/>

วันแม่ปีนี้ ลูกพาแม่เที่ยวฟรีที่ สยามพาร์คซิตี้สวนสยาม []

วิว


         สยามพาร์คซิตี้สวนสยาม กำหนดจัดกิจกรรมในโอกาสวันแม่แห่งชาติ ซึ่งตรงกับวันจันทร์ที่ 12 สิงหาคม 2562 ณ สยามพาร์คซิตี้ สวนสยาม โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเทิดทูนและเผยแพร่พระเกียรติคุณ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ผู้ทรงเป็นแม่แห่งชาติ และบทบาทของแม่ที่มีต่อครอบครัวสังคม ประเทศชาติ เพื่อเสริมสร้างสายใยสัมพันธ์ในครอบครัวให้เข้มแข็งยิ่งขึ้น               
                                                                                     
          วันแม่แห่งชาติปีนี้ จึงเน้นให้คู่แม่ลูก และครอบครัวได้ใช้ช่วงเวลาดีๆ อันแสนอบอุ่นเช่นนี้ให้คุ้มคุณค่าที่สุดในงาน “วันแม่สุดพลัง” กิจกรรมในงานจัดให้มีการแสดงของน้องๆ จากโรงเรียนในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล กว่า 600 คน ขึ้นแสดงบนเวทีพร้อมแสง สี เสียงตระการตา, โชว์พิเศษชุดต่อตัวตีลังกาอ่อนช้อยสวยงาม, และกิจกรรมในบรรยากาศสบายท่ามกลางสวนสนุก AMAZING Show โชว์พิเศษมายากล ซามัวร์ไฟแด้นซ์ Psycho, สตรีทมิวสิคที่พร้อมไปด้วยความสนุกสนานฟังเพลงสบายๆกับบทเพลงอันไพเราะ

          นอกจากนี้  ให้ทุกคนในครอบครัวเพลิดเพลินในสวนน้ำที่มีทะเลเทียมใหญ่ที่สุดในโลก รับรองโดย กินเนส เวิลด์ เรคคอร์ดส สไลเดอร์ ซูปเปอร์สไปรัล ธารน้ำตก บ่อน้ำวน โซนน้ำใหม่ไซแอมลากูนและสนุกกับเครื่องเล่นมาตรฐานระดับโลกกว่า 30 ชนิด ที่มีเครื่องเล่นธีมพาร์คด้วยการพาแม่ท่องโลกเรียนรู้สัมผัสประสบการณ์ แกรนด์แคนยอนเอ็กซ์เพรส รถไฟเหาะขบวนม้าท่องไปในหุบเขาแกรนด์แคนยอนจากอิตาลี , ท่องป่าแอฟริกา การผจญภัยในดินแดนแอฟริกาอันลี้ลับกับหุ่นแอนีเมชั่นกว่า 200 ตัว  สามารถเข้าชมได้ทั้งทางเรือและรถไฟ , ท่องแดนไดโนเสาร์ ฯลฯ

         พิเศษแม่พาลูกเที่ยวฟรีเฉพาะสั่งซื้อบัตรทางออนไลน์ที่ www.siamparkcity.com ระหว่างวันที่ 5-11 ส.ค. 62 ซื้อบัตร AMAZING Pass ราคา 800 บาท ลงทะเบียนรับสิทธิ์ใช้บริการระหว่างวันที่ 10-12 ส.ค. 62 ผ่านประตู เล่นเครื่องเล่นทุกชนิดไม่จำกัดรอบและสวนน้ำได้ถึงสิ้นปี พร้อมรับสิทธิ์พาแม่เที่ยวฟรี 1 วัน โดยแสดงบัตรประชาชนที่ประชาสัมพันธ์ด้านหน้า หรือซื้อบัตร AMAZING Pass ด้านหน้าทางเข้าราคา 900 บาท เที่ยวได้ถึงสิ้นปี 62 พร้อมซื้อบัตรให้ผู้ติดตามลด50% สูงสุด 5 ใบ เด็กสูงตั้งแต่ 101-130 ซม. ราคา 150 บาท ผู้สูงอายุ 60 ปีขึ้นไปผ่านประตูฟรี  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทร.0-2919-7200 หรือ www.facebook.com/siamparkcity.fanpage

 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=prnew

ข่าวประชาสัมพันธ์ - ผู้เขียน

ข่าวประชาสัมพันธ์ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#วันแม่สุดพลัง #สยามพาร์คซิตี้สวนสยาม #สวนสยาม #วันแม่ #วันแม่แห่งชาติ

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป