะแนน ช่วยลูกสอบติด พิชิต TCAS” โดยพี่ลาเต้ และทีมงานฝ่ายการศึกษาของ Dek-D งานนี้คลายทุกปัญหาข้อสงสัยของผู้ปกครองว่าคะแนนของน้องๆ มีเท่านี้ ควรต้องวางแผนอย่างไรต่อ ผู้ปกครองติดตามข่าวการรับสมัครเพื่อเตรียมตัวช่วยลูกๆ อย่างไร แถมได้สรุปเนื้อหาทั้งหมดที่ได้ฟัง พร้อมเอกสารกำหนดการในการช่วยวางแผนไปในแฟ้ม AIS ZEED อีกด้วย

ส่วนกิจกรรมในงาน Dek-D’s TCAS Fair ก็ไม่น้อยหน้า ทั้งที่เวทีกิจกรรมกลางและพื้นที่บูธของ AIS ZEED มีโปรโมชั่นราคาพิเศษสำหรับน้องๆ ที่เปิดซิมใหม่ ไว้สำหรับหาความรู้ ติวออนไลน์ บน Youtube หรือจะผ่อนคลายจากการอ่านหนังสือก็ได้ไม่ว่ากัน แถมไม่เสียค่าอินเตอร์เน็ตเพิ่มด้วย ใจป้ำสุดๆ ไปเลย

นอกจากโปรโมชั่นเด็ดๆ กับของขวัญโดนๆ ที่บูธแล้ว ยังมีความรู้ และกิจกรรมให้น้องๆ ได้รู้จักตัวเอง อีกหลากหลายบูธภายในงาน ทั้งบูธโปรแกรมค้นหาคณะที่เหมาะกับคุณ บูธปรึกษารุ่นพี่คณะท๊อปฮิตสายวิทย์-ศิลป์ กว่า 20 คณะ โดยเฉพาะบูธ Port(folio) land ที่จัดกิจกรรม Workshop วิธีการทำแฟ้มสะสมผลงานให้โดนใจ และแสดงความเป็นตัวตนของน้องๆออกมา ให้มีความพร้อมตั้งแต่ TCAS รอบที่ 1 รอบแสดงแฟ้มผลงาน (Portfolio) มางานนี้งานเดียว เตรียมตัวสอบ TCAS ได้หมดเลยทั้ง 5 รอบ แบบนี้บอกเลยว่าเสียดายแทนคนที่ไม่ได้มางาน

งานนี้ต้องขอขอบคุณ AIS ZEED เพิ่มพลังทีนให้พีคขั้นสุด ที่มามอบความสาระและความสนุก เพื่อเตรียมพร้อมน้องๆ ให้เข้าสู่รั้วมหาลัย ตลอดทั้งวัน และยังมาช่วย ให้น้องๆ ม.ปลายได้เตรียมตัวเรื่องการทำแฟ้มสะสมผลงาน ให้ปังและโดนใจกรรมการ เพื่อที่จะได้เข้าคณะในฝัน มหาวิทยาลัยที่ชอบกัน อย่างมั่นใจกันนะคะ

น้องๆ คนไหนที่อยากเพิ่มพลังที่ให้พีคขั้นสุดแบบนี้
สามารถเข้าไปดูโปรโมชั่นดีๆ ได้เลยที่

www.aiszeed.com
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=prnew

ข่าวประชาสัมพันธ์ - ผู้เขียน

ข่าวประชาสัมพันธ์ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#PR. News #AIS ZEED

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป