/>

Awesome Junior บทพิสูจน์ของการเล่นจนได้ดีกับแชมป์ฮิปฮอปโลก 2 ปีซ้อน []

วิว
Awesome Junior บทพิสูจน์ของการเล่นจนได้ดี
กับแชมป์ฮิปฮอปโลก 2 ปีซ้อน หนึ่งความภาคภูมิใจของคนไทย
ภายใต้การสนับสนุนหลักจากดีมอลต์ ที่เชื่อว่าการเล่นในแบบที่เขาชอบคือการเรียนรู้ที่ดี
 

 
ผลิตภัณฑ์ดีมอลต์ นมมอลต์สกัดจากข้าวบาร์เลย์งอก รสช็อกโกแลตตอบรับแนวคิดคุณแม่ยุคใหม่ เตรียมลูกสู่ศตวรรษที่ 21 มุ่งส่งเสริมศักยภาพที่มีอยู่ในตัวลูก เปิดโอกาสให้ลูกได้เล่นได้แสดงออกในเชิงสร้างสรรค์ เพราะเชื่อว่าถ้าลูกได้ทำในสิ่งที่ตัวเองรักและชื่นชอบก็จะทำให้ลูกมีความสุขและสามารถทำผลงานออกมาได้ดีตลอดจนสามารถต่อยอดสู่ความสำเร็จในอนาคตได้ เหมือนตัวอย่างของน้อง ๆ ทีมออซั่มจูเนียร์ ที่มีผลงานสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทย ด้วยการคว้าแชมป์ฮิปฮอปโลก จากสหรัฐอเมริกา2 สมัยซ้อน (ปี 2018-2019) 
 

 
จากจุดเริ่มต้นของน้อง ๆ ที่รักการเต้นและได้รับการสนับสนุนจากทั้งโรงเรียนและผู้ปกครองให้ได้ทำตามความฝัน ทำให้น้อง ๆ มีความสุข มีพลังที่จะมุ่งมั่นหมั่นฝึกซ้อมทั้งๆที่ต้องทำคู่ขนานไปกับการเรียนด้วย ซึ่งเคล็ดลับสำคัญคือการเตรียมพร้อมร่างกายให้แข็งแรง ด้วยการรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่และดื่มนมดีมอลต์ช่วยเติมพลังทุกครั้งในการฝึกซ้อม นมดีมอลต์นอกจากรสชาติที่อร่อยแล้ว ยังมีแคลเซียมและวิตามินบี 12 ที่มีส่วนช่วยให้น้อง ๆ คิดสร้างสรรค์ท่าเต้น จดจำสเตปทุกท่วงท่าได้เป็นอย่างดีเยี่ยม
 

 
ดีมอลต์ ในฐานะผู้สนับสนุนทีมออซั่ม จูเนียร์ ในการเดินทางแข่งขันฮิปฮอปโลกในครั้งนี้ เพียงเพื่อต้องการให้กำลังใจน้อง ๆ ได้ทำตามความฝันดั่งที่ตั้งใจเอาไว้ซึ่งน้อง ๆ ทุกคนก็สามารถสร้างผลงานคว้าแชมป์โลกได้สำเร็จเป็นีที่ 2นับเป็นประสบการณ์ครั้งยิ่งใหญ่อีกครั้งหนึ่ง
 
.........ยิ่งเล่น ยิ่งเรียนรู้ ยิ่งดี ดีมอลต์..........
 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=prnew

ข่าวประชาสัมพันธ์ - ผู้เขียน

ข่าวประชาสัมพันธ์ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#ดีมอลต์ #Awesome Junior

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป