/>

กลับมาอีกครั้ง #AISInspiringDay กิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ พิเศษสำหรับลูกค้า AIS ที่ชื่นชอบ Apple Products เท่านั้น []

วิว

​          ใครบ้างนะ ที่ซื้อ iPad มาแค่ไว้ดูซีรีส์กับเล่นเกม ช้าก่อนจ้ะ! เราอยากจะบอกว่ามันทำได้มากกว่านั้น โดยเฉพาะวัยรุ่นวัยเรียนหรือแม้แต่วัยทำงาน ที่ต้องจด Notes ทำ Portfolio หรือ Presentation รวมไปถึงการวาดภาพประกอบอย่างง่าย เจ๋งใช่มั้ยล่ะ?
 
​          ก่อนอื่นต้องขอเล่าที่มาที่ไปของกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ AIS Inspiring Day ก่อนนะคะ โดยทางเอไอเอส เค้าจัดกิจกรรมนี้ขึ้นมาสำหรับลูกค้าเอไอเอส ที่ชื่นชอบ Apple products เพื่อให้ลูกค้าคนพิเศษ สามารถใช้งาน iPhone และ iPad ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพบนเครือข่าย AIS NEXT G ที่เร็วสุด แรงสุด
 
          สำหรับครั้งนี้ทางเอไอเอสจัดเป็นครั้งที่ 2 ซึ่ง theme หลักมีชื่อว่า Draw your life with iPad โดยทางเอไอเอสได้ตั้งใจจัดขึ้นสำหรับแฟน iPad โดยเฉพาะเลยค่ะ
 

          โดยกิจกรรมครั้งที่ 2 นี้ ได้รับเกียรติจาก คุณณัฏฐ์ เต็งชาตะพันธุ์ เจ้าของ YouTube Channel ชื่อ Peanut Butter มาร่วมแชร์ประสบการณ์และเรื่องราวดีๆ เพื่อเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ Content ช่วยให้เราใช้ iPad ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพบนเครือข่ายเอไอเอส พร้อมได้ไอเดียในการทำ Presentation แบบเก๋ๆ เทคนิคการจด Notes ให้น่าอ่าน ที่นำไปใช้ประโยชน์ได้ทั้งวัยเรียนและวัยทำงาน รวมถึงยังสอนวาดภาพง่ายๆ เรียกได้ว่ามีประโยชน์มากๆ และยังทำให้ทุกคนได้ใช้ iPad และ Apple Pencil ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากขึ้นด้วยค่ะ และในงานยังมีพี่ๆ AIS Apple Expert มาอยู่กับทุกคน พร้อมช่วยเหลือ ให้คำแนะนำตลอดกิจกรรมด้วยค่ะ
           และเมื่อกิจกรรมผ่านพ้นไป ก็มีเสียงเรียกร้องถึงงานครั้งต่อไปมาแทบทันที สำหรับใครที่พลาดรอบนี้ไป ไม่ต้องเสียใจค่ะ AIS ให้สัญญาว่า/จะจัดหนักจัดเต็มอีกแน่นอน อย่าลืมติดตามกิจกรรม AIS Inspiring Day ในครั้งหน้า มาลุ้นและเชียร์กันว่า AIS จะพาเราไปสร้างแรงบันดาลใจแบบไหนกันอีก ส่วนตอนนี้ ไปชมภาพบรรยากาศกิจกรรม AIS Inspiring Day Episode – 2 “Draw your life with iPad” ที่ AIS D.C. (AIS Design Centre) ณ เอ็มโพเรียม ชั้น 5 เมื่อวันเสาร์ที่ 22 มิถุนายนที่ผ่านมากันก่อน 
 

          กิจกรรมดีๆ แบบนี้ AIS จะมีขึ้นอีกแน่นอน ติดตามข่าวของ Episode ต่อไป ได้ที่ AIS Social หรือที่ www.ais.co.th/AISInspiringDay ได้ นะคะ
 
          และที่สำคัญตอนนี้ทาง AIS ก็มีโปรโมชั่น iPad สุดพิเศษ เมื่อซื้อพร้อมแพ็กเกจ 4G Hot Deal Net Unlimited รับส่วนลดสูงสุด 7,000 บ. แถมได้ดูหนัง/ซีรีส์ดังจาก HBO และ WARNER TV ที่ AIS Play ฟรีนาน 6 เดือน แถมนักศึกษาที่ซื้อ iPad Air หรือ iPad รุ่นที่ 6 ได้รับส่วนลดค่าแพ็กเกจ 25% นาน 2 ปี ด้วยนะคะ

 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=prnew

ข่าวประชาสัมพันธ์ - ผู้เขียน

ข่าวประชาสัมพันธ์ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#AIS #AIS Inspiring Day #Draw your life with iPad

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป