/>

เรียน มันส์ มันส์ Fun สุดๆ กับ Systema OD. []

วิว


SYSTEMA X Da'vance
สนับสนุนคอร์สเรียนฟรี เพื่อเด็กไทยยืนหนึ่งตะลุยสอบ TCAS

 


          ซิสเท็มมา แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพช่องปากชั้นนำ ที่ได้รับความเชื่อมั่นจากคนไทยยืน 1 มาตลอดกว่า 20 ปี โดยมีผลิตภัณฑ์ที่ดูแลสุขภาพช่องปากอย่างครอบคลุมทั้งระบบ ไม่ว่าจะเป็น แปรงสีฟัน ยาสีฟัน น้ำยาบ้วนปาก และไหมขัดฟัน อีกทั้งยังมีการพัฒนาสินค้าสำหรับการดูแลสุขภาพช่องปากเฉพาะกลุ่ม อาทิ กลุ่มคนจัดฟัน ทางซิสเท็มมาได้เล็งเห็นความสำคัญของคนกลุ่มนี้ เนื่องจากคนจัดฟันต้องการได้รับการดูแลที่แตกต่างและพิเศษมากกว่าคนทั่วไป ดังนั้นกลุ่มสินค้า ซิสเท็มมา โอดี ซีรี่ย์ (SYSTEMA OD. SERIES) จึงได้ถูกออกแบบและพัฒนา โดยมีทั้งแปรงจัดฟัน ยาสีฟัน และน้ำยาบ้วนปากสูตรไม่มีแอลกอฮอล์ เพื่อดูแลช่องปากสำหรับคนจัดฟันโดยเฉพาะ

 
         ล่าสุด ซิสเท็มมา โอดี ซีรี่ย์ (SYSTEMA OD. SERIES) เล็งเห็นว่าความรู้ของเด็กไทยเป็นพื้นฐานสำคัญของการมีอนาคตที่ดี โดยร่วมกับทางดาว้องก์สถาบันกวดวิชาภาษาไทยและสังคมชั้นนำ จัดกิจกรรม “เรียนมันส์ มันส์ FUN คลาส ฟรี!!” ที่ได้เปิดโอกาสให้น้อง ๆ นักเรียนที่กำลังศึกษาอยู่ระดับชั้นมัธยมศึกษา ได้ร่วมสนุกกิจกรรมเพื่อลุ้นรับของรางวัล คอร์ส Private Chamber เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการสอบ TCAS มูลค่ารางวัลละ 4,000 บาทจำนวน 20 รางวัล พร้อม Gift Set จากผลิตภัณฑ์ซิสเท็มมา ซึ่งกิจกรรมได้จัดขึ้นผ่านช่องทางออนไลน์เพจ Facebook Systema Thailand เริ่มเมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม 2562 และประกาศผลผู้ที่ได้รับรางวัล เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 2562

 


          ถือเป็นกิจกรรมที่สร้างโอกาสและประสบการณ์ที่ดีสำหรับน้องๆ และฝากคอยติดตามกิจกรรมดีๆ ของ ซิสเท็มมา และ ดาว้องก์ ที่จะมีจัดคอร์สเรียนเพิ่มความรู้แบบจัดเต็มเร็ว ๆ นี้ เพื่อเป็นเด็กไทยยืนหนึ่งต่อไป
          สามารถติดตามความกิจกรรมดีๆ เพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/Systemathailand

 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=prnew

ข่าวประชาสัมพันธ์ - ผู้เขียน

ข่าวประชาสัมพันธ์ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#SYSTEMA X Da'vance #SYSTEMA #Da'vance #TCAS

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป