/>

F-1 Visa-EB3 Visa-Permanent Resident program []

วิว
F-1 Visa-EB3 Visa-Permanent Resident program
 
       เป็นวีซ่าที่ออกให้เพื่อทำงานที่ไม่ต้องการทักษะมากนัก ทาง GJ Thailand กับพาร์ตเนอร์ในสหรัฐอเมริกาได้ทำสัญญาไว้กับบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือและมีขนาดใหญ่ เพื่อจะได้มีความมั่นใจในการผ่าน LC (Labor Certificate), I-140, I-485


 
ขั้นตอนในการได้รับ EB3 visa และได้รับใบเขียว มีดังนี้
 
  • ขั้นตอนที่หนึ่งทำเรื่องการขอวีซ่าเพื่อไปเรียนภาษาหรือเรียนวิทยาลัย โดยทาง GJ-Thailand จะเป็นคนดำเนินการให้ในการช่วยจัดเตรียมเอกสาร ในช่วงที่เรียน นักเรียนจะต้องรักษาสถานะทางความเป็นนักเรียนจนกว่าจะได้รับการเปลี่ยนวีซ่า
  • หลังจากได้รับการเปลี่ยนวีซ่าเป็น EB3 นักเรียนสามารถเริ่มงานตามในสัญญาได้แล้ว ทางบริษัทที่ทำงานและเอเย่นต์จะดำเนินการของใบ permanent resident หรือใบเขียวซึ่งจะใช้เวลาประมาณ 1 ปี
  • หากอยู่ในประเทศไทย การได้ EB3 ถือเป็นเรื่องยากมาก แต่จะง่ายกว่าหากเรียนเป็นวีซ่า F-1


 
คุณสมบัติ
 
1. อายุ 18 ปีขึ้นไป
2. สำเร็จการศึกษาระดับมัธยมปลาย
3. ไม่จำเป็นต้องมีการสอบภาษาอังกฤษ

       เราจะมีเจ้าหน้าที่จากสหรัฐอเมริกาอธิบายขั้นตอนการขอวีซ่านี้และตอบคำถามทุกข้อ 
       โทรไปที่หมายเลขนี้ 099-623-9961 และลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมฟังข้อมูลผ่าน QR CODE นี้

https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=prnew

ข่าวประชาสัมพันธ์ - ผู้เขียน

ข่าวประชาสัมพันธ์ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#กรีนการ์ด #วีซ่า #visa

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป